[Dịch] Ác Linh Quốc Gia 2 _ Đan Chỉ Nhất Tiếu Gian

[Dịch] Ác Linh Quốc Gia 2 _ Đan Chỉ Nhất Tiếu Gian

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Dịch giả: Hàn Phong Vũ - truyencuatoi.com

Bạn nào đọc phần 1 thì biết rồi ha, còn chưa thì phiền vào diễn đàn truyencuatoi.com một chuyến nhé, không mất tiền đâu.

Dịch giả lảm nhảm: một trong những bộ linh dị đầu tay của mình, tay dịch hơi yếu, thỉnh đừng ném đá.

Không cầu comt, chẳng cầu view, nếu vô tình đi ngang qua mà cảm thấy hứng thú thì cho mình xin một vote.

Ps: Để hiểu hơn về cốt truyện và nhân vật, các bạn có thể tìm đọc phần 1 tại diễn đàn.

Thank for reading.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 19:37 23-12-2018

Truyện TOP

[THÔ TỤC/ H+++] Cuộc Sống Dâm Dục

Thể loại: Đam mỹTruyện chỉ có chịch chịch chịch, ngôn ngữ thô tục, BDSM, NP, song tính, H văn, mỹ nhân thụ dâm đãng, điều giáo.NAM X NAM, không thích đọc thì vui lòng click back, không nhận gạch đá.VIẾT VÌ SỞ THÍCH =))
[BHTT - Done] Ngự Tỷ Hành Động | Mạch Thượng Hoa Angel

Cơ Phồn Tinh cảm thấy bản thân sinh ra là để 'chùi mông' cho Cơ Hạo Nguyệt, người ta ăn nằm với phụ nữ cũng đẩy cô ra chịu trận. Mẹ sinh cả hai chỉ chênh lệch có năm phút đồng hồ mà đãi ngộ khác nhau quá xá.Cuộc đời Cơ Hạo Nguyệt chưa từng hoảng sợ như thế, đã uống rượu say mèm lại còn lên giường với tổng giám đốc vừa lạnh lùng vừa hung dữ, cũng may có em gái song sinh đứng ra thế thân nên cô có thể an tâm trốn chạy một thời gian.Sự thật ra sao? Tất cả đều là âm mưu hay chỉ đơn thuần là cạm bẫy ngọt ngào của tình yêu?
[Hoàn - Vô Hạn Lưu] Tôi thật không có diễn

Tác giả: Trùng Áp Tiểu Trình TrìnhTruyện chỉ được đăng trên Wattpad và App truyện full (TYT)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai, HE ,Tình cảm, Kinh dị, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Dị năng, Vô hạn lưu, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Nữ cường, Linh dị thần quái, Vả mặt, Thị giác nữ chủ.Tổng số chương: 101 chương + 8 phiên ngoại."Không sợ hãi, không căm ghét... Sở hữu mặt trái của cảm xúc, là tội ác được nuôi cấy."Vô hạn phó bản xâm lấn thế giới thực, "Cảm xúc bệnh" lan tràn khuếch tán, nhân loại dị hoá bắt đầu.Khương Tiều có tiếng là kỹ thuật diễn còn nát hơn cả bình hoa di động, cô có bệnh hệ thần kinh hiếm thấy, đó là không cách nào thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt.Bị cuốn vào trò chơi, mọi người nhìn người nắm chắc thắng lợi trong tay - Khương Tiều: Đại lão cứu mạng với!Khương Tiều trong lòng hoảng đến một đám: Thật ra tôi chỉ là tân nhân...Quái vật, dị hoá nhân loại, không chỗ nào là không ô nhiễm... Tất cả những thứ này, đều khiêu chiến nhận thức của Khương Tiều.Khương Tiều mặt vô biểu tình: Ta thật sự sợ hãi!Không cách nào chiếm được năng lượng tinh thần - sinh vật dị hóa: Ta tin cô cái quỷ!Nhìn một đám mặt mang biểu tình sợ hãi, Khương Tiều phát hiện một bí mật: Nghe nói cô có【thiên phú】cùng nguồn ô nhiễm quỷ thần giống nhau như đúc.Khương Tiều vì cầu sinh, ngụy trang đại lão, cáo mượn oai hùm.Chúng sinh vật dị hóa cuồng nhiệt cúng bái: Ngài là thần tiên giáng trần!Khương Tiều: ...# Cứu mạng, lại diễn đi! Ta chính là đệ nhất vai ác trong phó bản #
Tiểu bảo bối của tôi

Đọc truyện gốc ở Wattpad nhen mọi người 🥰Truyện kể về 1 cô nhóc bị bỏ rơi từ nhỏ và được nuôi lớn bởi các sơ ở trong mái ấm. Sau này được 1 cô giáo nhận nuôi, từ đó mối quan hệ giữa họ cũng dần thay đổi.Có ý tưởng thì sẽ có chap mới vì truyện hong có cốt truyện sẵn, nên là thời gian ra chap mới cũng sẽ hong cố định. Mọi người thông cảm nhen🥰Truyện chủ yếu là sp nha quý zị và các bạn thân iu!!!❤
Ma cà rồng và Em

Cuốn tiểu thuyết mô tả sinh động hợp đồng tử giữa một thiếu niên Ma cà rồng lần đầu tiên xuất hiện ở thế giới con người sau 500 năm dài và cô học sinh cấp 3 Seo Young ngây thơ, trong sáng. Người thiếu niên Ma cà rồng nhỏ nhắn buộc phải xuất hiện ở thế giới loài người để tìm ''Hoa Ma cà rồng'' đã biến mất, tên là LubeLouis; còn cô nữ sinh có giao kết với thiếu niên Ma cà rồng ấy chính là Seo Young. Trong màng đêm mờ ảo, dưới ánh trăng huyền, một chàng trai vô cùng quyến rũ giang rộng đôi cánh đen tuyền và nói rằng anh ta là người đã giao kết với cô. Biết được sự thật này, Seo Young dần bị cuốn vào chàng Ma cà rồng với hai diện mạo đối lập ấy....Tác giả: Shin Ji Eun.
Dụ Dỗ Em Dâu (H+) (Full)

Truyện thứ 2.Loạn luân, ngược..- Em trai anh không yêu em, vậy để anh yêu em đi..- Ưm...
nơi thăng hoa của hủ (H+)

thì nó là oneshort truyện đam mỹ liên quânđọc đi gòi biếtlưu ý có H
Lichaeng - Together Forever

ngọt ngọt ngọt

Có thể bạn thích?

Nơi Nagireo Canon

Lần đầu tiên viết nên còn nhiều thiếu sót, ngu văn nên còn chưa được hay mong mọi người cảm thông 😖

81.6K 49 7.4K
(BL - Dịch) Xoay Chuyển Vận Mệnh

Thế loại: BL, hành động, phiêu lưu, kỳ ảo, bí ẩn, lãng mạn, 1x1, tái sinh, cường công cường thụ, Âu cổ, shounen-aiAuthor: 쿠유 (Nerolotus)Tình trạng: On-goingNguồn bản tiếng Anh (English ver): https://readhive.org/series/20841/Tóm tắt nội dung:Yuder là một Omega thường dân đã vươn lên đỉnh cao bằng chính khả năng của mình. Khi tỉnh dậy một lần nữa sau khi bị buộc tội sai và bị xử tử, anh đã trở lại 11 năm trước trước khi mọi thứ bắt đầu. Một cơ hội để trở lại...... Anh không được lặp lại sai lầm giống như anh đã làm trước đây thêm một lần nào nữa. Để sống sót và để cứu thế giới, bây giờ anh phải ra tay cứu người mà anh đã giết trong quá khứ!

221 7 38
AV quay chụp chỉ nam (phần 2)

AV quay chụp chỉ namAV拍摄指南Tác giả:Tiểu thuyết chế tạo cơThế nào cũng hỏa không được mười tám tuyến AV nữ diễn viên Kiều Kiều cùng công ty sáu vị thường trú nam diễn viên chi gian quay chụp tình sự.Cốt truyện lưu cốt truyện lưu cốt truyện lưu! Chuyện quan trọng nói ba lần!Weibo: @ tiểu thuyết chế tạo cơ ( càng văn sẽ có thông tri ~ ) --- rác rưởi tác giả lại chạy tới càng văn lừa ăn lừa uống...... Đổi mới tần suất đại khái một vòng hai ba thứ như vậy, vội lên khả năng cũng sẽ một vòng càng không được một lần, nhưng là ta lần này tuyệt đối không biến mất tuyệt đối không hố lạp! QAQ các ngươi xem ta chân thành hai mắt!

277.7K 199 6.9K
Không thể quay đầu - Bạch Vân

Tác giả: Bạch Vân - 白芸Editor: Thủy Linh Long, YuriiBeta-reader: Thủy Linh Long, Chunee, Tiểu Hi aka Hà ẢnhDịch và hỗ trợ: QT bá phụ, Gu Gồ sư huynh, Hán Việt từ điển thúc thúc...Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ, cường công si tình thụ, ngược tâm, HE.Tình trạng bản gốc: Hoàn (51 chương CV + 2 chương PN )Tình trạng bản edit: Đang tiến hànhPairing: Lôi Khiếu x Du Duy ThuKháo, tên Du Duy Thu này, không chỉ cướp sự nổi trội của hắn, còn muốn đoạt bạn gái của hắn? Quả thực chán sống!Lôi Khiếu vừa thấy người này liền hận đến nghiến răng nghiến lợi, coi cậu là kình địch lớn nhất trong cuộc đời mình.Nhưng mà, lúc nhìn thấy sắc mặt cậu trong nháy mắt tái nhợt vì vết thương sau lưng, lòng lại dâng lên thương tiếc trước nay chưa từng có.Hắn chỉ thích nữ nhân, chán ghét cùng nam nhân kề vai sát cánh, hơn nữa thống hận đồng tính luyến ái, vừa nghe đến từ này mắt liền lộ ra hung quang, hận không thể diệt lẹ, nhưng hắn lại vô pháp giải thích nội tâm quyến luyến không hiểu đối với cậu.Vì thế, lúc chính tai nghe được bạn gái mình nói thích cậu, tâm tình áp lực nháy mắt như núi lửa bùng nổ, nham thạch nóng chảy phun ra, không chỉ có mình đau đớn, cũng thật sâu thương tổn cậu. . . . . .Đến khi hắn lấy lại tinh thần, mới phát hiện, mình đã mất đi thứ quan trọng nhất trong đời.

109.9K 7 1.9K
Bất Diệt Đạo Tâm

Thanh niên thời hiện đại mang theo trăm ngàn thói xấu của nhân loại thế kỷ 21 xuyên không đến với tu chân tinh cầu. Nhưng đi kèm theo đó là một trái tim nhất tâm cầu đạoĐạp lên nhân sinhHai tay đẫm máuPhá bỏ luân hồi Mong có một ngày được quay lại địa cầuGục đầu trong vòng tay mẹTruyện bắt đầu vào một buổi chiều không trung mây đen vần vũ......Truyện mang yếu tố hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. Main bá, thông minh, lầy, bựa đúng với danh xưng thanh niên cứng Ngày hai chương đều đặnNói một chút về cảnh giới tu luyện và map truyệnVề cảnh giới được phân chia thành 4 bướcBước thứ nhất: Luyện khí- Trúc cơ- Kim Đan- Nguyên Anh-Hóa Thần- Anh Biến - Vấn ĐỉnhBước thứ hai: Thiên Tôn- Tiên Tôn - Đại Thiên TônBước Thứ ba: Độ Hư- Độ Kiếp - Niết BànBước thứ tư: Đạp Thiên - Bất Hủ- Đạo Tôn- Nguyên Thủy Đạo TônVề map, hiện tại main đang ở một thế giới gọi là tu chân tinh cầu thuộc Thái Sơ vũ trụ. Bên trên còn có Thiên Ngoại Thiên thế giới là nơi giao nhau của trăm ngàn vị diện tương tự. Thiên Ngoại Thiên chính là đại môn phong ấn lối đi thông hành các chiều vũ trụ. Trái đất là vị diện thuộc về vũ trụ Đa Nguyên

503 11 25 Full
[MĐTS + LGB] Lang Gia Phú

Ma Đạo Tổ Sư + Lang Gia BảngTác Giả: Thất Cửu Thất TửuNguồn: jessicataffy.lofter.comMột cái hoàn toàn mới não động, cùng 《 Lang Gia bảng 》 liên hệ ở bên nhau ~Nếu là bắn ngày chi chinh sau, tiện tiện bên người có cái mai trường tô, nga, ta má ơi ~Phía trước ta văn trung có cái Quảng Lăng Tiêu thị, Tĩnh Vương cũng là họ Tiêu, ân hừ ~Tư thiết, Quảng Lăng Tiêu thị cùng đại lương nền tảng lập quốc chính là Tiêu thị hai chi dòng chính, bất quá một chi tu tiên, một chi tham dự quốc chính. Sau lại, Quảng Lăng Tiêu thị này một mạch phi thăng, vì thế đại lương quốc này một mạch tách ra hai bộ phận tiếp thu Quảng Lăng Tiêu thị. Tàng Sắc Tán Nhân là đại lương hoàng đế muội muội, tiện tiện có cái a tỷ, là đại lương hoàng đế cháu ngoại trai, Tĩnh Vương cùng mai trường tô biểu muội.Sau lại, xích diễm một án sau, tàng sắc Ngụy trường trạch vợ chồng chết vào đêm săn, mai trường tô mang tiện tiện trở về bồi dưỡng ( Quảng Lăng Tiêu thị bên này biết ) a tỷ hồi Quảng Lăng Tiêu thị.Tiên môn bách gia lão tổ tông xuất thân, đều cùng Quảng Lăng Tiêu thị có quan hệ, không phải môn sinh, chính là đệ tử, hoặc là gia phó Tu Tiên giới cùng triều đình lẫn nhau không quấy nhiễu, ai cũng quản không được ai.Ngụy trường trạch cùng giang gia không quan hệ, nhưng sẽ có người thế thân A Tiện nguyên tác vị trí. Tiếp tục dỗi giang gia ~《 Lang Gia phú 》Cái này ôn ba ba sau khi kết thúc, viết, như thế nào?

2K 12 101
[Tản văn] Vạn sự tùy duyên

Người ta nói, kiếp trước phải quay đầu lại nhìn nhau 500 lần thì kiếp này mới có thể đi lướt qua nhau....

227 1 8 Full
|Jerza| Rốt cuộc em là ai ?

Năm 7 tuổi, chị gái tóc đỏ đưa tôi về khi tôi bị lạc đường.Năm 14 tuổi, vẫn là một chị gái tóc đỏ đưa cho tôi chiếc dù giữa trời mưa bão.Năm 21 tuổi, cô gái tóc đỏ lần nữa cứu tôi khỏi chiếc xe tải đang lao đến kia.Năm 28 tuổi, cuối cùng thì em, cô gái tóc đỏ mà anh yêu, em đã quay trở lại.Từ giờ, em sẽ luôn ở bên anh.Tác giả : Shinochi @shinochi_Vui lòng không reup nơi khác.

464 3 34
Pháo hôi giả thiếu gia trọng sinh sau sợ ngây người- Trĩ Đường

Giản Tinh Tuế sau khi chết mới biết được chính mình là một quyển hào môn cẩu huyết văn trung nam xứng, một cái lại bổn lại xuẩn giả thiếu gia.Văn trung hắn không muốn trở lại nghèo kiết hủ lậu cha mẹ bên người, ham tài phú chèn ép vai chính chịu thật thiếu gia, làm trời làm đất thành công làm trong nhà tất cả mọi người đối hắn phiền không thắng phiền:Nguyên tổng tài đại ca: "Ta không có ngươi như vậy đệ đệ."Nguyên minh tinh nhị ca: "Ở giới giải trí vĩnh viễn miễn bàn ta đã từng là ngươi ca."Nguyên phụ thân: "Cút đi, ta đối với ngươi thất vọng tột đỉnh."Từ nay về sau hắn bị đuổi ra gia môn, kết cục thê lương.Trọng sinh sau Giản Tinh Tuế vừa vặn đuổi kịp nguyên chủ chịu tìm tới môn ngày đó, không đợi người trong nhà tìm hắn nói chuyện, hắn tích cực chủ động: "Đều đừng nói nữa, ta nguyện ý mình không rời nhà!"Về nhà sau không bao lâu, nghèo kiết hủ lậu cha mẹ tỏ vẻ: Thực xin lỗi, ngươi giống như cũng không phải chúng ta thân sinh.Giản Tinh Tuế:?Sau lạiĐỉnh cấp hào môn thế gia Thẩm gia rốt cuộc tìm về bọn họ thất lạc nhiều năm thiếu gia, cả nhà vui mừng khôn xiết, hận không thể đem hết thảy đền bù cấp đứa nhỏ này:

17 2 0
Những mẩu truyện kinh dị- Creepypasta- Cryptic

Đọc thì hãy tôn trong người sưu tầm nhé ~~ thanks các bạn đã bình chọn truyện

22.5K 69 669