Nhật kí mạng

Nhật kí mạng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Đây chính là nhật kí nhỏ của mình

Truyện TOP

[Trans] What Happens When The Second Male Lead Powers Up

When The Third Wheel Strikes Back ( 서브 남주가 파업하면 생기는 일) Tác giả: Sookym (숙임)Artist: 러기/ 럭 (Twitter: @ruckcommi)Thể loại: Adventure, Comedy, Fantasy, Mystery, Shounen, Slice of Life, SupernaturalTóm tắt:Tôi được đưa vào cuốn tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn mà em gái tôi đang đọc, không phải với tư cách là nam chính mà là một nam phụ. Nếu tôi nhớ không nhầm thì anh chàng này sẽ tham gia chiến tranh trong tương lai và chết thay cho nam chính.Được rồi, tôi đã quyết định. Đừng đến gần các nhân vật chính và giữ cơ thể thật tốt cho đến khi tôi có thể trở về nhà. Dịch từ chương 58 trở điKhi Nam Thứ Phản Công chương 1-57:https://eatapplepies.com/twsb/twsb-foreign-translations/khi/Bản dịch bằng gg dịch nên sẽ không tránh khỏi một vài từ bị thô. Mình chỉ đọc bản eng chứ chưa từng đọc bản dịch nào nên sẽ có vài chỗ không chính xác, các bạn thấy cấn chỗ nào hãy cứ thoải mái góp ý nha.Bản dịch phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả và trans eng. Những ai đã đọc vui lòng không mang bản dịch đi nơi khác.
[ 12 chòm sao ] Yêu ma

Trong một ngôi trường nơi hội tụ của 12 con người 12 tính cách 12 quá khứ... sự đố kỵ , sự dối trá , thù hận , tình yêu , tình bạn liệu có còn hay không ???
[127-326] Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Tri

✦ Tên gốc: 전지적 독자 시점 ( Omniscient Reader's Viewpoint )✦ Tác giả: Sing Shong✦ Artist bìa: @1L9l2Aa8UCL0lGJ✦ Thể loại: Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưuGIỚI THIỆU Chỉ mình tôi mới biết kết cục của thế giới này. Một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mình yêu thích. Anh phải làm gì để sống sót? Trong một thế giới tràn ngập những tai họa và nguy hiểm. Ưu thế ư? Anh nắm rõ kịch bản của toàn bộ câu truyện từ đầu đến cuối. Vì anh là độc giả duy nhất vẫn còn gắn bó với nó. Hãy đọc câu truyện của anh ấy để hiểu được cách mà anh ta sống sót trong thế giới này.__________________✦ Mình up từ 127-444✦ 1-126 chương(tính cả chương 0) trước đó, đọc ở docln.net, rồi bạn tìm 'Góc nhìn của độc giả toàn tri' là ra nhé.✦ 445-hết: https://drive.google.com/drive/u/0/mobile/folders/14IVbSrmrOBOQHbHBSorDEDNzSnNilIvt?usp=sharing________________________MÌNH CHỈ ĐĂNG VỚI MỤC ĐÍCH CHO MÌNH ĐỌC OFFLINE VÀ MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI DỊCH!!!✦ Thêm đoạn thiếu ở cuối một số chương truyện và beta lại cho dễ đọc hơn để mình đọc.
Ngoảnh lại hóa hư vô

Truyện được đăng tải trực tiếp tại FUHU, ủng hộ editor tại FUHU HŨ MẬT NGỌT - 蜂蜜罐__________Tác giả: hThể loại: ngôn tình, ngược luyến tàn tâm, hiện đại. Edit: Hũ Mật Ngọt - 蜂蜜罐Trạng thái: đã hoàn. Tổng chương: 38 chương. Cập nhật: 13/06/2023..... [VĂN ÁN]Cô nói: "Sau khi chúng ta kết hôn, anh phải yêu em, thương em, dù có bận như thế nào, trước 12 giờ cũng đều phải về nhà, mỗi ngày phải hôn em một lần, mỗi ngày kỷ niệm kết hôn đều phải tặng quà cho em, chúng ta sẽ sống như vậy cả đời."Cô chỉ nói ra khung cảnh mà cô tưởng tượng trong đầu, nhưng lại chưa từng nghĩ Mạc Thiệu Khiêm có thể vì Đồng Tinh Nguyệt mà hy sinh tới mức độ này.Anh chỉ trầm mặc mấy giây, liền nói: "Được."Anh ngẩng đầu, đôi mắt đã xuất hiện nhiều tơ máu sau mấy ngày túc trực trong phòng bệnh của Đồng Tinh Nguyệt: "Còn có yêu cầu gì nữa? Nhanh lên, Tinh Nguyệt không thể đợi thêm nữa."Vào thời khắc đó, Đồng Khiết nhìn anh, lại chẳng thể thốt ra lời nào.Cô rõ ràng đã có được anh, nhưng lại dường như mất đi tất cả.
Cô Giáo Cuồng Dâm

Cuộc sống sinh hoạt của cô giáo Thuỳ. 🔞Truyện có chứa yếu tố 18+, thô tục, cao h, np,... nói chung là nội dung RẤT MẶN nên đề nghị mọi người cân nhắc trước khi đọc nhé!
[Dịch] Debut or Die- Ra mắt hay Ra đi

Tên gốc: 데뷔 못하면 죽는 병 걸림 (Demotjuk)Dịch tựa: Ra mắt hay Ra điTên tiếng Anh: Debut or DieTác giả: Baek DeoksooTình trạng: UncompletedTag: Hiện đại kì ảo, hệ thống, hồi quy, showbiz (idol nam), nhập xácĐộ dài: 500/?Đọc tại: Kakaopage (tiếng Hàn)Translator: GàX2811 và Hee1364Mình trans kết hợp bản Eng và google translate bản Hàn, nếu có đôi chỗ không chính xác, mong các bạn thông cảm. Bản dịch phi lợi nhuận và chưa được sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên Wattpad NhokGa2811 của mình. Nếu có thể mong các bạn không copy bản dịch đi nơi khác.
Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Tớ không thấp, nhưng so với cậu ấy, vẫn là quá lùn.Đôi lúc tự ti, tớ tủi thân phàn nàn, Khôi cao quá.Cậu ấy chẳng nói gì, chỉ là, đưa tay vòng qua eo tớ, bế xốc lên. Chân tớ, không chạm đất, và đầu tớ, đã ngang hàng với người ta. Môi cậu ấy và môi tớ, chẳng biết cố ý hay vô tình, chạm nhẹ vào nhau. Cậu ấy trìu mến nhìn tớ, thủ thỉ hỏi.- Cao thế này, đã đủ chưa?- Đủ, nhưng lát Khôi thả Thu xuống, thì Thu sẽ hết cao ý.Tớ làm bộ dỗi hờn, cậu ấy xoa đầu nịnh nọt.- Vậy không thả nữa.- Bế cả đời luôn á?- Ừ, cả đời!Cậu ấy cười hiền, tớ biết là xạo, nhưng ngọt!!! ❤️❤️❤️...#khoithu #chocun P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
[On-going] [Trans] Cú Nửa Đêm - Nhan Lương Vũ

Tên gốc: 子夜鸮Tác giả: Nhan Lương VũChuyển ngữ: Hương Tiêu và Tây Qua :))))))Độ dài: 190 chương + 3 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, không gian ảo tưởng, oan gia vui vẻ, vô hạn lưu, sảng vănNhân vật: Từ Vọng, Ngô Sênh cùng sự tham gia của Huống Kim Hâm, Tiền Ngải, Trì Ánh Tuyết, Nhạc Suất, Ngụy Mạnh Hàn, Phạm Bội DươngLink Wordpress: https://bnw0331.home.blog/2019/04/10/cu-nua-dem-nhan-luong-vu/BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC. BẢN DỊCH NÀY SẼ BỊ NGỪNG VÀ KHÓA NGAY KHI PHÁT HIỆN ĐƯỢC ĐĂNG Ở BẤT KỲ TRANG WEB NÀO NGOÀI BLOG VÀ WATTPAD CỦA CHÚNG MÌNH.

Có thể bạn thích?

COTE vol 7 8 9 9.5 10 năm 2 (kèm vol 0)

Bức màn được hé lộ, năm thứ hai của series cực kỳ nổi tiếng này đã xuất hiện!Mùa xuân thứ hai tại Trường Cao Trung Nâng cao đang chào đón Ayanokouji và Lớp D của cậu. Không chỉ có những bài kiểm tra mà còn có cả những học sinh năm nhất mới đến đầy cá tính đang chờ đón họ. Kazuomi Housen và Ryuuen. Cả hai đều là những con người nhiều tai tiếng từ thời Ryuuen còn học sơ trung. Takuya Yagami, người tự giới thiệu rằng bản thân đến từ trường sơ trung của Kushida và cũng đang tiếp cận cô ấy. Còn có cả một Ichika Amasawa kỳ lạ cứ bám lấy Ayanokouji.Và rồi, trong bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên, những học sinh năm nhất và năm hai sẽ cùng ghép cặp với nhau để cùng làm bài. Nếu cặp nào đạt điểm dưới mức chỉ định thì chỉ có học sinh năm hai của cặp đó bị đuổi học.Thêm nữa, Nagumo đã tung ra một ứng dụng trên điện thoại giúp hiển thị đánh giá năng lực của tất cả các học sinh. Điều này khiến những học sinh được đánh giá cao trở nên nổi tiếng. Lớp 2-D lại tiếp tục rơi vào rắc rối. Ayanokōji không những phải tìm kiếm một ai đó để ghép chung cặp với mình, cậu còn cần phải tìm ra danh tính của một học sinh năm nhất đến từ White Room. Nếu không, cậu sẽ bị thôi học ngay lập tứcđọc năm nhất tại: https://www.wattpad.com/story/292169908-full-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-nođọc năm hai từ vol 1 đến vol 6 tại:https://www.wattpad.com/story/292453160-year-2-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-no

41.1K 62 360
[ Seulrene] Chào người yêu

HE

63.6K 39 3.3K Full
First | Daerin

"Chị đặt cho em một cái tên đi!""First!""Sao lại là First?""Vì em là đầu tiên, là thứ nhất, cũng là duy nhất..."...Tác giả: Thời Không/spacetime369Ngày bắt đầu: 14/04/2023

968 3 146
[NagiReo] Thu Tàn

Lần đầu tiên gặp gỡ cậu, trái tim tớ như nổ tung thành pháo hoa. Có lẽ, tớ sẽ phải dành cả cuộc đời để dọn sạch sẽ đống tro tàn.

9.7K 8 1.4K Full
Ngôn linh không nói lời nào - Tự nhiên cơ

Tấn Giang 2019-02-21 hoàn tất Văn án Kể chuyện cười, mặt nạ quỷ là cái kinh kịch trở mặt đại sư. Một ngày, nhỏ mặt nạ đem Tiểu Ngôn Linh làm cho tức giận. Nhỏ mặt nạ chỉ mình mặt, nói với Tiểu Ngôn Linh: "Ngươi nhìn ta." Tiểu Ngôn Linh nhìn chằm chằm hắn. Nhỏ mặt nạ tiếp tục nói: "Nhớ kỹ a, chọc giận ngươi sinh khí chính là cái này mặt nạ." Một giây sau, nhỏ mặt nạ vừa nghiêng đầu, lại chuyển trở về thời điểm, đã là một trương mới mặt. Gương mặt này cùng trước kia gương mặt kia so ra, càng thêm diễm lệ, đẹp đến mức thư hùng chớ phân biệt. "Hiện tại là mới mặt nạ nha. Ngươi tốt lắm, ngôn linh, ta là nhỏ mặt nạ." Nhỏ mặt nạ cong mắt, nắm vuốt Tiểu Ngôn Linh trong lòng bàn tay, tựa hồ đang lấy lòng bộ dáng của hắn. Tiểu Ngôn Linh tại địch quân mỹ nhan bạo kích dưới, quân lính tan rã. Kể chuyện cười, ngôn linh đại lão là người câm. Khi hắn gặp được trong lòng quỷ thời điểm, bắt đầu hắn lắc lư đại pháp. Ngôn linh: "Ta mỗi ngày xử lý rất nhiều tín đồ cầu nguyện, nếu như là chuyện tốt đâu, ta liền có thể mở miệng nói chuyện, nếu như là chuyện xấu, ta liền không thể nói chuyện." Đơn thuần ngây thơ trong lòng quỷ tự nhiên tin tưởng, thành kính nói: "Không nói gì thật là dễ nhìn!" Trêu đến ngôn linh đại lão một ngụm nước không có nuốt xuống, kém chút phun tới, sặc đến hắn liều mạng ho khan. "Ta nói chính là chuyện tốt nha, không nói gì ngươi bây giờ có thể mở miệng nói chuyện sao?" Ngôn linh đại lão đỏ mặt: "Nhưng, có thể." Nội dung nhãn hiệu: Linh dị thần tiên ma qu

38 1 2
(Hoàn) [NP, cấm luyến, cao H, xuyên không] Huynh trưởng vi phu.

Tên gốc: 兄长为夫Tên truyện: huynh trưởng vi phu Tác giả: Đại PhiThể loại: 21+++, H rất nặng, H tục, xuyên không, 3P, muội khống, sủng, sm, loạn luân.Văn án: ▪︎ Kể từ khi đeo chiếc vòng ngọc tuyệt đẹp mà cô tìm thấy ở quê nhà của mình, những giấc mơ ướt át bắt đầu ám ảnh Từ Uyển mỗi đêm. ▪︎ Và vào ngày thứ bốn mươi chín, cô ấy đã xuyên không. ▪︎ Đây là câu chuyện về cách hai ca ca nuôi dạy muội muội của họ thành một người vợ hoàn hảo.Nv9:Yến LoanYến Cảnh: đại caYến Đạo: nhị ca ⚠️Lưu ý:• Truyện có chứa yếu tố 'ẤU D*M', incest nặng =>; Tuyệt đối không được bắt chước, học theo. • Cấm trẻ vị thành niên, người dưới 18 tuổi vào xem truyện. • Những người đã trên 18 cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đọc‼️ Chỉ translate và edit trên wattpad bởi Tường Vy. K được sao chép mang đi đăng lại ở trang web khác, làm ơn hãy tôn trọng công sức ng khác bỏ ra. No reup • repost • chuyển verse • k mang ra ngoài.

974.8K 80 15.2K Full
Harlien-Ma Pháp Sư  & Sự Thật

Ở 1 thế giới tồn tại ma pháp,Baeling Harlien- một người trầm lặng ít nói bị quấn vào vòng xoáy các sự kiện kỳ lạ, có cả các âm mưu, hiện tượng thần bí. Sức mạnh của cậu chỉ kiến thức sách vở mà bà cậu để lại. Liệu rằng những kiến thức đó có đủ để cậu trai 16 tuổi này chống lại các thế lực đằng sau và khám phá ra sự thật hay không?--------------Lời tác giả:Mục đích của bộ truyện này chỉ để tự viết nên 1 thế giới trong tưởng và khám phá nó. Ai thích có thể góp ý kiến để điều hướng câu truyện :))

27 4 0
Past n Love | Shortfic | JinMin & NamTae

JinMin + NamTae (both main) ✦ Rating M ✦ Romance, angst & sweet« Completed »

6K 6 547 Full
Nếu Kim Quang Dao nắm giữ chính là Giang Trừng ( bản Tiện Trừng )

Tác giả: Chu chưởng mônBộ này đã có 1 nhà edit dở nhưng vì 1 vài lý do mà nhà kia k làm tiếp nữa ( hoặc rất lâu sau mới làm lại ), sẽ có hướng dẫn cách đọc bộ này cho mn vì t sẽ chỉ làm từ chương 14 trở đi, edit cũng sẽ chỉ dựa vào vốn kinh nghiệm ít ỏi của t để làm nên k so với nhà kia được, mong mn bỏ qua cho.

2.3K 13 204 Full
{ Truyện Ngắn } Kỉ Niệm Của Đôi Ta

Ai cũng có ký ức dù đau thương nhưng vẫn đẹp.Truyện mình suy nghĩ - mình viết - mình đăng nha. Không được mang đi nha.Thương thương !!!!!

10 1 1