Truyện TOP

Dạ Sắc Thượng Thiển - Dương Hòa Khởi Trập [fanfic_wattpad]

Khi mọi hận thù và đau khổ qua đi, hoa sẽ nở rộ, vạn sự tốt đẹp. Người bên gối lâu ngày xa cách, nhớ nhung như tơ giăng kín lòng, chỉ mong ngày trùng phùng, cùng nàng trọn một kiếp phu thê. Truyện viết tiếp cái kết cho couple phụ của Vân Chi Vũ, dành cho những con dân đam mê Dạ Sắc Thượng Thiển. Truyện chỉ được viết và đăng tải trên Wattpad của alldayinthepink05, không chấp nhận reup hay chuyển ver, tất cả những web khác nếu reup hoặc chuyển ver đều không có sự cho phép của tác giả. Mong các bạn đọc truyện đúng nơi để bảo vệ quyền lợi của tác giả!
[ĐAM MỸ] ANH HÀNG XÓM

Tình yêu đồng tính không bao giờ là sai. Một tình yêu đích thực thì luôn luôn là đẹp nhất. Không gì có thể ngăn cản được. Một tình yêu ngọt ngào đủ mùi vị.ngày sáng tác: 21/08/2019Hiện đang còn viết.
Minh Hiếu và vàng ngọc

Minh Hiếu chơi bê đê với Cô Ba vàng ngọc đầy kịch tính
Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!(BHTT)(Edit)

Tác giả: Văn Nhã Lão BảoThể loại: Bách hợp, cổ đại, Cung đình Hầu tước, ngược luyến tình thâm, cận thủy lâu đài, xuyên việtTình trạng bản raw: Hoàn Nhân vật chính: Lăng Sơ Hạ, Sở Sương Thiển Vai phụ: Mặc Tâm, Họa Bì, Thiên Sắc, Sở Trung Nghiệp, Sở Tri Diêu, Sở Thương, vân vân Tốc độ edit: Ngẫu hứng
[Full H] Trường Học Sắc Dục

Truyện mang từ ngữ thô tục. 🔞Có : H nặng, H cao, Foodplay,... Truyện đã có part 2 nếu iu thích truyện thì vào trang mình kiếm đọc nhá
(allkny) CÁC HÌNH về kny

có các hình có H, có hình bựa,có các hình dìm và nhiều thể loại.Các hình trong đây là công sức mình chỉnh sửa phiền các bạn ko nên lấy nếu ai muốn lấy thì kêu mik còn ai lấy ko sin phép thì ko còn lương tâm.
[ Boylove] ( Hoàn) Vào Trại Tầm Thần, Tìm Được Vợ Ngốc

Vào Trại Tâm Thần, Tìm Được Vợ Nhỏ.Thể loại : ngọt ngào, ấm áp, dễ thương, công sủng thụ, ngốc manh, HE, hài, báo thùCặp đôi chính : Dịch Long Huấn x Tiêu Mao Mao.Văn án.Chú của Dịch Long Huấn là Dịch Tan vì muốn đứng đầu gia tộc nên đã ra tay giết chết anh chị của mình trong đêm trời mưa tầm tã. Y tạo bằng chứng giả để che đậy sự thật.Dịch Long Huấn ở nước ngoài hay tin cha mẹ mình bị ám sát, đám tang hai người còn chưa qua ngày thứ ba thì chú hắn đã lên nắm quyền. Cùng lúc đó, những dữ liệu quan trọng của gia tộc đều được chuyển qua máy tính hắn. Từ đây, Long Huấn bỗng nghi ngờ chú mình và quyết định về nước.Nhưng hiện tại, thế lực của Dịch Tan rất mạnh, cho nên hắn cùng đồng bọn đành phải cố tình tạo ra một vụ tai nạn khiến tất cả mọi người đều bị thương và được đưa vào trại tâm thần.Từ đây, nhiều chuyện nảy sinh với đại thiếu gia họ Dịch. Hắn còn vô tình trở thành " vú em" cho thằng nhóc bị tâm thần ở phòng bên. Những ngày đầu ở trại tâm thần. Nhóc con đó ôm chân hắn liên tục nói." Mì Trứng ngon ngon.... Anh Mì Trứng đẹp trai"Long Huấn tức giận gào to." Đệch....cút, ông không điên như mày. Cút ngay cho ông, tao là Long Huấn không phải Mì Trứng"6 tháng sau khi ở cạnh nhóc con." Anh Huấn, Mao Mao buồn tè"Dịch Long Huấn bế nhóc vào nhà vệ sinh, cẩn thận quan tâm cậu." Ngoan nào, mau tè đi... anh đợi em"Ở trại tâm thần có gì vui? Chúng ta cùng xem chuyện tình vượt rào cản của đại ca và kẻ tâm thần để biết thêm chi tiết.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "

Có thể bạn thích?

Ba Cái Chuyện Lúc Nứng Tưởng Tượng Ra

Truyện kể không có thật, có vài chương có thật.Về chuyện nứng lồn của gái mới lớn.

4K 2 19
Dạ Sắc Thượng Thiển - Dương Hòa Khởi Trập [fanfic_wattpad]

Khi mọi hận thù và đau khổ qua đi, hoa sẽ nở rộ, vạn sự tốt đẹp. Người bên gối lâu ngày xa cách, nhớ nhung như tơ giăng kín lòng, chỉ mong ngày trùng phùng, cùng nàng trọn một kiếp phu thê. Truyện viết tiếp cái kết cho couple phụ của Vân Chi Vũ, dành cho những con dân đam mê Dạ Sắc Thượng Thiển. Truyện chỉ được viết và đăng tải trên Wattpad của alldayinthepink05, không chấp nhận reup hay chuyển ver, tất cả những web khác nếu reup hoặc chuyển ver đều không có sự cho phép của tác giả. Mong các bạn đọc truyện đúng nơi để bảo vệ quyền lợi của tác giả!

36.8K 28 2.2K
Nữ Đặc Công Xuyên Không ( Xuyên không Dị Giới)

Nàng một đặc công xuất sắc của thế kỷ 21,trong lúc làm nghiệm vụ vô tình xuyên qua vào thất tiểu thư Thương gia tên là Thương Điệp_ là một phế vật không thể tu luyện,chịu mọi sự sỉ nhục của người ngoài,cha mẹ mất tích vì một bí ẩn nào đó._Tiêu Điệp xuyên qua vào tiểu thư Thương Điệp,nàng đã thay nàng( Thương Điệp) thực hiện kế hoạch trả thù qủa mình._Tu luyện ư,nàng không màng cả tính mạng để tiến._Nàng tu luyện một ngày bằng cả năm tâm huyết của người khác._ Nàng khiến những người khiến cha mẹ nàng phải chia lìa giẫm đạp dưới chân._ Huyễn thú,thần thú ư,nàng coi như củ cải trắng._ Một ngày nào đó người ấy xuất hiện,hắn ôn nhu dịu dàng,quan tâm,luôn ở sau ủng hộ nàng,cưng chiều nàng.Nếu có gì sơ xót,mọi người góp ý nha ,đây là truyện đầu tiên e viết đó "nha nha "

1.6K 19 37
[đoản] miếng bánh ngọt trước giờ đi ngủ - Mãn Lâu Chiêu

Thầy bắt yêu x hotboy trường, hoàng tử nhỏ x ác long, tiểu thuyết gia x ma pháp sư, minh tinh x tổng giám đốc thanh mai trúc mã, đối thủ một mất một còn thầm mến lẫn nhau...Ở đây không có trai tồi, hiểu lầm hay cẩu huyết gì hết, chỉ có tuyển tập đoản văn ngọt ngào thôi~

66 2 6
Có những ngày như thế

Nếu 1 ngày, bạn bật khóc vì vấp ngã, hãy kiên cường đứng dậy. Nếu 1 ngày, bạn thấy cô đơn, hãy mỉm cười mà vui vẻ theo cách của 1 người cô đơn. Và nếu 1 ngày, bạn thấy bản thân không còn chút sức lực nào nữa, hãy đến với tôi, tôi sẽ cho bạn sức mạnh và động lực. Tôi không dối bạn bất cứ thứ gì, tôi chỉ là đang dùng đôi mắt của mình nhìn từng khía cạnh của cuộc sống này, sau đó kể lại cho bạn mà thôi! Lời khuyên và nhân sinh quan của tôi có lẽ không giúp ích được nhiều cho ai cả nhưng từng câu từng chữ tôi viết là hoàn toàn chân thành... "Ngày mưa chưa hẳn là ngày tồi tệ, một ngày râm mát chưa phải đã là ngày đẹp trời." "Có những ngày như thế..." sẽ là góc yên bình cho tâm hồn bạn sau những bộn bề và đau khổ của cuộc sống, sẽ là niềm an ủi, là món ăn tinh thần như một bản ballad vào những đêm mưa lạnh. Chúng ta sẽ cùng ngồi lại, nhẹ nhàng gỡ từng nút thắt và xoa dịu từng vết thương lòng. Rồi, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi..

2.1K 38 145
[blindxdelta/drop] tôi sẽ bảo vệ em , delta !

tôi ship blind x delta , :))))) tôi chợi hệ ngược đời lắm :>; tại tôi thích delta nằm dưới cơ :3tôi SHIP BLIND X DELTA nhoa ko thích thì LƯỚT !trừng thì cưới tôi nhé :3 , váy màu j nè notp thì lướt nhé các bn

212 6 35
||Hoa Hồng Đen||

Người ta nói rằng, hoa hồng đen là loài hoa nói về một chuyện tình yêu đã chết!Phần tiếp theo của Mưa tháng Sáu.Văn phong oneshot này khác với Mưa Tháng Sáu, bởi vì mình viết rất vội. Xin lỗi vì sự thiếu sót này...

793 2 84 Full
Món nợ ngọt ngào (Full) - Quỳnh Poo

Tên: Món nợ ngọt ngàoTác giả: Quỳnh PooThể loại: Tình cảm, hài hước, lãng mạn.Rating: k+- Xin anh, em xin anh đấy. Anh đừng đi, em không mong anh ở lại với em, nhưng em cầu xin anh đừng bỏ rơi đứa con chưa hình thành này. Nó là con của anh, nó mang giọt máu của anh mà. Em không muốn con em sinh ra không có bố...hícXin đính chính...Đây là một câu nói đùa, câu đùa nhảm nhí của một con bé tính tình cũng nhảm nhí không kém.Quan trọng hơn, cuộc đời của con bé đã thay đổi một cách ngoặm mục chỉ từ câu nói đó.Mô típ truyện quen thuộc...Nam chính hoàn hảo đến từng milimet. Nữ chính bá đạo trên từng hạt gạo.Tình yêu giữa họ chắc là đáng mong đợi lắm đây.__________________________________________________________Poo: Đây là bộ truyện mình viết thời còn "trẻ trâu", thế nên từ văn phong, cốt truyện, tình tiết đều còn rất "hạn chế". Vì có một số ad ở diễn đàn khác post truyện của mình thế nên mình không muốn sửa lại nữa. Cứ coi đây là một bước khởi đầu không mấy tốt đẹp để rút kinh nghiệm đi.

1.4M 68 26.9K Full

Nung những tháng ngày của thuở niên thiếu đặt vào trong một chiếc hòm, để rồi mỗi lần hoài niệm lại mở ra mà đón nhận hương sắc hạnh phúc ngập tràn.

31K 12 3.7K
Sát thủ và hoa hồng đen

Đây là lần đầu mình viết truyệnnếu có gì sai sót mong mn bỏ qua và góp ýtruyện về cô gái Lylian và kế hoạch trả thù cho gia đình của cô ấy

10 3 3 Full