Vì tớ và vì cậu ấy

Vì tớ và vì cậu ấy

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Why not me...We were meant to be...Chúng ta đã từng thuộc về nhau cơ mà?

Và giá như cậu biết tớ yêu cậu đến dường nào!

Why not me?

Vậy thì tớ chúc cậu hạnh phúc với người mình yêu...

Why not me?

Trời hình như có dấu hiệu sắp mưa...

Vậy là trong lịch sử xuất hiện một cuộc thi vô cùng lạ đời! Có một chàng trai đã cõng một cô gái, để cô gái ấy chiến thắng vì một chàng trai khác.


Bất kể điều gì có xảy ra, tớ vẫn bên cạnh cậu đây! Lẽ nào cậu không nhận ra? Lẽ nào cậu lại lạnh lùng như vậy? Lẽ nào cậu không chút rung động?

--------------------
Các bác cười bảo tớ rằng :"Sau này làm con dâu bác nhé." Tớ chỉ cười trừ, lại nhớ đến cậu.
Bây giờ mỗi tháng tớ đều kiếm được rất nhiều tiền, không phải bán hoa quả như xưa, mà tại sao, tớ lại buồn đến thế?

Tác giả : Pg

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 18:58 16-11-2023

Truyện TOP

Vkook | Người Thứ Ba

Sau tất cả thì mối tình của em vẫn chỉ là đơn phương. 150621 - 200322
[Taekook] HOLE VKOOK 🔞

Những câu chuyện ngắn 🔞 của Taekook🌚. Mỗi chap sẽ có 1 nội dung khác nhau và chap nào cũng sẽ có cảnh xôi thịt ,nên cân nhắc trước khi đọc .Xin cảm ơn...
Thần Ẩn - Tinh Linh

A Âm sau hai mươi bảy kiếp xui xẻo chết yểu, đứng ở đầu cầu Nại Hà tìm quỷ quân gác cầu Tu Ngôn muốn đòi công bằng. Tu Ngôn nói với nàng mệnh cách xui xẻo như vậy chỉ có hai khả năng : Một là nàng đắc tội với đại nhân vật không thể đắc tội trong Thần giới, hai là nàng chính là đại nhân vật không thể đắc tội đó.A Âm đối với chuyện này khịt mũi coi thường, từ khi Bạch Quyết Chân Thần tuẫn thế, sau đó Thượng Cổ giới đóng cửa, trong Tam giới đã không còn đại nhân vật danh xứng với thực nữa.Rất lâu về sau, A Âm mới biết câu trả lời này của Tu Ngôn không có sai.Chỉ tiếc, trong Tam giới Bát hoang ngàn năm sau sớm đã không còn A Âm.Thời điểm lần cuối cùng nàng nhảy vào Vong Xuyên, rốt cuộc suy nghĩ đã hiểu ra một điều, tiên yêu thần hay ma chẳng qua cũng chỉ là một hạt cát giữa trời đất rộng lớn mà thôi.Tiên yêu thần ma, sinh ra trên thế giới, cũng sẽ có một ngày tan biến, ví dụ như nàng.Truyện này là phần tiếp theo của truyện Thượng Cổ, đã được chuyển thể thành phim Thiên Cổ Quyết Trần nhé.Có một vài chỗ mình sửa lại cách gọi theo trong phim vì nghe hay hơn =))))
[Kinh dị 12 chòm sao] Căn Biệt Thự

Có một căn biệt thự hai tầng ở ngoại ô thành phố, cách trung tâm chừng một tiếng lái xe. Nơi này khá hoang sơ, lác đác vài căn nhà cách nhau gần trăm bước. Nghe nói ba mươi năm trước có một chuyện gì đó đã xảy ra ở đây mà đến tận ba mươi năm sau, những bóng ma ở quá khứ vẫn con đeo bám con người ở hiện tại.
TRƯỜNG NGUYỆT TẪN MINH

TÊN GỐC: HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BETác Giả: Đằng La Vi ChiVăn án:Trên thành lâu, ngay khi đã cùng đường bí lối, quân phản loạn đặt thanh kiếm lên cổ nàng.Đạm Đài Minh Lãng cười sằng sặc hỏi Đàm Đài Tẫn:- Giữa phu nhân của ngươi cùng Diệp tiểu thư, chỉ có thể một người còn sống, ngươi chọn ai?Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang khóc lóc thảm thương, khẩn trương nói:- Tô Tô, hắn chắc chắn sẽ chọn ngươi đấy.Đàm Đài Tẫn không chút do dự:- Thả Băng Thường.Câu Ngọc: - Ờ, dứt khoát quá.Tô Tô: - Ờ, quá dứt khoát.Câu Ngọc an ủi:- Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia lớn nghiệp lớn, sẽ có ám vệ cứu được ngươi.Quả thực Đàm Đài Tẫn có ý nghĩ như vậy, nhưng mà ngày hôm đó, nàng đã cười với hắn, dưới ánh mắt vỡ vụn của hắn, ngay trước mặt 30 vạn đại quân, nàng nhảy từ trên thành lâu xuống.Thậm chí một cơ thể toàn vẹn cũng không để lại cho hắn.Đây là kết cục mà nàng đã chọn cho Đàm Đài Tẫn.Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một đêm tóc bạc trắng, điên cuồng tàn sát dân trong thành, giết chết Diệp Băng Thường.Mà nàng nhìn thấu tình yêu vô vọng trong mấy năm qua, sau khi niết bàn, cuối cùng cũng trở lại giới Tu tiên, quay trở về làm một tiểu tiên tử vô tư tự tại.#Nghe nói rất nhiều năm sau, nàng là ánh trăng sáng đọa thần của toàn bộ giới Tu tiên, nhắc tới là ai nấy cũng đều tái mặt.Ngay từ khi mới ra đời Đàm Đài Tẫn chưa bao giờ khóc.Bị khoét mắt, bị cắt đứt gân mạch, nhưng chưa một ai nhìn thấy được vẻ yếu ớt của hắn.Tận cho đến.
🔞[H+] [18+] Lâm Thời

[🔞 H+]Truyện sẽ rất tục, do ít ai viết nên tui tự chủ động luôn.Câu từ sẽ vô cùng thô, thớt không đảm bảo cho các bạn đâu. 🔞×3 Điều quan trọng nhắc 3 lần, đủ 18+ hả vô nhe, mà dễ gì mấy ai đọc tới đây chịu làm theo.Không reup( Don't reup ) (bìa tui lụm trên Pinterest)
Xuyên Nhanh: Thế Giới Ngày Mai

Nhắc nhở: Đây là sủng văn, bảo đảm ngọt! Nữ chính có bệnh, nam chính ở các thế giới đều là một người ~ (Chú ý: Bối cảnh trong truyện đều là bịa đặt vô căn cứ, nữ chính sở hữu bàn tay vàng rất to!) *** Văn án: Đang bị nhốt trong không gian bóng tối đầy lạnh lẽo, đột nhiên xuất hiện một hệ thống nói với bạn. Hệ thống: Tôi có thể giúp cô thoát khỏi đây, chỉ cần cô làm nhiệm vụ là được. Khởi Dư: ... Làm. Sau đó cùng hệ thống xuyên qua 3000 thế giới làm trò con bò, không phải ngoan ngoãn phục tùng thì chính là kịch liệt chống đối. Đối với việc này, hệ thống hết sức thương tâm -- Hệ thống: Ký chủ, sao cô lại chạy rồi!? Sức mạnh vô địch đánh đâu thắng đó của cô đâu a!! Khởi Dư: Phải chạy, bị bọn họ đánh... rất đau. ╭(╯^╰)╮ Hệ thống: ... Vì cái gì ký chủ nhà người ta đều là quyết không sợ chết, anh dũng đối đầu với kẻ địch mạnh, còn ký chủ nhà nó vừa thấy tép riu đã xách quần bỏ chạy? Cô thế này thì làm nhiệm vụ kiểu mẹ gì chứ! (╯‵□′)╯︵┻━┻ Nam nhân nào đó chậm rãi dang rộng hai tay, cong môi cười: Đánh không được cứ nhào vào lòng ta, ta giúp em đánh. Khởi Dư mặt mày sửng sốt, tự hỏi vài giây rồi nghiêm túc nói: Không cần, đừng quan tâm tới người râu ria, chúng ta cứ trực tiếp kết hôn luôn đi! 【Thiếu nữ cường đại một lòng muốn rời xa thế giới vs Nam thần dương quang, ấm áp như gió mùa xuân】 Lập ý: Người đi ngược ánh sáng rực rỡ đến từ tương lai, kéo tôi ra khỏi màn đêm bất tận của quá khứ.
[NT] [Phần 2] [Xuyên nhanh] Công lược nam phụ

[Xuyên nhanh] Công Lược Nam PhụTác giả: Mai Khai Edit: Aya Shinta + NhậtĐây là một hệ thống công lược, vì muốn trở thành người, đi công lược nam phụ trong các thế giới tiểu thuyết.Một câu khái quát: Đây là câu chuyện của một hệ thống trên con đường trở thành nhân loại.Aya: Chào mừng đến với phần 2 *tung bông* Lần này mình không nói nhiều nữa (lười quá). Nên hãy vào truyện ngay thôi ^o^

Có thể bạn thích?

(Countryhumans) Hoa Sen Trên Chiến Trường

*Tôi và anh trai chỉ đơn giản là vô tình chuyển sinh đến đây.Vốn cũng chỉ muốn 1 cuộc sống không lo lắng cho đất nước.Nhưng sao cứ nhất thiết phải là thời gian chiến tranh xảy ra.Cố gắng sống sót nơi chiến trường đẫm máu.Cố gắng không trở nên đặc biệt.Nhưng cuối cùng vẫn bị kéo vào 1 nơi mà mình không muốn đến.Chiến tranh!Là thứ mà tôi không muốn đối mặt.Tôi cũng không muốn khóc, mọi người sẽ bảo tôi chỉ là 1 con nhóc yếu đuối mất.Cười, nó có lẽ là 1 cách hay để giấu cái thứ cảm xúc rối bời này.*

49.5K 61 5.6K Full
[Edit][MarkHyuck/JiChen] Đời sống ngục tù

Tác giả: [không rõ]Pairing: Lee Mark x Lee Donghyuck, Park Jisung x Zhong ChenleĐộ dài: ~24k chữ, gồm 7 chươngTên gốc: 关于1225房的一切 - Chuyện ở phòng 1225Nguồn: AO3Bốn người kỳ lạ, gặp nhau ở một nơi còn kì lạ hơn, Nhà tù Seoul.Fic được lấy cảm hứng từ bộ phim Prison Playbook (Đời sống ngục tù) đình đám của Hàn Quốc.Mình tìm được fic sau 7749 lần cày tag MarkHyuck trên AO3, tuy nhiên tài khoản của tác giả đã ngừng hoạt động nên không hiện được tên, và tất nhiên, chưa xin được per luôn. BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ

2.7K 7 251 Full
🔞[H+] [18+] Lâm Thời

[🔞 H+]Truyện sẽ rất tục, do ít ai viết nên tui tự chủ động luôn.Câu từ sẽ vô cùng thô, thớt không đảm bảo cho các bạn đâu. 🔞×3 Điều quan trọng nhắc 3 lần, đủ 18+ hả vô nhe, mà dễ gì mấy ai đọc tới đây chịu làm theo.Không reup( Don't reup ) (bìa tui lụm trên Pinterest)

84.3K 19 841 Full
Vkook | Người Thứ Ba

Sau tất cả thì mối tình của em vẫn chỉ là đơn phương. 150621 - 200322

3M 86 130.6K Full
(Fairy Tail ⚡Naruto ) Stinglu : Em Có Thể Tin Anh , Sting ?

Lucy Heartfilia thực chất ko phải là con gái ruột của gia tộc Heartfilia! Sự thật cô là con gái của Thần Mặt Trăng! Và tên thật của cô cx đc tiết lộ khi cô gặp người anh trai thất lạc. Lena Helimoon : Đó là tên cô ! - Hi ! Đây là fic đầu tiên của Fire ( cứ gọi tui là Fire ) . mong m.n ủng hộ cho truyện của Fire nhak !

26.9K 16 840
[Grimm's Story] Der Mann vom Galgen- Người đàn ông trên giá treo cổ

- Chỉ là một câu chuyện của anh em nhà Grimm nhưng hầu như không ai biết đến nên tớ muốn chia sẻ. Dịch từ bản tiếng Đức

126 1 8 Full
Ký ức về em (TobiIzu, HashiMada)

Hoài niệm là một thứ gì đó rất đáng sợ. Nó đeo bám chúng ta vào tận những đêm lạnh lẽo cô độc nhất, cũng như những ngày bình lặng nhất "Chấp niệm của ta, Izuna. Chân mộng và lí tưởng của ta. Mang ta đi cùng em đi, nhà của ta!" Tobirama- chàng trai của nước. Trầm lặng mà quyết đoán. Nước vô tình, chàng có vô tình như nước không? Izuna- người con của lửa. Nóng bỏng, âm ỉ cháy mãi trong tim chàng. Hai linh hồn hoang dại mà và vào nhau. Ở cái thời đại không luật lệ như thời chiến quốc. Sẽ có kết cục khác cho họ hay không?

36.4K 22 2.1K Full
Thần Ẩn - Tinh Linh

A Âm sau hai mươi bảy kiếp xui xẻo chết yểu, đứng ở đầu cầu Nại Hà tìm quỷ quân gác cầu Tu Ngôn muốn đòi công bằng. Tu Ngôn nói với nàng mệnh cách xui xẻo như vậy chỉ có hai khả năng : Một là nàng đắc tội với đại nhân vật không thể đắc tội trong Thần giới, hai là nàng chính là đại nhân vật không thể đắc tội đó.A Âm đối với chuyện này khịt mũi coi thường, từ khi Bạch Quyết Chân Thần tuẫn thế, sau đó Thượng Cổ giới đóng cửa, trong Tam giới đã không còn đại nhân vật danh xứng với thực nữa.Rất lâu về sau, A Âm mới biết câu trả lời này của Tu Ngôn không có sai.Chỉ tiếc, trong Tam giới Bát hoang ngàn năm sau sớm đã không còn A Âm.Thời điểm lần cuối cùng nàng nhảy vào Vong Xuyên, rốt cuộc suy nghĩ đã hiểu ra một điều, tiên yêu thần hay ma chẳng qua cũng chỉ là một hạt cát giữa trời đất rộng lớn mà thôi.Tiên yêu thần ma, sinh ra trên thế giới, cũng sẽ có một ngày tan biến, ví dụ như nàng.Truyện này là phần tiếp theo của truyện Thượng Cổ, đã được chuyển thể thành phim Thiên Cổ Quyết Trần nhé.Có một vài chỗ mình sửa lại cách gọi theo trong phim vì nghe hay hơn =))))

35.6K 139 1.4K Full
Kết Thúc Thật Rồi!

Này ,Shinichi,cậu bị thương kìa!!Để tớ khử trùng cho.KHÔNG CẦN ĐÂU.BIẾN ĐI,CẬU PHIỀN PHỨC QUÁ ĐẤY!!Tớ chỉ muốn giúp thôi màĐà NÓI LÀ KHÔNG CẦN !!SAO CẬU PHIỀN PHỨC THẬT ĐẤY___________________________________________________________________________________Không phải một mối tình đẹp nào sẽ kết thúc có hậuKhông phải tình yêu thì lúc nào cũng đẹp và hạnh phúcĐiều đó càng khó khăn hơn với mối tình đầuĐẹp thì đúng nhưng thanh mai trúc mã chưa chắc đã yêuHạnh phúc giản đơn nhưng lại đau khổƯớc muốn nhỏ nhoi nhưng chưa bao giờ đạt đượcPhải,Cô cũng có một mối tình đẹp rất đẹpNhưng kết thúc thật rồi khi anh yêu người ấyTạm biệt Hạnh phúc

9.2K 13 298 Full
Khải-Nguyên * Có không giữ ,mất đừng tìm* *(phần 1)

- Có không giữ mất đừng tìm(phần 1)- Nhân vật : Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên @ TFBOYS -Thể loại: Truyện ngắn - Nam x nam. ai bị dị ứng thì có thể out ngay lập tức

518 3 28 Full