Vô hạn chi tuyệt địa âu hoàng

Vô hạn chi tuyệt địa âu hoàng

Updating 712
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Tác giả: Nhất Thuỷ Thanh Bình

Editor: HAMIstore

Tình trạng: 236 chương ( hoàn thành )

Tình trạng edit: on going~

Thể loại: đam mỹ, vô hạn lưu, kinh dị, cường cường, sảng văn, chủ thụ, 1x1, He

Couple: Hạ Thuỵ Trạch x Trình Hoài Tiềm

Nguồn: wikidich, biqugee.com

(DỊCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG KHỎI NHÀ, KHÔNG CHUYỂN VER- KHÔNG RE-UP)

Giới thiệu:

Thân là người thiết kế trò chơi, Hạ Thụy Trạch rất mê game.

Nhưng cậu không thích chơi game có rút thăm trúng thưởng, bởi vì vận may quá trâu, không có nhiều lạc thú.

Thẳng đến một ngày Hạ Thụy Trạch chân thật bị cuốn vào trò chơi sinh tồn vô hạn lưu.

Dựa vào vận may cầu sinh trong tuyệt cảnh.

Vừa xui xẻo vừa sảng khoái!

Trình . người châu Phi . Hoài Tiềm: Cầu cọ vận may!

(Âu hoàng tương tự như cẩm lý: may mắn)

Quét mìn:
1. Bàn tay vàng thô thô thô! Sảng văn!
2. Tác giả tâm thủy tinh, thỉnh nhẹ nhàng~
Tag: Cường cường, Vô hạn lưu, Ngọt văn, Sảng văn.
Vai chính: Hạ Thụy Trạch | Phối hợp: đề cử bộ sưu tập "Tôi sống ở dinh thự trong tuyệt cảnh", một câu thôi: màn trình diễn của âu hoàng.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 09:04 30-10-2023

Truyện TOP

GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
 Chuyển Sinh Thành Rắn

Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, trong một hình hài khác. Cậu không nhớ mình là ai, đến tên của mình cậu cũng chẳng rõ. Bị đưa đến một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và quái vật, nơi mà tất cả mọi thứ đều muốn giết cậu. Nhưng với ý chí sống mãnh liệt, cậu liên tục chiến đấu và trở nên mạnh hơn. Không từ bỏ dù tình huống trông có tuyệt vọng như thế nào.
passion(ngoại truyện) Suite 5 Complete Works

passion ngoại truyện đặc biệt được xuất bản trong quyển kinh thánh passion, vui lòng không reup truyệnEdit by Meih.
[ĐM/Xuyên thư] Muốn Đồ Đệ Thẳng, Sư Phụ Phải Lãnh Khốc - Tiểu Mục.

Tác giả: Tiểu Mục.Thể loại: đam mỹ, niên hạ, xuyên thư, hệ thống, cổ đại, tu chân, linh dị thần quái, thanh thủy văn, xuyên việt giá, cường cường, thụ sủng công, HE. Cp: ngụy bạch liên hoa quỷ súc trung khuyển đồ đệ công x ngụy cao lãnh ngạo kiều thực chất nhi tử khống thoải mái sư tôn thụ.Cấp bậc tu luyện: Luyện Khí, Trúc Cơ, Ngưng Thần, Dung Hợp, Kim Đan, Linh Tịch, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp. Thực ra đây chỉ là một câu chuyện ngắn, về một tác giả baba đến tác phẩm cùng 'con trai' nhà mình 'du ngoạn' mà thôi. Time bắt đầu: 14/06/2018.Truyện cập nhật vào thứ năm hàng tuần.
(Quyển 6)[Edit] Tuyệt thế thần y: Nghịch Thiên Ma Phi

Tên truyện: Tuyệt thế thần y - Nghịch Thiên Ma PhiTác giả: Tầm Mạt Ương ƯơngEditor: Diệp Lưu NhiênTình trạng bản gốc: hoànTình trạng edit: đang tiến hànhThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cường cườngLink Wordpress: https://ngungkymanluc.wordpress.com/"Yêu nghiệt, tránh xa Gia một chút!" Mỗ nữ vẻ mặt ghét bỏ.Mỗ nam hờn dỗi cởi y phục lộ ra dấu vết đỏ tím trước ngực, rũ mắt ủy khuất: "Tiểu Ca nhi, ăn sạch sẽ rồi muốn phủi tay, bội tình bạc nghĩa sao? Hôm qua nàng còn nói, từ nay về sau ta chính là người của nàng! Nàng thật phụ tình!""Má, Gia nói qua khi nào! Cả người lúc đấy đều đã hôn mê rồi!"Hắn tiến lên một phen nắm eo thon của nàng, tà khí nói: "Nàng dám chạy, vậy khiến nàng nằm luôn trên giường khỏi tỉnh lại!""......"----Nàng, đặc công dị năng giả. Xuyên qua trọng sinh thành Tiểu tước gia phế vật kiêm hoàn khố của tam đẳng quốc.Từ đây phế vật chuyển mình, tu luyện tiến triển cực nhanh, luyện đan luyện khí dễ như trở bàn tay, vạn thú thuần phục...Nhưng mà bị bắt nữ giả nam trang thì cũng thôi, rõ ràng công bố bên ngoài giới tính là nam, vì sao còn rước lấy yêu nghiệt quấn thân?Từ đây, thánh chủ đại nhân cao lãnh thần bí hóa thân trở thành khổ bức truy thê nô! Một hồi thế lực ngang nhau giữa hai người bắt đầu chơi trò truy đuổi...**********Hoàn toàn là thể loại huyền huyễn, nam nữ chủ song cường, tuyệt đối sủng văn! Nhất sinh nhất thế nhất song nhân, siêu nhiều cẩu lương!
VUA DIỄN XUẤT TRONG GIỚI GIẢI TRÍ

Không muốn trở thành một diễn viên vạn người mê không phải là ảnh đế tốt.Kiếp trước dựa vào kỹ năng diễn xuất độc đáo, khí chất ngút trời không ai có thể bắt chước, nam chính chuyển thế xuyên đến hiện đại, sau khi trưởng thành, dưới sự ủng hộ của cha là ông chủ mỏ than, anh đã mang theo tiền vốn (tiền tài + nhan sắc) bước vào cửa lớn của giới giải trí.Nội dung nhãn: thiên chi kiêu tử ở giới giải trí, hiện đại, hư cấu.Tìm tòi mấu chốt: Nhân vật chính: Công Tây Kiều ┃Phối hợp diễn: nhiều lắm┃ Cái khác: giới giải trí, sảng + tô văn.★★★ Truyện reup khi chưa có sự cho phép của tác giả, mình sẽ xóa truyện khi có khiếu nại về bản quyền. Xin cảm ơn ★★★
Tổng Hợp Văn Án

Tại tui cứ nghĩ ra cái văn án nào đều muốn viết nên viết cái này để thoả mãn...ham muốn viết của mình.Nếu các thím thấy hợp ý thì cứ lấy để viết, tất nhiên phải để lại cmt :v.
Dạ Sắc Thượng Thiển - Dương Hòa Khởi Trập [fanfic_wattpad]

Khi mọi hận thù và đau khổ qua đi, hoa sẽ nở rộ, vạn sự tốt đẹp. Người bên gối lâu ngày xa cách, nhớ nhung như tơ giăng kín lòng, chỉ mong ngày trùng phùng, cùng nàng trọn một kiếp phu thê. Truyện viết tiếp cái kết cho couple phụ của Vân Chi Vũ, dành cho những con dân đam mê Dạ Sắc Thượng Thiển. Truyện chỉ được viết và đăng tải trên Wattpad của alldayinthepink05, không chấp nhận reup hay chuyển ver, tất cả những web khác nếu reup hoặc chuyển ver đều không có sự cho phép của tác giả. Mong các bạn đọc truyện đúng nơi để bảo vệ quyền lợi của tác giả!

Có thể bạn thích?

Ước Chi Chưa Từng Gặp Nhau, Để Rồi Yêu!

Đây là truyện tự mình sáng tác ra. Và đây cũng là lần đầu tiên viết truyện nên chỉ dám viết truyện ngắn. Có gì sai thì mong mọi người bỏ qua.Truyện có tất cả là 2 chap và 1 ngoại truyệnIu nhìu nhìu!!!❤❤

41 2 6
[NOVEL TRANS] Tôi tưởng đó chỉ là tiểu thuyết trọng sinh bình thường

Tên tiếng Anh: I thought it was a common transmigrationTên tiếng Hàn: 흔한 빙의물인 줄 알았다Bản dịch tiếng Việt: Kaori Ha*****Có lẽ bị đồng nghiệp và bạn trai đánh vào đầu là chưa đủ, tôi đã chết dưới tay người anh trai nghiện cờ bạc. Không hề hối tiếc về cái chết bất hạnh, tôi nhận ra rằng mình đã trọng sinh vào ác nữ trong một cuốn tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn mà tôi mới đọc ngày hôm qua. Nói đúng hơn là một nữ phản diện định chết dưới tay chồng mình. Thật nực cười!''Ra đây là cảm giác được trở thành một nữ phản diện trong cuốn tiểu thuyết! "Tôi nghĩ nó là cái giá khá tốt để đánh đổi cho cái chết oan uổng của kiếp trước. Nhưng tôi nhận ra rằng bất kể mình làm gì, tôi không thể đi chệch khỏi dòng chảy của bản gốc. Đối với nữ chính Rizé, đó là một câu chuyện tuyệt vời, nhưng đối với Edith, nữ phản diện mà tôi trọng sinh, đó lại là câu chuyện đẫm máu.Tôi là nhân vật chính trong cuộc đời mình. Nếu tôi sắp chết theo nguyên tác thì ít nhất tôi cũng nên hôn người chồng siêu đẹp trai của mình chứ! Trong truyện gốc, Edith bị chồng khinh bỉ vô cùng, nhưng ai thèm quan tâm, đằng nào thì tôi cũng chết. Tuy nhiên..."Cô đã giả vờ như không quan tâm, nhưng bây giờ cô lại thú vị đấy.""Hả...?"...Tại sao câu chuyện ban đầu lại thay đổi vậy?

650 6 23
jaemmark | Hạ Vàng

Em đẹp đến nao lòng dưới cái nắng hạ vàng trong thủ đô Hà Nội.

796 12 159
 Chuyển Sinh Thành Rắn

Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, trong một hình hài khác. Cậu không nhớ mình là ai, đến tên của mình cậu cũng chẳng rõ. Bị đưa đến một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và quái vật, nơi mà tất cả mọi thứ đều muốn giết cậu. Nhưng với ý chí sống mãnh liệt, cậu liên tục chiến đấu và trở nên mạnh hơn. Không từ bỏ dù tình huống trông có tuyệt vọng như thế nào.

5.9K 16 358
[12cs] Tội Đồ

Văn ánĐi sâu vào những vấn đề, khi xã hội được lột tả. Đằng sau những ánh đèn sân khấu, sự thật về sự hào nhoáng, danh tính những chủ nhân trong bộ đồ vest...Tất cả liệu có đơn giản như những gì chúng ta thấy ?Thể loại: ngành giải trí, học đường, kinh doanh, thế giới ngầm, giới thượng lưu,...Warning: có những sao sẽ không giữ được hình ảnh ban đầu, tất cả địa danh trong truyện đều không có thật, cast sẽ cố chia đều cho mỗi người

1.5K 18 47
[ĐM]Nữ tác gia tự sát trong ánh dương

Tên tác phẩm: Nữ tác gia tự sát trong ánh dương

105 2 2
Bonten x Take | Prompt

Đa số là Bonten members x TakemichiĐôi khi cũng sẽ lọt vào một vài chiếc prompt đi lạc ngẫu hứng

62.4K 26 9.2K Full
『 hiongchou | ánh mặt trời tươi đẹp 』

[Chuyển ver]Tác giả: Bắc Khuynh Editor: Tina/dquynh122Thể loại: Ngôn Tình, ShowbizTrạng thái: Đang tiếp diễnVăn án: Thành phố A bỗng trở nên náo nhiệt vì một người đàn ông. Anh ta có bối cảnh thần bí, phong độ tư thái lại cực kì nổi bật. Chỉ thế thôi mà đã khiến cho biết bao thiếu nữ tơ tưởng ngày đêm.Chou Tzuyu từ xa nhìn thấy người này, trong lòng cũng có chút cảnh giác, nhưng sau khi quen thuộc...Sau lời cảnh cáo « Không được đến gần anh ta, không được tò mò về anh ta, không được câu dẫn anh ta » của anh trai, đến cuối cùng vẫn vượt qua lằn ranh, thân cận với anh...Bìa: Pinterest roxyasya

352 10 69
Em

Thôi thì có em, đời ta hy vọng...

5.6K 7 573 Full