tổng hợp chuyện kinh dị

tổng hợp chuyện kinh dị

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
xem thì biết lười viết mô tả:3

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:18 19-11-2018

Truyện TOP

Cũng chỉ vì em(đam mỹ/SM)

Hắn-Lạc Thiên, chủ tịch công ty H&J- vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong thì độc ác méo tả nổiCậu-Tư Lam, kiêu ngạo nhưng cũng rất hiền nha ======================================
[allisagi] khô..ng không các người đừng lại đây

"đã là người của bọn tôi thì đừng hòng bao giờ thoát khỏi"thể loại : giam cầm,chiếm hữuTruyện chỉ ra chap tùy theo tác giả
[ĐM] Đóng giả bạn trai - Nhiệt Độ Lui Bước

Tên truyện: Đóng giả bạn traiTác giả: Nhiệt Độ Lui BướcThể loại: Nguyên sang, nam nam, ABO, hiện đại, có H, chính kịch, niên thượng, sinh con, HEEdit: MụcĐộ dài: 9 chương + 1 ngoại truyệnRaw: Hải ĐườngGIỚI THIỆU:Quỷ kế đa đoan chủ tịch A X ngây thơ thành thật người thường B
[BHTT - Edit hoàn] - [Hiện đại] - Cách Cách giá lâm - Lạc Khuynh

Tác phẩm: Cách Cách đến rồi (Tên hán việt: Cách Cách lai liễu - 格格来了)Tác giả: Lạc Khuynh - 洛倾Thể loại: Hiện đại, hài hước, oan gia, HE, rating 15+.Độ dài: 102 Chương + 2 PNCặp đôi chính: Cố Cách Cách x Miêu Tư LýNhân vật phụ: Cố Vân, Diệp Mạn Điệp. Khâu Lộc Minh, Hứa Minh Huy...Tình trạng: Đã hoàn thành.Editor: LipStonBeta: Sakwindy, Sky, Thiên Thánh, Coffeicon. ~ ~ * * * ~ ~Giới thiệuNgười ta thường nói, đàn bà mà không độc, cuộc sống sẽ không yên. Hận cũ năm năm trước, cùng thù mới năm năm sau, thù mới chồng chất hận cũ sẽ như thế nào?Hai bạch cốt tinh đạo hạnh cao thâm, biểu diễn các màn đấu khẩu không khoan nhượng, tình ái thù hận vướng mắc từ xa xưa.Năm năm trước, Cố Cách Cách chạy trốn tình yêu. Năm năm sau, người cũ tới tìm.Một người theo, một người chạy. Làm thế nào để hàn gắn tình cảm xa cách năm năm đây?* * * Cố Cách Cách: "Cô là đồ thần kinh?"Miêu Tư Lý: "Ôi, Cách Cách giá lâm!" ~ ~ * * * ~ ~Đôi lời: Đây là truyện mình đã edit xong từ rất lâu trước với tên trên mạng là "Cách Cách lai liễu", sau nhiều năm mình đã beta loại bớt hán việt trong bản edit cũ, sửa lỗi và chỉnh sửa cho nó thuần việt hơn. Hy vọng mang đến cho các bạn thưởng thức một tác phẩm thú vị.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
[V-Trans] Toàn Trí Độc Giả - Side Story.

Tên gốc: 전지적 독자시점 (Omniscient Reader's Viewpoint). Tác giả: SingShong. Phần: Ngoại truyện. Trans + Edit: _Jercahiue_----------------------------Lời tác giả trong chương prologue:Mặc dù đây là phần ngoại truyện, nhưng nó không phải là thứ gì đó quá tách biệt khỏi phần truyện chính.Đây vẫn là câu chuyện của Kim Dokja, chỉ là, nó không dành riêng một mình Kim Dokja.Cảm ơn bạn vì đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.Một lần nữa, chúng ta sẽ bắt đầu câu chuyện mang tên "Toàn trí độc giả" này.Tháng 2 năm 2023, SingShong.
[Edited] [HOÀN] Trác Ngọc - Mặc Thư Bạch

Tên Việt: Mài Ngọc Tác giả: Mặc Thư Bạch Editor: Miri (torianimereview wordpress com) Tình trạng: Hoàn (120 chương + 2 phiên ngoại) Thể loại: Cổ trang, Cường Cường, Chủ Công, Tu Chân, Song Trùng Sinh, HE, 1v1 [Phong lưu nói nhiều đạo tu công x Thanh lãnh cấm dục kiếm tu thụ] ̶t̶̶h̶̶ự̶̶c̶ ̶c̶̶h̶̶ấ̶̶t̶ ̶l̶̶à̶ ̶[̶̶Nh̶̶à̶ ̶g̶̶i̶̶à̶̶u̶ ̶m̶̶ấ̶̶t̶ ̶l̶̶i̶̶ê̶̶m̶ ̶s̶̶ỉ̶ ̶n̶̶ó̶̶i̶ ̶n̶̶h̶̶i̶̶ề̶̶u̶ ̶t̶̶h̶̶í̶̶c̶̶h̶ ̶d̶̶i̶̶ễ̶̶n̶ ̶đ̶̶ạ̶̶o̶ ̶t̶̶u̶ ̶c̶̶ô̶̶n̶̶g̶ ̶x̶ ̶k̶̶i̶̶ê̶̶n̶ ̶c̶̶ư̶̶ờ̶̶n̶̶g̶ ̶h̶̶i̶ ̶s̶̶i̶̶n̶̶h̶ ̶h̶̶a̶̶y̶ ̶k̶̶h̶̶ị̶̶a̶ ̶h̶̶a̶̶y̶ ̶ú̶̶p̶ ̶n̶̶ồ̶̶i̶ ̶b̶̶ằ̶̶n̶̶g̶ ̶h̶̶ữ̶̶u̶ ̶k̶̶i̶̶ế̶̶m̶ ̶t̶̶u̶ ̶t̶̶h̶̶ụ̶ Bản Trung: 27/11/2019 ~ 14/6/2020 Bản Việt Edit: 07/12/2019 ~ 15/6/2020 Lời Editor: - Miễn giữ tên editor và trang wordpress của mình trên mỗi chương, bạn muốn mang đi đâu cũng được. Edit vì thú vui, vì muốn đọc truyện này cho hài, nên cũng không quá quan tâm cái gì khác.- Vẫn câu nói cũ, một chữ bẻ đôi tiếng Trung cũng không biết, bản edit chỉ đúng 80%, lần đầu edit tu chân nên có thể không mượt mà. - Vài lời về truyện: song hướng yêu thầm, vì hổ thẹn và thù nhà nên đành đao kiếm tương hướng. Kiếp sau gặp lại, chăm sóc nhưng chưa thể nói câu yêu do dằn vặt kiếp trước, sau dần dần tỏ rõ lòng mình. Nội tâm hai bên phức tạp thể hiện tinh tế qua hành động, công thụ hỗ sủng. Bối cảnh tu chân thiết lập thú vị, thế giới rộng lớn.

Có thể bạn thích?

[Đoản Văn Series][SEVENTEEN Hozi]

[Độc Quyền Tại Wattpad Việt Nam]Author: Mako Mèoo (dead_flowers_SVTc)Rating: Đa phần là PGPairing: Seventeen's Hozi (Hoshi x Woozi/ Kwon Soon Young x Lee Ji Hoon)Summary: tổng hợp đoản văn do con mèo author viết :3Disclaimer: tụi nhỏ là của nhau còn fic là của tui :3VUI LÒNG KHÔNG LÀM GÌ KHÁC VỚI FIC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA AU.

38.9K 37 4.4K
• 𝔯𝔢𝔠𝔬𝔫𝔫𝔢𝔠𝔱

ᵛᵐⁱⁿ𝗂 𝗇𝖾𝖾𝖽 '𝗒𝗈𝗎' 𝗍𝗈 𝗄𝖾𝖾𝗉 𝗆𝖾 𝗂𝗇𝗌𝖺𝗇𝖾 👺②⑧

20.8K 64 4K Full
[DraHar|Drarry] Gia đình nhà Potter-Malfoy

Đó là năm thứ 18 sau cuộc Chiến tranh Phù thủy lần thứ II, khi mà người ta nghe được cái họ kép Potter-Malfoy lần đầu tiên, liền sau đó một cậu bé với mái tóc bạch kim được phân loại vào nhà Gryffindor.CP: Drarry/DraHarHarry Potter UniverseMPREG!!

717 2 62
Cảnh Báo Rung Động

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Giới giải trí , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên.Tác giả: Thời Tinh ThảoEditor: AugustaminEdit: ThanhTên convert: Tâm động dự cảnhSố chương: 78 chương + 14 ngoại truyệnVĂN ÁNThời điểm Giang Trục mắng Tống Linh Linh máu chó đầy đầu không nghĩ tới sẽ có một ngày anh phải ăn nói khép nép dỗ dành cô giống như dỗ dành tổ tông.Đạo diễn thiên tài Giang Trục không chỉ có tài hoa hơn người, vẻ ngoài tuấn tú mà tính cách còn rất kiêu ngạo.Tục truyền, trừ vài diễn viên kỳ cựu, diễn viên khác vào đoàn phim của anh bất kể là nam hay nữ đều từng bị anh mắng tới khóc.Tống Linh Linh chính là một trong số đó.Một ngày rất lâu sau đó có một đoạn video quay lén bị lộ ra ánh sáng.Trong video, Giang Trục thổ lộ với Tống Linh Linh lại bị Tống Linh Linh từ chối không chút lưu tình."Đạo diễn Giang, thần tượng không thể yêu đương."Giang Trục: "Em không phải thần tượng."Tống Linh Linh cười lạnh: "Sao lại không phải, anh không biết tôi có bao nhiêu fan chồng fan vợ sao?"Giang Trục: ". . ."Ngày Tống Linh Linh bị Giang Trục mắng cô liền thề một ngày nào đó cô phải để Giang Trục xin lỗi mình, cầu xin cô diễn phim của anh.Sau này, Giang Trục thật sự cầu xin cô.Đáng tiếc thay, đó là vào một thời điểm đặc biệt nào đó.Chú thích: Nam chính lúc quay phim thật sự nghiêm khắc, thật sự sẽ mắng người.Nam truy nữ, nhưng ngày trước nữ chính là người hâm mộ phim của nam chính.Truyện này có pass mình đọc thấy hay nên đăng lại cho mọi người đọc khỏi phải mắc c

31.5K 79 608 Full
Review những đam mỹ Hay đã đọc.

Mình là cực kỳ , cực kỳ , cực kỳ kén truyện. danh sách những thứ không đi đọc dài như sớ táo quân. - Không np , - Không ngược thân tàn nhẫn. - Không song tính - Không sinh tử ( thỉnh thoảng đọc loại nhè nhẹ ) - Không ABO. - Không loạn luân ( chủ đích loạn luân ) - Không cao H ( Cao H nhưng phải có nội dung có tình cảm ) Nên truyện tâm đắc để viết review đa số là cực phẩm.

10.4K 48 102
(.Dekisugi X Nobita)  Gọi Em Là Vợ Được Không

Cậu Nobi nobitaVóc dáng chuẩn tiểu mỹ thụMỗi tội lúc nào cũng tưởng mình zai thẳng và thích nhất bạn nữ ShizukaNhưng đã bị chồng mình bẻ cong từ lúc nào không hayAnh Dekisugi Vóc dáng chuẩn hình mẫu côngAnh yêu nhất NobitaThích nhất nobitaMón ăn anh thích nhất NobitaAnh yêu cậu từ rất lâu, nhưng lại sợ mất tình bạn anh không dám tỏ tìnhCô ShizukaHoa khối khối 11Rất nhiều người đàn ông mến mộNhưng rất tiếc cô chỉ thích mấy cô nàng Công thôi. Nhưng do hình tượng cô giấu rất kỹ và...... Từ từ sẽ biết

149.8K 34 6.8K Full
Royalty School [Countryhumans]

Cre ảnh bìa truyện: cần tìmmột ngôi trường dành cho các đất nước,họ học cùng nhau trong 1 ngôi trường ma pháp,liệu họ có thể hoà thuận với nhau được không. Hay họ sẽ biến thứ thành tình.Truyện mang tính OOC cao.Trong truyện sẽ có 1 vài cặp (OTP của mình) nếu trong đó có NOTP của bạn thì 1 xin hãy Get out2 xin đừng bình luận rằng đây là NOTP của bạn vì nó gây tính chất bẻ thuyền và con tác giả này sẵn sàng cãi võ mồm nếu bạn CỐ TÌNH bẻ thuyền.Không liên quan đến lịch sử và truyện chỉ là giả tưởng.

1.3K 3 89
[ĐM] Đóng giả bạn trai - Nhiệt Độ Lui Bước

Tên truyện: Đóng giả bạn traiTác giả: Nhiệt Độ Lui BướcThể loại: Nguyên sang, nam nam, ABO, hiện đại, có H, chính kịch, niên thượng, sinh con, HEEdit: MụcĐộ dài: 9 chương + 1 ngoại truyệnRaw: Hải ĐườngGIỚI THIỆU:Quỷ kế đa đoan chủ tịch A X ngây thơ thành thật người thường B

12.9K 6 621 Full
Natsu-san, thử yêu không ạ ? [Gay/R16+] - StingSu - Fairy Tail

Trước giờ Sting luôn rất ngưỡng mộ Natsu nhưng dạo gần đây cảm xúc của cậu dành cho anh đang phát triển, cậu chắc chắn sẽ theo đuổi và cưa đổ Natsu !Truyện có nội dung về cộng đồng LGBTQIA+ cụ thể là Gay và nội dung 16+ phản cảm, ai không thích, ghét, kì thị, dị ứng thì làm ơn lướt qua và đừng để lại những lời lăng mạ !Author : dkhang"Natsu-san, thử yêu không ạ ?" là tác phẩm của tôi - dkhang aka bananamerbear, đừng lấy ý tưởng và nội dung của tôi một cách tuỳ tiện khi chưa được cho phép ! Hãy tôn trọng nhau để có một cộng đồng xã hội văn minh !Nhân vật thuộc tác giả Mashima Hiro.Sinh tử văn !

5.3K 9 235