(DROP)[Diabolik Lovers] : Yui, xin hãy trở về...

(DROP)[Diabolik Lovers] : Yui, xin hãy trở về...

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Yui cùng với 6 anh em nhà Sakamaki đang yên ổn, tự dưng lại có một cô gái lạc đường, xin vào ở trọ một đêm và chiếm đoạt tình cảm của cả 6 anh em. Có ai nào ngờ đằng sau khuôn mặt dễ thương, hiền lành ấy là một con quỷ nham hiểm, có ý định làm nhà Sakamaki quên đi Yui và cung cấp thông tin cho băng đảng Devil Arch của mình để mở cuộc tấn công trả thù cho câu chuyện 100 năm trước giữa quỷ và ma cà rồng...
Mị viết theo trí tưởng tượng phong phú của mình, dành cho những chế nào đang hóng ss3 anime, không đọc là uổn cả đời đấy.

Truyện TOP

[Thanh xuyên] Đích phúc tấn đều là xuyên tới tích-Kiếp Phù Du Lạc Nhạn

Xuyên qua là kiện thần kỳ sự, thanh xuyên là kiện 囧 囧 có thần sự. Nếu gặp được chính là đàn xuyên, hơn nữa đều là người quen, kia nhật tử khẳng định là sẽ không tịch mịch! Đương Cửu Long đích phúc tấn đều đổi tim, đổi thành đến từ 21 thế kỷ quái sinh vật nữ tính, kia sẽ thế nào đâu? Tục ngữ nói, ba nữ nhân một đài diễn, chín nữ nhân đó chính là không ngừng tam đài diễn, trực tiếp giảo thất bại toàn bộ Đại Thanh vương triều sân khấu. Đây là một thiên đàn xuyên 囧 văn, chín nữ nhân hoàn toàn có thể phát huy Mary Sue sắc thái, nhiều vai chính, Viết đến đó là nơi nào, bàn tay vàng là không thiếu được.
[BH] [HĐ] Ta thân ái pháp y tiểu thư

Chap 114-143Mình đọc của bạn khác edit chỉ mới tới chap 113 thôi nên đây là phần kế tiếp của truyện.Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.
JEONGLEE - MẬP MỜ

Jeong Jihoon được hội bạn giới thiệu cho người đàn anh trong trường của mình, rồi dần dà sau mỗi cuộc trò chuyện, họ bắt đầu lún sâu vào một mối quan hệ không tên mà chẳng ai có thể hiểu nổi đó là gì.mập mờ; published on 14th april, 2023
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
[ĐM/DỊCH] SAU KHI YÊU ĐƯƠNG TRÊN MẠNG BẰNG ẢNH NÓNG VỚI HỌC SINH GIỎI - TTDD

Tác giả: Thuần Tình Dương DươngDịch: Gạo @VTCSố chương: 11Tình trạng: Đã hoàn thànhBản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup. Không chính xác 100% nghĩa từ văn bản gốc nên mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.
[Caoh/NP] Các Ông Đều Thích Tiểu Thiếu Gia

Tên gốc: Chiêu lão đầu hỉ hoan đích tiểu thiếu giaTác giả: Lai Đắc Thụy GiácThể loại: Đam mỹ, hiện đại, chủ thụ, NP, NTR, caoh, trâu già cặm cỏ non, thô tụcĐộ dài: 6 chươngNguồn: koanchayNội dung:Truyện chủ yếu là chịch, chịch mất não, chịch không logic giữa thiếu gia Hứa Hi và các ông zàĐừng hỏi vì sao lại thế này sao lại thế kia vì tui nào biết đâu, đọc để hê hê là chínhTruyện đặc biệt dành cho các tín đồ niên cực thượng, dirtyoldman, np đồTui khum biết edit, tui chỉ xếp lại chữ cho dễ hiểu thui, chỗ nào khó quá thì chém gió, hoan nghênh các góp ý thiện chí, cmt sửa chính tả giúp tui (Tên truyện tui đặt không sát nghĩa với tên truyện gốc, ảnh bìa lại chả liên quan)
Lạc Giữa Bầy Sói

Đây là một chương truyện trong truyện [Hệ Thống]: Sắc Nữ của Tiểu Đào Đào
[BL/Edit] Turning - Vòng Xoay Của Vận Mệnh

Tác Giả : 쿠유Edit : Cá chết đuối Yuder một Omega thường dân đã trở thành người đứng đầu bằng chính khả năng của mình.Tỉnh lại sau khi bị buộc tội oan và bị xử tử. Cậu đã trở về cách đây 11 năm trước khi mọi chuyện bắt đầu.Một cơ hội để trở lại...Cậu không được phép phạm lại sai lầm trước kia mà cậu từng phạm vào trước đây.Để có thể sống sót và giải cứu thế giới, cậu phải cứu người mình đã từng giết.CP : Kishiar X Yuder_____________________________________💓Lịch đăng : 2 ngày (hoặc 3) /1 đến 4 chương.🌸Bộ truyện đã được chuyển thành Manhwa các bạn có thể tìm đọc nhen.🌸Đây là bản dịch được hỗ trợ bởi Google và từ điển chính vì thế nếu có sai sót bạn có thể góp ý.🌸Bộ truyện thành thật sự rất dài đó, nên mình không chắc sẽ làm được cho tới khi nó end nhưng mình sẽ cố gắng.🌸Nếu như có thể các bạn hãy ủng hộ tác giả trên ridibooks.🌸Bản dịch phi lợi nhuận, nên đừng ai đem nó đi với mục đích khác nhé. Mình cảm ơn.

Có thể bạn thích?

[ KazuScara ] đơn thuần.

trong thế hệ tương lai, nơi mà các thiết bị công nghệ hiện đại làm chủ, người dân dần quên đi sức mạnh nguyên tố và việc thờ phụng thần. mà hắn - thứ con rối được lôi thần tạo ra vẫn đang tồn tại cho đến ngày nay và chứng kiến sự thay đổi của thế giới qua từng đợt khủng hoảng.con rối khá có hứng thú với sự thay đổi này, liền nhanh chóng thích ứng với cách sống của mọi người nơi đây. nào là kiếm việc làm, chỗ ở, với khả năng của mình thì hắn có thể hoàn thành nó một cách dễ dàng trong một tháng bằng trí tuệ tuyệt vời.ngày mà hắn chính thức bước vào với công việc hiện tại của mình thì lại vướng vào một cậu nhóc, có vẻ, khá là dính người chăng? nhiều lần bị đuổi nhưng cậu nhóc rất cố chấp, dần, hắn quen với sự góp mặt của cậu trong cuộc đời mình.con người, ai cũng phải chết đi, cậu nhóc kia chẳng ngoại lệ. còn hắn, thứ con rối có thể nói là bất tử, lại vẫn sống nhăn răng, vẫn sống để chứng kiến cậu nhóc lìa đời. lúc ấy, hắn nhận ra bản thân không thể thiếu cậu, có lẽ lí do sống hiện tại, chỉ để theo đuổi cậu nhóc thôi.khi rời khỏi thế gian, con người sẽ phải đi đến nơi được gọi là âm giới để đầu thai chuyển kiếp. hắn chờ, chờ cậu nhóc đầu thai, chờ để rước cậu nhóc về làm vợ.------------------------------------------------------------------------------------couple chính : Kaedehara Kazuha x Scaramouche / Kunikuzushi / Kabukimono / Wanderer.couple phụ : Zhongli x Childe, Aether x Xiao, Tighnari x Cyno,...kết : happy ending.warning : R18 - OOC - tục tĩu.TRUYỆN THUỘC VỀ RIÊNG TỰ LÂM PHONG, VUI LÒNG KHÔNG REUP.ng

2.2K 7 198
Mẫu Tử Hợp Tập

Mẫu Tử Hợp Tập

2K 14 0
[ CAOH/ Hoàn] LÀM EM ĐẾN NGOAN- Hắc Ám Sâm Lâm

Tác giả: Hắc Ám Sâm LâmSố chương: 34Nguồn: Vespertine & HanlacNội dung:Tất cả mọi người đều biết Cố Hằng không yêu Đàm HạCho dù cô ôn nhu săn sóc hiểu chuyện, nhưng anh vẫn không chút động tâmCuộc hôn nhân không tính không yêu này duy trì được gần hai năm, cuối cùng kết thúc bằng sự thỏa hiệp của Đàm Hạ.Lần nữa gặp lại vợ trước là ở quán bar.Cô mặc một bộ váy màu đen bó sát, đôi môi đỏ mê người, trên sân nhảy dáng người uyển chuyển uốn éoAnh gần như không thể tin được, đây là Đàm Hạ người đã kết hôn với anh hai năm sao.Anh không có thuốc chữa bị cô hấp dẫn, cô ỡm ờ bị anh đè dưới thân hung hăng thao một lần.Xong việc, đối mặt với sự điên cuồng theo đuổi của anhCô bình tĩnh thản nhiên nói: Làm vợ chồng không được, làm bạn giường đi, dù sao anh vẫn sống khá tốt.Cố Hằng cúi đầu khom lưng, ngài nói bàn giường thì bạn giườngTrước đây anh có bao nhiêu lạnh lùng, hiện giờ cô có bấy nhiêu vô tìnhCho đến khi Đàm Hạ đi quá xa không cho thao còn bảo anh giúp cô theo đuổi đàn ông!!Anh rốt cuộc bùng nổ! Cô không ngoan như vậy! Đành phải thao đến khi cô ngoan!------------------Truyện được đăng tại TruyenHDhttps://truyenhdx.com/truyen/lam-em-den-ngoan

8.7K 35 69 Full
[Thanh xuyên] Đích phúc tấn đều là xuyên tới tích-Kiếp Phù Du Lạc Nhạn

Xuyên qua là kiện thần kỳ sự, thanh xuyên là kiện 囧 囧 có thần sự. Nếu gặp được chính là đàn xuyên, hơn nữa đều là người quen, kia nhật tử khẳng định là sẽ không tịch mịch! Đương Cửu Long đích phúc tấn đều đổi tim, đổi thành đến từ 21 thế kỷ quái sinh vật nữ tính, kia sẽ thế nào đâu? Tục ngữ nói, ba nữ nhân một đài diễn, chín nữ nhân đó chính là không ngừng tam đài diễn, trực tiếp giảo thất bại toàn bộ Đại Thanh vương triều sân khấu. Đây là một thiên đàn xuyên 囧 văn, chín nữ nhân hoàn toàn có thể phát huy Mary Sue sắc thái, nhiều vai chính, Viết đến đó là nơi nào, bàn tay vàng là không thiếu được.

322 3 1 Full
Đại Dương Đen

Tác giả: Đặng Hoàng GiangĐại Dương Đen: Những Câu Chuyện Từ Thế Giới Trầm Cảm"Tôi sợ những cơn của mình, chúng xâm chiếm não bộ tôi, nhấn chìm lý trí của tôi, chúng phơi bày sự đau đớn, cô đơn, nỗi sầu thảm suốt những năm tháng niên thiếu của tôi, sự ám ảnh của bạo lực, của lẻ loi, của tức giận vì chẳng được ai giúp đỡ. Trong những giấc mơ, tôi thét lên với mọi người, cố gắng diễn đạt sự sợ hãi và tuyệt vọng của mình, nhưng không ai hiểu."Đại dương đen là hành trình nhẫn nại của tác giả Đặng Hoàng Giang cùng người trầm cảm, kể cho chúng ta câu chuyện vừa dữ dội vừa tê tái về những số phận, mà vì định kiến và sự thiếu hiểu biết của chính gia đình và xã hội, đã bị tước đi quyền được sống với nhân phẩm, được cống hiến, được yêu thương và hạnh phúc.Là tiếng nói chia sẻ hiếm hoi với thế giới của người trầm cảm, là lời kêu gọi xóa bỏ định kiến xã hội, Đại dương đen đồng thời là công trình giáo dục tâm lý, cung cấp kiến thức căn bản về trầm cảm, hình hài nó thế nào, nó từ đâu tới, nó có thể phá hủy ra sao, có những phương thức trị liệu nào, và mỗi chúng ta có thể làm gì để những người không may mắn được sống an hòa với nhân phẩm của mình.Đại dương đen là một cuốn sách về trầm cảm, với các trải nghiệm cá nhân hết sức riêng tư trong bối cảnh xã hội Việt Nam, cùng các mô hình lý giải căn bệnh và các phương pháp trị liệu chính.

16K 11 442
( Np-caoH ) Kiều Dưỡng

- Tác Giả : Chiêu Nguyện- Edit: ChanhKhongHat aka Chanh- Ngày lên kệ : 15/8/2020- Thể Loại : huyền huyễn, h văn, ngọt sủng, np, biến thành động vật, nữ chủ.- Truyện edit phi lợi nhuận và chưa được sự đồng ý của tác giả phiền không chuyển ver hay mang đi lung tung. Truyện chỉ được đăng duy nhất tại wattpad Tiệm Nhà Chanh, xuất hiện ở nơi khác đều là bọn ăn cắp.

465.2K 77 28.9K
Hẻm ngàn sao (12cs)

Ồ, có mười hai chàng trai và cô gáiDưới bầu trời lộng lẫy ngàn saoLiệu ta có gặp nhau,Người hỡi? ⭐️Tấm bìa xinh đẹp này được des bởi chị Psayche hay Jay Augustine :33Ảnh gái trong truyện lấy từ hình của nhiếp ảnh gia Marta Bevacqua, còn trai thì mình lấy từ page Trai Tây :)))

14.6K 9 939
Tâm Địa Độc Ác - Sơ Hòa

Tâm độcHiện đại, khủng bố hồi hộp, ôn nhu ẩn nhẫn công x chính trực bình tĩnh tổ trọng án đội trưởng thụ, cường cường phá án, đơn nguyên kịch, song hướng ám luyếnNguồn: Gongzicp๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 171 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiVăn án: 7 năm trước, Lạc Thành cục thành phố đặc cảnh Hoa Sùng đi đến biên giới tây bắc trợ giúp chống khủng bố. 2 năm sau nhiệm vụ hoàn thành, Hoa Sùng triệu hồi Lạc Thành, lại chưa có trở lại đặc cảnh chi đội, mà là tự nguyện điều đi hình sự trinh sát chi đội.Mấy năm sau, Hoa Sùng trở thành hình sự trinh sát chi đội tổ trọng án tổ trưởng. Không lâu, bộ công an thông tin chiến tiểu tổ tuổi trẻ tinh anh hàng không tổ trọng án.5 năm trước biên giới tây bắc cái hạng kia nhìn như "Viên mãn" nhiệm vụ, đã cải biến hai cái số mạng của người.Vai chính: Hoa Sùng, Liễu Chí Tần.Đánh giáQuét Văn lão a di: Trường bội v, khủng bố hồi hộp, ôn nhu ẩn nhẫn công x chính trực tổ trọng án đội trưởng thụ, cường cường phá án, đơn nguyên kịch, song hướng ám luyến. Rơi vào cảnh đẹp một phần, nội dung vở kịch tuyến rất đặc sắc, có rất nhiều ý nghĩa thực sự tại. Mặc dù là trường thiên, mà là một cái cái đơn nguyên xem, không tốn sức chút nào! Biệt bỏ qua.Download raw+qt+epub: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2019/01/tam-ia-oc-ac.html

2.2K 6 31 Full
Food Wars - Soma Shokugeki

Cốt truyện bị thay đổi từa lưa hột dưa^^

16.6K 20 1K
Vòng Tròn Đồng Tâm- Lâu Vũ Tình

Nói đi là đi rất nhanh không một lới từ biệt, mặc dù cô không muốn cắt đứt đường tình duyên này nhưng không còn cách nào để lựa chọn hết.Năm đó anh yêu cô khi anh vẫn còn là một sinh viên đại học, anh yêu cô say đắm ngay từ cái lần gặp mặt đầu tiên, anh yêu cô hơn tất cả. Hai người đến với nhau được vài năm nhưng chính vì khoảng cách của cuộc sống về thân phận khác nhau nên cô đành chia tay anh.Tuy cô đã làm tổn thương trái tim anh nhưng anh vẫn một lòng chờ đợi cô không hề thay đổi. Và rồi số phận đã cho hai người gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, và rồi sợi dây định mệnh một lần nữa gắn kết họ lại bên nhau.

136 17 0 Full