Vết cắn tình yêu

Vết cắn tình yêu

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:50 22-10-2013

Truyện TOP

(Fanfic) DARK MOON: KỈ NGUYÊN MÁU | Trăng máu

Ánh sáng từ mặt trăng chiếu rọi xuống có màu máu...Thế giới khácMa cà rồng..người sói...con người..Một con người nhỏ bé có thể làm được gì đây??
[ĐM - HOÀN] Mang thai con của lão đại hào môn

Tác giả: Thi Tiểu Đao 诗小刀Thể loại: Sinh tử, đô thị tình duyên, điềm văn, hiện đại, sảng, HE.Nguồn: Tấn Giang [khotangdammyfanfic]Số chương: 41 chương + 4 phiên ngoạiĐã hoàn.________Edit by: LyndynBeta by: Whale📌 TRUYỆN EDIT CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG ĐƯỢC REUP VÀ CHUYỂN VER. CHỈ ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAD @comchodatvang VÀ WORDPRESS https://lyndyn1308.wordpress.com/
( Yandere ) Trốn Tìm || Cici 🦋

Tôi nghe nói em thích trốn thì tôi đành tìm vậy, chúng ta thử thi với nhau xem ai sẽ thắng nhé Bảo Bối!!
[Hoàn][Cao H, Thô Tục, Song Tính] Chó Cái Lão Sư

CHÓ CÁI LÃO SƯ [ĐỌC BẢN FULL TẠI WORDPRESS]Tác giả: Cai Trướng Hào Bất Tồn TạiCảnh báo: Truyện H cực nặng, edit Thô tục, thụ là Song tính. Thể loại: Thầy giáo thụ x Học sinh công, 1x1, HE, Ngọt ngào, Song Tính, Cưỡng chế yêu thương, Chủ nô dạy dỗ, khống chế bài tiết, nuoc tieu play loại nào cũng có! Các reader thân thương nhớ đội mũ bảo hiểm và bỏ não trước khi đọc để bảo vệ tinh thần của mình! Các reader dưới 16 tuổi PHẢI CLICK BACK NGAY LẬP TỨC, KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỘC GIẢ DƯỚI 16 TUỔI.
BỔN PHẬN CỦA THẾ THÂN

Tác giả: Hàn Sơn Trà Chước.Tình trạng bản gốc: Hoàn.Tình trạng bản edit: Đang lết.Nguồn QT/Convenrt: DuFengYuEditor: Nấm không béo.Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, hào môn thế gia, giới giải trí, cẩu huyết, thế thân, ngược luyến, tra công x tiện thụ, 1x1, HE.CP: Mặt ngoài ôn nhu thực chất vô tình công x đáng thương hèn mọn si tình thụ.Cố Chỉ tình nguyện ở bên Thương Diệc Trụ bảy năm làm thế thân tình nhân, nơm nớp lo sợ, tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, một ngày lốp xe dự phòng chính thức chuyển thân phận.Thương ảnh đế ôn nhu có tiếng, nắm chặt tay cậu: " Tôi thích em, em có đồng ý ở bên tôi không?"Cậu không thể nào tự kiềm chế bản thân chìm đắm, cho rằng rốt cuộc mình có thể cảm động được Thương Diệc Trụ rồi.Nhưng không nghĩ tới từ đầu tới cuối hắn đều chỉ là một thế thân, một món đồ hàng giả không hơn không kém.Gỡ mìn:1. Truyện ngược, ngược, cực kì ngược, cẩu huyết.2. Đọc truyện khuyến cáo không mang não3. Nước ấm nấu ếch4. Thụ sẽ bị tâm thần.Vì mình thấy cốt truyện khá hay nên dịch ra cho mọi người xem chung :>>>Bản dịch chỉ đúng tới 40 - 50% thôi vì mình dựa trên bản covert để edit.Bản edit của mình chỉ đăng trên wattpad thôi nên bạn nào lấy đi đăng chỗ khác cảm phiền ghi nguồn giúp mình ạ.
[DỊCH FULL] Bóp chết đóa hoa sen trắng kia [Ngôn tình cổ đại] - Cáo Mũ Đen

Bóp chết đóa hoa sen trắng kiaTác giả: Trọng CẩnVăn án:Kiếp trước, Cố Hoài Du không hiểu được vì sao mình không được phụ thân thương mẫu thân yêu. Mãi đến năm mười lăm tuổi, song thân đều mất, nàng bị nhà họ Lâm cưỡng ép đón về nhà, lúc đó nàng mới biết được, hóa ra mình là Đại tiểu thư nhà họ Lâm. Vốn cho rằng khổ tận cam lai, lúc nào cũng cẩn thận dè dặt, nhưng lại không ngờ rằng mình nhận được kết cục là khố rách áo ôm phơi thây nơi đồng không mông quạnh. Quay về năm mười lăm tuổi, nàng lại một lần nữa ngồi trên chiếc xe ngựa quay về phủ, nhìn chiếc màn xe lắc qua lắc lại, trong lòng nàng nghĩ. Cuộc đời này, bất kể ra sao cũng phải bóp chết đóa hoa sen trắng kia!Khiến nàng ta cũng phải nhận lấy, móc mắt hành xác, bị người sỉ nhục. Tất cả những thứ này, đều là những điều mà nàng ta đã làm với nàng. Đại gian thần quyền khuynh triều dã x Tiểu yêu tinh độc ác hung dữ. #gặp phải hoa sen trắng, không cần nói nhiều, tiến lên# Nam chính nữ chính song trùng sinh!Nội dung chủ yếu: Chung tình, trọng sinh, ngọt văn, sảng văn. Từ khóa quan trọng: Vai chính: Cố Hoài Du, Tống Thời Cẩn | Vai phụ: Lâm Tương, Lâm Tu Duệ |Khác:Cố Hoài Du vốn là đích nữ vương phủ, vừa ra đời liền bị vú nuôi tráo đổi, quận chúa giảchim cu chiếm tổ chim khách, hơn nữa còn khiến nàng bị người khác sỉ nhục mà chết, trở lại năm mười lăm tuổi, nàng chỉ muốn bóp chết đóa hoa sen trắng bề ngoài hiền lành dễ thương nhưng tâm địa lại độc ác vô cùng kia, suốt chặng đường cực khổ, nhưng lại vô tình gặp phải Tống T
Anh Trai Nhân Vật Chính

Tên truyện: Anh Trai Nhân Vật ChínhTác giả: Tiên Sắc XámThể loại: Chuyển sinh, giả tưởng, dị giới, phiêu lưu, ma thuật, nhân vật chính không yêu đương, tình anh bằng hữu, tình thân gia đình,...―Huyền Thoại Tái Sinh là cuốn tiểu thuyết em gái của Khang viết ra, và hắn tái sinh thành một nhân vật phản diện nhỏ tên là Khan Evangeline, anh trai của nhân vật chính. Tuy hắn là anh trai nhân vật chính nhưng không được hưởng ké miếng hào quang nào của cậu ta, mà còn phải cẩn thận để mình không bị em trai hờ này tặng cho một kiếm chết tươi.Hắn chỉ là một kẻ có nhân cách thối nát và vô dụng, không thể sử dụng ma thuật, cũng chẳng có sức mạnh thần thánh hay là đàn em lợi hại dưới trướng.Hắn không có gì cả, ngoại trừ...Nội dung cốt truyện.Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi.―Artist vẽ bìa: VanliousThiết kế text: Xám. . .• Top 1 tag #shounen trên 483 truyện - 01/5/2022• Top 1 tag #novel trên 811 truyện - 01/5/2022• Top 2 tag #lightnovel trên 908 truyện - 07/11/2022• Top 1 tag #supernatural trên 722 truyện - 07/11/2022• Top 3 tag #magic trên 1,64k truyện - 23/10/2022• Top 3 tag #fiction trên 2k truyện - 22/11/2022• Top 2 tag #adventure trên 1,98k truyện 05/02/2022
Chỉ là trách nhiệm ( sinh tử văn) ABO

Đôi khi chỉ là sự tình cờ không nên có, ấy vậy mà nó lại đến. Cuộc đời của Thiên Đế chưa bao giờ phải sống có trách nhiệm như thế. Đơn giản là anh sai khi làm như thế.Đối với Hạc Nhất Thiên sự sai lầm ấy khiến cậu hạnh phúc ngay đầu nhưng rồi lại là bi thương. Đứa nhỏ chính là sự ràng buộc lớn nhất của cả hai.

Có thể bạn thích?

[Soojin x you] In another life, i still be your girl.

Không có gì kinh khủng hơn việc nhìn người ta yêu bị tổn thương nhưng lại không thể làm được gì ngoài chỉ biết đứng nhìn.. Người ta định nghĩa đó là sự bất lực.Ta bất lực không thể bảo vệ chị bé. Nếu có kiếp sau, hãy làm một người bình thường, sống một cuộc đời thật hạnh phúc chị nhé? Dù ở kiếp nào, vũ trụ nào, chị vẫn có một người yêu chị, xem chị như bạch nguyệt quang của đời mình, mãi mãi thương chị..nhớ nhé?.

139 8 24
[BH][Hoàn] Hàng Tỉ Lão Bà Mua 1 Tặng 2 | Tiểu A Tiền

Tác phẩm: Hàng Tỉ Lão Bà Mua 1 Tặng 2 Tác giả: Tiểu A TiềnTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ côngTác phẩm phong cách: Nhẹ nhõmTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (54 chương)Số lượng từ toàn văn: 256576 chữTác phẩm tích phân: 160,038,352Nội dung nhãn mác: Sinh con tình hữu độc chung gương vỡ lại lànhTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Thời Lễ, Tống Thời Vi ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=5415967(Published: 26/10/2022 - 20/01/2023)

15.2K 9 592 Full
haobin/binhao ♛ trans ♛ your idol is off market

| your idol is off market |zhang hao biết rằng mình sẽ phải đối mặt với những gì khi bắt đầu hẹn hò với sung hanbin, một thực tập sinh idol từ hồi trung học. nhưng ở hiện tại thì chắc chắn là anh chưa sẵn sàng để bị mấy nhóc học sinh của mình phát hiện về mối quan hệ của anh với idol yêu thích của chúng đâu. --- "thầy ơi, có phải nãy thầy nói chuyện điện thoại với anh sung hanbin không ạ?" "hyung, anh xuất hiện trong video kìa!" "thầy hao, thầy có thể nhờ anh hanbin ký tên lên album của tụi em được không?"? bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả? bản gốc của @jenwinx (ao3)✨ được dịch bởi @MOAdorable

14.3K 10 1.7K Full
Tổng hợp mpreg tự viết.

mpreg,sinh tử văn, trong truyện có yếu tố nam sinh con nên ai bị dị ứng thì click ra nhaa.Đây là tổng hợp những bộ truyện sinh tử tôi tự viết.Có gì sai xót mong mọi người bỏ qua nha. Truyện chỉ dựa vào trí tưởng tượng và những kiến thức mà tôi tham khảo ở những truyện khác

24.7K 6 317
Trích Dẫn Hay !

'' Hãy luôn cười như thế, dù thế giới có cay nghiệt đến mấy.Đừng bao giờ khóc,bởi vì cậu khóc,thế giới của tôi cũng bắt đầu đổ mưa."

4.4K 14 53
[Convert, H]  Thụ yêu - Thanh Mộc Nghê Hạ

Văn ánNăm đó cao nhị được phân chia hai khối riêng biệt, tiểu u được phân đến khu lớp học cũ. Nơi đây cỏ mọc um tùm, hàng cây già từng tầng từng tầng nối tiếp nhau che kín cả vùng trời, âm trầm mà hoang vu. Tiểu U lại không ngờ rằng chính lần chuyển đổi giáo khu này , lại là khởi đầu ác mộng của cuộc đời cô, là địa ngục của trần gian!!!* Note: Bản convert, lỗi chính tả rất nhiều và không được mượt, chỉ up lên mục đích để đọc offline

43.4K 94 479
7: THIÊN THẦN CỦA ÁC QUỶ (đam mỹ)

Tác giả: NyNy Phan Thể loại: 3some, mỹ nhưng câm đại thúc, nhược thụ cường công, niên hạ, HE Văn án Ác quỷ âm mưu vấy bẩn thiên thần Thiên thần âm thầm thanh tẩy ác quỷ... Trắng đen khác biệt dung hoà ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. KHÔNG NHẬN CHUYỂN VER Published on Wattpad ONLY.

213.9K 28 13.5K Full
[BH][Hoàn] Ta Thích Thanh Lãnh Câu Hệ Bạn Cùng Phòng | Lâm Cầm Thập Thù

Tác phẩm: Ta Thích Thanh Lãnh Câu Hệ Bạn Cùng PhòngTác giả: Lâm Cầm Thập ThùTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Hỗ côngTác phẩm tích phân: 211,584,352Tác phẩm phong cách: Nhẹ nhõmTác phẩm tiến độ: Hoàn tấtSố lượng từ toàn văn: 414024 chữNội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên nhân duyên gặp gỡ bất ngờ ngọt văn trưởng thànhTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Nhiễm Tửu; Dung Đinh ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6888235(Bắt đầu: 03/06/2022; Kết thúc: 07/09/2022)

3.9K 10 108 Full
(Fanfic) DARK MOON: KỈ NGUYÊN MÁU | Trăng máu

Ánh sáng từ mặt trăng chiếu rọi xuống có màu máu...Thế giới khácMa cà rồng..người sói...con người..Một con người nhỏ bé có thể làm được gì đây??

5K 30 325
[Blue Lock x reader] Một cái

Nhằm thỏa mãn sự vã bias của tôiFic này không có gì nhiều, chỉ có tất cả mà thôi.

29.2K 12 2K