TRÒ CHƠI MA SÓI - PICTUBIN

TRÒ CHƠI MA SÓI - PICTUBIN

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Cuối những năm 1970, Đại Hàn Dân Quốc rơi vào cơn đại dịch bởi sự thiếu thốn về lương thực và sinh hoạt cũng như các vấn đề môi trường. Hầu hết nguyên nhân bắt nguồn từ sự bùng nổ Dân số và trong đó tỉ lệ Dân số trẻ lên đến 70%. Nhằm cân bằng lại Cán Cân môi trường cũng như Tỉ lệ dân số. Nhà nước đã đưa ra một điều luật được gọi là "SWW". Vào mỗi tháng sẽ có một nhóm học sinh từ 10-15 người bắt buộc phải tham gia một Trò Chơi tàn bạo mà ở đó chúng phải chém giết nhau để giành lấy Cơ hội sống sót. Đó là điểm khởi nguồn của mọi tội lỗi. ( Truyện được viết vào thứ 6 ngày 27 tháng 12 năm 2019 bởi Pictubin)

Truyện TOP

(BHTT) Lão Bà Là Tra A Văn Đại Lão Nữ Chủ - HOÀN

Lão Bà Là Tra A Văn Đại Lão Nữ ChủTác giả: Tiếu Lam【 một lòng cá mặn ngọt ngào tinh vũ lực bạo biểu đại cẩu cẩu công X thương nghiệp kỳ tài ngạo kiều miêu hệ tỷ tỷ thụ, xuyên qua công VS trọng sinh thụ, cổ đại abo, niên hạ, có sinh con 】Cố Thanh Từ ở mạt thế ngoài ý muốn bị chết tỉnh lại xuyên thành một quyển cổ đại abo trong tiểu thuyết nữ chủ tra thê.Thân là nghèo túng sĩ tộc cưới thương hộ nữ, ăn cơm mềm đồng thời lại cực khinh thường tân cưới chính thê, chẳng những khắt khe nàng, còn nạp mấy phòng tiểu thiếp, ở đem chính thê tiền bạc ép khô sau, bỏ vợ cưới người mới, cuối cùng bị phấn đấu thành hoàng thương nhà giàu số một vợ trước và đương nhiệm trưởng công chúa thiết kế sung quân sung quân, đói khổ lạnh lẽo mà chết.Cố Thanh Từ xuyên tới khi, trong tay bị tắc dây mây muốn đánh quỳ trên mặt đất chính thê, buộc chính thê cấp bạc nạp tiểu thiếp.Ở mạt thế cầu sinh dục điểm mãn Cố Thanh Từ thình thịch quỳ gối chính thê trước mặt.Chính thê:???!!!
[allkokonoi] Tokyo Revengers

vào và đọc đi →⁠_⁠→
[Hoàn] Lạt Mềm - Tây Phương Kinh Tế Học (CP88 dịch)

Tên truyện: Lạt MềmTác giả: Tây Phương Kinh Tế HọcNhân vật chính: Kiều Diên - Tần Đông LoanThể loại: đam mỹ - nguyên sang - hiện đại - thuần áiKhác: ngọt - sủng - 1v1 - chủ thụ - chính kịch - HENhãn: đô thị tình duyên - hào môn thế gia - toàn tâm toàn ý yêu một người - điền vănGiới thiệu vắn tắt: khúc gỗ ốm yếu thụ x bá tổng trầm tĩnh côngMột câu giới thiệu ngắn: Nếu cậu ấy thích, vậy ở bên nhau là được rồiLập ý: Cơ hội rồi sẽ đến với người có chuẩn bịTình trạng: HoànLịch đăng: 8:23pm mỗi thứ 2Ngày đăng chương dự kiến: 30/01/2023__Văn ánDịch: CP88Mang đi nơi khác vui lòng dẫn link hoặc ghi nguồn @CP88.-Kiều Diên thích Tần Đông Loan mười năm, mười năm anh đều xuất hiện trong giấc mơ của cậu, cho đến tận một ngày, Tần Đông Loan thay ba mẹ của một học sinh trong lớp cậu tham dự buổi họp phụ huynh.Là bạn học cũ, Tần Đông Loan và cậu nối lại liên hệ, Kiều Diên cẩn thận từng li từng tí, duy trì khoảng cách, lo sợ bị anh phát hiện tình cảm của bản thân.Một ngày, Tần Đông Loan mời Kiều Diên ăn cơm, trên đường quay về trời mưa to, hai người mắc mưa tạm thời ghé vào căn nhà trong khu tập thể của Kiều Diên.Về đến nhà, Kiều Diên cởi chiếc áo ướt sũng, lộ ra nửa thân trên gầy ốm. Tần Đông Loan ngồi trên chiếc ghế cạnh bàn làm việc, đáy mắt hơi tối đi, hỏi cậu: "Kiều Diên, cậu thích tôi thật sao?"Kính của Kiều Diên phủ đầy hơi nước, tháo kính xuống, lộ ra ánh mắt ngây thơ ngốc ngốc, cậu nói: "A?"-Tần Đông Loan là thiên chi kiêu tử, bạn bè vô số, số lầ
Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
Kainess | same love, same hearts.

Văn phong kh dc tốt.‼ ⚠ Warning ⚠ ‼ : Ooc , fanfition. Maybe Bachiisa or Isabachi, NagiReo. R16 and R18 . Kh đạo nhái, lấy idea, lấy ý tưởng, t kh thích và cũng kh cho.Only Wattpad!!Kaiisa, nagiisa biến.Cảm ơn vì đã đọc truyện này khi con bé viết fic chỉ vì vã OTP.
[E] Song huyệt cứu vớt thế giới

Kể về một yd thụ vừa đi giải cứu thế giới và vừa tận hưởng cuộc sống đầy hạnh phúc (tính) của mìnhTác giả: Phiên Gia Đích Mã GiápThể loại: CaoH, song tính, sản nhũ, np,...Edit: yes, it's me - Lazzie đâyMặc dù tui k hiểu tác giả viết gì:)) nhưng thông qua sự cố gắng dùng phần mềm và việc tra từ điển thì tui cũng đã làm được (mặc dù hơi lâu xí). Cho nên là tiến độ thì tùy thuộc vào số nơ-tron trong não của tui coá hoạt động được hông và phụ thuộc vào cái lưng già của tui nữa ಥ_ಥMong mọi người ủng hộ nha٩(^‿^)۶
[NP/SONG] CHA CON CÁCH VÁCH MỖI NGÀY ĐỀU LÀM TÌNH

Hán Việt: Cách bích đích phụ tử mỗi thiên đô tại tố ái Tác giả: Lị Lị Ti Tình trạng: Hoàn thành Nguồn: Koanchay Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, H văn, song tính, phụ tử loạn luân, SM, đoản văn, 3P Warning: thụ có ngực lớn Beta: Tầm Mai Văn án: Đôi cha con cách vách sao ngày nào cũng làm tình vậy? Động tĩnh quá lớn làm hắn không ngủ được. Có một ngày, hắn gõ cửa phòng của cặp cha con kia nói: "Tôi cũng gia nhập với hai người..." Truyện đăng chưa có sự xin phép của tác giả, nếu tác giả có thể thì cho mình xin phép up truyện ạ, Minh cảm ơn bạn.
(Hoàn) [NP, cấm luyến, cao H, xuyên không] Huynh trưởng vi phu.

Tên gốc: 兄长为夫Tên truyện: huynh trưởng vi phu Tác giả: Đại PhiThể loại: 21+++, H rất nặng, H tục, xuyên không, 3P, muội khống, sủng, sm, loạn luân.Văn án: ▪︎ Kể từ khi đeo chiếc vòng ngọc tuyệt đẹp mà cô tìm thấy ở quê nhà của mình, những giấc mơ ướt át bắt đầu ám ảnh Từ Uyển mỗi đêm. ▪︎ Và vào ngày thứ bốn mươi chín, cô ấy đã xuyên không. ▪︎ Đây là câu chuyện về cách hai ca ca nuôi dạy muội muội của họ thành một người vợ hoàn hảo.Nv9:Yến LoanYến Cảnh: đại caYến Đạo: nhị ca ⚠️Lưu ý:• Truyện có chứa yếu tố 'ẤU D*M', incest nặng =>; Tuyệt đối không được bắt chước, học theo. • Cấm trẻ vị thành niên, người dưới 18 tuổi vào xem truyện. • Những người đã trên 18 cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đọc‼️ Chỉ translate và edit trên wattpad bởi Tường Vy. K được sao chép mang đi đăng lại ở trang web khác, làm ơn hãy tôn trọng công sức ng khác bỏ ra. No reup • repost • chuyển verse • k mang ra ngoài.

Có thể bạn thích?

All rumor about jk and lili

Rumor just Rumor

3.6K 10 252
Sau Cơn Mưa, Trời Lại Sáng [1219]

em một mình quay về những kỷ niệm xưa cũ. những nơi đã từng có bóng dáng của chị.

638 5 41
Suối Nguồn (The Fountainhead) - Full

Suối nguồn, là một dòng suối chảy siết, nhiều gấp khúc, nhiều dữ dội, thậm chí đôi lúc còn là sự cuồn loạn đến nghiệt ngã. Đó là cuốn sách giành cho những trái tim quyết liệt, tham vọng, đam mê, và cháy bỏng đến tận cùng dù sự tận cùng đó phải vật vã từ trong đau đớn tuyệt vọng.

9.8K 59 153 Full
(Hoàn) [NP, cấm luyến, cao H, xuyên không] Huynh trưởng vi phu.

Tên gốc: 兄长为夫Tên truyện: huynh trưởng vi phu Tác giả: Đại PhiThể loại: 21+++, H rất nặng, H tục, xuyên không, 3P, muội khống, sủng, sm, loạn luân.Văn án: ▪︎ Kể từ khi đeo chiếc vòng ngọc tuyệt đẹp mà cô tìm thấy ở quê nhà của mình, những giấc mơ ướt át bắt đầu ám ảnh Từ Uyển mỗi đêm. ▪︎ Và vào ngày thứ bốn mươi chín, cô ấy đã xuyên không. ▪︎ Đây là câu chuyện về cách hai ca ca nuôi dạy muội muội của họ thành một người vợ hoàn hảo.Nv9:Yến LoanYến Cảnh: đại caYến Đạo: nhị ca ⚠️Lưu ý:• Truyện có chứa yếu tố 'ẤU D*M', incest nặng =>; Tuyệt đối không được bắt chước, học theo. • Cấm trẻ vị thành niên, người dưới 18 tuổi vào xem truyện. • Những người đã trên 18 cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đọc‼️ Chỉ translate và edit trên wattpad bởi Tường Vy. K được sao chép mang đi đăng lại ở trang web khác, làm ơn hãy tôn trọng công sức ng khác bỏ ra. No reup • repost • chuyển verse • k mang ra ngoài.

974.8K 80 15.2K Full
My Raven

Vẫn là một ngày bình thường như bao ngày khác, quán ăn nơi tôi làm thêm vẫn tấp nập khách ra vào. Thế nhưng trong lòng tôi vẫn mong đợi một khách " VIP" dừng chân tại quán." Sắp đúng 12 giờ trưa rồi! Raven sẽ đến ngay thôi! "Mà đúng thật do xem Game of Thrones mà tôi đã tự đặt tên cho người đó là vậy. Quạ đen sẽ đến lúc mười hai giờ mọi ngày để dùng bữa ăn của mình. Không hiểu sao mà tôi cứ cảm giác một ngày của mình sẽ không hoàn thiện nếu như không gặp quạ đen vậy.

7 1 0 Full
[Angels of Death / Satsuriku no Tenshi] - Ask or Dare

Với mục đích cao cả là tìm hiểu, moi móc thông tin và phục vụ fandom, Mat-chan tớ đã lập ra cái truyện này~! Đây là nơi các bạn có thể đặt ra câu hỏi và thử thách cho từng nhân vật trong bộ game Angels of Death/Satsuriku no Tenshi, đơn giản thế thôi! :3 Cách thức đặt hàng tớ sẽ hướng dẫn các bạn trong phần giới thiệu nhé. ... Author: Tớ aka Mathilde Thomassen (Mat-chan) Rating: R12 (đôi khi sẽ là R15) Genre: Hài hước Summary: Như trên Disclaimer: Tớ không sở hữu Angels of Death/Satsuriku no Tenshi hay các nhân vật trong đó, nhưng cốt truyện là của tớ và số phận của họ ở đây là do tớ sắp đặt...

5.3K 4 269
Đammy

Truyện đọc off

196 166 0
ÁC MA CHI SỦNG

Giới thiệu nội dung:Nàng không nhớ rõ mình là ai, chỉ biết là nàng tỉnh lại thấy người đầu tiên là hắn, nhưng là nàng biết hắn thực chán ghét nàng, bởi vì hắn trong mắt chán ghét như vậy rõ ràng, cho nên hắn ngoan ngoãn trốn tránh hắn, cho dù cùng tồn tại một cái dưới mái hiên, cũng tận lượng không cho hắn xem thấy mình.Một hồi tai nạn xe cộ, hắn nhặt về một cái tiểu bạch thỏ, hắn ghét nhất bị kẻ yếu, đối với tiểu bạch thỏ giống nhau nàng đương nhiên đồng dạng chán ghét, nhưng là sự tình tựa hồ có chút bất ngờ, này chỉ tiểu bạch thỏ lại có thể. . . Giống như. . . Không sợ hắn?Phấn khích đoạn ngắn nhất:"Dạ, cái kia tỷ tỷ không có ngươi bộ dạng đẹp!""Tiểu ngoan. . ." Thâm thúy u lam con ngươi bất đắc dĩ nhìn thấy trong lòng bé, lại cường điệu, "Không thể dùng đẹp để hình dung nam nhân!""Vì cái gì?" Hắn rõ ràng cũng rất đẹp a!"Bởi vì ta không thích!""Nha. . . Ta đây sau khi không nói. . ."Những người khác sớm đã hoàn toàn cứng ngắc, giống như bị định dạng hoàn chỉnh thông thường, thật sự là không thể tưởng tượng nổi! Lão Đại ghét nhất bị người ta nói hắn bộ dạng đẹp, nữ nhân này lại nói! Đây không phải điểm tựa, điểm tựa phải . . Nàng cư nhiên còn còn sống! Hơn nữa lão Đại còn đối với nàng ôn nhu như vậy, lão Đại khi nào thì hội học thuật ôn nhu? Bọn hắn như thế nào không biết?Phấn khích đoạn ngắn nhị:"Lão Đại, ngươi thật sự cần làm như vậy?""Vì cái gì không?""Ngươi không lo lắng dọa hỏng nàng?""Đây là nàng nhất định thừa nhận, ta sẽ lôi kéo nàng cùng nhau xuống Đ

441 3 1
Mang Theo Nhi Tử Gả Hào Môn - Nguyệt Chi Hi

Thể loại: hiện đại, sinh tử, song tính thụ, hào môn, 1x1, 2 cp chính (và nhiều cp phụ), cp chính ngọt, cp phụ hơi ngược, gương vỡ lại lành, HE, hoàn.Văn án:Tô Tiểu Ảnh gặp qua Tô Mộc cùng tổng tài đại nhân thân mật chiếu, vì thế túm tổng tài đại nhân kêu một tiếng ba ba.Tô Mộc dọa tâm can loạn chiến, vội vàng ôm quá nhà mình con: Không được gọi bậy ba ba.Tổng tài đại nhân xoa bóp cùng hắn không có sai biệt khuôn mặt nhỏ nhắn: Không cho hắn gọi, ngươi tới kêu.Buổi tối, Tô Mộc kêu tổng tài đại nhân một trăm nhiều thanh ba ba, mệt môi đều phát ra chiến......Tổng tài đại nhân điêu sau yên: Nói đi, khi nào thì cho ta sinh cái con trai?Tô Mộc lui lui cổ:...... Không phải ta sinh .Tổng tài đại nhân: Ta cũng không nhớ rõ trừ ngươi ra ta còn muốn quá người khác.Tô Mộc nháy mắt lệ bôn: Ba ba, chúng ta đều là ngài hảo con. Nhân vật chính: Tô Mộc, Cảnh Chí Hiên, Thạch Như Thuỷ, Cao Thiên Y ┃ phối hợp diễn: Thạch Bối Bối, Tô Ảnh ┃ cái khác:

21.5K 4 180
[Nữ tôn] Xuyên qua nữ tôn chi giả phượng thật hoàng

Xuyên qua nữ tôn chi giả phượng thật hoàng Tác giả: Đinh NgũConverter: Boozin==========Nàng, xuyên qua nữ, sinh ra hai tháng thì, kinh thành bị địch quốc công hãm, thân là hộ quốc tướng quân mẫu thân vì bảo vệ ấu hoàng, dùng nàng làm thế thân. Làm tất cả mọi người hi sinh, nàng thành ấu hoàng bệ hạ.Hắn, Phượng Hoàng thần điện Thánh tử, ấu hoàng chưa từng gặp mặt hoàng huynh, sơ lần gặp gỡ, hắn liền động lòng thương hại, quỷ thần xui khiến với nàng ký kết bảo vệ khế ước, từ đây bị người rình lên.Bảo mật, thoát thân, tìm kiếm mất tích phụ thân, được trên danh nghĩa hoàng huynh là nàng một đời theo đuổi.Thanh tâm, tu thân, phụng dưỡng Phượng Hoàng chân thần, trở thành thần điện thần tử là hắn một đời giấc mơ.Nên làm gì theo đuổi trong lòng chỉ có thần linh Thánh tử đâu? Nàng trò gian chồng chất, chỉ cầu để hắn động tâm.Nội dung nhãn mác: Xuyên qua thời không có tình cảmTìm tòi then chốt chữ viết: Nhân vật chính: Lam Thiên Vũ, Hạ Nghi Phượng ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Xuyên qua, nữ tôn, nữ truy nam=================Link mình lấy truyện: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=121796

19 2 0