Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Full 39
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tớ không thấp, nhưng so với cậu ấy, vẫn là quá lùn.
Đôi lúc tự ti, tớ tủi thân phàn nàn, Khôi cao quá.
Cậu ấy chẳng nói gì, chỉ là, đưa tay vòng qua eo tớ, bế xốc lên. Chân tớ, không chạm đất, và đầu tớ, đã ngang hàng với người ta. Môi cậu ấy và môi tớ, chẳng biết cố ý hay vô tình, chạm nhẹ vào nhau. Cậu ấy trìu mến nhìn tớ, thủ thỉ hỏi.
- Cao thế này, đã đủ chưa?
- Đủ, nhưng lát Khôi thả Thu xuống, thì Thu sẽ hết cao ý.
Tớ làm bộ dỗi hờn, cậu ấy xoa đầu nịnh nọt.
- Vậy không thả nữa.
- Bế cả đời luôn á?
- Ừ, cả đời!
Cậu ấy cười hiền, tớ biết là xạo, nhưng ngọt!!! ❤️❤️❤️
...
#khoithu #chocun
P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:40 21-11-2023

Truyện TOP

[On-going] [Trans] Cú Nửa Đêm - Nhan Lương Vũ

Tên gốc: 子夜鸮Tác giả: Nhan Lương VũChuyển ngữ: Hương Tiêu và Tây Qua :))))))Độ dài: 190 chương + 3 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, không gian ảo tưởng, oan gia vui vẻ, vô hạn lưu, sảng vănNhân vật: Từ Vọng, Ngô Sênh cùng sự tham gia của Huống Kim Hâm, Tiền Ngải, Trì Ánh Tuyết, Nhạc Suất, Ngụy Mạnh Hàn, Phạm Bội DươngLink Wordpress: https://bnw0331.home.blog/2019/04/10/cu-nua-dem-nhan-luong-vu/BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC. BẢN DỊCH NÀY SẼ BỊ NGỪNG VÀ KHÓA NGAY KHI PHÁT HIỆN ĐƯỢC ĐĂNG Ở BẤT KỲ TRANG WEB NÀO NGOÀI BLOG VÀ WATTPAD CỦA CHÚNG MÌNH.
[Tiểu thuyết BL Hàn Quốc] Passion - Kang Jak, Yoo Woo Ji, Hound

Dịch vì sở thích cá nhân.Tìm người chung đam mê biết tiếng hàn để đu từ Quyển 1 - Quyển 6. *Nội dung: đọc đi rồi biết, lười qué bổ sung sau
(Hoàn) [NP, cấm luyến, cao H, xuyên không] Huynh trưởng vi phu.

Tên gốc: 兄长为夫Tên truyện: huynh trưởng vi phu Tác giả: Đại PhiThể loại: 21+++, H rất nặng, H tục, xuyên không, 3P, muội khống, sủng, sm, loạn luân.Văn án: ▪︎ Kể từ khi đeo chiếc vòng ngọc tuyệt đẹp mà cô tìm thấy ở quê nhà của mình, những giấc mơ ướt át bắt đầu ám ảnh Từ Uyển mỗi đêm. ▪︎ Và vào ngày thứ bốn mươi chín, cô ấy đã xuyên không. ▪︎ Đây là câu chuyện về cách hai ca ca nuôi dạy muội muội của họ thành một người vợ hoàn hảo.Nv9:Yến LoanYến Cảnh: đại caYến Đạo: nhị ca ⚠️Lưu ý:• Truyện có chứa yếu tố 'ẤU D*M', incest nặng =>; Tuyệt đối không được bắt chước, học theo. • Cấm trẻ vị thành niên, người dưới 18 tuổi vào xem truyện. • Những người đã trên 18 cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đọc‼️ Chỉ translate và edit trên wattpad bởi Tường Vy. K được sao chép mang đi đăng lại ở trang web khác, làm ơn hãy tôn trọng công sức ng khác bỏ ra. No reup • repost • chuyển verse • k mang ra ngoài.
passion(ngoại truyện) Suite 5 Complete Works

passion ngoại truyện đặc biệt được xuất bản trong quyển kinh thánh passion, vui lòng không reup truyệnEdit by Meih.
[VEGASPETE] 365 ngày sau khi tôi chết

•Siêu ngọt nha ( đối với tui thoi còn mấy bà thì tui khum biết)•Truyện sẽ thay đổi ngôi truyện liên tục nếu ai không thích thì đừng đọc, đừng buông lời cay đắng với tác phẩm của người khác•TRUYỆN CHUYỂN VER CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. XIN ĐỪNG MANG ĐI LUNG TUNG.• Nếu tác giả kêu gỡ thì sẽ gỡ ạ
Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội || 18+

Lấy 36 vụ án kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm, trả lời cho câu hỏi làm thế nào để phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, nét chữ,... để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. Phía sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,... Một số đó đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm. Truyện có 8 phần ( mình chia trong từng phần ra từ 1 - 5 chương) PHẦN 1 : BÓNG MA TUỔI THƠ GIEO MẦM CÁI ÁC. PHẦN 2 : KỸ NĂNG LẬP HỒ SƠ TỘI PHẠM. PHẦN 3 : HIỆN TRƯỜNG GIẤU ĐẦU HỞ ĐUÔI. PHẦN 4 : NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ NGUY HIỂM. PHẦN 5 : "CHỨNG MINH THƯ" TỘI ÁC : THỦ PHÁP GÂY ÁN. PHẦN 6 : CHÌA KHÓA GIẢI ÁN : ĐỘNG CƠ PHẠM TỘI. PHẦN 7 : CHÂN TƯỚNG QUA BÚT TÍCH. PHẦN 8 : CẬN CẢNH TÂM LÝ KẺ GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "

Có thể bạn thích?

Lưu thủy điều điều - Tiêu Lâu

Triều đình cao, biến đổi liên tục, kinh tâm từng bước;Giang hồ xa, ánh đao huyết ảnh, sát khí trùng trùng.Danh lợi tràng là anh hùng phần mộ, nhuộm trắng thiếu niên đầu.Âm mưu tùng trung, đao thương lâm lí, bọ ngựa bắt ve, chim sẻ rình sau.Nhấc lên ngập trời trọc lãng, quấy động Cửu Châu phong lôi, ai là kia chỉ mây mưa thất thường thủ?Tình dịch xá, tâm nan thu, giả làm thực thì thật cũng giả.Nhu tình như nước, sao địch hắn bá nghiệp vương đồ,Hoa triều đêm trăng, đảo mắt liền thành ngón tay sa.Không bằng trở lại, xem thanh sơn ẩn ẩn, lưu thủy điều điều,Thả từ hắn, lan can chụp lần, nhìn hết tầm mắt thiên nhai.

1.7K 4 2 Full
Hoa Sơn Tái Khởi [NOVEL]

Đệ tử đời thứ 13 của Đại Hoa Sơn Phái, Mai Hoa Kiếm Tôn - Thanh Minh, người đã liều mình cùng chết với Thiên Ma, kết thúc một thời đại đen tối của võ lâm trung nguyên. Chuyển sinh sau 100 năm với một thân xác nhỏ bé, Thanh Minh nhận ra rằng Hoa Sơn Phái lẫy lừng năm xưa giờ chỉ còn là một môn phái nhỏ bé hoang tàn. Với ký ức và những môn tuyệt học thất truyền từ kiếp trước, Thanh Minh quyết tâm tái khởi Hoa Sơn Phái một lần nữa!(Mình sẽ đăng từ chap 77 - tương ứng chap 43-44 webtoon trở lên. Ae nhớ ủng hộ mình nhé!!!)link webtoon: https://vlogtruyen2.net/hoa-son-tai-khoi.html

230 31 26
« PST - Take request »

You just need to order. We will write a oneshot like what you ordered. Hope you like this and support our team. Thanks for reading!

126 1 17
(ShortFic)  (Vkook)  Tình yêu bé nhỏ của anh

Xin chào mọi người.Đây là lần đầu viết truyện nên hơi dở xí.Mong mọi người đừng chê. Viết vì đam mê,nên các bạn cứ đọc thoải mái. Nếu có vote thì mình càng vui ạ Truyện đầu tay và là HE nhé mọi người.

29 4 7
(APH)( U.K brothers) Family Is A Kind Of Love

"Họ có thể đánh nhau sứt đầu mẻ trán.Họ có thể quần nhau và trút toàn bộ những trò đểu lên đầu nhau Họ có thể thề sống mái với nhau trong một cuộc chiến nào đó Nhưg đến cuối cùng. Họ vẫn là anh em." _ Sealand ( "một tháng với nhà U.K hay thảm họa ngày nghỉ" )_ Tình cảm gia đình không chỉ là một loại tình yêu. Nó còn là thứ tình yêu cao cả nhất, bền vững nhất(Chỉ muốn trọn vẹn hóa cái gia đình Britain phức tạp này.Hãy yêu thương nhau một tí, có được không ?)

7.4K 10 575
Đại Không ngọn lửa [KHR]

Mười năm sau ống phóng hỏa tiễn có được có thể làm người xuyên qua đến tương lai lực lượng, đồng thời cũng có được có thể làm người trở lại quá khứ lực lượng.Khi Tsunayoshi ở Reborn dàn xếp đến quá khứ Italy, nhìn thấy vừa mới thành lập Vongola gia tộc kia một khắc, hắn cùng Vongola Primo vận mệnh lại lần nữa đan chéo ở cùng nhau.-------------------------------https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=8293413

2.7K 41 413 Full
(ĐN Naruto) (Đam mỹ) (H) Sa hoàng tử và Lang tộc cường công

(Hình minh họa thôi, nam chính không phải Naruto đâu)Main char: Ookami no Hideo, Sabaku no GaaraThể loại: max hư cấu, cốt truyện bị đổi hết một nửaWarning: nam x nam12 năm trước, một con hồ ly chín đuôi đã xuất hiện. Một cú đập của chiếc đuôi phi thường đó có thể đánh sập núi và gây ra bão. Để chiến đấu với con quái vật, con người đã nhờ đến shinobi. Một shinobi đã một mình phong ấn con quái vật, nhưng anh đã hy sinh. Shinobi đó là Hokage Đệ Tứ.Trong số những người đã hy sinh để bảo vệ làng, trong đó có vợ chồng Lang tộc Ookami no Kumomaru và Ookami no Midori. Họ đã chặn một đòn tấn công của Cửu Vỹ vào ngôi làng và để lại đứa con trai duy nhất chỉ hai tuổi. Hokage và dân làng đã thương tình nhận nuôi đứa bé nhằm trả ơn vợ chồng Lang tộc. Cậu bé đó tên là Ookami no Hideo.Truyện được viết bởi @ShosanaTruong và @NhuNguyetLam, đây là tài khoản wattpad chung của hai người. Vui lòng không đem đi đâu nếu không có sự đồng ý của cả hai tác giả. Xin cảm ơn.

1.6K 5 108
[On-going] [Trans] Cú Nửa Đêm - Nhan Lương Vũ

Tên gốc: 子夜鸮Tác giả: Nhan Lương VũChuyển ngữ: Hương Tiêu và Tây Qua :))))))Độ dài: 190 chương + 3 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, không gian ảo tưởng, oan gia vui vẻ, vô hạn lưu, sảng vănNhân vật: Từ Vọng, Ngô Sênh cùng sự tham gia của Huống Kim Hâm, Tiền Ngải, Trì Ánh Tuyết, Nhạc Suất, Ngụy Mạnh Hàn, Phạm Bội DươngLink Wordpress: https://bnw0331.home.blog/2019/04/10/cu-nua-dem-nhan-luong-vu/BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC. BẢN DỊCH NÀY SẼ BỊ NGỪNG VÀ KHÓA NGAY KHI PHÁT HIỆN ĐƯỢC ĐĂNG Ở BẤT KỲ TRANG WEB NÀO NGOÀI BLOG VÀ WATTPAD CỦA CHÚNG MÌNH.

82K 114 8.9K
[Tiểu thuyết BL Hàn Quốc] Passion - Kang Jak, Yoo Woo Ji, Hound

Dịch vì sở thích cá nhân.Tìm người chung đam mê biết tiếng hàn để đu từ Quyển 1 - Quyển 6. *Nội dung: đọc đi rồi biết, lười qué bổ sung sau

21.9K 10 475
[ KNY ] Sayings

Tập hợp những câu nói trong Kimestu no Yaiba có thể làm thay đổi tâm trạng của tác giả.P/s : Just for fun

2K 6 223