Thế giới con người , thế giới mới của tôi

Thế giới con người , thế giới mới của tôi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Makoto (nó )là vampire sống trong một gia đình bình thường . Bố mẹ nó chọn ngày sinh nhật nó để nói ra điều đó .Thế là nó phải sống ở thế giới loài người.Cuộc sống nó sẽ như thế nào đây mời các bạn đón xem .
T/g:Hôm nào siêng thì sẽ ra chap mới còn không thì mơ đi .

Truyện TOP

Thiên Quan Tứ Phúc

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu/Xú (墨香铜臭)Thể loại: Linh dị thần quái, có yếu tố tiên hiệp tu chân, C thiên R địa Quỷ vương công × Tiên phong đạo cốt lượm đồng nát thụ; 1V1, chậm nhiệt, chủ thụ, HE.Tình trạng: Toàn văn hoàn: 252 chương gồm 244 chương chính văn và 5 ngoại truyện.Văn án (cũ): Giữa thần phật khắp đất trời này, có một trò cười nổi tiếng khắp ba giới.Văn án (mới): Ái chà, nhân viên công vụ lượm đồng nát trên thiên giới có gian tình với đại quý nhân của quỷ giới kìa!
Phó Lặc Ngôn

Văn án :Kiếp trước, tôi ghét hắn đến cực điểm,Nhưng không ngờ, cuối cùng người nhặt x.á.c cho tôi, báo thù cho tôi lại là hắn.Trọng sinh trở về, hốc mắt tôi ửng đỏ, vươn tay về phía hắn:"Chồng ơi, ôm."Đôi mắt người đàn ông đỏ ngầu, bóp chặt cằm tôi:"Gọi lần nữa, mạng cũng cho em."Tôi ngoan ngoãn gọi thêm một tiếng: "Chồng ơi~"Ngay sau đó, hắn nhặt con d.a.o gọt hoa quả trên bàn lên đâm thẳng vào tim mình.Tác Giả : Nịnh Mông ĐườngNguồn Ảnh : Quản ChiNguồn : Meo Meo
I wish I could find you - Tôi ước tôi có thể tìm thấy cậu

Thể loại: Viễn tưởng, tình bạn, tình cảm, hành động, phiêu lưuNhân vật chính: Kori, AmeSố chap: chưa rõ~Nội dung: Kori và Ame là một đôi bạn thân từ nhỏ, cùng học chung trường, cùng sống trong một thôn nhỏ và cùng nhau lớn lên. Vào ngày lễ hội mùa xuân, hai cô cậu bé đã vô tình trao cho bản thân 100 điều ước. Và không biết vì lí do gì mà cả hai đều không gặp được nhau nữa. 8 năm sau đó, cô bạn Ame bắt đầu đi tìm lại người con trai mà mình đã động lòng. Hành trình đi tìm lại cậu ấy sẽ ra sao?
Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
[ Xuyên nhanh - Cao H] Thập Thế Ác Nữ

Hán Việt: Khoái xuyên chi thập thế ác nữ 【 cao H】Tác giả: Nhị CănEditor: MachaTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Hệ thống , Xuyên nhanh , Hào môn thế gia , NP , Cung đình hầu tước , Loạn luân
Tiền Thế Kim Sinh Chi Thái Tử Phi

TIỀN THẾ KIM SINH CHI THÁI TỬ PHI___前世今生之太子妃___Tác giả: Hi Nguyệt Công Tử___羲玥公子___Thể loại: Biệt nữu thái tử công x thanh lãnh thái tử phi thụSố chương: 64c + PNVăn ánThái tử đương triều Mục Cẩm phụng hoàng mệnh cưới nhi tử của kẻ thù không đội trời chung.Mỗi ngày sống chung một nhà cùng nhi tử của kẻ thù.Trong lòng Mục Cẩm khổ không nói được.Nhưng trong bất tri bát giác, lại phát hiện mình không thể rời xa người kia.Nguồn: https://condieuchaolieng.wordpress.com/tien-the-kim-sinh-chi-thai-tu-phi/

Có thể bạn thích?

Trong tim có gió

Đây chỉ là câu chuyện nhỏ giữa tôi và nàng.Nếu có cơ hội tôi sẽ đưa chị đọc. Nếu không sẽ để tôi đọc khi nhớ người.Trong tim có gió, đi đâu cũng là nơi có gió.

15 4 0
[ĐAM MỸ][CUT] THIÊN QUAN TỨ PHÚC

- Đây là những đoạn nhỏ được trích (cut) ra từ một tác phẩm đam mỹ mà mình yêu thích "Thiên Quan Tứ Phúc"- Mình tổng hợp lại những đoạn trọng yếu để dành cho bản thân rỗi lại lấy ra xem đỡ mất công kiếm. - Rất vui nếu bạn thích. *NHẤN MẠNH: + Đây không phải tác phẩm hoàn chỉnh!!!#Thân#Chi_Nguyệt_Thảo

51.3K 55 1.3K Full
Hôn nhân quyền quý

trên thế giới cái gì khó hiểu nhất cũng là tâm hồn, khó định hình nhất vẫn là con tim. Cho nên dù có đi hết ngàn vạn trùng dương tìm kiếm tôi chỉ mong được tìm thấy người hiểu tâm hồn tôi, vẽ ra tình yêu và trên hết họ với tôi là khắc cốt ghi tâm, một tấc không biệt.truyện được viết ra để thoả mãn sở thích, thoả mãn sự rảnh rỗi của một cô bé 16 tuổi. Hy vọng mọi người đón nhận 😘

7 6 0
Thiên Quan Tứ Phúc

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu/Xú (墨香铜臭)Thể loại: Linh dị thần quái, có yếu tố tiên hiệp tu chân, C thiên R địa Quỷ vương công × Tiên phong đạo cốt lượm đồng nát thụ; 1V1, chậm nhiệt, chủ thụ, HE.Tình trạng: Toàn văn hoàn: 252 chương gồm 244 chương chính văn và 5 ngoại truyện.Văn án (cũ): Giữa thần phật khắp đất trời này, có một trò cười nổi tiếng khắp ba giới.Văn án (mới): Ái chà, nhân viên công vụ lượm đồng nát trên thiên giới có gian tình với đại quý nhân của quỷ giới kìa!

382.2K 153 18K Full
[Blue lock] Darling Boy

"Cưng à, chúng ta sinh ra đích thị là để dành cho nhau rồi. "⚠lưu ý 🔞⚠:• TITLE: Darling boy• AUTHOR: ShabanaUme_Sanzu• CATEGORY: Fanfiction,.... • OTHER TAGS: OOC, Cosplay, BDSM, Drugs, Shota, Lemon, R21, Pegging, Sex, Sex Gay, Rough Sex, Anal Sex,....v....v.. • RATING: MA (18+) • STATUS: On-going • SUMMARY: Shidou lăn giường với trai bluelock. (hint là ship) • PAIRING: Top!Allboy?/Bluelock x Bot!Shidou Ryusei • DISCLAIMER: Nhân vật thuộc về Blue lock. • WARNING: OOC. ĐỘC GIẢ VỊ THÀNH NIÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC. Tác phẩm chứa nội dung chỉ mang tính chất giải trí, không cổ xúy cho bất kỳ hành vi đồi trụy tương tự! • NOTE: Tác phẩm được viết để thỏa mãn tác giả nhưng không đại diện cho nhân cách đạo đức của tác giả.

9.6K 11 556
Come Back

...

142 3 16
[HUẤN VĂN ] Anh Hai Tuyệt Nhất

Gia đình nhỏ của em Dừa

2.6K 6 83 Full
12 chòm sao và học viện Vam's Zodiac

Fic: 12 chòm sao và học viện Vam's ZodiacAuthor: PunLeghth: Long-ficStatus: Going-onCategory: hài hước, ma cà rồng, tình cảm,...No copy, no paster, không đọc chùa,...Hãy làm 1 readers tốt và theo dõi câu truyện này :)

8.9K 15 227
Fairyland

Human beings have slaughtered animals excessively and stirred up the resistance of all the animals in the world. Some demons formed a demon domain and vowed to slaughter human beings. Therefore, an unprecedented war between humans and animals and the war between immortals and demons started like this. He is a savior born from heaven. His mission is to save mankind, save the Three Realms, and save gods and Buddhas. He is God! God and Buddha are at his feet, and all things are under his feet! He is a proud person, Ling Yuxiao! Be a god and be a god of pride, be a fairy and be a fairy of freedom. To be a man is to be proud, to be a ghost to be a ghost. The faith, freedom, equality, self-esteem, self-love, happiness that the proud people pursue, will never bow their knees! Being a man should be such a proud life! Group: 314818333

5 65 1
[Kazuscara] Gió và Hoa

Chuyện tình thơ mộng của hai chàng trai mới lớn."Anh biết không? Khi em vẽ nguệch ngoạc hình trái tim lên đường cát dài tại bãi biển, một lúc sau nó sẽ bị sóng cuốn trôi đi đấy.""Anh biết, điều đấy đương nhiên sẽ xảy ra mà, nói vậy là sao?"" Nó giống như tình yêu vậy, cứ thế tan biến đi mà không để lại lời nhắn, cũng không có sự chuẩn bị của việc tiếp theo.."_________________________Thể loại: HE, ngược trước ngọt sau,..

212 3 34