Lớp học kinh dị

Lớp học kinh dị

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
*bản reup chưa có sự cho phép của tác giả*
Xin chào, đây là bộ truyện lần đầu mình viết nên cũng sẽ không được hay cho lắm, đúng như tên truyện thì câu truyện này nói về một lớp học 12-8 luôn bị khinh thường, nhưng 1 ngày xuất hiện 1 con ma, và con ma đó làm thay đổi cái lớp này. Từ 1 lớp luôn tự ti thành tự tin. Xấu hổ thành hãnh diện. Học dở thành học giỏi. Nhưng để có được điều đó, lớp 12-8 phải bán linh hồn cho nó để đạt được mục đích của mình. Dù gì thì các bạn đọc sẽ hiểu nha.
p/s: có nhiều tình tiết hơi ảo tưởng, vô lí, cũng có thể là hơi hư cấu :)) nhưng mà mình thêm vào để truyện thêm hay

Trong truyện có mấy cảnh chết chóc đồ ý, ai muốn hình dung rõ thì vào clip này coi nhé:

Truyện TOP

[QT] SAU KHI THỤ HÈN NHÁT HOÀN TOÀN TỈNH NGỘ

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trùng sinh, ngược, 1x1, HETình trạng: 76 chương (đã hoàn)1.Ai đều biết, Lâm Ngọc Sinh là Thẩm Hoài Châu bên người tiểu tuỳ tùng, hắn hèn mọn nhút nhát, yêu thầm Thẩm Hoài Châu tám năm, đến cuối cùng yêu thầm đến mọi người đều biết.Hắn thích Thẩm Hoài Châu trên người quý khí, thích Thẩm Hoài Châu cao lãnh, ở hắn vẫn là cái vịt con xấu xí khi, chỉ có thân là giáo thảo Thẩm Hoài Châu nguyện ý cùng hắn giao bằng hữu.Học sinh thời đại đến tiến vào chức trường, Thẩm Hoài Châu lang tâm như thiết, chưa từng vì bất luận kẻ nào dừng lại.Lâm Ngọc Sinh luôn là nghĩ, nhanh nhanh, chờ đến sang năm hắn liền không thích Thẩm Hoài Châu, nhưng vẫn không chết tâm.Thẳng đến một lần ngẫu nhiên, hắn phát hiện Thẩm Hoài Châu đã đính hôn.Ở phía sau cửa, nghe thấy được Thẩm Hoài Châu vị hôn thê làm nũng."Ngươi biết rõ ngươi cái kia tiểu trợ lý thích ngươi, vì cái gì còn không đổi rớt hắn?"Thẩm Hoài Châu thanh âm như cũ lãnh đạm, réo rắt như ngọc, "Một cái không chớp mắt tiểu lâu la mà thôi, cũng đáng đến ngươi ghen?"Lâm Ngọc Sinh tay mơ buông lỏng, văn kiện rơi rụng đầy đất.
[HOÀN] 70 Ấm Áp Sủng Ái Tiểu Trí Thức

Tên truyện: 70 ấm áp sủng ái tiểu trí thứcTên gốc: [穿书] 七零暖宠小知青Hán Việt: [Xuyên thư] Thất linh noãn sủng tiểu tri thanhTác giả: Thiếu Âm ThưSố chương: 91 chương + 4 phiên ngoạiThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Xuyên thư, Làm ruộng, Nữ phụ, Xuyên thành vai ác, Kim bài đề cử.Link: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3471646Editor: Cơm Cá Bào (CCB) + Jen Ngày đào hố: 15/02/2021Ngày hoàn truyện: 21/05/2023Bìa truyện: HOA LINH LINH Bìa mỗi chương: CCBTruyện mình edit chỉ được đăng tại:Page: • Cơm Cá Bào • (https://www.facebook.com/comcabao)Wattpad: @comcabaoWordPress: • Cơm Cá Bào • (https://comcabao.wordpress.com)Truyện edit phi lợi nhuận, chưa được sự đồng ý của tác giả. VUI LÒNG KHÔNG COPY & REUP.『 TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC MUA RAW 』
Rimuru bị triệu hồi và cuộc tìm kiếm anh hùng

Rimuru bị triệu hồi sang 1 thế giới inten ở 1 vương quốc neveoda nhà vua và các pháp sư rất bất ngờ vì họ đã triệu hồi thành công nhưng chẳng thấy ai . 1 vị pháp sư nói chúng ta đã triệu hồi thành công nhưng vì 1 lí do lào đó vị anh hùng đã bị dịch chuyển đến 1 nơi ở trong vương quốc chúng ta phải tìm vị anh hùng đó mau ko thì đội quân ác quỷ xẽ phá hủy vương quốc
[BHTT] [QT] Xuyên Thành Tàn Tật Mỹ Nhân Pháo Hôi Bạn Lữ - Miêu Đào

Tác phẩm: Xuyên thành tàn tật mỹ nhân pháo hôi bạn lữTác giả: Miêu ĐàoPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 1686 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 6257 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 3316 Văn chương tích phân: 61,933,340Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Thỉnh thâm áiTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 385807 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Hào môn thế gia Yêu sâu sắc Ngọt văn Xuyên thưTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hứa Lạc, Tống Vân Nhiễm ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
[AllIsagi] The End Of A Love {ABO}

Thể loại: Boy love, ABO, ngược, rapeWarning: OOC, truyện sẽ không theo mạch truyện gốc, logicAuthor: Yuko Amilia Trạng thái: Đã hoàn thành Truyện được viết trên mỗi Wattpad!
(Đồng nhân Kuroshitsuji) Con yêu người.

Thật nực cười làm sao !Ngài ghét con sao.Sư phụ à! Người đã từng hứa bên cạnh con mà . Sao người lại muốn ở bên cạnh hắn ta.Ta ghen tị , ta hận . Con yêu ngài lắm . Nhưng sư phụ à ngài lại quan tâm hắn hơn con .Sư phụ ! Hôm nay con đã .... con đã trồng được một bông dạ hương . Ngài bận sao ? Con xin lỗi Con sẽ đi ngay ạ . Lại nữa lại nữa ta hân ngươi ciel , ta muốn giết ngươi .Vì ngươi , tất cả chỉ là vì ngươi sư phụ đã từng hứa sẽ bên ta mãi mãi . Ngươi là tại ngươi ta sẽ .... Hahaha... nực cười . Vì yêu mà hận ,vì si tình mà bị ghét.Đừng bỏ rơi con mà ,làm ơn làm ơn con xin người.Người thương con không ạ ! Vâng con sẽ mãi mãi yêu một mình người thôi .Ai nuốt lời thì sẽ bị 100 cây kim đâm .Người vừa đuổi con đi sao ! Không không con sẽ ở đây . Có giết có ghét con cũng sẽ ở bên người .Bản thân si tình vì người . Trái tim này trao cho người ,vậy mà người chỉ nói ra một câu tàn nhẫn .
Lạp Tội Đồ Giám (Phần 1)

Truyện viết dựa theo bộ phim cùng tên. Mình sẽ mô tả lại toàn bộ quá trình, sẽ thêm chút mắm muối cho sinh động. Cảnh báo đây là góc nhìn của một con hủ nữ. Không thay thế trải nghiệm cảm giác xem phim thực tế. Nếu các bạn chưa xem "Lạp tội đồ giám" thì mau xem đi. Cam đoan sẽ không khiến mọi người thất vọng. Lạp tội đồ giám kể về Thẩm Dực, một hoạ sĩ nghệ thuật tài năng, sau khi gián tiếp dẫn đến cái chết của một cảnh sát anh chuyển sang giảng dạy tại trường đại học và theo ngành hoạ sĩ pháp y. 7 năm sau, anh được triệu tập vào trụ sở cảnh sát Bắc Giang và vô tình gặp lại Đỗ Thành, người học trò của vị cảnh sát Lôi kia. Trải qua quá trình phá án và làm việc chung, họ tìm đc nút thắt tháo gỡ mâu thuẫn trở thành cộng sự hoàn hảo. Thật ra sau khi xem phim mình rất mong sẽ có phần 2 càng nhanh càng tốt, thật sự háo hức lắm rồi.
(Np, nữ phụ) Hoa Lay Trước Gió

Trớ trêu làm sao, con người chỉ trải qua một kiếp sống hoặc đầu thai quên đi kiếp trước. Còn cô sống tới 3 kiếp. Kiếp 1 cuộc đời gói trong hai chữ bi thảm. Kiếp 2 tấm thân bị trói buộc trong cái lồng gia tộc. Kiếp 3 liệu sẽ đổi thay?-Tại sao em lại vô tâm đến thế?-Là do các người cả thôi.-Xin lỗi, xin lỗi vì tất cả. Cầu xin em hãy cho tôi một cơ hội.-Trừ khi các người chết.(Ngược nam, trọng sinh)

Có thể bạn thích?

bts • hopemin || fanart + fanfic

Hello=))) chào mọi người. Mau mau vào ủng hộ truyện của tớ đi nào=)))Trong truyện này có gì?Yaa như cái tên thì nó có fanart về bts, các couple ( nhưng chủ yếu là hopemin ) và duy nhất 1 chap fanfic do tớ bị hâm nên viết ra rồi đăng ý mà:))))Vào đọc nào các thím=))))

64K 146 5.5K
Nhật kí

Tác Giả : Thảo NguyênNăm : 2019 - ????Tên tác phẩm : Nhật kí " Royal Canin "Thể loại : Đời thường , Tình cảm lãng mạn , Comedy , ...Độ tuổi : Phù hợp với mọi đối tượng Tình trạng : Đang ra___________________________________________________________________Nếu bạn đang mong đợi một tác phẩm nhẹ nhàng tình cảm , trong sáng , thì đây là một sự lựa chọn không tồi .#### ( trích đoạn chương 4 )Nguyên cười nhẹ , cmn khó có thể tìm thấy một cảnh tượng nào đẹp như thế .Ánh nắng của chiều thu hắt qua ô cửa sổ , xuyên qua mái tóc đen trầm tính của cậu ta , ánh lên mấy sợi nâu vàng , ánh nắng lướt qua gò má Nguyên , vô tình làm màu mắt nâu của cậu ta láy lên ánh sáng .Nguyên đến gần tôi , vuốt nhẹ lên mí mắt tôi .-" Cậu hứa rồi đấy ! "Lúc đó , tôi biết , trái tim thiếu nữ của mình vừa lỡ một nhịp rồi .Chết tiệt ._____________________________________________Mỗi ngày một chương , sẽ cố gắng !

586 17 108
[BHTT - Edit - Hoàn] Tổng Tài Lão Bà Chờ Ta Một Chút - Phá Quân Tinh

Tên truyện: Tổng tài lão bà chờ ta một chútTác giả: Phá Quân TinhEditor: Khởi Nghiệp TeamThể loại: Hiện đại, hài hước, tình hữu độc chung, HE.Số chương: 67 chương Chính văn + Phiên ngoạiNhận vật chính: Lâm Sanh x Lưu Mộ Yên

152K 24 4.9K Full
[ FreenBecky Ver ] Tôi Muốn Yêu Cô Cảnh Sát Khó Chiều

Tác giả : PMPM_16bhkpNguồn : https://my.w.tt/WJu8jcb4D2Do không tìm thấy AU trên Wattpad nên chưa thể xin phép. Nếu AU không thích mình sẽ xóa truyện ạ. Xin cảm ơn.Cover: BonBon99i

83.6K 51 2.6K Full
một cái bàn hai đứa ngồi [hyunmin]

tháp mười đẹp nhất bông sentrường đây đẹp nhất có em bên mình

11.1K 9 1.3K Full
Tsunako tiểu thư hôm nay cũng muốn cứu vớt thế giới

Tsunako tiểu thư hôm nay cũng muốn cứu vớt thế giới / Vọng tưởng trở thành người thường Tsunako tiểu thưTác giả: Thất Nhật Liên z Nguồn: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=6547845m.fd80.com/indexlist/200812/

336 6 17
Rồi Anh Sẽ Thích Em Chứ? | MyungYeon |

Category: Fanfiction (Long fic)Pairing: MyungYeon Author: Khanhs_LinhThanks for reading ^_^* Fic đầu tay nên khó tránh khỏi sai sót, mong các bạn bỏ qua. Vui lòng không mang truyện của mình sang nơi khác. Thanks a lot :)

45.1K 49 2.9K Full
( Trường Toàn) Chúng ta có nên dừng lại

Đây là một câu chuyện có thật và ngược tâm

3K 8 113
[QT] SAU KHI THỤ HÈN NHÁT HOÀN TOÀN TỈNH NGỘ

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trùng sinh, ngược, 1x1, HETình trạng: 76 chương (đã hoàn)1.Ai đều biết, Lâm Ngọc Sinh là Thẩm Hoài Châu bên người tiểu tuỳ tùng, hắn hèn mọn nhút nhát, yêu thầm Thẩm Hoài Châu tám năm, đến cuối cùng yêu thầm đến mọi người đều biết.Hắn thích Thẩm Hoài Châu trên người quý khí, thích Thẩm Hoài Châu cao lãnh, ở hắn vẫn là cái vịt con xấu xí khi, chỉ có thân là giáo thảo Thẩm Hoài Châu nguyện ý cùng hắn giao bằng hữu.Học sinh thời đại đến tiến vào chức trường, Thẩm Hoài Châu lang tâm như thiết, chưa từng vì bất luận kẻ nào dừng lại.Lâm Ngọc Sinh luôn là nghĩ, nhanh nhanh, chờ đến sang năm hắn liền không thích Thẩm Hoài Châu, nhưng vẫn không chết tâm.Thẳng đến một lần ngẫu nhiên, hắn phát hiện Thẩm Hoài Châu đã đính hôn.Ở phía sau cửa, nghe thấy được Thẩm Hoài Châu vị hôn thê làm nũng."Ngươi biết rõ ngươi cái kia tiểu trợ lý thích ngươi, vì cái gì còn không đổi rớt hắn?"Thẩm Hoài Châu thanh âm như cũ lãnh đạm, réo rắt như ngọc, "Một cái không chớp mắt tiểu lâu la mà thôi, cũng đáng đến ngươi ghen?"Lâm Ngọc Sinh tay mơ buông lỏng, văn kiện rơi rụng đầy đất.

7.2K 77 493 Full