[ĐM-Edit/Hoàn] Thần Trù Tiểu Hồ Ly-Sơ Tán Ngân Hà

[ĐM-Edit/Hoàn] Thần Trù Tiểu Hồ Ly-Sơ Tán Ngân Hà

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
✎Hán Việt: Thần trù tiểu hồ ly
✎Tác giả: Sơ Tán Ngân Hà
✎Tình trạng: Hoàn raw
✎Tình trạng edit: Hoàn
✎Thể loại: Đam mỹ, cữu vỹ, hiện đại, hồ ly thụ× luật sư công
✎Số chương: 7
✎Nguồn: Wikidich
✎Converter: DuFengYu
✒Lần đầu edit nên mong mọi người góp ý và giúp đỡ tớ ạ
✎Văn án:
Hồ Tiểu Bì là một tiểu hồ ly, hắn học đủ tài nghệ sau đó liền xuống núi, một bên dùng trù nghệ để chinh phục nhân loại, một bên hắn là tìm bạn trai a.

Ở khách sạn năm sao, hắn là đầu bếp nổi tiếng nhất, bỗng một ngày, có một người đàn ông cực soái đến không thể nhìn thẳng, nói là đồ ăn của hắn có vấn đề.

Hồ Tiểu Bì sợ hãi: Vấn đề ở đâu?

Nam nhân: Một cỗ tao vị

Hồ Tiểu Bì khóc: Không thể.

Nam nhân: Không tin? Đến nhà ta, ta cho ngươi tâm phục khẩu phục.

CP: Tay nghề nhất lưu* thần bếp hồ ly thụ PK bá đạo nam thần luật sư công.

(*nhất lưu一流:bậc nhất)

Một cuộc thi về trù nghệ cùng tài hùng biện.

✎Tag: Yêu sâu sắc, Chế phục tình duyên, Mỹ thực, Ngọt văn, nhẹ nhàng, tình cảm
✎TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD VÀ WORDPRESS @lucphithienhi
✒Tốc độ Edit chậm như rùa vì tớ bận công việc riêng, nên mong mọi người không xen ngang khi tớ đang Edit, nếu tớ drop sẽ thông báo ạ. Xin cảm ơn.

Truyện TOP

{ĐM/Hoàn}  Nước Ấm nấu Cá -  Trì Tiêu Dã

Tên chính: Cây si rồ được thương thầm đi cua bé vợ mình thầm thương / 一篇双向暗恋钓老婆疯批文Hán Việt: Một thiên song hướng yêu thầm câu lão bà điên phê vănTác giả: Trì Tiêu Dã Nguồn: Tấn GiangSố chương: 22Tag: Hiện đại, thanh xuân, tình yêu duy nhất, duyên phận tình cờ, mưa dầm thấm lâu, chủ thụ, thụ tự ti, công biến thái, đôi mình simp nhau.Giới thiệu ngắn gọn: Công dịu dàng biến thái mưu mô x thụ mèo con tự ti"Mấy đứa khốn nạn thì cua vợ kiểu gì?Tất nhiên là chờ vợ tự mình chui đầu vào lưới rồi."Giới thiệu bằng một câu: Hướng dẫn cua vợ của kẻ mưu mô.Ý chính: Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em.________Truyện edit phi lợi nhuận chưa có sự cho phép của tác giả.
[Vkook] - Dâu Âm Phủ | Lee

Cre truyện gốc: Người Khăn TrắngTổng hợp một số truyện kinh dị của Người Khăn TrắngChuyển ver
[Genshin Impact] Xuyên Không Là Để Phiêu Lưu

Chết rồi xuyên ko, có hệ thống main bị chuyển giới.
[BHTT] Edit - Vi hoàng - Ngư Tiểu Quai Quai

Truyện edit theo sở thích cá nhân. Giữ nguyên văn phong QT.
Tên Trùm Phản Diện Bị Nam Chính Chơi Đùa

Không ngờ, khi tỉnh dậy, Nguyễn Vũ lại phát hiện mình đang ở trong cuốn tiểu thuyết vừa đọc.Tin vui: Anh ta đã trở thành CEO và có khối tài sản trị giá hàng trăm triệu, ba đời cũng không thể phung phí.Tin xấu: Anh ta cải trang thành tổng giám đốc phản diện thèm muốn nữ chính, cốt truyện đã bước vào giai đoạn giữa, chẳng mấy chốc anh ta sẽ bị nam chính điên cuồng vì mưu mô pháp lý vứt bỏ không thương tiếc.Nguyễn Vũ : Nếu bây giờ tôi nói rằng tôi sinh ra đã có ham muốn tình dục không giới hạn, anh có tin không, anh trai của tôi?Nam chính cười lạnh, vì thực hiện tâm nguyện của Nguyễn Vũ, hắn cẩn thận lựa chọn mười mấy gã trai xinh đẹp làm bạn giường của Nguyễn Vũ.Nguyễn Vũ hai mắt tỏa sáng: "làm trai tân cả một đời tất nhiên tôi xứng đáng với những anh chàng đẹp trai này hơn rồi!"Không ngờ nam chính trong vở kịch Tứ trực tiếp thay đổi sắc mặt, không những đuổi hết bạn giường đẹp trai, thậm chí còn tự mình phát điên trên giường.Về vấn đề này, Nguyễn Vũ chỉ biết nuốt nước bọt mà không có chút hy vọng nào.Với hình dáng và ngoại hình của nam chính, thoạt nhìn cũng không lỗ, chạm vào cũng có thể kiếm lời, nếu bị đụ... chắc sẽ còn sướng hơn nhiề!Nguyễn Vũ: # Tôi đã ở trong sách rồi, không ai biết tôi, tôi không thể buông thả mình đi chơi với đàn ông được sao?. Nguyễn Vũ :Tại sao hắn lại trong sạch như vậy? (Công không có tình cảm với nữ chính trong sách hắn thích Nguyễn Vũ ) Siêu khiêu dâm và siêu thịt
Thiếu Niên Dâm Đãng Thiếu Chịch

Siêu siêu nặng, có ấu dâm, vui lòng cân nhắc trước khi đọcThể loại : 18+, gaysex, song tính, np, oldman, thụ dâm, thô tục, h nặng, ấu dâmSong tính nhân dâm đãng luôn mời gọi côn thịt đến đụ mình.Tác giả : Thiw
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
[Danmei] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Ái Tình

Thể loại: đam mỹ( boy x boy),mạt thế, trọng sinh, không gian, dị năng, 5P, HERating: 17+ :vVăn án: Đời trước nhu nhược, bị người biến thành vật hy sinh, bị một đám tang thi xé xác, Hy Tiểu Luân có chút không cam lòng. Mười năm trong mạt thế, bao lần bị người đẩy về phía nguy hiểm, dị đan bị người ta lấy mất hơn nửa, cố gắng bảo hộ cho người thân đến cùng lại bị chính người thân đẩy đi, Hy Tiểu Luân thực không muốn cứ vậy mà chết. Nếu trước kia không theo phe nhân loại thì chẳng phải tốt hơn sao, là do cậu ngu ngốc đi cự tuyệt cái tang thi hoàng kia! Ai ngờ rằng khi tỉnh lại liền thấy mình đang nằm trong phòng tắm, lại giật mình hoảng hồn phát hiện ra mình đã quay trở lại thời gian hai năm trước mạt thế. Lại càng bất ngờ khi cậu phát hiện trên tay có một không gian và còn được 'khuyến mại' bộ đôi yêu thú: Hắc Long và Bạch Long. Từ đó, bánh xe vận mệnh của Hy Tiểu Luân đã xoay chuyển theo hướng nghịch thiên.Tg cảnh báo: - Đây là truyện nam x nam, đam mỹ. Nếu bạn không thích xin clickback. - Truyện sẽ có vô vàn lỗ hổng, không chỉ có Tiểu Luân trọng sinh mà còn rất nhiều thứ như alien, hệ thống trò chơi, xuyên không, xuyên thư.v.v... Hố này sẽ rất phi logic, muốn nghiêm túc xin mời lăn hố khác a~ - Ngoài dàn nam thần nhân vật chính thì những couple phụ cũng sẽ tung hint hường này nọ nên cẩn thận bị đập trúng mặt :))) A, còn đoàn nữ phụ hùng hậu nữa :v

Có thể bạn thích?

{ĐM/Hoàn}  Nước Ấm nấu Cá -  Trì Tiêu Dã

Tên chính: Cây si rồ được thương thầm đi cua bé vợ mình thầm thương / 一篇双向暗恋钓老婆疯批文Hán Việt: Một thiên song hướng yêu thầm câu lão bà điên phê vănTác giả: Trì Tiêu Dã Nguồn: Tấn GiangSố chương: 22Tag: Hiện đại, thanh xuân, tình yêu duy nhất, duyên phận tình cờ, mưa dầm thấm lâu, chủ thụ, thụ tự ti, công biến thái, đôi mình simp nhau.Giới thiệu ngắn gọn: Công dịu dàng biến thái mưu mô x thụ mèo con tự ti"Mấy đứa khốn nạn thì cua vợ kiểu gì?Tất nhiên là chờ vợ tự mình chui đầu vào lưới rồi."Giới thiệu bằng một câu: Hướng dẫn cua vợ của kẻ mưu mô.Ý chính: Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em.________Truyện edit phi lợi nhuận chưa có sự cho phép của tác giả.

65.7K 23 4.9K Full
[Genshin Impact] Xuyên Không Là Để Phiêu Lưu

Chết rồi xuyên ko, có hệ thống main bị chuyển giới.

742 6 85
[ĐAM MỸ/ EDIT] Quỷ Y

Tên gốc: 诡医Hán Việt: Quỷ YTác giả: Hắc Miêu Nghễ NghễNguồn: Tấn GiangTình trạng: Hoàn thànhTình trạng edit: On-goingThể loại: Huyền huyễn, sảng văn, ngọt sủng, thăng cấp lưu, linh dị thần quái, dị năng, 1v1, kim bài đề cử, HENgày đào hố: 22/8/2023

172 5 28
[BHTT] Edit - Vi hoàng - Ngư Tiểu Quai Quai

Truyện edit theo sở thích cá nhân. Giữ nguyên văn phong QT.

1.8M 120 116.6K Full
( ĐN) Phi sắc dị văn lục, ta muốn thay đổi kết thúc của truyện

mình thấy kết thúc của phi sắc dị văn lục buồn quá nên tính viết truyện này mong rằng mọi người sẽ ủng hộ mình

660 7 40
|𝐁𝐚𝐣𝐢𝐊𝐚𝐳𝐮| 𝐎𝐧𝐞 𝐀𝐧𝐝 𝐎𝐧𝐥𝐲

- Có người khắc khoải cho ta, có ta da diết thương người 🥀

382 2 48 Full
Đông Cung (Ngoại truyện full)

Nhằm xoa dịu con tim từng tổn thức bao đêm vì Đông Cung, với mong muốn lưu giữ lại cho riêng mình cũng như tổng hợp đầy đủ hết tất cả các phần ngoại truyện, mình xin phép post lên đây toàn bộ ngoại truyện của Đông Cung (nguồn: fb Phỉ Ngã Tư Tồn (匪我思存)) Vẫn văn phong ấy nhưng sẽ với một cốt truyện nhẹ nhàng hơn kể về đời sau của các nhân vật, về kết cục cuối cùng của Lí Thừa Ngân. Mời các bạn thưởng thức cho nguôi ngoai bớt con tim yếu đuối mê muội Đông Cung!

90.7K 6 864 Full
Tra nam cứ thâm tình cong

ۣۜMẹ đẻ: Vân Vị Hiết ๖ۣۜSố đo ba vòng: Điềm văn, nhanh xuyên, hệ thống, vị lai giá không, mê hoặc mỹ nhân công * ngốc manh chuyên nghiệp thụ.๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Chết 101 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜBiên kịch: Bánh Bao (từ chương 1-62)๖ۣۜNhử mồi Trong tương lai, nhân loại đã có thể vận dụng kỹ thuật để sáng tạo thế giới giả lập. Mà nhân vật ở mỗi thế giới tiến hành đóng vai, tự thể nghiệm vận mệnh vai chính, trở thành một trong phương thức chủ yếu cho nhân loại giải trí.Mà Ôn Lâm chính là muốn làm khách hàng đóng vai nữ chủ sảng khoái!Theo kịch bản làm tra nam mất mặt, trợ giúm nữ chủ đi lên đỉnh cao nhân sinh!Sau đó cậu có thể thành công lui thân, nhận được thù lao khách hàng cho.Nhưng mà...Tại sao muốn tra nam bị đánh mặt cứ yêu ta? !Tại sao đối tượng của tra nam hoa tâm bắt cá nhiều tay cứ là ta? !Tại sao tra nam kia nói, đời này chỉ có ta?Ôn Lâm nổi giận, công việc này còn có thể hay không hảo hảo làm nha!Thiên vị thiên vị lúc này, nữ chủ khách hàng nói: "Ôi chao, kỳ thực xem các ngươi làm gay cũng rất sảng khoái, ngươi liền theo đi, thù lao vẫn như vậy."Ôn Lâm: "..."Mỹ nhân mê hoặc công * ngốc manh chuyên nghiệp thụ * hệ thống xuẩn manh vĩnh viễn không ở kênh bình thườngTìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Ôn Lâm, Chu Dung Cẩn, 233┃ vai phụ:đội ngũ bác sĩ chăm sóc CDC┃ cái khác: Ngọt sủng, nhanh xuyên, 1v1

45.7K 16 2K
Số Lạ

Tác giả: Ngụy Tùng LươngThể loại: NTR, niên hạ, tam quan bất chính, nữ trang, hiện đạiTổng chương: 50Biên tập: Goblin-------Warning: 1. Truyện bao gồm nhiều thể loại mặn mà, hãy cân nhắc trước khi đọc.2. Nhân vật thụ không mấy mạnh mẽ.3. Đây là một truyện dở tệ cho những bạn khó tính hoặc khẩu vị tinh tế.

75.2K 24 3.4K
Túy nhược thành hoan

TÚY NHƯỢC THÀNH HOAN - 醉若成欢Tác giả: Trần Sắc - 尘色Dịch: QT, GoogleEdit: Tiểu HyThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, vương gia công x đế vương thụ, thế thân, ngược tâm, HE.

134K 35 4.3K