Hoa hồng đen

Hoa hồng đen

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
coi đi rồi biết ^^

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:40 29-01-2019

Truyện TOP

jaywon || Coffee

- Quý khách , cần gì thêm không ạ ? - Order thêm em được không ?
CHA TÔI

Một người cha vĩ đại
[ F6 ] Ánh trăng sáng

pairing: pondphuwin, joongdunk,geminifourththể loại: textfic, văn xuôi, lowercase.-----người nhẹ nhàng rời đi bỏ mặc ta tan nát nơi này
(Truyện tranh) Yêu thầm

Tác giả: Cát Xuyên LưuTrans & Edit: HT~~~|||( °▪° )|||~~~Gần đây tôi có thích một người
Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không Còn [Full]

Tên truyện: Tỉnh Giấc Tan Mộng Người Bên Gối Đã Không CònTác giả: Phán Duyệt TâyThể loại: Hôn nhân ngược luyếnTình trạng: Hoàn thànhTrích đoạn:"Cậu ấy à, đúng là một người cổ hũ. Cái áo mua từ đầu năm nhất đến khi tốt nghiệp vẫn còn thấy cậu mặc. Thích một người từ năm mười sáu tuổi, mười năm sau vẫn còn thích. Quách Phương, cậu ích kỷ một lần đi. Ai nói cậu không tốt, tớ sẽ thay cậu đánh người đó. Nếu không phải vì cậu, tớ đã đem tên Tần Duật khốn kiếp đó cho chó sói ăn. Cậu tốt như vậy, anh ta không yêu thì cũng có thể trả cậu lại cho tớ mà." Lâm Mỹ vừa nói vừa rơi nước mắt, lồng ngực phập phồng.Quách Phương cũng không phản ứng gì, nụ cười vẫn nhàn nhạt treo trên môi. Cô cảm thấy thân thể rất mệt mỏi, chỉ muốn ngủ một giấc."Lâm Mỹ, đời này có thể làm vợ Tần Duật xem như tâm nguyện của mình đã hoàn thành rồi. Mình không hối tiếc, cũng không hi vọng gì thêm. Vậy là đủ rồi." Quách Phương nhắm mắt lại an tĩnh ngủ bên cạnh Lâm Mỹ.Lâm Mỹ lấy tay bịt kín miệng, cố không phát ra tiếng nức nở.Quách Phương, kiếp sau cậu đừng làm con gái của Ngô gia, cũng đừng làm vợ của Tần Duật. Thành hoa cũng được, thành cỏ cũng được miễn là an yên tự tại, không sầu, không bi.Nguồn ảnh: https://twitter.com/utaha_uta
[Edit-Đam Mỹ] Muôn vàn lệ quỷ xếp hàng tỏ tình với tôi - A Hắc Hắc Hắc

Tác giả: A Hắc Hắc Hắc Tag: 1V1, chủ thụ, vạn người ( quỷ) mê thụ🌻 x tinh phân Boss phản diện công 🥒, nguyên sang, linh dị thần quái, huyền huyễn, hiện/cận đại, vô hạn lưu, sảng, vả mặt, showbiz, hệ thống trò chơi.Giới thiệu vắn tắtCố Vô Kế từ nhỏ không hiểu sao lại có thể thường xuyên nhìn thấy quỷ, vào một ngày đẹp trời cậu bị cuốn vào vô hạn khủng bố thế giới, kết quả ____Tôi xem các anh là lệ quỷ, các anh lại muốn ôm đùi của tôi??Editor: ThmaiDTình trạng: chưa hoàn~Bản edit đầu tay không đảm bảo khớp trăm phần trăm với bản gốc, sẽ có những chỗ thêm mắm dặm muối viết theo ý hiểu của cá nhân editor.Bản edit ngẫu hứng phi thương mại còn nhiều sai sót tặng riêng cho nhỏ em gái vì nó không đọc được QT =)))) Mong mọi người không đem em nó đi xa :vNguồn: QT, WikidichNote: Mấy chương đầu do mới tập tành edit cho nên câu cú ko đc mượt mà cho lắm mong mọi người thông cảm mấy chương về sau chắc chắn sẽ khá hơn, bao giờ rảnh chủ nhà sẽ sửa lại chứ bây giờ lười lắm :vÀ mà trước khi đọc truyện thì mình kiến nghị các bạn nên vào tường nhà mình xem 'my profile' để cho khỏi bỡ ngỡ nhé!!Xin cảm ơn đã quan tâm ♥️♥️♥️
( ĐM/ABO/EDIT)Ở TRƯỚC MẶT TÌNH ĐỊCH A BIẾN O SAU TÔI MANG THAI

Tác giả : Vãn Thu Sơ ThậpGiang Tri Hỏa, học tra Nhất Trung, chơi bời lêu lổng, làm người cao điệu, cả ngày ỷ vào thân phận Alpha làm trời làm đất, cả khối đều biết đang theo đuổi giáo hoa, ghét nhất Nhan Mộ.Nhan Mộ, học thần Nhất Trung, hàng năm bá chiếm đầu bảng các loại bảng xếp hạng, là Alpha được bầu là nam thần, trước mắt đang theo đuổi giáo hoa, không thích Giang Tri Hỏa nhất.Giang Tri Hỏa cùng Nhan Mộ thân là tình địch kiêm đối thủ một mất một còn, tính cách hay thành tích chỗ nào đều không giống nhau, cho nhau chướng mắt đối phương, cho tới nay đều là như nước với lửa, thế bất lưỡng lập, cực không đối phó.Ở một ngày nào đó, Giang Tri Hỏa hẹn Nhan Mộ sau tan học ở hẻm nhỏ một mình đấu, Nhan Mộ vui vẻ đồng ý.Vừa mới cử động, Giang Tri Hỏa bỗng nhiên dừng lại.Giây tiếp theo, hơi thở vô cùng thơm ngọt liền thổi quét toàn bộ hẻm nhỏ --Thân là Alpha Giang Tri Hỏa cư nhiên không chút dấu hiệu nào mà phân hoá lần thứ hai! Ở ngay trước mặt tình địch của anh phân hoá thành Omega!!Giang Tri Hỏa:.........Bởi vì lần thứ hai phân hoá, tuyến thể cực kỳ không ổn định, làm cho tình trạng thân thể không ổn định, mọi thời khắc đều yêu cầu tin tức tố Alpha, ai đều không được, chỉ có tin tức tố của Nhan Mộ mới có thể làm anh bình tĩnh trở lại.Cho nên, khi thân thể trở nên không ổn định, Giang Tri Hỏa lôi Nhan Mộ ra phòng học, giữ một thân khí vị thơm ngọt, hùng hổ:"Từ giờ trở đi, cậu chỉ có thể là Alpha của tôi."Nhan Mộ:.........st:5/7/22
Lạp Tội Đồ Giám (Phần 1)

Truyện viết dựa theo bộ phim cùng tên. Mình sẽ mô tả lại toàn bộ quá trình, sẽ thêm chút mắm muối cho sinh động. Cảnh báo đây là góc nhìn của một con hủ nữ. Không thay thế trải nghiệm cảm giác xem phim thực tế. Nếu các bạn chưa xem "Lạp tội đồ giám" thì mau xem đi. Cam đoan sẽ không khiến mọi người thất vọng. Lạp tội đồ giám kể về Thẩm Dực, một hoạ sĩ nghệ thuật tài năng, sau khi gián tiếp dẫn đến cái chết của một cảnh sát anh chuyển sang giảng dạy tại trường đại học và theo ngành hoạ sĩ pháp y. 7 năm sau, anh được triệu tập vào trụ sở cảnh sát Bắc Giang và vô tình gặp lại Đỗ Thành, người học trò của vị cảnh sát Lôi kia. Trải qua quá trình phá án và làm việc chung, họ tìm đc nút thắt tháo gỡ mâu thuẫn trở thành cộng sự hoàn hảo. Thật ra sau khi xem phim mình rất mong sẽ có phần 2 càng nhanh càng tốt, thật sự háo hức lắm rồi.

Có thể bạn thích?

(ĐN KnY) Du lịch Xuyên không

Truyện nói về cuộc hành trình đi 'du lịch' xuyên không trong 7 tuần nghỉ hè của hai cô gái là Ayami Saki và Miwako Yuri.Thể loại: Xuyên không, đông nhân, có một chút cảm xúc và một chút drama, chút xíu buff.Lịch ra: truyện làm theo ý tưởng nhất thời nên chưa có lịch ra, cân nhắc kĩ trước khi đọc kẻo bị lọt hố là Au không chịu trách nhiệm đâu.

335 6 45
Hai nhân cách và dị giới

Grey Williams là một cậu bé 17 tuổi( mồ côi cha mẹ) lai giữa người Nhật và Mỹ. một ngày, cậu bị một tổ chức mafia ở Mỹ bắt cóc và phải làm vật thí nghiệm vũ khí sinh học cho tổ chức ngầm đấy. trong lúc thí nghiệm thì cậu đã nhận được nhiều sự thay đổi trong cơ thể từ thể lực đến các giác quan, đặc biệt là cậu đã có một nhân cách khác. cảm thấy chịu không nổi với cơn đau do các thí nghiệm nên cậu quyết định trốn thoát và thế là cậu đã bị dịch chuyển sang dị giới.---Để tag harem click bait thế thôi chứ main có 1 vợ thôi à :)

22.9K 72 1.3K
ngày hoàng đạo.

sớm lạc mất chính bản thân mình khi dấn sâu vào thứ bóng đen cuồng nộ của sự căm phẫn, eugene quyết định từ bỏ tất cả và lẩn trốn tại một nơi trại giam, giữa những kẻ khốn khổ sẽ không thể trở thành công dân hợp pháp của tân vương quốc. nhu nhược trước sự tiếp diễn của cái ác trước mắt, mọi thứ thuộc về eugene dần đã không còn nằm dưới sự kiểm soát của chính cô. cô chờ lưỡi hái tử thần tìm đến. nhưng tử thần giờ đây đang quỳ gối trước những kẻ thống trị tối cao, ngày hoàng đạo.

94 2 8
[Daiya no A] Yêu đương mù quáng hết thuốc chữa

"Tôi làm gì thích thầm thằng nhóc đấy," Kazuya nói một cách đầy bao biện."Ừ. Cứ nghĩ bất cứ điều gì có thể giúp cậu ngủ ngon mỗi tối.""Cậu nghĩ tôi sẽ mất ngủ vì nghĩ về Sawamura á?""Tôi có nói thế đâu. Cậu nói mà."

248 1 32 Full
Short Horror

Hế lô các tình êuu :'))) RiRi đã trở lại với một series truyện kinh dị ngắn với đủ thể loại :'))) Short Horror sẽ mang hơi hướm của creepy cực rùng rợn :'))) Haha nói vậy thôi chứ cũng bựa bựa àhMong mấy bạn lại ủng hộ Ri nữa nha <3

4.2K 20 230 Full
Trọng Sinh Theo Đuổi Vợ Yêu _ Tư Đồ Tĩnh Nguyệt

Tên truyện: Trọng Sinh Theo Đuổi Vợ Yêu Tác giả: Tư Đồ Tĩnh NguyệtNgười đăng (Wattpad): Tư Đồ Tĩnh NguyệtThể loại: Trùng sinh - Ngôn tình - Sủng - Kinh dị.

1.2K 3 63
TỰ DO MỘT CÁCH BIẾN THÁI

Bạn là người đọc. Tôi là người viết, thấy truyện dở này nọ hay xàm cức thì biến, ai mướn đọc rồi chê? Thích thì đọc không thích thì cút. Bạn cần truyện, tôi cần người tôn trọng tác phẩm của tôi mắc cái chó gì làm khó nhau? Rồi bỏ qua cái đó thì đây là những mẫu truyện ngắn do tôi ngẫu nhiên nghĩ ra. Rồi nói tóm gọn vậy là hiểu rồi ha. Còn không hiểu nữa thì đi học lại tiếng việt đi.

5 1 0
Cơ chế tự hủy

Tận thế đến theo cái cách mà chẳng ai ngờ nổi.Dữ dằn và hung bạo như một con thú săn mồi với cái bụng rỗng cồn cào vì đói, nó lao đến, nhanh đến mức tôi chẳng thể thấy rõ, và nuốt chửng hết thảy.Những căn nhà xập xệ tạm bợ ở Khu Đồ Bỏ, những căn biệt thự đồ sộ lộng lẫy xa hoa ở thủ đô Saspiens, những bia mộ đá lạnh lẽo trăm năm chẳng hề được động đến ở Thanathos, và cả con người. Những con người hèn nhát và ngu muội không biết đến bất cứ thứ gì ngoài nhung lụa và những trò giải trí xa hoa vô độ ấy.Có cả tôi, và họ nữa.Chúng tôi đã chết.Tất cả đều đã chết.Nhân loại tận diệt rồi.Phải.Tôi đã "chết rồi".Tôi đáng ra phải "chết rồi"..."Chết" giữa cái biển lửa bất tận năm ấy.

114 1 14
GURIA | Tử Đằng Dưới Ánh Chiều Tàn

"Đến âm dương cũng không thể chia cắt chúng ta"

11.7K 20 914 Full
Có duyên gặp lại

Giữa cô và anh, gặp nhau, xa nhau rồi lại gặp nhau tất cả chỉ nằm vẻn vẹn trong một chữ "duyên". Chỉ cần còn duyên, chỉ cần là của nhau thì sẽ có lúc tìm về.

111 8 5