Tân Nương Của Quỷ

Tân Nương Của Quỷ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Tôi càng lớn lại càng cảm thấy cuộc sống trở nên khỏ khăn hơn. Tới độ tuổi này rồi tôi mãi vẫn còn cô đơn chiếc bóng. Không phải tôi không tìm được người yêu nhưng không hiểu sao những người đàn ông từng thân cận với tôi đều gặp phải chuyện không may.

Mẹ tôi vì bức thiết muốn tôi lập gia đình, nên tháng cô hồn năm nay mẹ tôi lại muốn tôi cùng với một con quỷ...

Tác giả:Nhan Uyển Huyên
Thể loại:Ngôn Tình, Linh Dị, Khác, Việt Nam

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:39 06-04-2020

Truyện TOP

BHTT-Edit-Hoàn-Tiểu Người Câm Omega Của Nàng - Đào Bảo Tiểu Viên

Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - hiện đại -ABO, hào môn, ngọt sủng, GL Tổng chương: 62. Đã Hoàn.Tag:Trọng sinh, ngọt văn, Tình yêu và hôn nhânTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lục Thiền, Mộ CẩnEditor: thanhbinhnhacBản qt của @RubyRuan_69Mn đừng bê em nó đi đâu nháMik chỉ edit để đọc dần thoi vs mik ko phải dân chuyên nên sai chỗ nào mong mn bỏ qua😊
[ĐM|ABO] Nhật Ký Hoa Hướng Dương

Tên gốc: Hướng Nhật Quỳ Nhật KýTác giả: Dược Dược Thiết Nháo NháoTrans: Mèo 40cmBeta: Quá Tam Ba BậnĐộ dài: 44 chươngThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , ABO , Cưới trước yêu sau.
Ổ vã Douma x Akaza và Tấu Hài

Viết bằng cả trái tim vì mê đôi này quá chừng !! Sau này nhìn lại vẫn không hối tiếc .Những người không ship DouAka cứ việc lướt qua miễn vào cmt vô duyên !!! 👊.- Chỉ Douma x Akaza và Douma x Hakuji 👌 !!!.- Độc tôn giáo chủ và Thượng Tam 🏳️‍🌈👊
Thôn Trung Nhân

18 tuổi, tuổi đẹp nhất đời con gái để dựng vợ gả chồng. Nhưng Thắm vì nhà nghèo nên từ chối bao nhiêu nhà giàu có, cô chỉ muốn ở vậy chăm sóc cha mẹ đã già.Nhưng những kẻ ngoài kia vì muốn có được cô mà đã vu oan cả nhà cô tội giết người để ép gả cô đi.Trong lúc tuyệt vọng, cha đã đành phải tiết lộ cho Thắm về Trung Nhân Thôn. Là nơi mà ông cố của cô được sinh ra, Thắm phải tìm về đấy, bởi vì nó là con đường duy nhất để cứu cả nhà cô.Nhưng, Trung Nhân Thôn có phải là một thôn làng bình thường như bao thôn làng khác.?Tất nhiên là không, bởi vì nơi đấy tồn tại những thứ đáng sợ mà người bình thường không thể tưởng tượng ra nổi. Thắm về đấy, cô sẽ gặp phải chuyện kì quái gì, chuyện về thôn Trung Nhân có được phơi bày sự thật với người đời...?Muốn biết thì mời các bạn đón đọc.Lưu ý truyện mang màu sắc ma quái, kinh dị linh dị và cũng không kém nhiều đoạn cơm chó ngôn lù. Mọi người cân nhắc trước khi đọc.Tác giả: Mạnh Tuấn
Oneshot countryhuman(nhận đặt đơn)

Chỉ là 1 cuốn xàm xí về countryhuman thui.WARNING: truyện không liên quan đến lịch sử,không xúc phạm đến bất kỳ tổ chức hoặc quốc gia nào!P/s:nếu ở đây có NOTP của bạn,hãy lặng lẽ thoát ra,đừng ném đá tôi.
《 Giác Chủy 》 [ Song tính/Cao H ] Sắc Dục

Lưu ý: Cung Viễn Chủy là người song tính.Cung Viễn Chủy là người song tính.Cung Viễn Chủy là người song tính.Nhắc trước rồi, ai không đọc được đừng có vào.Nguồn: https://write.as/60z5ihh2flzax
[DONE/BL25+] Winter Rose

💌: The Rum🔥#LIÊN GIỚI TÍNH #VÚ PỰ #SẢN NHŨ #SONG TÍNH #3P🔥KHÔNG NỘI DUNG, KHÔNG BỐI CẢNH, KHÔNG NÃO!!!Play các thể loại.
Đâm nát lỗ đít em

Pau xin được phép remake lại bộ truyện này nha, đây chính là bộ truyện đầu tiên mà Pau viết cũng có nhiều kỉ niệm, có nhiều bạn cũng hỏi về nó hoài nên đây, Pau đã đem nó trở lại cho mọi người rồi đây. 19+, h nặng, từ ngữ tự nhiên, không dành cho trẻ ngây thơ 😇Lần remake này, cốt truyện vẫn sẽ như cũ nói về lần đi chơi hoang lạc của nhóm bạn Toàn, Bách, Nam, Dương và tớ sẽ xây dựng tiếp tục những gì sau đó. Phong cách vẫn như vậy dâm max, cố gắng tả chi tiết từng cảnh h cho mọi người, đồng thời mình cũng sẽ tập trung nội dung hơn cho logicHy vọng các bạn sẽ ủng hộ nhiệt tình hihi!

Có thể bạn thích?

BHTT-Edit-Hoàn-Tiểu Người Câm Omega Của Nàng - Đào Bảo Tiểu Viên

Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - hiện đại -ABO, hào môn, ngọt sủng, GL Tổng chương: 62. Đã Hoàn.Tag:Trọng sinh, ngọt văn, Tình yêu và hôn nhânTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lục Thiền, Mộ CẩnEditor: thanhbinhnhacBản qt của @RubyRuan_69Mn đừng bê em nó đi đâu nháMik chỉ edit để đọc dần thoi vs mik ko phải dân chuyên nên sai chỗ nào mong mn bỏ qua😊

123.8K 62 10.1K Full
[Trans] Diabolik Lovers Fanfictions

Tập hợp những bản dịch cùi bắp của tui về các fic hay hay mà tui gom được từ nhiều nguồn khác nhau. :3Đa phần chúng là những bản dịch chui không có sự cho phép của tác giả cho nên làm ơn KHÔNG REUP!!!Các fic chủ yếu là oneshot, tui sẽ để link fic gốc ngay trong bài, vì vậy làm ơn hãy ủng hộ tác giả của fic. (là tác giả của fic chứ không phải đứa chỉ dịch lại như tui)Cảm ơn đã đọc. :3

1.9K 3 47
Rạp Chiếu Phim Địa Ngục (Quyển 1 2 3 4)

Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim kinh dị đó. Sắm vai một nhân vật trong đó, bạn nhất thiết phải tuân theo yêu cầu của kịch bản phim. Theo sự phát triển của tình tiết phim, những nguyền rủa kỳ quái khiến người ta rợn tóc gáy, không nơi nào là không có quỷ ảnh âm u, tất cả sẽ cùng xuất hiện.Hành lang hắc ám, phòng giữ xác yên ắng đến rợn người, bạn không thể không tiếp tục đóng lần lượt từng bộ phim. Có đôi khi, bạn là nhân vật chính, cũng có lúc, có lẽ bạn chỉ là một diễn viên phụ. Chỉ khi tích góp đủ vé chuộc cái chết, bạn mới có thể thoát ly « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục ».Diệp Tưởng, một nhân viên làm công ăn lương như bao người, sau khi kết thúc ca đêm một ngày nọ, trong hành lang hắc ám, hắn đã nhặt được một tấm tờ rơi phim kinh dị như vậy......

1.3K 24 59
Nàng Thơ Của Quỷ

Một thế giới thơ mộng hay tàn ác. Một chuyện tình đẹp đẽ hay chỉ là cơn ác mộng cùng cực.Nàng đã cố nhưng vẫn không thể trốn tránh định mệnh.Chàng đã được cứu rỗi trước khi trở thành kẻ mà chính chàng cũng phải sợ hãi. Thể loại: BxG, lãng mạn, cổ điển, giả tưởng, một chút witchcraft.

71 3 13
[ĐM|ABO] Nhật Ký Hoa Hướng Dương

Tên gốc: Hướng Nhật Quỳ Nhật KýTác giả: Dược Dược Thiết Nháo NháoTrans: Mèo 40cmBeta: Quá Tam Ba BậnĐộ dài: 44 chươngThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , ABO , Cưới trước yêu sau.

86.5K 46 4.7K Full
[Jensoo] Love me!!-CV

Jennie top.Ai notp jensoo thì đi chỗ khác chơi, chứ ở đây chi cho ngứa lỗ đích.

72.7K 33 3.2K Full
Trung Cung Lệnh (bhtt) Hoàn

Thể loại: Thanh triều, cung đình hầu tước, xuyên không, cung đấu, HE ...Nhân vật chính: Bác Nhĩ Tế Cát Đặc Tố Lặc, Văn Lan (Tang Chi)...Tình trạng : 142 chương -Hoàn Văn án: "Văn Lan, ngươi hối hận sao?""Hối hận cái gì?""Hối hận... Vì bị ta giam cầm thâm cung cả đời?""Ngươi a -- hỏi được ngốc!" Nếu nói là hối hận, chỉ hối hận không thể sớm hơn cùng với ngươi. Nếu như lúc trước có thể sớm một chút đến bên cạnh ngươi, ngươi cũng sẽ không một người thừa nhận những khổ kia."Văn Lan -- ""Sao?""Ta thấy đủ rồi."Khang Hy năm mươi sáu năm, Nhân Hiến Hoàng thái hậu tốt. Hưởng thọ bảy mười bảy tuổi.Ta cũng thấy đủ. Rất biết đủ.Cả đời rất dài, cũng vậy rất ngắn.Trăm ngàn năm năm xưa biến hóa, trăm ngàn năm xa không thể chạm khoảng cách. Thời gian lưu luyến.

73.5K 148 2.3K Full
Harlien-Ma Pháp Sư  & Sự Thật

Ở 1 thế giới tồn tại ma pháp,Baeling Harlien- một người trầm lặng ít nói bị quấn vào vòng xoáy các sự kiện kỳ lạ, có cả các âm mưu, hiện tượng thần bí. Sức mạnh của cậu chỉ kiến thức sách vở mà bà cậu để lại. Liệu rằng những kiến thức đó có đủ để cậu trai 16 tuổi này chống lại các thế lực đằng sau và khám phá ra sự thật hay không?--------------Lời tác giả:Mục đích của bộ truyện này chỉ để tự viết nên 1 thế giới trong tưởng và khám phá nó. Ai thích có thể góp ý kiến để điều hướng câu truyện :))

27 4 0
Trung Khuyển Cắn Ngược

Truyện vừa có sự hài hước lại vừa hấp dẫn, không đậm cũng chẳng nhạt truyện nhẹ nhàng khiến bạn đọc cảm nhận được sự cuốn hút ngay từ trong từng tình tiết, từ hình tượng nhân vật đến tính cách đều thực tự nhiên, sống động.Ở trong chợ nô lệ, nàng liếc mắt một cái liền nhìn trúng con thú mắt vàng kia. Nàng đặt tên cho y, cho y ăn, cho y ở, tự mình dạy tất cả thói quen loài người cho y.Ở trong lòng nàng, y chính là nô, nàng chỉ yêu cầu y một điều, chính là trung thành. Nhưng từ khi hôn lễ của đại tỷ trôi qua, y luôn nghe lời lại bắt đầu phản kháng nàng. Không biết cảm ơn thì thôi, y còn dám mở miệng trả treo với nàng!Y sướng còn không biết đường sướng, nàng không thèm đối tốt với y nữa. Làm cho y chịu đau khổ, y mới biết trước kia mình hạnh phúc bao nhiêu...... Chậc, nuôi y lâu như vậy, nàng chưa bao giờ biết y lại vô lại như thế. Cho dù đá y tát y, y vẫn mang theo khuôn mặt tươi cười ăn đậu hủ của nàng.Nàng thật sự là mù mắt mà, lại nhầm ác sói thành trung khuyển. Thì ra nàng nuôi từ đầu đến cuối luôn luôn là con mãnh thú cắn người. Bây giờ con mãnh thú này cứ luôn đòi ăn, lại còn muốn ăn chủ tử nàng đây......Liệu đến cuối cùng đâu là cái kết cho truyện ngôn tình này, tình yêu này là định mệnh sẵn có của cả hai hay chỉ là ảo mộng thôi.Note : LƯU Ý ĐÂY LÀ TRUYỆN TỚ SƯU TẦM ĐƯỢC TRÊN WEB VÌ YÊU THÍCH NÊN COPY LẠI.

37.2K 11 1.2K Full
Nếu Kim Quang Dao nắm giữ chính là Giang Trừng ( bản Tiện Trừng )

Tác giả: Chu chưởng mônBộ này đã có 1 nhà edit dở nhưng vì 1 vài lý do mà nhà kia k làm tiếp nữa ( hoặc rất lâu sau mới làm lại ), sẽ có hướng dẫn cách đọc bộ này cho mn vì t sẽ chỉ làm từ chương 14 trở đi, edit cũng sẽ chỉ dựa vào vốn kinh nghiệm ít ỏi của t để làm nên k so với nhà kia được, mong mn bỏ qua cho.

2.3K 13 204 Full