Giao dịch máu I (Np)

Giao dịch máu I (Np)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Xã hội được phân chia lại thành các tầng lớp khác nhau từ sau Huyết chiến quyết liệt 100 năm trước.

Huyết chiến, đúng như cái tên, là cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử của loài người.

Lại nói, xã hội được chia ra làm hai giai cấp, là giai cấp thống trị và giai cấp bị thống trị.

Giai cấp thống trị có chung một huyết thống là từ loài Vampire thuần chủng. Sau nhiều quá trình phân ly, tạo thành ba dòng huyết thống nổi trội hơn cả là dòng Bourbon, dòng Dimitri và cuối cùng là dòng Moore.

Mỗi một dòng lại có một đặc điểm khác hẳn nhau. Như khi nói về dòng Bourbon thì là huyết mạch thuần khiết nhất, đối với dòng Dimitri là sự hoang dã, khát máu, còn dòng Moore thì là sự phong tao, lịch lãm.

Điều đáng phải lưu ý ở đây chính là dòng Bourbon tuy là có huyết mạch thuần khiết nhất nhưng lại cũng đồng thời là dòng có ít hậu duệ nhất, do đó mà rất ít người tại thời điểm hiện tại có thể tận mắt chứng kiến thấy hậu duệ của dòng Bourbon.

Và cuối cùng, giai cấp bị thống trị là những cá thể đã bại trận trong trận Huyết chiến 100 năm trước đây, hay còn được gọi là loài người.

Truyện TOP

Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
[ Xuyên nhanh - Cao H] Thập Thế Ác Nữ

Hán Việt: Khoái xuyên chi thập thế ác nữ 【 cao H】Tác giả: Nhị CănEditor: MachaTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Hệ thống , Xuyên nhanh , Hào môn thế gia , NP , Cung đình hầu tước , Loạn luân
Tiền Thế Kim Sinh Chi Thái Tử Phi

TIỀN THẾ KIM SINH CHI THÁI TỬ PHI___前世今生之太子妃___Tác giả: Hi Nguyệt Công Tử___羲玥公子___Thể loại: Biệt nữu thái tử công x thanh lãnh thái tử phi thụSố chương: 64c + PNVăn ánThái tử đương triều Mục Cẩm phụng hoàng mệnh cưới nhi tử của kẻ thù không đội trời chung.Mỗi ngày sống chung một nhà cùng nhi tử của kẻ thù.Trong lòng Mục Cẩm khổ không nói được.Nhưng trong bất tri bát giác, lại phát hiện mình không thể rời xa người kia.Nguồn: https://condieuchaolieng.wordpress.com/tien-the-kim-sinh-chi-thai-tu-phi/
Xin chào, tình huống này đã kéo dài bao lâu rồi?

Tên truyện: Xin chào, tình huống này kéo dài bao lâu rồi?Tác giả: Ôn Tuyền Bổn ĐảnEditor: Bloody221166Tình trạng: Raw (Hoàn 100c + 14pn) Edit (Đang đào)Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, không REUP, không chuyển ver.
Textpectation;lck

Câu chuyện tình yêu zô tri của mấy nhỏ trong lck
[KazuScara] Vong Lễ Xuyên Nhân - Hỉ Phục Giấy

Âm Dương cách biệt có phải là một khoảng cách lớn?Ấn định ngày 15, ngày 14 là hết.Đàn đã lên dây, lễ đã lên ngày, cớ sao phải bỏ?Chìm vào mộng tìm người bên kia bờ sôngNgày 15, tháng 7, cô dâu về nhà chồng----------------------------------------------------..."Trăng đêm hiện xuống Nắng phai tànGió mang hương đắngTóc hiên ngangTay trong tay nắmHỉ phục đỏHương trầm phảng phấtTanh mùi nồng..."
[Englot] Đứa Trẻ Của Engfa (Cover)

Engfa Waraha, vì túng quá đành làm liều một phen. Lại không ngờ, cô không lấy được bất kì món gì mà còn vướng phải một "cục nợ" tưởng không lớn nhưng lớn không tưởng!Truyện cover (Tác giả: FancyDurian) đã có chỉnh sửa đôi chút.

Có thể bạn thích?

textfic | ghét ghét yêu yêu | gyujin

kim gyuvin lúc nào cũng chọc ghẹo han yujin nhưng lại luôn là người ở bên cậu mỗi khi cậu buồn. ____warning: lowercasewritten by: @yujenswae

24.6K 11 2.6K Full
[EDIT] LIỆP HỎA

- Tác giả: Mạch Tâm- Edit: Ổ Mèo Ăn Mặn-Thể loại: đam mỹ, hiện đại, H văn, ABO, sinh tử, cường cường, hắc bang, 1v1, HE- Số chương: 93 chương- Couple: Trì Đông (Trung khuyển bảo tiêu ALPHA) x Lance (thiếu gia hắc bang, giá trị vũ lực max OMEGA)- Văn án"Đàn ông chân chính, ngoài chơi súng còn có thể chơi đàn ông."Lance cảm thấy không có việc gì không thể giải quyết bằng bạo lực. Bị phản bội, báo thù là được. Bị đuổi giết, giết lại là được. Dù sao hắn nhất định phải lấy được bang phái của cha hắn. Nhưng ngoài ý muốn bị Trì Đông biết được thân phận, bị đánh dấu tạm thời... Vậy thì nên diệt khẩu ngay tại chỗ, hay là đánh ngất rồi mang về nhà dùng để trông cửa?Trì Đông: "Dẫn tôi về nhà đi, tôi sẽ là con chó trung thành nhất của em."Sự thật chứng minh. Kỹ năng làm ấm giường của chú chó nhà hắn là số một, cái tay xắt rau cũng gọn gàng dứt khoát. Lance nhất thời mềm lòng, cam chịu chấp nhận Trì Đông vượt rào. Nhưng mà mềm lòng đều phải trả một cái giá thật đắt. Lúc Trì Đông trở về tìm hắn, Lance ưỡn cái bụng lớn, chỉ nói với anh một chữ: "Cút!"

7K 20 281
Trộm Long Tráo Phượng - Tư Hương Minh Nguyệt

Trộm Long Tráo PhượngTác giả: Tư Hương Minh NguyệtSố chương: 96 chương + 4 Phiên ngoạiEditor: Anh Anh"Từ nhỏ ta đã phạm phải tội lớn khi quân không thể dung thứ, ngươi vẫn nguyện ý làm tòng phạm của ta sao?" "Ngươi gả cho ta, ta giúp ngươi giành ngôi vị Hoàng đế, chờ ngươi trở thành 'Quân', vậy thì tòng phạm ta đây chính là Hoàng hậu rồi."Bởi vì thuyết pháp "Thiên vô nhị nhật, dân vô nhị chủ"*, mà việc sinh đôi hai bé trai bị hoàng gia coi là điềm xấu.*1 bầu trời ko thể có 2 mặt trời, một nước ko thể có 2 vuaHạ Hầu Tuyên, một chàng trai ưu tú đến từ thế giới hiện đại, đã xuyên qua thời gian về một triều đại không có trong lịch sử, trở thành một trong hai vị hoàng tử song sinh, vậy nên hắn không thể không nam phẫn nữ trang, gánh trên lưng "Tội lớn khi quân", gian nan bảo vệ tính mạng của mình - Đây chính là một câu chuyện "Trộm long tráo phượng" đúng nghĩa, đối với "Công chúa điện hạ" mà nói, cuộc sống mỗi ngày đều có một thanh lợi kiếm treo trên đỉnh đầu thật sự không dễ chịu chút nào...Cũng may, hắn có một phò mã cực kỳ ngon miệng, rất hợp với khẩu vị của hắn.Phúc hắc đế vương công x Trung khuyển mưu sĩ thụCông từ công chúa trở thành hoàng đế, thụ cuối cùng trở thành phò mã hoàng hậu, từ đầu đến cuối đều 1vs1Bối cảnh của áng văn này là thời đại không có trong lịch sử, có cung đấu có triều đấu có âm mưu chiến trang cũng có ngọt ngào, phu phu tương thân tương ái, cường x cường, HE

117.7K 97 7.6K Full
[Transfic]【HengRen】 Nước ép xi măng

Tác giả: Bánh Mèo Hành Lá (Lofter)Tóm tắt: Nhận thức của con người thực ra là một thứ rất mơ hồ, chẳng hạn như bệnh nhân bị mắc bệnh gỉ sắt nặng thì có thể nuốt nước xi măng như thể nước ép trái cây nếu họ bị rối loạn vị giác. Ngay cả khi rất đau đớn, họ vẫn cảm thấy thứ mình uống rất ngon và ngọt.【Chúng ta đã trải qua vô vàn khó khăn và đau đớn, nhưng hôm nay, chúng ta sẽ chọn hạnh phúc】

45 1 10
[Cẩm nang] 20 Cách để tồn tại trong thế giới Creepypasta!

Nguồn : InternetTin hay không thì tùy~

107.1K 20 7.2K Full
Nguyện vì giấc mộng không thành.

Ở đây có Ngài. Và có em.Long Tôn Đại Nhân và chuyển kiếp của Ngài. _________Dan Feng x Dan Heng || FengHengĐan Phong x Đan Hằng || PhongHằng

1.6K 9 167 Full
[ĐM|Đang Tiến Hành] Lao Tù Ác Ma 2 - Cáp Khiếm Huynh

Lao Tù Ác Ma 2Tác giả: Cáp Khiếm HuynhChuyển ngữ: Giai MặcThể loại: Đam mỹ, 1×1, hiện đại, hắc bang, cẩu huyết, ngược thân, ngược tâm, HENhân vật chính: Ân Lang Qua (phúc hắc vô sỉ 'bệnh lâu năm mà giấu' cường hãn Công) x Ôn Dương x (ôn hòa thiện lương mỹ mạo không nhược Thụ)Tình trạng bản gốc: 329 chương + PNTruyện chuyển ngữ phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không reup, không chuyển ver, không làm audio, không sử dụng vào mục đích phi thương mại. Xin cảm ơn.Giới thiệu:Cái dằm cắm chặt nơi đáy lòng suốt mười một năm ấy, chỉ duy nhất một người có thể thay hắn rút ra...Khi hành động bảo vệ thuần túy biến thành ái dục bá đạo điên cuồng.Khi ý niệm dịu dàng mất đi, khát vọng cố chấp khiến hắn muốn chiếm giữ người ấy không từ thủ đoạn. Ôm người ấy chặt thật chặt, mà trái tim lại cách xa thật xa...Cho đến khi chân tướng bí ẩn được tiết lộ, những điều tốt đẹp từng cố gắng vun vén lại trong chớp mắt hóa hư vô...Ôn Dương: Tôi yêu anh đến mình đầy thương tích, mà anh lại đâm tôi một nhát dao tàn nhẫn quá chừng!

140 13 28
12cs + có ai đó muốn nói chuyện với cậu

(๑>◡<๑)bắt đầu viết vào ngày 3 tháng 10 năm 2021 ✨mình chưa định hình được cái plot cụ thể nên toàn viết theo tổ tiên mách bảo thôicó sai chính tả hay gì thì các cậu thông cảm nha:>tag khá ít nên nếu cậu có vô tình thấy được thì chắc bọn mình có duyên đấy ( ≖‿≖)

33.9K 29 2K
Yêu Em Hơn Cả Sinh Mệnh

Yêu Em Hơn Cả Sinh Mệnh - Dư Lạc Thần Nguồn : DĐ Lê Quý Đôn Tình Trạng : Full -------------------------------------------------------------------------------------------------------- Hôn ước giữa nàng và hắn được định sẵn từ nhỏ nhưng lại chưa từng gặp nhau. Nàng xinh đẹp , đáng yêu hệt như bông hoa vừa nở rộ trong sắc xuân của tuổi mười tám , còn hắn , theo như nàng nghĩ thì có thể xem là một ông chú (biến thái) ba mươi tuổi. Nàng thật sự không hiểu nổi ngày xưa cha mẹ nàng ăn nhầm cái gì mà lại đi đồng ý kết thông gia với nhà hắn ! Chết tiệt.....nàng không thể chịu thua được , có chết cũng không chấp nhận cuộc hôn nhân "biến thái" này. Mà cho dù có chấp nhận , nàng thề sẽ khiến cho ông chú kia phải hối hận. "Cưới phải tôi là một điều rất vinh dự cho chú ! Chú nên thấy thật may mắn vì tôi đã đồng ý !" - Du Huân Huân đập màn cất giọng nói. Người đàn ông ngồi đối diện cười khẩy "Là bất hạnh mới đúng !" Du Huân Huân trừng mắt nhìn hắn "Nếu là bất hạnh thì tôi quả thực đã bất hạnh khi làm vợ một ông già như chú !" Ngô Vũ Thần điềm đạm từ tốn trả lời "Phải lấy một con ngựa hoang tự cao như cô thì tôi...quả thật xui tận mạng."

98.9K 30 1.5K Full
[Secretly,Greatly|SA|2hyun] Hoa Tuyết

Author: Naruto_hanayuki [Naga Valeire]Tình trạng: hoàn thành | Thể loại: oneshotDisclaimer: dựa trên bộ phim Secretly,GreatlyWarmings: SAPairings: Ryu Hwan|Hae JinTrích đoạn: Tiếng súng vang lên và kéo theo đó là dòng máu lênh láng khắp nền bê tông. Hoa tuyết lại rơi, người đàn ông cũng bỏ đi, để lại đó là một cái xác lạnh lẽo. Ông ta mỉn cười nheo mắt, những nếp nhăn xô vào nhau làm khuôn mặt thêm khắc khổ, cậu giỏi lắm.

506 1 20 Full