|RanHarem| Các Loại Quần (Loạn)

|RanHarem| Các Loại Quần (Loạn)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tùy hứng thôi, lâu lâu chắc có chút ngọt và H nhưng vẫn chủ yếu là kinh dị . Mỗi chap mỗi câu truyện, cân nhắc đọc không được thì đừng đọc nữa chớ đừng ném gạch tôi. Nhưng chủ yếu là thể loại kinh dị :'Đ?

Đừng để trang bìa đánh lừa các nàng.
GU OTP ĐỘC LẠ ĐƯỢC RinSimpRan Ẻ TẠI Wattpad.com

Truyện TOP

[Dịch] Debut or Die- Ra mắt hay Ra đi

Tên gốc: 데뷔 못하면 죽는 병 걸림 (Demotjuk)Dịch tựa: Ra mắt hay Ra điTên tiếng Anh: Debut or DieTác giả: Baek DeoksooTình trạng: UncompletedTag: Hiện đại kì ảo, hệ thống, hồi quy, showbiz (idol nam), nhập xácĐộ dài: 500/?Đọc tại: Kakaopage (tiếng Hàn)Translator: GàX2811 và Hee1364Mình trans kết hợp bản Eng và google translate bản Hàn, nếu có đôi chỗ không chính xác, mong các bạn thông cảm. Bản dịch phi lợi nhuận và chưa được sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên Wattpad NhokGa2811 của mình. Nếu có thể mong các bạn không copy bản dịch đi nơi khác.
EDIT - [CAO H/THÔ TỤC] - GIA ĐÌNH DÂM DỤC

Truyện NP loạn luân: cha x con gái, anh trai x em gái, cha chồng x con dâu....
[BHTT][Tự Viết][Hoàn] Cô Giáo Ở Nhà Tôi

"Giáo viên chủ nhiệm có khó không?""Khó chết mẹ..."Khi mặt đối mặt nhìn nhau, Hương nghĩ kì này thắng lớn rồi, giáo viên chủ nhiệm chính là vợ của anh họ cô, là người nhà, còn ở chung nhà với cô! Nhưng Hương không biết rằng ác ma đến, Hương cản không nổi.
HỒ SƠ TÂM LÝ HỌC __ TÂM THẦN HAY KẺ ĐIÊN (DROP)

Đây là một số câu truyện được phóng theo kinh nghiệm của chính bản thân tác giả khi thực tập tại bệnh viện tâm thần. tác giả tên : Mục Qua Được Ngọcc chuyển từ sách sang đây mong được sự ủng hộ từ mọi người _ Chỉ đăng tại Wattpad __
[YANDERE](SM+) Loạn Luân(DROP)

Tên Truyện : Loạn Luân Thể loại : Yandere , Love , 18+ , bạo lực Tác giả : LunaBìa : flowersroadTình Trạng : Đang Tiến Hành Nội Dung : Kể về Người Anh Trai chót yêu cô em gái bé bỏng của mình . Kể về những cuôc giết người đẫm máu xâm chiếm cô em gái . Cảnh báo : Đây là truyện mang tính chất bạo lực , loạn luân ,.... Bạn nào không thích có thể out ra . Đây là lần đầu mình viết thể loại này có sai sót gì mong các bạn chỉ bảo . Ký tên : Dyan
Anh Em Họ ( BoyLove - 18+ )

Sau những ngày tháng Buồn Bã khi Dượng ra đi , tôi đã tìm được một Hạnh Phúc dâm đảng mới! Hạnh Phúc đó nó không xa , chỉ gần đây thôi !Loạn Luân Với Dượng ( PHẦN 2 ) 🥀
Phó Lặc Ngôn

Văn án :Kiếp trước, tôi ghét hắn đến cực điểm,Nhưng không ngờ, cuối cùng người nhặt x.á.c cho tôi, báo thù cho tôi lại là hắn.Trọng sinh trở về, hốc mắt tôi ửng đỏ, vươn tay về phía hắn:"Chồng ơi, ôm."Đôi mắt người đàn ông đỏ ngầu, bóp chặt cằm tôi:"Gọi lần nữa, mạng cũng cho em."Tôi ngoan ngoãn gọi thêm một tiếng: "Chồng ơi~"Ngay sau đó, hắn nhặt con d.a.o gọt hoa quả trên bàn lên đâm thẳng vào tim mình.Tác Giả : Nịnh Mông ĐườngNguồn Ảnh : Quản ChiNguồn : Meo Meo
|AllNagi| Love With Nagi

AllNagi nha m.n Nagi bottom❗Dị ứng thì lướt qua đời nhau cho nó khỏe nha m.n

Có thể bạn thích?

« PST - Take request »

You just need to order. We will write a oneshot like what you ordered. Hope you like this and support our team. Thanks for reading!

126 1 17
Nghịch Cảnh ( JenLisa ) Cover

Author : Rita Cassia mynamerita (Page Taenylandvn27)Cover : TaegangerDevilTên fic mình không thay đổi. Và đã nhận được sự đồng ý của au gốcRating : MMột Lisa ngờ nghệch chả biết gì , một Jennie ngôi sao sáng của làng thiết kế thời trang... Nước mắt có thể rơi không ngừng , kết thúc không biết chừng...

33.4K 20 2.1K Full
EDIT - [CAO H/THÔ TỤC] - GIA ĐÌNH DÂM DỤC

Truyện NP loạn luân: cha x con gái, anh trai x em gái, cha chồng x con dâu....

307.6K 8 1K Full
[Tống] Khai cục bị thuần ái chiến thần đánh ra BE-Tự Do Xạ Thủ

《 luyến cùng chú thuật sư 》 là một khoản luyến ái RPG trò chơi, chủ yếu công lược nhân vật vì bốn gã đặc cấp chú thuật sư, bao gồm vô hạn cuối chú thuật mạnh nhất, trước bàn tinh giáo giáo chủ, lưng đeo nguyền rủa DK, bé nhỏ không đáng kể mỹ nữ tỷ tỷ (? ).Thỉnh lựa chọn ngài mới bắt đầu công lược đối tượng.Lâm lâm: Cái này ngây thơ đệ đệ thoạt nhìn khá tốt lừa, liền hắn.Lựa chọn thành công, tiến vào trò chơi --Công lược nhân vật: Thuần ái chiến thầnTình yêu và hôn nhân trạng huống: Tang ngẫuCông lược khó khăn: ★★★★★★★★★★★★"Dám tiếp cận ưu quá người, toàn bộ giết chết!" -- đến từ vũ lực giá trị Max nguyền rủa nữ vương kiêm công lược nhân vật phối ngẫu.Nhìn khai cục bạch cấp 【Dead Ending】, lâm lâm lâm vào trầm tư.

126 2 0 Full
|Chuyển Ver|[BBBGLX - HaliSol] Kỳ Phùng Địch Thủ

"Thật vinh hạnh khi trở thành người đàn ông duy nhất có thể lau nước mắt cho em."---CHUYỂN VER DƯỚI SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢTác giả gốc @_hoaiyenCouple gốc: TaegiChuyển ver: @HishiraniCouple chuyển: Halilintar × SolarTên các nhân vật khác được edit ngẫu nhiên.

1.1K 11 153
[Truyện Ngắn] Thanh Tẩy

Tên truyện : Thanh TẩyThể loại : Truyện ngắn, trinh thám và có đôi chút...kinh dịDành cho những ai yêu thích thể loại này !!Nghiêm cấm các hành vi ăn cắp bản quyền !!

645 3 75 Full
Full • [HQ!!] Miyas/AtsuOsa | against the fate.

** Note: Đây là fanfic CP của Miya twins! Có yếu tố incest, cân nhắc trước khi đọc.-----[against the fate]."Vậy... Samu, cậu có tin vào 'song trùng' không?" ...Blogger ẩn danh Miya Osamu cuối cùng cũng có thể gặp mặt người bạn quen qua mạng của mình sau 6 tháng quen nhau. Chuyện sẽ không có gì đáng để nói nếu như người ấy không có ngoại hình giống hệt cậu.-----• Full | 24.07.21 - 06.09.21 • Reup from [Ánh Nắng Màu Cam • 주황색 햇빛] • Đây là fanfic, các chi tiết trong truyện trừ tuyến nhân vật không liên quan đến cốt truyện của [Haikyuu!!].-----Written by Mukk (@yurim_129)

5.3K 7 750 Full
NT(1449)_Ta ở 70 cung tiêu xã đi làm_FULL

Một khi trở lại mạt thế tiền, Tô Hiểu Yến trước tiên kích phát không gian dị năng, nơi nơi vơ vét vật tư, ăn uống mặc cái gì cần có đều có, đôi mãn năm trăm bình phương thước không gian. Lại không nghĩ rằng, ngủ một giấc tỉnh lại sẽ mặc càng , xuyên thành 70 cung tiêu xã người bán hàng.Đến từ nông thôn nguyên chủ cơ duyên xảo hợp cứu quý nhân, bị thu xếp cung tiêu xã người bán hàng công tác. Đối mặt đồng sự châm chọc khiêu khích, người trong thôn tận dụng mọi thứ, đạo đức bắt cóc làm cho chính mình đại mua đường đỏ xà phòng chờ khan hiếm vật, nguyên chủ lập tức chịu không nổi áp lực hỏng mất .Linh hồn trao đổi sau, Tô Hiểu Yến nhìn trước mắt quầy đường đỏ xà phòng, mua cái gì này nọ yếu phiếu, còn muốn khởi chính mình trong không gian rực rỡ muôn màu vật tư, hiểu ý cười.Ban ngày cung tiêu xã bán này nọ, buổi tối hồi trong thôn buôn bán hàng hóa bán cho người trong thôn, ngẫu nhiên còn cùng người trong thành đến bút giao dịch.Rất nhanh, cung tiêu xã này hắn người bán hàng kinh ngạc phát hiện, Tô Hiểu Yến làm việc như cá gặp nước, rất nhiều người đều yêu đi nàng kia mua này nọ;Người trong thôn cuộc sống quá dũ phát mỹ tư tư, cũng cũng chỉ có nhà mình có thể lấy giá thấp tiền, không cần phiếu liền mua được này đó bên ngoài điên thưởng hàng hóa;Người trong thành cũng là cảm thấy mỹ mãn, cũng cũng chỉ có nhà mình có thể dùng phiếu đến đổi thực vật, còn thiếu lấy tiền.Tô Hiểu Yến nhớ tới trong không gian nhiều ra đến tiền cùng phiếu, cá mặn ngày tựa hồ càng ngày càng gần.Sau lại, cải c

2.7K 2 27
The Proxy: Nhiệm vụ bất khả thi

Thể loại: Trinh sát, viễn tưởng một chút hài hướcNhân vật: Bộ 3 proxy (Masky,Hoody,Toby)Nội dung: Khi Slender Man giao phó cho bộ ba một nhiệm vụ hết sức khó khăn đó là tiêu diệt Tư Bộ Lĩnh trong bóng tối... Để ngăn chặn việc bắt cóc những đứa trẻ mồ côiMong mọi người xem hết một tác phẩm của một nghiệp dư viết truyện này!!

2.1K 3 138 Full