Vũ trụ và em

Vũ trụ và em

Updating 434
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phi Tiểu Thuyết
_Nguyễn Nhật Anh lớp 10C1 bên trường chuyên kia điên rồi. Sau đợt gieo mình xuống biển tự tử, không thành công, được các bác bảo vệ vớt lên rồi mắng một trận thì cứ như hóa điên. Cậu dám đánh trả lại đám con nhà giàu kia. Sau đó nộp đơn chuyển trường ngay trong tuần đó...
Nó cứ như bị tráo đổi người vậy, tính cách tươi sáng hiền lành thường ngày, cho dù có bị bắt nạt cũng chỉ cười bỏ qua. Ấy thế mà nay dám bật.
_Trần Minh Hải: "Nhật Anh ngông là vì em ấy có tao. Ai dám làm tổn thương tiểu thiên sứ của tao?? Em không cần sợ, cứ việc quậy thỏa sức. Chồng em lo cho"

_Vũ trụ và em_
Ngày đào hố: 08/09/2023
Cp chính: Minh Hải x Nhật Anh
Tác giả: Diệu...

Truyện TOP

[Sưu Tầm] Ngày Tháng Trắc Trở

Tác giả: Thiên Như NgọcChuyển ngữ: HắcThể loại: cổ đạiĐộ dài: 92 chươngGiới thiệu:Mỗi đêm trước khi đi ngủ, Thừa tướng Tạ Thù đều tự nhắc nhở bản thân ba điều:Một, đụng phải Vũ Lăng vương phải cẩn thận.Hai, đụng phải Vũ Lăng vương phải cẩn thận.Ba, trước khi vào triều nhớ buộc ngực. --Mình rất thích truyện này nên cố tình edit lại thật mượt để trên Wattpad để tiện đọc lại sau này.
Cũng chỉ vì em(đam mỹ/SM)

Hắn-Lạc Thiên, chủ tịch công ty H&J- vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong thì độc ác méo tả nổiCậu-Tư Lam, kiêu ngạo nhưng cũng rất hiền nha ======================================
[allisagi] khô..ng không các người đừng lại đây

"đã là người của bọn tôi thì đừng hòng bao giờ thoát khỏi"thể loại : giam cầm,chiếm hữuTruyện chỉ ra chap tùy theo tác giả
[ĐM] Đóng giả bạn trai - Nhiệt Độ Lui Bước

Tên truyện: Đóng giả bạn traiTác giả: Nhiệt Độ Lui BướcThể loại: Nguyên sang, nam nam, ABO, hiện đại, có H, chính kịch, niên thượng, sinh con, HEEdit: MụcĐộ dài: 9 chương + 1 ngoại truyệnRaw: Hải ĐườngGIỚI THIỆU:Quỷ kế đa đoan chủ tịch A X ngây thơ thành thật người thường B
[BHTT - Edit hoàn] - [Hiện đại] - Cách Cách giá lâm - Lạc Khuynh

Tác phẩm: Cách Cách đến rồi (Tên hán việt: Cách Cách lai liễu - 格格来了)Tác giả: Lạc Khuynh - 洛倾Thể loại: Hiện đại, hài hước, oan gia, HE, rating 15+.Độ dài: 102 Chương + 2 PNCặp đôi chính: Cố Cách Cách x Miêu Tư LýNhân vật phụ: Cố Vân, Diệp Mạn Điệp. Khâu Lộc Minh, Hứa Minh Huy...Tình trạng: Đã hoàn thành.Editor: LipStonBeta: Sakwindy, Sky, Thiên Thánh, Coffeicon. ~ ~ * * * ~ ~Giới thiệuNgười ta thường nói, đàn bà mà không độc, cuộc sống sẽ không yên. Hận cũ năm năm trước, cùng thù mới năm năm sau, thù mới chồng chất hận cũ sẽ như thế nào?Hai bạch cốt tinh đạo hạnh cao thâm, biểu diễn các màn đấu khẩu không khoan nhượng, tình ái thù hận vướng mắc từ xa xưa.Năm năm trước, Cố Cách Cách chạy trốn tình yêu. Năm năm sau, người cũ tới tìm.Một người theo, một người chạy. Làm thế nào để hàn gắn tình cảm xa cách năm năm đây?* * * Cố Cách Cách: "Cô là đồ thần kinh?"Miêu Tư Lý: "Ôi, Cách Cách giá lâm!" ~ ~ * * * ~ ~Đôi lời: Đây là truyện mình đã edit xong từ rất lâu trước với tên trên mạng là "Cách Cách lai liễu", sau nhiều năm mình đã beta loại bớt hán việt trong bản edit cũ, sửa lỗi và chỉnh sửa cho nó thuần việt hơn. Hy vọng mang đến cho các bạn thưởng thức một tác phẩm thú vị.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
[V-Trans] Toàn Trí Độc Giả - Side Story.

Tên gốc: 전지적 독자시점 (Omniscient Reader's Viewpoint). Tác giả: SingShong. Phần: Ngoại truyện. Trans + Edit: _Jercahiue_----------------------------Lời tác giả trong chương prologue:Mặc dù đây là phần ngoại truyện, nhưng nó không phải là thứ gì đó quá tách biệt khỏi phần truyện chính.Đây vẫn là câu chuyện của Kim Dokja, chỉ là, nó không dành riêng một mình Kim Dokja.Cảm ơn bạn vì đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.Một lần nữa, chúng ta sẽ bắt đầu câu chuyện mang tên "Toàn trí độc giả" này.Tháng 2 năm 2023, SingShong.

Có thể bạn thích?

|Taekook| Vô tình nhặt được papa nhỏ 🐰

Kim Chi ( Kim Tae-hwan) là con trai của chủ tịch tập đoàn đầu tư nổi tiếng của nhà họ Kim- Kim Taehyung . Trong một lần vui chơi ở công viên , Kim Chi đã bắt gặp một anh đẹp trai đi ngang qua tên là Jeon Jungkook . Cậu không ngường gọi anh ấy là " Papa nhỏ " . Ngài Kim Tổng sẽ làm gì để Jungkook chấp nhận làm papa nhỏ của con trai mình ? Đón xem ♡

6 2 2
Prince

Để mừng hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa trên toàn nước Mỹ!!!PS: nội dung truyện thì chả liên quan gì tới chuyện đó cả, câu bên trên chỉ là cái cớ để up truyện thôi :))

160 1 9 Full
|HARUBBY| So STRANGE

Thân anh vừa trắng lại vừa mềmBảy nổi ba chìm tại lòng em

3.1K 6 283 Full
[Oneshot] [ZiHan] Không phải nhẫn cặp đâu!

Đọc rồi biết... Zihan

146 1 10 Full
|Hankisa| Love Of Death

Mọi thứ giờ như một mớ hỗn độn, chỉ duy một người có thể làm khuất động thứ cảm xúc đang lặng chìm trong gã, thứ cảm xúc mà gã tưởng chừng đã chết từ lâu.Thứ cảm xúc mà gã không thể kìm nén.Em vô tình gieo một hạt giống nhưng gã lại dành cả tấm lòng đế khiến nó bén rễ thanh cây, gã đã định mang theo mầm cây này cùng xuống mồ nhưng phần nào đó gã lại không cam tâm để nó phải mục rỗng như vậy.Ngày mà em thực hiện kế hoạch của mình chính là ngày mà gã đã bước vào giai đoạn cuối của căng bệnh, gã khôn thể nào cắt bỏ nó - thứ tình cảm mà gã luôn nung nấu. Nếu cắt bỏ nó rồi thì gã phải sống sao đây? Phải sống thế nào khi không còn nhớ người gã yêu nhất? Chẳng phải đó chính là sống không bằng chết hay sao?Hanma ôm ngực ho ra những cánh hoa mang sắc xanh đẹp đẽ, những cánh hoa nhuộm bằng chính máu của gã.Em sẽ làm gì? Nếu em biết cảm xúc bất chính này của gã, em sẽ trách cứ gã? Hay em sẽ rời xa ga? Hay, em sẽ dang tay ra với gã thêm một lần nữa...?------Một câu chuyện để chúc mừng sinh nhật của Kisaki.

29 1 5 Full
tổng hợp chuyện kinh dị

xem thì biết lười viết mô tả:3

148 2 9
[Đoản Văn Series][SEVENTEEN Hozi]

[Độc Quyền Tại Wattpad Việt Nam]Author: Mako Mèoo (dead_flowers_SVTc)Rating: Đa phần là PGPairing: Seventeen's Hozi (Hoshi x Woozi/ Kwon Soon Young x Lee Ji Hoon)Summary: tổng hợp đoản văn do con mèo author viết :3Disclaimer: tụi nhỏ là của nhau còn fic là của tui :3VUI LÒNG KHÔNG LÀM GÌ KHÁC VỚI FIC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA AU.

38.9K 37 4.4K
• 𝔯𝔢𝔠𝔬𝔫𝔫𝔢𝔠𝔱

ᵛᵐⁱⁿ𝗂 𝗇𝖾𝖾𝖽 '𝗒𝗈𝗎' 𝗍𝗈 𝗄𝖾𝖾𝗉 𝗆𝖾 𝗂𝗇𝗌𝖺𝗇𝖾 👺②⑧

20.8K 64 4K Full
[DraHar|Drarry] Gia đình nhà Potter-Malfoy

Đó là năm thứ 18 sau cuộc Chiến tranh Phù thủy lần thứ II, khi mà người ta nghe được cái họ kép Potter-Malfoy lần đầu tiên, liền sau đó một cậu bé với mái tóc bạch kim được phân loại vào nhà Gryffindor.CP: Drarry/DraHarHarry Potter UniverseMPREG!!

717 2 62
Cảnh Báo Rung Động

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Giới giải trí , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên.Tác giả: Thời Tinh ThảoEditor: AugustaminEdit: ThanhTên convert: Tâm động dự cảnhSố chương: 78 chương + 14 ngoại truyệnVĂN ÁNThời điểm Giang Trục mắng Tống Linh Linh máu chó đầy đầu không nghĩ tới sẽ có một ngày anh phải ăn nói khép nép dỗ dành cô giống như dỗ dành tổ tông.Đạo diễn thiên tài Giang Trục không chỉ có tài hoa hơn người, vẻ ngoài tuấn tú mà tính cách còn rất kiêu ngạo.Tục truyền, trừ vài diễn viên kỳ cựu, diễn viên khác vào đoàn phim của anh bất kể là nam hay nữ đều từng bị anh mắng tới khóc.Tống Linh Linh chính là một trong số đó.Một ngày rất lâu sau đó có một đoạn video quay lén bị lộ ra ánh sáng.Trong video, Giang Trục thổ lộ với Tống Linh Linh lại bị Tống Linh Linh từ chối không chút lưu tình."Đạo diễn Giang, thần tượng không thể yêu đương."Giang Trục: "Em không phải thần tượng."Tống Linh Linh cười lạnh: "Sao lại không phải, anh không biết tôi có bao nhiêu fan chồng fan vợ sao?"Giang Trục: ". . ."Ngày Tống Linh Linh bị Giang Trục mắng cô liền thề một ngày nào đó cô phải để Giang Trục xin lỗi mình, cầu xin cô diễn phim của anh.Sau này, Giang Trục thật sự cầu xin cô.Đáng tiếc thay, đó là vào một thời điểm đặc biệt nào đó.Chú thích: Nam chính lúc quay phim thật sự nghiêm khắc, thật sự sẽ mắng người.Nam truy nữ, nhưng ngày trước nữ chính là người hâm mộ phim của nam chính.Truyện này có pass mình đọc thấy hay nên đăng lại cho mọi người đọc khỏi phải mắc c

31.5K 79 608 Full