Nó có từng thích tôi?

Nó có từng thích tôi?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Khác về những câu truyện về crush thì crush vẫn lớn hơn hoặc là cùng bàn nhưng câu truyện của tôi thì lại khác, crush của tôi..... lớp dưới.
Nếu muốn biết thêm về câu chuyện của tôi thì hãy nhấn nút Đọc và bình chọn nhé!

Truyện TOP

Nứng chảy nước

Ảnh bìa là "Học viện gái điếm" của Mizuryu Kei, đọc trên hentaivn nha~ Nứng thì viết, không nứng thì thôi :3
[ĐM/DỊCH] SAU KHI YÊU ĐƯƠNG TRÊN MẠNG BẰNG ẢNH NÓNG VỚI HỌC SINH GIỎI - TTDD

Tác giả: Thuần Tình Dương DươngDịch: Gạo @VTCSố chương: 11Tình trạng: Đã hoàn thànhBản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup. Không chính xác 100% nghĩa từ văn bản gốc nên mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.
[Song tính H] ĐÁI VÀO MỒM BẠN HỌC CON TRAI

Ông chú 40 tuổi lên diễn đàn đăng topic kề về việc ông xoa bướm 1 bé 16 tuổi bạn học con trai, đái vào bướm, vào mồm, vào lồn bé.Tác giả: Thuần Tình Bỉ Ba Bặc
Thị Trấn Dâm Loạn

H nặng, thô tục, không hợp xin mời click back. Truyện càng về sau càng nặng, không có tam quan
[Thô tục, cao H] Vô sỉ thôi miên

Hán Việt: Vô sỉ thôi miênTác giả: A Ngân 77Nguồn: ko**chayThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , OE , H văn , Niên thượngGiới thiệu của tác giả:Truyện cao H thô tục không có liêm sỉ gì.Đại thúc đáng khinh thôi miên mỹ thiếu niên cao ngạo. Nam sinh tính tình lạnh nhạt bị ** cao trào liên tục nhưng lại chẳng hay biết gì. Không có tuyến tình cảm, sướng là hết.CẢNH BÁO:Truyện cao H, edit với từ ngữ thô tục, RẤT THÔ TỤC, truyện này không có tuyến tình cảm.Nếu lọc ra thành thể loại bên manga thì: Mind Break, Mind Control, Old Man, Blowjob, Anal, Public s*x. Hãy chắc chắn bạn biết mình đang chuẩn bị đọc gì.
Cha và con gái (H+)

Cha và con gái..Loạn luân. chỉ mang tính giải trí
EDIT - [CAO H/THÔ TỤC] - GIA ĐÌNH DÂM DỤC

Truyện NP loạn luân: cha x con gái, anh trai x em gái, cha chồng x con dâu....
[GL, H+] Trà Xanh Không Thể Chạy!

⚠️ Warning!⚠️Truyện có yếu tố cưỡng ép qhtd, lưu ý trước khi đọc!⛔ Cấm dưới 18 tuổi!!!⛔Tác giả: YaoYaoThể loại: GL, Bách hợp, H+, Trọng sinh*Lưu ý: Lần đầu viết H còn nhiều sai sót, mong mn góp ý nhẹ tay.Tóm tắt:Sắp đến ngày kết hôn, Lâm Hi An phát hiện bản thân bị chồng sắp cưới phản bội, hắn cùng với bạn thân cô đã dan díu với nhau.Ngay lễ kết hôn, Lâm Hi An tuyên bố huỷ hôn đột ngột rồi bỏ đi ngay giữa lễ cưới.Đau đớn lẫn căm hận vì bị phản bội, cô vẫn còn mặc váy cưới ngồi bên đường vừa uống say bí tỉ vừa lẩm bẩm mắng chửi đôi cẩu nam nữ kia .Đến khi tỉnh lại, Lâm Hi An phát hiện bản thân đã quay lại quá khứ.Lần này, cô thề sẽ trả đủ cho những kẻ kia!!!

Có thể bạn thích?

[DH & DH-IL X Caelus] Tiền Kiếp Lẫn Hiện Tại Đều Yêu Cậu Đến Phát Điên

Vì một nguyên nhân chưa thể xác định, Dan Heng bất ngờ bị phân chia thành 2 thể khác nhau.Caelus chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ họ cho đến khi tìm được cách hợp nhất lại, nhưng sự việc ngày càng bị đảo lộn hoàn toàn.Caelus đang có ý định hẹn hò với Dan Heng, thế quái nào lại có thêm một phiên bản khác của người yêu chứ.Có 1 được tặng 2, không thể nhận nổi mất !Cre: https://twitter.com/bp_st_7/status/1655121905886859264?t=kIyi32CE6TTLnRv0gIss8A&s=19

30.1K 29 2.5K
[Hakuba x Haibara] A ti thất linh

Tác giả: http://moshanghuakaiqingfanghao404.lofter.com/view

559 16 5
Hắn Cực Kỳ Hung Ác! - Diệp Dục Tử

Tha siêu hung đích!Linh dị thần quái, sa điêu sợ quỷ thụ × ẩn giấu đại lão tô sảng khoái công, hiện đạiTích phân: 48,750,368Nguồn: Tấn Giang๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 52 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiDiệp Vũ Trạch nghe tên tam giới, lại cũng không phải là bởi vì ca ca hắn tất nhiên phủ lão đại, mà là...Mỗ quỷ: "Ngươi nói tiểu chủ nhân a! Địa phủ người nào không biết hắn gặp quỷ sợ liền nói đều không nhúc nhích, mặc dù là lão đại đệ đệ lại không dùng rất! Nhìn thấy hắn ngươi có thể tùy tiện trêu đùa hắn."Mỗ ác quỷ: "A! Ngươi nói Diệp Vũ Trạch? Chính là hắn đem ta đánh thành dáng dấp như vậy! Quả thực không muốn thật lợi hại, nhìn thấy hắn nhớ tới nhiễu lộ! Hắn cực kỳ hung ác!"Tiểu kịch trường:Lê Hân gần nhất có chút khổ não, dưới tay cái kia sợ quỷ trợ lý, mỗi ngày ở trước mặt hắn thông báo Tam điện hạ...Nhưng mà thân là Tam điện hạ bản thân hắn, không biết muốn làm sao uyển chuyển đem chính mình thân phận nói cho trợ lý mới có thể không kích thích đến hắn.Diệp Vũ Trạch xoát xong weibo cảm thán một câu, "Ai, cái gì thời điểm Tam điện hạ có thể trở về ta điều blog là tốt rồi."Đêm đó Lê Hân suy nghĩ một buổi tối làm sao tại trên weibo phát bức ảnh.Ngày thứ hai, tam giới cực kỳ nhân khí thần tượng Lê Hân khoảng không cửa sổ ba trăm năm weibo đưa đội lên Diệp Vũ Trạch đơn độc người chiếu.Xứng văn 【 sưởi chăn nhãi con. 】Diệp Vũ Trạch: "! ! !"Tam giới mọi người: "! ! !"Sa điêu sợ quỷ thụ × ẩn giấu đại lão tô sảng khoái côngNgày càng, 1v1

26 1 0 Full
[KakaSaku][Longfic]Life Lessons

Author: BelleDayNightLink fic gốc: https://www.fanfiction.net/s/10511396/1/Life-LessonsRated: MẢnh bìa fic do ad Canon vẽ <3.

31.7K 9 1.5K
《Đấu Phá Thương Khung》 H-văn series

tổng hợp sắc đấu phá

19.2K 138 35
[ĐM/DỊCH] SAU KHI YÊU ĐƯƠNG TRÊN MẠNG BẰNG ẢNH NÓNG VỚI HỌC SINH GIỎI - TTDD

Tác giả: Thuần Tình Dương DươngDịch: Gạo @VTCSố chương: 11Tình trạng: Đã hoàn thànhBản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup. Không chính xác 100% nghĩa từ văn bản gốc nên mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.

349.4K 12 16.3K Full
Reddit: No sleep

Nơi tổng hợp những mẩu truyện đặc sắc nhất từ Reddit. Tên người dịch được đính kèm phía trên mỗi bài.Cảm ơn các bạn vì đã đọc. Love!!!

6.2K 7 217
[FANFIC] FOLKFORE - SPRING BREEZE

Tag: AngstSummary: - Joon à, - Yoongi khẽ gọi.- Hai chúng ta. Giữa hai chúng ta từng tồn tại thứ gì đó, em có nghĩ vậy không?

28 1 7 Full
Thị Trấn Dâm Loạn

H nặng, thô tục, không hợp xin mời click back. Truyện càng về sau càng nặng, không có tam quan

2.6M 43 15.8K Full
QT - 【 Tiện Trừng 】 Nếu như ngươi chưa từng rời đi

Link:https://isis9.lofter.com/post/1f14b6df_12e37f11eNếu không có Ôn gia tỷ đệ ảnh hưởng, chuyện xưa sẽ như thế nào phát triển đâu?( chủ yếu nhân vật tử vong, chút ít thi thể miêu tả, thận nhập )

1K 19 108