Xuyên qua mộ quang chi vận mệnh ràng buộc

Xuyên qua mộ quang chi vận mệnh ràng buộc

Updating 329
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Tác giả: Trúc dịch dao
Nàng ngàn năm bi thương, may mà ngàn năm sau có hắn làm bạn.
"Có ngươi ở ta rốt cục không hề cô đơn"
Hắn là hành tẩu cho trong bóng đêm quỷ hút máu, lại cố tình yêu thượng nàng
" có ngươi ở, ta liền có được quang " của ta yêu
Hết thảy đều đã tốt, đúng không.
Ấm áp nước trong hướng
Nội dung nhãn:
Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tô Hi Ảnh Edward. Cullen ┃ phối hợp diễn: Cullen một nhà ┃ cái khác:

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:36 09-04-2016

Truyện TOP

{HOÀN} [Đam Mỹ] Đơn Xin Ly Hôn - Vân Gian | edit by Chu Chi

Truyện có manhua - truyện tranh cùng tên đó nhoa :3>Tên khác: Ly hôn thân thỉnh (离婚申请) Tác giả: Vân Gian - Viễn Thượng Bạch Vân Gian (云间) Editor: Chu Chi (Sữa Dâu) Nơi đăng duy nhất: chusie_moe (wattpad) Bìa edit by Chu ChiTình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn chính văn, 104 chương - 17 phiên ngoạiThể loại: Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, H văn, Ngược luyến, Chủ thụ, 1v1, Nguyên sang, H+, đàn ông có thể kết hôn với nhau, sinh tử văn... Lưu ý: mình chỉ phụ trách edit truyện và đăng tải nó chứ không phụ trách dẹp war từ cmt của các bạn, nên hãy suy nghĩ trước khi cmt. Mình không rảnh block hay xóa đâu! Truyện có cặp phụ: niên hạ, bá đạo, chiếm giữ... (Được các đọc giả nhà mình đánh giá là toxic nhưng lại kích thích) ‼️SPOIL NHẸ VỀ THỂ LOẠI:Phần văn án có chương riêng nên nếu không muốn đọc trúng spoil thì các bạn vào Văn án đọc nhé. .Tận cuối truyện mới có tin thụ mang thai nên bạn nào không thích đọc sinh tử văn vẫn đọc được nhé..Truyện tag ngược nhưng lại ngọt, thực chất chỉ ngược vì không hiểu nhau đang nghĩ gì và quá khứ nên không ăn ngược được thì truyện vẫn ngon cơm nha.
Bạch nguyệt quang của tra công nói muốn cùng tui xào CP - Chiết Phương

Hán Việt: Tra công bạch nguyệt quang thuyết yếu hòa ngã sao cpTác giả: Chiết PhươngEditor: MioTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản edit: Đang bòThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Niên hạ, Giới giải trí, Sảng văn, 1v1, Bạch nguyệt quangVăn án:Quý Huyền Nguyệt là một minh tinh nhỏ tuyến 18, chỉ vì cuối đốt ngón tay phải có nốt ruồi son như Kỷ Cảnh Hiên mà được tra công mãnh liệt nhét tài nguyên vào người, thành công hot hòn họt một đường, còn dựa vào ngoại hình tuyệt thế vô song thanh lãnh mà trở thành... bình hoa.Sau đó bạch nguyệt quang trở về, Quý Huyền Nguyệt được tra công giao phó phải khiến cho bạch nguyệt quang hot theo.Quý Huyền Nguyệt vì 50 triệu cơm áo gạo tiền nửa đời sau cẩn thận hoàn thành nhiệm vụ, đem bạch nguyệt quang lên chương trình, khiến cho mọi người chú ý. Nhưng anh lại không ngờ vì một show tạp kỹ, CP Cảnh Hoa Thủy Nguyệt nổi nhanh như cồn, nhanh chóng chiếm đóng luôn No.1 bảng xếp hạng CP.Hai người chung khung hình, trong mắt fan CP là công khai, một khi nói chuyện thì sẽ thành bày tỏ tình yêu, một khi tiếp xúc thân thể thì sẽ là kìm nén không được.(bản dài hơn trong truyện)CP: Tham tiền vì tiền không từ thủ đoạn bình hoa thụ X Kỹ năng diễn sánh vai với skill làm nũng phúc hắc trúc mã niên hạ côngCảm ơn chủ nhà https://2aa67d.wordpress.com/ đã làm bìa cho mình hê hê
Cút, Ông Đây Không Cần Anh Nữa

Hán Việt: Cổn, lão tử bất yếu nhĩ liễuTác giả: Diệp Ức LạcEditor: luftmensch05Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, hào môn thế gia, gương vỡ lại lành, vườn trường, tra công tiện thụ, tiểu bạch, ngược tra, sinh tử văn, 1x1, HE.Độ dài: 166 chương + 11 phiên ngoại✰⋆。:゚・*☽:゚・⋆。✰⋆。:゚・*☽:゚・⋆。✰⋆。:゚・*☽Văn ánSản nghiệp gia tộc bị bạn trai cướp đi, cậu thì bị vô tình vứt bỏ.Nhìn bạn trai bước vào lễ đường kết hôn với người khác, cuối cùng cậu cũng học được từ bỏ.Tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình trở lại 5 năm trước.Đợi đã, cậu nhớ hôm nay là ngày người kia nói chia tay với cậu.Cậu còn muốn dính chặt lấy, một khóc hai nháo ba thắt cổ nữa sao?Vẫn là nên chiếm trước thời cơ nói: "Cút, ông đây không cần anh nữa."✰⋆。:゚・*☽:゚・⋆。✰⋆。:゚・*☽:゚・⋆。✰⋆。:゚・*☽Đôi lời của mình:1. TRA CÔNG TIỆN THỤ, TRA CÔNG TIỆN THỤ, TRA CÔNG TIỆN THỤ, điều quan trọng xin phép nói 3 lần, công trong truyện có tính cách cực kỳ cực kỳ tệ. Và có vài chi tiết trong truyện rất ảo ma, nên hãy cân nhắc trước khi lọt hố.2. Mình hoàn toàn không biết tiếng trung gì cả và đây còn là bộ đầu tay của mình, nên bản edit này chỉ có thể truyền tải được nội dung của truyện khoảng 70%-80% thôi. Vì thế sẽ có vài chỗ vẫn còn sai sót, mong các cậu thông cảm hoặc có thể góp ý để bản edit này hoàn thiện hơn nữa nha ~( ̄▽ ̄~)3. Truyện edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, nên mong mọi người đừng chuyển ver và mang đi nơi khác nhé.
[ĐM] Ân Hữu Trọng Báo (Full)

Hàn Trọng Viễn cả đời lên xuống thăng trầm, không ngờ sau khi ôm Mạnh Ân chết đi, hắn lại có được cơ hội quay về lần nữa. Lần này, hắn có thù báo thù, có ơn báo ơn!Mạnh Ân sinh sống cẩn thận từng li, không ngờ người cậu vẫn luôn yêu thầm là Hàn Trọng Viễn lại bắt đầu quan tâm cậu, trân trọng cậu, còn nói muốn ở bên cậu trọn đời...Hàn Trọng Viễn - công, Mạnh Ân - thụ. Công là một tên "yandere".https://socconvera.wordpress.com/an-huu-trong-bao/-Copyright © 2017 by 决绝 / Red de EdAll rights reserved
Nhật Ký Làm Tình

➣➣➣TRUYỆN CHỈ ĐĂNG Ở TRÊN " WATTPAD " những nơi khác đều là REUP. Mọi người hãy đọc ở nơi chính chủ. XIN CẢM ƠN 🙏🙏Lâm Ngọc Vy cô là một người dâm đãng luôn muốn làm tình lúc nào cô muốnVì thế cô hay kiếm người chịch để thỏa mãn cơn thèm của mình. Chính vì thế lỗ huyệt cô lúc nào cũng đầy tinh.Tag: 21+, H nặng➯Truyện viết tùy hứng ➪CẤM TRẺ EM DƯỚI 16+★KHÔNG HỢP CÓ THỂ OUT Ạ★MÌNH ĐÃ GHI CHÚ RÕ RÀNG ❤
(Thô Tục, Song Tính) Hằng ngày ở một thế giới bất ổn

Nhìn tên truyện là biết nội dung bất ổn rồi nha, mn hãy quăng não khi đọc.piss kink, shota, song tính, cao h, thô tục
(Hoàn) QUÁN ĂN ĐÊM KỲ LẠ _ HunhHn786

Tác giả : Trường Sinh Thiên DiệpNhân vật chính: Tạ Nhất x Thương KhâuThể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, thần tiên yêu quái, mỹ thực, lịch sử, nhiều CP, kinh dị, sinh con, HE.Số lượng : 159 chương + 10PN
[Hoàn] Vài mẫu Cryptic ngắn (Sưu tầm)

Đây là sưu tầm nha, tôi lượm khắp nơi trên Internet và cũng không phải là tác giả của chúng.

Có thể bạn thích?

【 Trans | ToneHina 】 Because I Love Her

Link gốc: https://www.fanfiction.net/s/10980638/1/Because-I-Love-HerTác giả: featherpen-princessNgười dịch: Mình :)Đang trong quá trình chờ per của tác giả-Copyright © 2019 by @-yuanfei on WattpadAll rights reserved.

626 1 84 Full
[trans] like cherry chapstick - namkook

bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. yêu cầu các bạn không mang đi nơi khác.bản dịch chỉ đảm bảo từ 70 - 80% nội dung của fic. khuyến khích các bạn đọc bản gốc để có thể trải nghiệm trực tiếp văn phong của tác giả.

512 1 84 Full
Showbiz là của tôi ( Xuân Đao Hàn)

Tên: Showbiz là của tôi (Gốc: Giới giải trí là của ta | Ngu nhạc quyển thị ngã đích).Tình trạng bản gốc: Xong 169 chương phần chính + 3 chương ngoại truyện.Giới thiệu:Hứa Trích Tinh thần tượng một nam minh tinh mới đang trên đà phát triển tên Sầm Phong.Cô tin chắc rằng một ngày nào đó, thế giới sẽ nhận ra tài năng và hào quang của anh.Có điều, cô không đợi được ngày ấy. Bởi vì, Sầm Phong mắc bệnh trầm cảm, tự sát trong nhà.Anh chết đi rồi, những chuyện bất công khi còn sống mới lộ ra.Hoá ra anh là trẻ mồ côi bị thu dưỡng, hoá ra cha anh là tội phạm giết người. Hoá ra anh không chạm vào đàn dương cầm được nữa là do đồng đội cố giẫm ý nát ngón tay. Hoá ra anh bị người trong công ty đàn áp, lại đắc tội cấp trên, khiến tài nguyên chia cắt.....Hoá ra bảo bối cô nâng trên tay còn sợ nát lại bị người ta giẫm đạp, thương tích đầy mình.Nửa năm sau Hứa Trích Tinh bị tai nạn giao thông, sống lại năm lớp 10. Từ lúc đó tới khi Sầm Phong tự tử chết còn 10 năm.Em sẽ dùng 10 năm này để mở cho anh một con đường thênh thang. Tất cả những đau đớn trước kia của anh, sau này anh vĩnh viễn không phải đối mặt nữa.Anh ơi, mình cùng đi trên con đường đầy hoa nào.

126.4K 172 10.3K Full
nếu sau này mình theo nghề

hoặc thậm chí không theo nghề, mình vẫn sẽ cố gắng làm việc để thực hiện cái list này.

4 1 0
[The Promised Neverland Doujinshi] Gánh nặng. OTP: Anna x Ray

Tên truyện: Gánh nặngDoujinshi: The promised neverland (Yakusoku no Neverland)OTP: Anna x Ray (Fannon)Thể loại: OneshotNếu các bạn đã quyết định đọc truyện của mình thì hẳn các bạn cũng có chung thuyền với mình hoặc không đẩy thuyền nào liên quan tới Ray hay Anna nên mình mong các bạn sẽ không đục thuyền mình nhé.******Truyện do chính mình viết nên hay ủng hộ mình tại Wattpad để mình có động lực mà viết thêm nhé. Các chi tiết trong truyện mình lấy ở: 4, 34, 38, 116 (TPN). Ảnh sử dụng lấy từ: 4, 34, 38, 116, 117 (TPN). Bìa thì đương nhiên là fanart rồi.*Đọc ảnh cuối để biết sao mình ship cặp này nhé!

175 1 12 Full
Tỳ Nữ Thượng Vị Ký

Tỳ Nữ Thượng Vị KýTác giả: Ốc Lý Đích Tinh TinhThể loại: #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Link: https://nuhiep.com/truyen/ty-nu-thuong-vi-kyVăn án:Khương Vận bị Chu quý phi chỉ cho Kỳ Vương làm tỳ nữ khi 15 tuổi.Lúc đó, nàng ở trong cung hầu hạ ba năm, mới từ hạng bét cung nữ leo đến quý phi bên người cung nữ vị trí.Kỳ Vương gặp Khương Vận ở Duyên Hi Cung trên hành lang, nàng cầm trong tay hoa mai, xinh đẹp tuyệt trần.Sau này quý phi nói chỉ người cho hắn, Kỳ Vương thuận tay điểm Khương Vận.Cung đấu.

67 1 0 Full
Shortfic [TREASURE]

Couple Treasure [Hoosnuk] / [YoshiHwan] / [MashiKyu] / [JaeSahi] / [DoDam] / [Hajeongwo]Đây fic ngẫu hứng của mình nói chung là khi nào có moment thì có fic hoặc khi nào mình hứng lên thì viết :))))

5.7K 7 434 Full
Bạch nguyệt quang của tra công nói muốn cùng tui xào CP - Chiết Phương

Hán Việt: Tra công bạch nguyệt quang thuyết yếu hòa ngã sao cpTác giả: Chiết PhươngEditor: MioTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản edit: Đang bòThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Niên hạ, Giới giải trí, Sảng văn, 1v1, Bạch nguyệt quangVăn án:Quý Huyền Nguyệt là một minh tinh nhỏ tuyến 18, chỉ vì cuối đốt ngón tay phải có nốt ruồi son như Kỷ Cảnh Hiên mà được tra công mãnh liệt nhét tài nguyên vào người, thành công hot hòn họt một đường, còn dựa vào ngoại hình tuyệt thế vô song thanh lãnh mà trở thành... bình hoa.Sau đó bạch nguyệt quang trở về, Quý Huyền Nguyệt được tra công giao phó phải khiến cho bạch nguyệt quang hot theo.Quý Huyền Nguyệt vì 50 triệu cơm áo gạo tiền nửa đời sau cẩn thận hoàn thành nhiệm vụ, đem bạch nguyệt quang lên chương trình, khiến cho mọi người chú ý. Nhưng anh lại không ngờ vì một show tạp kỹ, CP Cảnh Hoa Thủy Nguyệt nổi nhanh như cồn, nhanh chóng chiếm đóng luôn No.1 bảng xếp hạng CP.Hai người chung khung hình, trong mắt fan CP là công khai, một khi nói chuyện thì sẽ thành bày tỏ tình yêu, một khi tiếp xúc thân thể thì sẽ là kìm nén không được.(bản dài hơn trong truyện)CP: Tham tiền vì tiền không từ thủ đoạn bình hoa thụ X Kỹ năng diễn sánh vai với skill làm nũng phúc hắc trúc mã niên hạ côngCảm ơn chủ nhà https://2aa67d.wordpress.com/ đã làm bìa cho mình hê hê

399.9K 87 38.9K Full
Hôn thê tôi là nữ phụ

Nàng, Tô Lệ Á sinh viên năm nhất học viện thiết kế, nổi tiếng về những bộ quần áo đẹp phong cách.Nàng, Lăng Uyển Nhu con gái tập đoàn lớn mạnh hàng đầu KJ, hôn thê của con trai tập đoàn điện tử First." Tại sao là hôn thê phải từ bỏ? Vô lý!! Đến cuối cùng vì thế nên trở nên xấu xa!! Bị ép mà!? Ta xuyên không được thì nhất định ta sẽ giành lại thứ vốn thuộc về ta!!!"" ủa xuyên qua thiệt nà!!"*******"Hu hu Giang Tiết Khoa tại anh đấy tưởng xuyên thư bth thế méo nào lại thành hệ thống thăng cấp vậy..."" ... Tốt nhất em hoàn thành nhiệm vụ đii..."

1.9K 14 47
[𝙏𝙍] 𝘼𝙊𝘽 ( 𝙍𝙖𝙣 𝙭 𝙎𝙢𝙞𝙡𝙚𝙮) 𝙏𝙝𝙚𝙤 đ𝙪𝒐̂̉𝙞 𝘼𝙡𝙥𝙝𝙖

Cp chính:𝗥𝗮𝗻 𝗫 𝗡𝗮𝗵𝗼𝘆𝗮Các cp phụ: 𝙼𝚒𝚝𝚊𝚔𝚎 𝚁𝚒𝚗 𝚡 𝚂𝚘𝚞𝚢𝚊 𝙱𝚊𝚓𝚒 𝚡 𝙲𝚑𝚒𝚏𝚞𝚢𝚞 𝙳𝚛𝚊𝚔𝚎𝚗 𝚡 𝙴𝚖𝚖𝚊

1.5K 10 139