Xóm đĩ (Nhà chỉ có đàn ông)

Xóm đĩ (Nhà chỉ có đàn ông)

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vũ Quốc

"Xóm đĩ" là truyện đồng tính nam, đề cập đến các quan hệ tình dục phức tạp của những người đã trưởng thành ở các độ tuổi khác nhau. Truyện chỉ là sản phẩm tưởng tượng nhằm mục đích giải trí mà không nhằm bất cứ mục đích chính trị, tôn giáo hay dân tộc nào khác. Nhân vật, bối cảnh và tình tiết trong truyện hoàn toàn được hư cấu, không có thật. Mọi sự trùng hợp về tên tuổi, địa danh, sự kiện nếu có chỉ là sự ngẫu nhiên.
Mình đăng lên để đọc onl thôi, nhà tác giả ở đây: https://vuquoc.wordpress.com/

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:47 30-01-2020

Truyện TOP

[Edited] [HOÀN] Trác Ngọc - Mặc Thư Bạch

Tên Việt: Mài Ngọc Tác giả: Mặc Thư Bạch Editor: Miri (torianimereview wordpress com) Tình trạng: Hoàn (120 chương + 2 phiên ngoại) Thể loại: Cổ trang, Cường Cường, Chủ Công, Tu Chân, Song Trùng Sinh, HE, 1v1 [Phong lưu nói nhiều đạo tu công x Thanh lãnh cấm dục kiếm tu thụ] ̶t̶̶h̶̶ự̶̶c̶ ̶c̶̶h̶̶ấ̶̶t̶ ̶l̶̶à̶ ̶[̶̶Nh̶̶à̶ ̶g̶̶i̶̶à̶̶u̶ ̶m̶̶ấ̶̶t̶ ̶l̶̶i̶̶ê̶̶m̶ ̶s̶̶ỉ̶ ̶n̶̶ó̶̶i̶ ̶n̶̶h̶̶i̶̶ề̶̶u̶ ̶t̶̶h̶̶í̶̶c̶̶h̶ ̶d̶̶i̶̶ễ̶̶n̶ ̶đ̶̶ạ̶̶o̶ ̶t̶̶u̶ ̶c̶̶ô̶̶n̶̶g̶ ̶x̶ ̶k̶̶i̶̶ê̶̶n̶ ̶c̶̶ư̶̶ờ̶̶n̶̶g̶ ̶h̶̶i̶ ̶s̶̶i̶̶n̶̶h̶ ̶h̶̶a̶̶y̶ ̶k̶̶h̶̶ị̶̶a̶ ̶h̶̶a̶̶y̶ ̶ú̶̶p̶ ̶n̶̶ồ̶̶i̶ ̶b̶̶ằ̶̶n̶̶g̶ ̶h̶̶ữ̶̶u̶ ̶k̶̶i̶̶ế̶̶m̶ ̶t̶̶u̶ ̶t̶̶h̶̶ụ̶ Bản Trung: 27/11/2019 ~ 14/6/2020 Bản Việt Edit: 07/12/2019 ~ 15/6/2020 Lời Editor: - Miễn giữ tên editor và trang wordpress của mình trên mỗi chương, bạn muốn mang đi đâu cũng được. Edit vì thú vui, vì muốn đọc truyện này cho hài, nên cũng không quá quan tâm cái gì khác.- Vẫn câu nói cũ, một chữ bẻ đôi tiếng Trung cũng không biết, bản edit chỉ đúng 80%, lần đầu edit tu chân nên có thể không mượt mà. - Vài lời về truyện: song hướng yêu thầm, vì hổ thẹn và thù nhà nên đành đao kiếm tương hướng. Kiếp sau gặp lại, chăm sóc nhưng chưa thể nói câu yêu do dằn vặt kiếp trước, sau dần dần tỏ rõ lòng mình. Nội tâm hai bên phức tạp thể hiện tinh tế qua hành động, công thụ hỗ sủng. Bối cảnh tu chân thiết lập thú vị, thế giới rộng lớn.
KẾ HOẠCH NGHỊCH TẬP CỦA CỦI MỤC

Tác giả: Thanh Vụ Liễm NguyệtDịch: LavenderIsis điện hạ - Đệ nhất thân vương của đế quốc Ngân Ưng tại lúc chiến đấu với Trùng tộc gặp phải mưa thiên thạch, không may bỏ mình.Lúc y lần nữa tỉnh lại, y phát hiện mình đã biến thành phế vật Lục Diêu của Lục gia.Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được. Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.
[BL - Novel] Profundis/ Vực thẳm

프로푼디스 - Đã hoàn thành.Tác giả: Eise 아이제Thể loại: 19+, Hành động, Giả tưởng, Lãng mạn, Boy love, NP, Nhất thụ đa công, Kết 1v1, HE.Số chương: 5 Vol và 3 phần ngoại truyệnTags: Manhwa phỏng theo. Nhân vật cuồng bạo. Thợ Săn. Guide. Bot điềm tĩnh. Mỹ nam. Top chiếm hữu. Top Yandere. Tình yêu không được hồi đáp. Tình yêu ám ảnh. Rape, 3P, 5P. Ngày tận thế. Hầm ngục. Cổng vào thế giới khác. Nhân loại. Thí nghiệm. Bắt cóc. Tàn ác. Kinh dị. Thuốc. Trải nghiệm cận tử. Hệ thống phân cấp xã hội dựa trên sức mạnh.Trạng thái: Hoàn (24/08/2022 - 24/01/2023) Tóm tắt: 13 năm trước, Guide Baek Yoo Geun đã mất cha mẹ trong một cuộc tấn công của biến thể bí ẩn Almuten và chỉ còn anh trai sống sót. Nhưng Almuten đã quay trở lại và cậu ấy đối mặt với nguy cơ mất nốt anh trai. Mọi cách đều không có lối thoát, lựa chọn duy nhất trước mắt Yoogeun hiện giờ chính là lời đề nghị của Hunter cấp S - Woo Shin Jae. "Trở thành Guide của Erewhon và phục tùng mệnh lệnh của tôi. Dù là chuyện gì đi nữa cũng phải chịu đựng và theo tôi vào trong cổng."Yoogeun đang ở giữa những kẻ muốn hủy hoại cậu ấy.Tình yêu và lòng thù hận nảy nở giữa Woo Shinjae và Yoogeun..."Đừng cố chạy trốn bằng cái chết.Tôi, với tư cách là Guide của anh, sẽ không để anh làm điều đó." Đây là phần mình dịch từ novel bản Anh.Bản dịch phi thương mại, không đảm bảo chính xác 100%.Chỉ đọc ở wattpad Hahan98 (Minguinho) và webnovel.
(BL)KÝ SỰ QUẨY NÁT NGÔN TÌNH

*Nội dung phụ thuộc vào trí tưởng tượng của tác giả hay tham khảo từ sách truyện khác. *Truyện sáng tác không phải edit. Muốn đem đi đâu phải hỏi ý khiến tác giả .*Số chương không rõ.*Tác giả sẽ cố gắng không bỏ hố.*Chán ghét thì đừng đọc, đọc rồi thì cũng đừng ném đá lung tung làm tổn thương trái tim mỏng manh yếu đuối của tác giả.*Cảnh báo lại lần nữa, tác giả không giới hạn tuổi đọc nhưng sẽ có H, vì tác giả là một đứa sắc nữ chính tông, nam nữ hay nam nam đều ăn.
{Đã drop} [Countryhumans VietNamxHarem Xuyên không]

Câu truyện kể về cuộc xuyên không của một cô gái các bạn đều biết là ai rồi đó là Việt Nam vào một cuốn tiểu thuyết tình yêu học đường nhiệm vụ của cô là phải chiếm được độ hảo cảm của các Nam chính . Đồng hành cùng cô là hệ thống 001 và Đông Lào (một nhân cách của Việt Nam nhưng cô coi nhân cách này là em trai của mình) liệu cô có hoàn thành được nhiệm vụ trên không mời các bạn cùng đón chờ. (Mong các bạn thích truyện của mình, mình mới tập viết truyện nên sẽ có rất nhiều lỗi mong các bạn có thể chỉ ra những lỗi sai đó để mình có thể khắc phục ạ nếu các bạn không thích thì các bạn có thể thoát ra các bạn đừng vào bình luận chửi mình ạ. Một lần nữa mình cúc các bạn đọc truyện vui vẻ)
[Edit/NP/Hoàn] Trừng phạt vai ác

Hán Việt: Phản phái tựu tội hữu ứng đắc mạ?Tác giả: Trực Hạ Khán Sơn HàNguồn: koanchayTình trạng bản covert: hoàn thànhTình trạng bản edit: hoàn thànhNội dung tóm tắt: Người xấu xinh đẹp bị trừng phạt.1.《 Huyết tộc 》 Quỷ hút máu ngốc nghếch trêu chọc nhóm vai chính.2.《 Côn đồ 》Vai ác côn đồ xinh đẹp bị những nạn nhân cậu ta bắt nạt trừng phạt.
NÀNG DÂU THÕA THÂN

Sẵn bộ trước mình reup rồi chỉnh sửa chút xíu là bố chồng con dâu miền Bắc. Nay mình viết thêm 1 bộ ba chồng con dâu miền Nam mà cụ thể là miền Tây cho đủ Bắc Nam luôn. Mà lỡ có hay thì mấy bạn ủng hộ mình nha.Mà xin nói luôn là mình viết Bắc Nam được thôi chớ không viết Trung đâu tại mấy từ ngữ của miền Trung khó lắm mình không học theo được.Cảm ơn mấy bạn ủng hộ mình nhoa
Nhớ mày rồi !

Có được ứng cử trước không ?""Ứng cử gì?" "Vị trí chồng của mày ý" "Ơ tất nhiên là được anh nào mà m8 m9 đẹp trai ý tao mới chịu" "Tao cũng đẹp trai cũng m8 đủ tiêu chuẩn rồi chứ gì?" "Liêm sỉ của mày đâu rồi thế hả Hoàng !!" "Liêm sỉ của tao bị mày đánh cắp mất rồi" "Khiếp kinh thế ! Thôi rửa nốt bát tao rửa cho !" Đang rửa bát không để ý nên Hoàng lấy luôn điện thoại chụp kiểu ảnh với Nguyệt . Trong ảnh Nguyệt đang cặm cụi rửa bát vì tóc dài nên che mặt còn Hoàng thì đúng cười khẩy trông đẹp trai vãi nho . Hoàng tiện tay đăng ảnh với dòng caption thơ :"Trăng gì một mét năm lăm Nước da trắng trắng ,lại thêm má Hồng Nếu mà trăng muốn có chồng Anh xin ứng cử làm chồng của em"---Cre ảnh : Pinterest Thật ra thì , truyện này là tớ viết về mối tình đầu của mình . Từng kỉ niệm của bọn tớ luôn được giữ trong đây . Đây là một BÍ MẬT của tớ . Mặc dù bọn tớ đã không còn nói chuyện với nhau nữa nhưng tớ vẫn muốn viết tiếp câu truyện có một cái kết thật đẹp cho một mối tình đầu thuần khiết và đầy mộng mơ . Tớ chỉ mong có một ngày bạn ấy sẽ đọc được một vài trang trong câu truyện này thôi là đủ rồi.tớ biết tất cả chỉ là MONG .Nhưng chắc chắn rồi tớ vẫn sẽ thêm những ý tưởng tình tiết vào nhưng sẽ không quá nhiều .

Có thể bạn thích?

| 𝐤𝐨𝐨𝐤𝐯 | Người Đẹp Của Nhà Vua (Hoàn)

Au: TeddyKimThể loại: Oneshot, HE, nhẹ nhàngPairing: Jeon Jungkook x Kim Taehyung (Quốc vương x Người tình nhỏ)Note: _ Fic được lấy cảm hứng từ các pic vibe vương tử trời Âu trên ig của user @thv._ Ý tưởng cốt truyện của bản thân au, không tham khảo bất cứ đâu._ Fic được xây dựng tương tự như thời vương triều hoàng gia Anh ở thế kỉ 13. Tất cả danh xưng chức vị chỉ mang tính chất tham khảo tương tự và hoàn toàn không có thật._ Vui lòng không đem fic của mình đi bất cứ đâu mà chưa có sự đồng ý.280223-020323 (Hoàn)

1.4K 1 139 Full
(TransĐM-HOÀN) TIÊN SINH, EM THÍCH ANH

Tác giả: Tô Tâm Đường Tiểu Điềm BínhThể loại: đam mỹ, hiện đại, đại thúc công, cưới trước yêu sau, hào mônLink raw: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4110163Link nhà: Wattpad PUPANDATình trạng: HoànTổng cộng: 30 chương + PNBẢN DỊCH PHI THƯƠNG MẠI CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD PUPANDA, TRANG KHÁC LÀ ĂN CẮP

304.3K 32 13.4K Full
Đồng nhân Thiên Thu [Yến Kiều] - Nhịp Tim Để Lỡ

Tác giả: Mộng Ảnh (tui)Bối cảnh hiện đạiVới sự tham gia của:Thẩm Kiều - Bác sĩ khoa ngoại thần kinh bệnh viện Huyền ĐôYến Vô Sư - CEO tập đoàn Hoán NguyệtCameo: trợ lý đại Biên, tài xế tiểu Ngọc, bác sĩ Úc Ái, bác sĩ Cố Hoành Ba...Một chiếc đồng nhân viết ra để thoả mãn đam mê motip tổng tài x bác sĩ của tui. Tình yêu của hai người họ ở hiện đại cũng vô cùng đẹp, chầm chậm, nhẹ nhàng, bền vững

679 3 48 Full
[捉迷藏] hide and seek

Tên truyện: hide and seek (trốn tìm)Tác giả: Mộc BạchThể loại: ngôn tình, 1&1, ngược trước sủng sau, có xen couple phụ đam mỹ, hài hước.Nội dung: Diệp Tử Hy cô có quá khứ ko giống bao đứa trẻ khác, ba mẹ cô mất sớm, ko chị em và những người họ hàng chán ghét đùn đẩy nhau để nuôi cô. Mãi đến 15 tuổi , cô đủ để tự lập , bắt đầu cô thoát khỏi những người họ hàng kia .Thuê một căn nhà nhỏ và làm các nhiệm vụ mật . Ngay từ lúc nhỏ cô vô cùng hứng thú với công nghệ điện tử , được ba mẹ cho đi học một người thầy tài giỏi là hacker bậc quốc gia. Thế nên mấy nhiệm vụ mật này như ăn kẹo đối với cô, và không ai biết được tên tuổi thật sự của cô. Hắn, Dạ Lãnh Phong, một người luôn lạnh lùng, bá đạo, là trùm hắc đạo thâu tóm được nhiều thế lực, có quan hệ với chính phủ, không ai dám đối đầu với hắn.

31 7 0
( Kagamine Rin Len ) Thế giới ngầm !

Đọc rùi bít và nhớ Vote truyện nếu thấy hay nha m.n !Bìa Edit by Penguins Team

9.5K 12 604
[AkuAtsu] 𝓢𝓮𝓬𝓻𝓮𝓽. (Drop)

[Akutagawa có một bí mật.]𝗪𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴: Truyện phi lý phi logic, OOC! Lâu lâu bị sida, có yếu tố DaChuu, cốt truyện hoàn toàn thuộc về mình, không liên quan tới nguyên tác.Chúc các bạn đọc vui.

7K 16 758
[ Encanto ] My cousin

Chứa vài chiếc oneshot mình nghĩ ra hoặc lấy idea từ mấy pic mà mình có được về Encanto =3 Truyện có thể chứa yếu tố Ooc nhân vật khá cao , không liên quan lắm tới mạch phim chínhNhân vật : Camilo và Mirabel sẽ xuất hiện đa sốTác giả : moe_poeNgày lên sàn : 8.02.2022Hạng 1 hastag #encanto vào ngày 16.02.2022

6.6K 31 721
Tổng hợp REVIEW Sinh tử văn VIỆT

Tổng hợp Review các truyện do người Việt sáng tác.Bao gồm: - Sinh tử văn viết theo bối cảnh Trung Quốc - Sinh tử văn viết theo bối cảnh thuần Việt- Sinh tử văn viết theo bối cảnh Tây phương- Fanfic do fan Việt Nam viết, đồng nhân của một bộ truyện hoặc phim nào đóRaph lập page này mong muốn khuyến khích các đồng đạo sinh tử văn của Việt Nam viết và tự sản xuất nội dung nhiều hơn nữa. Người Việt dùng hàng Việt là chân ái!CÁC AUTHOR ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH TỰ PR/ GIỚI THIỆU TRUYỆN CỦA NHÀ MÌNH. BẠN CÓ THỂ GỬI VỀ CHO RAPH QUA CÁC KÊNH SAU:- Nhắn tin trên Wattpad này- Nhắn tin/ cmt trên FB Page "Thế giới sinh tử văn của Raphael và đồng bọn"- Nhắn tin/ cmt trên FB Group "Thế giới sinh tử văn của Raph và đồng bọn"- Nhắn tin trên Discord- Nhắn tin/ gửi confession trên "Sinh tử văn Confession"- Gmail liên lạc: [email protected] Ảnh bìa gốc: Raphael (ờ tui vẽ đó :v)https://www.deviantart.com/raphael17121994

11.6K 12 102 Full
[ZSWW] [Edit] - 我们在战火中相拥 (Hoàn)

Tên gốc: 我们在战火中相拥Tác giả: 战王嘿嘿嘿Link: https://dagaiaaa-azhi.lofter.com/Tên tiếng việt: Chúng ta bên nhau trong khói lửa chiến tranhTình trạng bản gốc: HoànTình trạng edit: Hoàn⚠️Edit từ QT, chỉ đảm bảo đúng 70-80%⚠️Truyện chưa xin phép tác giả, thỉnh không mang ra khỏi đây.

4.1K 9 375 Full
• 𝔣𝔞𝗄𝔢 𝔩𝔦𝔢𝔰

ˢᵒᵖᵉᴛᴇʟʟ ᴍᴇ ᴛʜᴀᴛ ᴜ ʟᴏᴠᴇ 𝕞𝕖, ᴇᴠᴇɴ ɪғ ɪᴛ's 𝕗𝕒𝕜𝕖☀️ ①⑥

27K 23 3K Full