TIL LOVE DO US PART

TIL LOVE DO US PART

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
TIL LOVE DO US PART - CHO ĐẾN KHI TÌNH YÊU CHIA CẮT ĐÔI TA
___
Noah Silvasi, con trai thứ hai của hoàng đế Flocia, lên đường để dẫn đầu cuộc viễn chinh tìm kiếm "phương thuốc trường sinh" theo mong muốn của cha mình. Cậu chẳng biết điều gì đang chờ đợi bản thân ở phía trước khi dấn thân vào Cố đô Varasta - hay còn được những người dân Flocia gọi với cái tên dễ nhớ hơn, Thánh địa Chết. Một tai họa khủng khiếp đã giáng xuống nơi đây, chôn vùi vương quốc này dưới máu và xương từ chính cư dân của nó.
Và rồi, một giai thoại cũ lại được khơi lại: một câu chuyện tình kỳ lạ giữa Hoàng đế Varasta và vị nữ hoàng bất tử của những giống loài bị nguyền rủa - Priscilla.

________
THÔNG TIN KHÁC
Số tập: 1
Tình trạng: Ongoing
Bìa: Canva

Truyện TOP

[FULL]Đoá Hoa Sơn Chi Bên Vành Tóc Mai

Thường gia tiểu thư đứng trước cửa sổ, cười nói: "Nhị ca lại xem con gái của bảo mẫu Tô Châu, khuôn mặt như vải tươi lột vỏ, mọng nước."Một tia nắng mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ khắc hoa chiếu vào nửa bên mặt người đàn ông cao lớn tranh tối tranh sáng.Phùng Chi nhón chân ngắt đóa dành dành vừa trắng vừa đẹp, cài lên tóc mai, vô tình thoáng liếc nhìn thấy anh bên cửa sổ.Năm ấy, cô mười bảy, anh đã ba mươi....."Miệng ngọt đuôi độc, eo đầy phấn, tìm hoa vấn liễu, ăn hương ăn hoa, khối nhung nhỏ gắng vác nặng, đôi cánh mỏng manh bay theo gió, là gì?""Ong vàng?" Phùng Chi hơi thở hỗn loạn, ôm vòng eo tinh tráng của hắn.Hắn cúi đầu hôn lên vết nốt ruồi son: "Là em!"Ghi chú:Cốt truyện có thịt! Nhập hố cần cẩn thận.Số chương: 122Convert: Vespertine
Sexgay KINH DỊ: Dảk Pokemon

Khi mà lũ pokemon quá sức bất mãn với những người chủ của chúng thì sẽ có vô vàn điều kinh hoàng xảy ra
[ĐM/Cao H/Edit] Tiểu Yêu Được Thiền Sư Yêu Chiều

Tác giả: Băng Đường Thư SinhEdit: AlyThể Loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Song tính, Cao H, 1v1Một vị Thiền sư, phải lòng tiểu yêu mà mình độ hóa.Nhưng tiểu yêu kia lại là Diễm Ma người người tru diệt.Cho dù đứng giữa chính đạo, hòa thượng cũng muốn che chở tiểu yêu."Ta giấu ngươi đi, bọn họ sẽ không tìm được."Từ đây tiểu yêu trở thành độc chiếm của hòa thượng.Thụ rất tao, công rất thanh lãnh, có kịch bản ngọt thịt, các loại liếm huyệt, ắt không thể thiếu.
[GL, H+] Trà Xanh Không Thể Chạy!

⚠️ Warning!⚠️Truyện có yếu tố cưỡng ép qhtd, lưu ý trước khi đọc!⛔ Cấm dưới 18 tuổi!!!⛔Tác giả: YaoYaoThể loại: GL, Bách hợp, H+, Trọng sinh*Lưu ý: Lần đầu viết H còn nhiều sai sót, mong mn góp ý nhẹ tay.Tóm tắt:Sắp đến ngày kết hôn, Lâm Hi An phát hiện bản thân bị chồng sắp cưới phản bội, hắn cùng với bạn thân cô đã dan díu với nhau.Ngay lễ kết hôn, Lâm Hi An tuyên bố huỷ hôn đột ngột rồi bỏ đi ngay giữa lễ cưới.Đau đớn lẫn căm hận vì bị phản bội, cô vẫn còn mặc váy cưới ngồi bên đường vừa uống say bí tỉ vừa lẩm bẩm mắng chửi đôi cẩu nam nữ kia .Đến khi tỉnh lại, Lâm Hi An phát hiện bản thân đã quay lại quá khứ.Lần này, cô thề sẽ trả đủ cho những kẻ kia!!!
guria; nightmare

những giấc mộng min-hyung từng mơ về. [shortfic]
'' Bạn trai

Đây là truyện đầu tiên mình viết Tôi không thể nào chia tay anh ấy... không thể. Hmmm, hôm nay anh ấy đến tìm tôi. phải làm sao đây??
「Ngữ văn」 Bứt phá 9+ lớp 11 彡 Nghị luận văn học

Tóm tắt: Bạn muốn bứt phá điểm 9+ môn Ngữ văn phần nghị luận văn học nhưng cứ mãi loay hoay chưa biết cách? Đừng lo, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy (˵ •̀ ᴗ - ˵ )Lưu ý: Đa số các bài phân tích dưới đây đều được mình sưu tầm hoặc tự tay chấp bút và chúng đã giúp một đứa sở hữu vở Ngữ văn trắng hơn cả Omo (là mình) xuất sắc đạt điểm 9 trong tất cả các kỳ kiểm tra của năm 11. Riêng phần phân tích "Chiều tối" (Mộ) của Chủ tịch Hồ Chí Minh là bài thi đạt giải HSG thành phố của cựu á quân Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 5 - Nguyễn Nguyễn Thái Bảo.Mình viết với mục đích phi lợi nhuận. Vui lòng không reup/repost dưới bất kỳ hình thức nào!
(BHTT) Lão Bà Là Tra A Văn Đại Lão Nữ Chủ - HOÀN

Lão Bà Là Tra A Văn Đại Lão Nữ ChủTác giả: Tiếu Lam【 một lòng cá mặn ngọt ngào tinh vũ lực bạo biểu đại cẩu cẩu công X thương nghiệp kỳ tài ngạo kiều miêu hệ tỷ tỷ thụ, xuyên qua công VS trọng sinh thụ, cổ đại abo, niên hạ, có sinh con 】Cố Thanh Từ ở mạt thế ngoài ý muốn bị chết tỉnh lại xuyên thành một quyển cổ đại abo trong tiểu thuyết nữ chủ tra thê.Thân là nghèo túng sĩ tộc cưới thương hộ nữ, ăn cơm mềm đồng thời lại cực khinh thường tân cưới chính thê, chẳng những khắt khe nàng, còn nạp mấy phòng tiểu thiếp, ở đem chính thê tiền bạc ép khô sau, bỏ vợ cưới người mới, cuối cùng bị phấn đấu thành hoàng thương nhà giàu số một vợ trước và đương nhiệm trưởng công chúa thiết kế sung quân sung quân, đói khổ lạnh lẽo mà chết.Cố Thanh Từ xuyên tới khi, trong tay bị tắc dây mây muốn đánh quỳ trên mặt đất chính thê, buộc chính thê cấp bạc nạp tiểu thiếp.Ở mạt thế cầu sinh dục điểm mãn Cố Thanh Từ thình thịch quỳ gối chính thê trước mặt.Chính thê:???!!!

Có thể bạn thích?

(All Kim Ngưu) Khi đồ vật thành tinh?

Cô chỉ là một cô gái rất bình thường! Vậy mà những chuyện kì lạ cứ liên tiếp xuất hiện! Liệu cô có thực sự là 1 người bình thường như vẻ ngoài hay không?

9.1K 26 1.2K
[FANFIC] when spring comes, when flowers bloom again - SPRING BREEZE

Tag: Hanahaki, angst, slight fore (mentions of blood)Summary: Mong rằng, nếu có kiếp sau, chúng ta có thể gặp nhau trong chuyện tình đẹp hơn hiện tại. Không phải trong mùa đông đầy khắc nghiệt, mà là khi xuân về, khi hoa lại khoe sắc đua hương lần nữa.

32 1 3 Full
[ NGƯỢC ]Sự Trả Thù Của Cô Nàng Giúp Việc

*CHUYỆN TÌNH CỦA 7 CHÀNG " phần 1"→MinV*Giới Thiệu Nhân Vật.Nhóm nhạc BTS : Gồm 7 thành viên Namjoon, Seokjin, Yoongi, Hoseok, Jimin, Taehyng, Jungkook.Jion : Một cô gái xinh đẹp, học giỏi, thông thạo mọi thứ. Tốt nghiệp không bao lâu thì mẹ mất, bố mang người đàn bà khác về và đuổi cô ra khỏi nhà.Khi ra trường lại không tìm được việc làm, một hôm vô tình được Seokjin, anh cả của BTS mang cô về và trở thành người giúp việc cho nhóm nhạc nổi tiếng.Eun Ah : Một cô gái xinh đẹp nhưng dã tâm lớn, ghen tị mọi thứ với Jion, thích Jungkook nhưng lại muốn cướp tất cả mọi thứ với Jion.Truyện đầu tay có sai xót gì xin góp ý nhé! Cảm ơn các bạn?❤22/8/2018-17/1/2019

38.9K 116 2.6K Full
[Đào's BLOG] Euphoria In Me

Thế giới mộng mơ của riêng tôi.Chốn tâm sự, hàn huyên về cuộc đời cũng như sẻ chia những khoảnh khắc trong cuộc sống cá nhân của Đào.

1.8K 13 136
Oneshot Kaihun

Lãng đãng nhặt nhạnh về xây ổ ngủ đông

2.8K 19 108
[Slow Update- Request] Kuroko no Basket Transfic Collection

Trong quá trình tìm dịch fic TakaKuro thì tui cũng tìm ra vài fic của cặp khác cũng khá hay. Nên bưng về tạo nên Collection này. Có thể sẽ nhiều couple trong cùng một chap.Collection này được đăng xen kẽ với TakaKuro Collection. Khi nguồn fic TakaKuro chính thức cạn thì tui sẽ chuyển hẳn sang đây.Có nhận request :)Nguồn: chủ yếu ở AO3

6.6K 9 434
Vampire Marguerite and the Inedible Neighbor [Oneshot]

- Artist: Atori Haruno- Story: Aikawa Yuu- Source: https://tinyurl.com/yxndvjud- Translate by: Dori - Yun- Edit by: Dori- Nội dung: Hai đứa trẻ mồ coi vô tình tìm được một tòa dinh thự đổ nát, và ở đó, chúng đã giải phóng ấn cho một con quái vật mà không hề ngờ tới kết quả...

623 2 48 Full
[OS - TR] Dịu Dàng

Tác giả: TsujiHana (Wattpad)[Sanzu Haruchiyo] Dịu dàng

375 1 62 Full
Trung Khuyển Cắn Ngược

Truyện vừa có sự hài hước lại vừa hấp dẫn, không đậm cũng chẳng nhạt truyện nhẹ nhàng khiến bạn đọc cảm nhận được sự cuốn hút ngay từ trong từng tình tiết, từ hình tượng nhân vật đến tính cách đều thực tự nhiên, sống động.Ở trong chợ nô lệ, nàng liếc mắt một cái liền nhìn trúng con thú mắt vàng kia. Nàng đặt tên cho y, cho y ăn, cho y ở, tự mình dạy tất cả thói quen loài người cho y.Ở trong lòng nàng, y chính là nô, nàng chỉ yêu cầu y một điều, chính là trung thành. Nhưng từ khi hôn lễ của đại tỷ trôi qua, y luôn nghe lời lại bắt đầu phản kháng nàng. Không biết cảm ơn thì thôi, y còn dám mở miệng trả treo với nàng!Y sướng còn không biết đường sướng, nàng không thèm đối tốt với y nữa. Làm cho y chịu đau khổ, y mới biết trước kia mình hạnh phúc bao nhiêu...... Chậc, nuôi y lâu như vậy, nàng chưa bao giờ biết y lại vô lại như thế. Cho dù đá y tát y, y vẫn mang theo khuôn mặt tươi cười ăn đậu hủ của nàng.Nàng thật sự là mù mắt mà, lại nhầm ác sói thành trung khuyển. Thì ra nàng nuôi từ đầu đến cuối luôn luôn là con mãnh thú cắn người. Bây giờ con mãnh thú này cứ luôn đòi ăn, lại còn muốn ăn chủ tử nàng đây......Liệu đến cuối cùng đâu là cái kết cho truyện ngôn tình này, tình yêu này là định mệnh sẵn có của cả hai hay chỉ là ảo mộng thôi.Note : LƯU Ý ĐÂY LÀ TRUYỆN TỚ SƯU TẦM ĐƯỢC TRÊN WEB VÌ YÊU THÍCH NÊN COPY LẠI.

37.2K 11 1.2K Full
List truyện : HIỆN ĐẠI SỦNG

Các truyện có thể loại ngôn tình bình thường, ngọt sủng, nguyên sang,hào môn thế gia

3K 63 118