Khi ngày tắt nắng - Tập 2 : Giấc mơ đêm

Khi ngày tắt nắng - Tập 2 : Giấc mơ đêm

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Siêu Nhiên
Bạn là fan cuồng của Harry Potter? Ngấu nghiến Vũ Khí Bóng đêm? Vậy thì series này là dành cho bạn.

Adelyn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một cuộc sống khác những người bình thường. Cho đến sinh nhật lần thứ mười bảy.

Một cuốn sách bói tương lai và một bữa tiệc cho quỷ. Tất cả ở trong "Dream night".
Tập thứ hai trong series "When The Sun Goes Down" của Victoria KK.

(Bỏ lỡ tập Một?
https://www.wattpad.com/story/159606747-khi-ng%C3%A0y-t%E1%BA%AFt-n%E1%BA%AFng-t%E1%BA%ADp-1-th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi-ng%E1%BA%A7m )

Mong các bạn có những giờ phút đọc truyện vui vẻ. Đừng quên để lại những ngôi sao, bình luận nếu yêu thích truyện nhé. Cảm ơn!

Trích đoạn:
"Tôi đã từng xem nhiều bộ phim về nhiều vùng đất thần kì, nhưng thế giới của những sinh vật huyền bí đều không thể rộng, lỗng lẫy đầy cổ kính như lúc này.
Ngút tầm mắt là những rừng cây đổi màu từ xanh đến hồng thẫm trài dài từ đồi thoải đến đỉnh núi hiểm hóc; những nóc nhà nằm ở trung tâm bao bọc là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc Byzantine chắc chắn, mềm mại và Rococo đầy cá tính, xa hoa. Màu đen của những bức tường đá gồ ghề và hung dữ được điểm những dải óng ánh của ảo giác cực quang trở nên thân thiện và mơ màng. "Tàu cao tốc" đang lướt ngay trên những đầu sóng trắng xóa của mặt biển xanh lơ tuyệt đối lãng mạn - đến nỗi tôi nảy ra tưởng tượng có những nàng tiên cá đang bơi lượn nhịp nhàng, cất lên tiếng hát quyến rũ nhất mà mình có."

Truyện chỉ đăng duy nhất trên wattpad của "TrangVictory5". Vui lòng không copy hay chuyển ver. Mọi bản re-up đều cần có sự cho phép của tác giả.

Truyện TOP

Cấm Kỵ Hút Máu

Không nghĩ là Bạch Nghiêu trở thành trợ lý thực tập của ngôi sao Quý Thâm, vốn đã xui xẻo lắm rồi, không biết là Quý Thâm lại là mà cà rồng! Còn hơn là phương pháp giải thích cấm kỵ hút máu mà là k... kiss?!
[ĐM] SAU KHI VỀ NƯỚC, BẠN TRAI NHỎ CỐ CHẤP ĐIÊN RỒI !

• Tên gốc: 回国后,偏执小男友疯了• Tác Giả: 猫界第一噜• Thể Loại: đam mỹ, gương vỡ lại lành, giới giải trí, hiện đại.• Nhân vậy chính: Phó Sinh(C) x Tu Từ(T)Only wattpad @Mila-jsEdit: MilaBeta: ZenBìa: Tử ThanhBẢN DỊCH CHỈ ĐÚNG 70 - 80% SO VỚI BẢN GỐC !Nguồn: khotangdammyfanfic.blogspot.com
Chàng Ma Cà Rồng Của Em

Lucy HearFilia nhà cô giàu nhưng đôi khi cô lại bị bắt làm con tin để tống tiền hôm đó gặp tụi xã hội đen không còn cách nào khác cô phải chạy vào rừng và vô tình nhìn thấy một căn nhà cô đã trốn ở đó và cô đã gặp 8 ma cà rồng khát máuCô sẽ ra sao đây hãy đón xem
Thế giới thứ mười (Tạm Drop)

Một thế giới đáng ra không được phép tồn tại. Ngay cả thánh thần cũng không hay biết về sự hiện diện của nó.Tiền tài? Quyền lực? Tình yêu? Trẻ mãi không già? Hồi sinh người chết? Giết chết một giống loài?Hãy hoàn thành thử thách và cả thế giới này sẽ đáp lại mong ước của ngươi.Bởi vì, ngươi tới được nơi này, có nghĩa là ngươi có mong ước.Thế nhưng, đừng quên, nếu thất bại, ngươi cũng sẽ trở thành một với thế giới này, mãi mãi không bao giờ trốn thoát.Chúc may mắn nhé, "nhân vật chính".Lời nhắn:Mình chỉ quăng lại bản thảo mấy năm trước viết lên đây để giữ ý tưởng thôi. Có thể rảnh rỗi sẽ edit lại.
[Đam mỹ-Hoàn] Cá mặn ngu ngốc cũng muốn yêu đương

Hán Việt: Sa điêu hàm ngư tưởng đàm luyến áiTác giả: Tam Vô Thị Manh ĐiểmTình trạng raw : Hoàn (30/09/2021)Tình trạng edit : Hoàn( 01/08/2023- 27/10/2023)Biên dịch + Chỉnh sửa : Yên Hy, Thời An, Tiếu NguyệtNguồn raw: Tấn GiangSố chương : 63 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Trọng sinh, Ngọt sủng, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Chủ thụ, Sảng văn.NOTE: Truyện sẽ có đặt pass vài chương, cân nhắc trước khi nhảy hố.
12 chòm sao - BL | Hmu Hmu

Đây là một câu truyện buồn. Hmu hmu.
[EDIT HOÀN/ĐAM MỸ] Bé Câm - Quán Trang Nguyệt Lượng

Truyện: Bé CâmTác giả: Quán Trang Nguyệt LượngThể loại: Nguyên sang, Đam Mỹ, ABO, Cưới trước yêu sau, 1v1, HE, Bánh ngọt nhỏ, Cứu rỗi, Chữa lành, Ôn nhu công, Thụ bị câmSố chương: 26 chương + 9 phiên ngoạiTình trạng bản gốc: Đã hoànTình trạng edit: Đã lết xongBản gốc: https://www.gongzicp.com/novel-553785.htmlEdit: BòBeta: Bò (chưa beta)Bản edit dựa vào google đại nhân nên chỉ đúng khoảng 60-70% nội dung, hi vọng mọi người bỏ qua.Bản edit chưa được sự cho phép từ tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.Không reup, không chuyển ver, không audioNghiêm cấm việc chuyển ver dưới mọi hình thức. KHÔNG CHUYỂN VERDO NOT REUP. DO NOT AUDIO.
[Lichaeng] - Chị Ấy Ngọt Hơn Đường

Ở đây Goback bán kẹo ngọt.Chuyện tình yêu của cô nàng hoa khôi chăm ngoan và tên quậy phá Lisa.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.

Có thể bạn thích?

[Zhihu] - Xuyên sách thay đổi vận mệnh tiểu bạch hoa

[Zhihu] - Xuyên sách thay đổi vận mệnh tiểu bạch hoaTác giả: 二十四度的星Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/625467454?utm_id=0Đề cử: Meo MeoEdit: LynnẢnh: Printerest* Tên truyện đã được cải biên theo dịch giả cho phù hợp. Bản dịch chỉ được đăng trên page và Wattpad của Lynn. Vui lòng không re-up ở bất cứ đâu, xin cảm ơn!

35.1K 5 1K Full
[ĐM] (Edit) MÀY THỬ TRỐN NỮA XEM - KIM NHÀN

Tên gốc: Ngươi lại trốn thử xem (你再躲试试)Tác giả: Kim Nhàn.Tình trạng: Hoàn.Số chương: 57 + 21 phiên ngoại.Editor: Temora.Tình trạng edit: Đang lết.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , 1v1.*Công sủng thụ, công sủng thụ, công sủng thụ, muốn xem kịch bản thầm mến máu chó thì đừng bấm vào.Dán mác nội dung: Tình cảm ông trời tác hợp, ngọt, tình yêu học đường.Nhân vật chính: Diệp Dao, Lục Tầm. Tóm tắt trong một câu: Thằng bạn là trai thẳng mà tôi thầm mến vì tôi mà cong.°•°• Review của editor:Lục Tầm: Ta là trai thẳng.Diệp Dao: Hông bé ơi :)Con đĩ tình yêu kiểu: Không ngờ tới phải khum ]:) Làm sao mà đỡ được :))Nói chung, hai bạn nhỏ vờn qua vờn lại cho vui thôi, chứ sinh ra là thuộc về nhau rồi. Truyện cừi sảng nha các cậu, cuộc sống mà vất vả quá thì vô đọc truyện xả stress nha. Có cảnh hỏny mlem mlem.*BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP. LÀM VÌ MỤC ĐÍCH PHI THƯƠNG MẠI. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI.Nguồn: Wikidich. Link: https://wikidth.org/truyen/nguoi-lai-tron-thu-xem-YYB8WVS4CE3Icwd4Nguồn ảnh bìa: Được Canva hỗ trợ dưới thao tác tay của toi. **Bản dịch chỉ được đăng chính thức ở hai nơi là Wattpad và WordPress: thelastdaytolive.

169.9K 44 13.5K
THAY LÒNG ĐỔI DẠ

Tác giả:Thường Độ LăngThể loại:Đam MỹNguồn:gioxuantrendaonho.wordpress//// truyenfullTrạng thái:FullVăn án:"Nếu vậy thì em hứa với anh điều này nhé." Tề Quan Nguyệt sung sướng: "Em hứa nguyện sẽ để anh đồng hành cùng em suốt đời."-------Lục Dư Bạch có thể hạnh phúc đồng hành cùng người thương cả đời.Lương thì miên viễn

109 8 10 Full
NT(199)_Xuyên không_FULL

Chính mình một vốn một lời người định vị chính là đầu bếp, liền tính là đi vào thế giới xa lạ này cũng là ôm làm một cái hảo đầu bếp tâm tính, chính là vì cái gì sẽ có nhiều như vậy chuyện phiền toái? Còn có cái này là chuyện gì xảy ra? Vị này từ đầu đến chân đều dựa theo chính mình giả thiết tới hoa mỹ nam là như thế nào chuyện gì xảy ra? Vì cái gì chính mình cũng không biết như thế nào dưỡng thành?

353 7 2
[ Zata x Laville ] AOV Đồng nghiệp

Cre facebook : Catch Chyl Là truyện đầu tay mong mọi người thông cảmBối cảnh : Hiện đại, OOC

13K 29 1.3K
Tiểu Lẳng Lơ Thích Bị Hành Hạ...???

Câu chuyện nói về 2 chàng thanh niên sống một cuộc sống rất đỗi bình thường nhưng anh công thì cục súc, máu S :vv, du côn, máu ghen cao. Anh thụ thì lớn hơn ổng 3 tuổi, máu M -))), siêu ôn nhu. Bỗng một hôm, sau khi hành hạ anh thụ, anh công có bạo hành chút rồi vác ảnh về -)). Kể từ đó, duyên trời sắp đặt, họ lúc nào cũng gặp nhau và rồi cũng đến lúc anh công nảy sinh tình cảm, lòng chiếm hữu cao, nói rằng sẽ đập chết anh thụ nếu thấy anh đi cùng thằng đàn ông khác -))....bla... bla... bla... Nói chung là có vẻ hay, ngày nào cũng bạo hành, bạo dâm nhau :vv, vào đọc sẽ biết.

110 1 1
[RAYMASH] Bảo vệ kẻ lạ mặt định mệnh của tôi

Thánh nhân Rayne Ames là một người rất xa cách với xã hội vì anh vốn là một người rất cộc cằn, tàn nhẫn và không giỏi giao tiếp đàng hoàng. Tuy nhiên, nguyên nhân chính là do anh cho rằng thế giới này thật tồi tệ chỉ vì những luật lệ và định kiến bất công và vô lý và chúng đã khiến cho những người anh yêu thương nhất phải đau khổ. Suốt bao năm nay, Rayne luôn cô độc trong chính nội tâm của mình, chẳng chịu mở lòng với ai ngoài mấy chú thỏ mà anh nuôi và cũng chỉ có một người anh quan tâm nhất là Finn Ames-đứa em trai bé bỏng của anh ấy vậy mà, để có thể đem lại cho thằng bé cuộc sống hạnh phúc, anh đã phải từ bỏ tất cả và tự mình xa cách Finn để âm thầm che chở cậu bé. Cứ ngỡ Rayne sẽ tiếp tục là một người không phải chính mình như thế suốt đời nhưng có lẽ anh đã nhầm, vì vào giữa năm học thứ 3, anh và một cậu nhóc vô năng trạc tuổi Finn đã vô tình chạm mặt nhau và có lẽ chính anh cũng chẳng ngờ, người đó đã thay đổi những luật lệ, những định kiến cổ hũ và giải cứu cả thế giới hỗn loạn này và thậm chí còn cứu rỗi và nguyện ở bên để giúp anh hoàn thành ước nguyện và quay trở lại là chính mình trước kiaCouple chính: Rayne Ames (top) x Mash Burnedead (bot)Couple phụ: Carpaccio Luo-Yang (top) x Finn Ames (bot)Tui hiền lắm nên làm ơn đừng gây sự hay đục thuyền còn đéo thì tao lóc luôn tại ít nói nên đéo có thời gian để cãi nhau với mấy đứa trẩu

41.5K 69 4.4K
[Trans] [Kang Jigu x Park Sejin] OUROBOROS

"Kazantzakis, người viết cuốn Zobra đã nói như thế này trước khi qua đời.Tôi không mong muốn bất cứ điều gì. Tôi không sợ hãi bất cứ điều chi. Tôi tự do."...Original Title: 우로보로스 (https://tinyurl.com/5cuya343)Original Author: 기우Trans by: Me :)From the movie: <Work later, drink now>

2.3K 23 354 Full
|Zhihu| LỄ TÌNH NHÂN NĂM ẤY.

LỄ TÌNH NH N NĂM ẤY. Tác giả: 金元宝Editor: Bí from Cá không biết bay._______Vào ngày lễ tình nhân, tôi đứng trước đám đông tỏ tình với nam thần.Anh ấy nhẹ nhàng ôm lấy tôi, nói khẽ:"Tớ không thích cậu, nhưng cậu có thể nắm tay tớ cho đến khi rời khỏi đây. Đừng khóc nhé."3 năm sau, tôi nhìn thấy di vật là nhật ký anh ấy để lại. Khi ấy tôi mới biết, anh ấy yêu tôi đến tận xương tuỷ. Nhưng vì bản thân bị ung thư nên mới từ chối tôi. May mắn là tôi đã trọng sinh về khoảng thời gian trước khi tỏ tình với anh ấy.

770 4 37
[EDIT|ĐAM MỸ] Có thể uống một ly chăng?

[EDIT|ĐAM MỸ] Có thể uống một ly chăng?Tác giả: Vọng NhaTình trạng: Raw hoàn 169 chương | Edit ongoing Editor: quanxixii Tag: Nguyên sang, Cổ đại, Cung đình hầu tước, Xuyên không, Trùng sinh, Xuyên thư, Chủ thụVăn án:Tam hoàng tử Tông Lạc và Bắc Ninh vương Ngu Bắc Châu tranh đấu cả một đời, đối chọi gay gắt, như nước với lửa, đã đi đến bước đường không chết thì không thể ngừng.Chỉ tiếc là chuyện không như ý muốn. Sau khi thánh chỉ truyền đến, Tông Lạc cười lớn ba tiếng, tóc đen bung loạn, đôi mắt nhắm nghiền, dứt khoát tự vẫn dưới cổng thành.Mở mắt ra lần nữa, y đã sống lại. Sau khi sống lại, Tông Lạc lại tiếp tục đấu đá với Ngu Bắc Châu.Kẻ đối địch dung mạo diễm lệ, kiêu ngạo mà liều lĩnh, chỉ có lúc nhìn thấy y, đôi mắt sâu thẳm không thấy đáy mới lộ một chút ánh quang. "Sư huynh," Ngu Bắc Châu dùng hai tay nắm chặt kiếm, thân mật kề sát mi tâm y, khe khẽ thở dài, "Lại gặp nhau rồi."Đêm đó, Tông Lạc có một giấc mộng. Y mơ thấy sau khi y chết, người kia khâu lại thi thể không ai nhặt về của y, đặt trong băng quan chín năm.Vinh hoa phú quý, bá nghiệp thiên hạ, thiên thu vạn đại, tất cả những thứ mà Tông Lạc từ chối không lấy, Ngu Bắc Châu đã lấy được hết. Nhưng không ai biết rằng, mỗi ngày sau khi hạ triều, bạo quân sẽ cho cung nhân giải tán hết, một mình cô độc đi vào tẩm điện lạnh lẽo."Sư huynh, chín năm rồi."Vẫn còn lạnh thế này, sao ủ mà chẳng ấm lên thế."Ta hận huynh quá." Hắn ôm lấy thi thể, lẩm bẩm một mình. Tóm gọn một câu: Hận chính là thứ tình yêu nồng nhiệt nhất.

4K 39 519