Truyện TOP

[Edit] Giả bộ làm A còn đi đánh lộn là sẽ mang thai đó

Tác giả : Hồng khẩu bạch nha (Môi hồng răng trắng)Edit : tÁoBản raw + QT: Kho tàng đam mỹThe original post is in 0406theyoosupark.wordpress.comVì mình copy truyện từ wordpress lên đây nên sẽ dính các dòng cảnh báo "Chớ copy truyện" mà mình chèn trên wordpress (ở trên wordpress mình chuyển thành màu trắng nên ko thấy chứ trên wattpad nó đen sì sì luôn T^T). Tại mình lười xóa quá nên có thể sẽ gây khó chịu khi đọc, mong mọi người thông cảm cho mình nhé T^T
Fanart Tổng Hợp [ORV] - [TCF] - [S-Classes]

CP: Yoo Junghyuk (Yoo Jonghyuk) x Kim Dokja (Toàn trí độc giả)Sung Hyunjae + Han YooHyun + Song Taewon x Han Yoojin (Cấp S mà tôi dưỡng thành)Choi Han + Alberu x Cale (Kẻ vô lại gia đình bá tước)Bản dịch không chính xác 100%
Vô hạn chi tuyệt địa âu hoàng

Tác giả: Nhất Thuỷ Thanh BìnhEditor: HAMIstoreTình trạng: 236 chương ( hoàn thành )Tình trạng edit: on going~Thể loại: đam mỹ, vô hạn lưu, kinh dị, cường cường, sảng văn, chủ thụ, 1x1, He Couple: Hạ Thuỵ Trạch x Trình Hoài TiềmNguồn: wikidich, biqugee.com(DỊCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG KHỎI NHÀ, KHÔNG CHUYỂN VER- KHÔNG RE-UP)Giới thiệu:Thân là người thiết kế trò chơi, Hạ Thụy Trạch rất mê game.Nhưng cậu không thích chơi game có rút thăm trúng thưởng, bởi vì vận may quá trâu, không có nhiều lạc thú.Thẳng đến một ngày Hạ Thụy Trạch chân thật bị cuốn vào trò chơi sinh tồn vô hạn lưu.Dựa vào vận may cầu sinh trong tuyệt cảnh.Vừa xui xẻo vừa sảng khoái!Trình . người châu Phi . Hoài Tiềm: Cầu cọ vận may!(Âu hoàng tương tự như cẩm lý: may mắn)Quét mìn:1. Bàn tay vàng thô thô thô! Sảng văn!2. Tác giả tâm thủy tinh, thỉnh nhẹ nhàng~Tag: Cường cường, Vô hạn lưu, Ngọt văn, Sảng văn.Vai chính: Hạ Thụy Trạch | Phối hợp: đề cử bộ sưu tập "Tôi sống ở dinh thự trong tuyệt cảnh", một câu thôi: màn trình diễn của âu hoàng.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
 Chuyển Sinh Thành Rắn

Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, trong một hình hài khác. Cậu không nhớ mình là ai, đến tên của mình cậu cũng chẳng rõ. Bị đưa đến một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và quái vật, nơi mà tất cả mọi thứ đều muốn giết cậu. Nhưng với ý chí sống mãnh liệt, cậu liên tục chiến đấu và trở nên mạnh hơn. Không từ bỏ dù tình huống trông có tuyệt vọng như thế nào.
passion(ngoại truyện) Suite 5 Complete Works

passion ngoại truyện đặc biệt được xuất bản trong quyển kinh thánh passion, vui lòng không reup truyệnEdit by Meih.
[ĐM/Xuyên thư] Muốn Đồ Đệ Thẳng, Sư Phụ Phải Lãnh Khốc - Tiểu Mục.

Tác giả: Tiểu Mục.Thể loại: đam mỹ, niên hạ, xuyên thư, hệ thống, cổ đại, tu chân, linh dị thần quái, thanh thủy văn, xuyên việt giá, cường cường, thụ sủng công, HE. Cp: ngụy bạch liên hoa quỷ súc trung khuyển đồ đệ công x ngụy cao lãnh ngạo kiều thực chất nhi tử khống thoải mái sư tôn thụ.Cấp bậc tu luyện: Luyện Khí, Trúc Cơ, Ngưng Thần, Dung Hợp, Kim Đan, Linh Tịch, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp. Thực ra đây chỉ là một câu chuyện ngắn, về một tác giả baba đến tác phẩm cùng 'con trai' nhà mình 'du ngoạn' mà thôi. Time bắt đầu: 14/06/2018.Truyện cập nhật vào thứ năm hàng tuần.
(Quyển 6)[Edit] Tuyệt thế thần y: Nghịch Thiên Ma Phi

Tên truyện: Tuyệt thế thần y - Nghịch Thiên Ma PhiTác giả: Tầm Mạt Ương ƯơngEditor: Diệp Lưu NhiênTình trạng bản gốc: hoànTình trạng edit: đang tiến hànhThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cường cườngLink Wordpress: https://ngungkymanluc.wordpress.com/"Yêu nghiệt, tránh xa Gia một chút!" Mỗ nữ vẻ mặt ghét bỏ.Mỗ nam hờn dỗi cởi y phục lộ ra dấu vết đỏ tím trước ngực, rũ mắt ủy khuất: "Tiểu Ca nhi, ăn sạch sẽ rồi muốn phủi tay, bội tình bạc nghĩa sao? Hôm qua nàng còn nói, từ nay về sau ta chính là người của nàng! Nàng thật phụ tình!""Má, Gia nói qua khi nào! Cả người lúc đấy đều đã hôn mê rồi!"Hắn tiến lên một phen nắm eo thon của nàng, tà khí nói: "Nàng dám chạy, vậy khiến nàng nằm luôn trên giường khỏi tỉnh lại!""......"----Nàng, đặc công dị năng giả. Xuyên qua trọng sinh thành Tiểu tước gia phế vật kiêm hoàn khố của tam đẳng quốc.Từ đây phế vật chuyển mình, tu luyện tiến triển cực nhanh, luyện đan luyện khí dễ như trở bàn tay, vạn thú thuần phục...Nhưng mà bị bắt nữ giả nam trang thì cũng thôi, rõ ràng công bố bên ngoài giới tính là nam, vì sao còn rước lấy yêu nghiệt quấn thân?Từ đây, thánh chủ đại nhân cao lãnh thần bí hóa thân trở thành khổ bức truy thê nô! Một hồi thế lực ngang nhau giữa hai người bắt đầu chơi trò truy đuổi...**********Hoàn toàn là thể loại huyền huyễn, nam nữ chủ song cường, tuyệt đối sủng văn! Nhất sinh nhất thế nhất song nhân, siêu nhiều cẩu lương!

Có thể bạn thích?

[ ĐN Tokyo Revengers ] Cái gì?! Thiên tài kiếm tiền thứ 2 của Phạm Thiên ư!!!

Okuda Ami - Thiên tài kiếm tiền."Hả? Nhiệm vụ có liên quan tới Phạm Thiên? Thế thì khỏi đi" Ami"Cái gì?! Tiền công 20 tỷ yên ư! Tôi đồng ý" Ami"Trời ơi, biết ngay sẽ gặp lại tên người yêu cũ này ở đây mà, bởi vậy lúc đầu đã không muốn dính dáng gì tới cái băng này rồi" Ami"Tôi sẽ gia nhập Phạm Thiên" Ami"Tao quyết định rồi! Tao sẽ cưa lại con Ami cho bằng được" Sanzu*Lần tỏ tình thứ n*"Ami, tao thích mày!" Sanzu "Tao biết..." Ami"Vậy mày..." Sanzu"Đéo" AmiLƯU Ý: OOC CỰC NẶNG. Couple: Okuda Ami x Sanzu Haruchiyo. Sẽ có thêm những couple phụ.Truyện chỉ được đăng trên wattpad, nếu được đăng ở bất kì trang web nào khác thì đấy là ăn cắp.

44.8K 83 5.4K
[Edit] Giả bộ làm A còn đi đánh lộn là sẽ mang thai đó

Tác giả : Hồng khẩu bạch nha (Môi hồng răng trắng)Edit : tÁoBản raw + QT: Kho tàng đam mỹThe original post is in 0406theyoosupark.wordpress.comVì mình copy truyện từ wordpress lên đây nên sẽ dính các dòng cảnh báo "Chớ copy truyện" mà mình chèn trên wordpress (ở trên wordpress mình chuyển thành màu trắng nên ko thấy chứ trên wattpad nó đen sì sì luôn T^T). Tại mình lười xóa quá nên có thể sẽ gây khó chịu khi đọc, mong mọi người thông cảm cho mình nhé T^T

338K 100 33.9K
Genshin Impact - ZhongVen - Có lẽ là do say.

Cre bìa truyện: abby (@abbystea) on Twitter. Rất mong các bạn có thể ủng hộ artist này nhiều hơn vì art bạn ấy rất chất lượng.Warning: R18. Các tập truyện có các tình tiết khá quen thuộc, cổ điển, không mấy đặc sắc. Đôi khi cũng sẽ mang tính xàm và thiếu logic nếu trong quá trình sáng tác não mình lười nhảy số. Đặc biệt lưu ý rằng nhân vật sẽ bị OOC khá nặng, mong cân nhắc trước khi đọc. Đây là tác phẩm đầu tiên mình viết về otp này nên vẫn còn khá sơ suất ở đâu đó, mong được các bạn nhiệt tình góp ý.Và cuối cùng nhưng trên hết, No OTP mời lướt qua, ổ này của mình không chứa nổi bạn, thông cảm ♡.

15.6K 13 676 Full
jensoo; rien n'est éternal

"Hai kẻ yêu nhau thắm thiết nhưng cuối cùng lại lạc mất nhau giữa thế giới vạn người đông đúc."-Mỗi chương truyện sẽ là một mẩu chuyện khác nhau. Mình cũng có thể viết theo yêu cầu nữa đó, nên là bạn cứ đọc rồi cảm nhận góp ý mình nha :3

1K 10 96
[ 12 Chòm Sao ] Yêu thêm một lần

Tình yêu là thứ mà ai cũng muốn có nhưng tình yêu chân thật mới chính là thứ ta cần . Yêu một lần chưa chắc đã hạnh phúc , yêu lần hai chưa chắc đã là đúng vậy phải yêu đến khi nào mới hạnh phúc , mới đúng . Tình yêu đến với chúng ta chỉ là thoáng qua qua nhưng hãy cố gắng nắm bắt nó để rồi tìm đc một tình yêu đích thực .

10.4K 13 277
[ V-trans]Namkook | Crab.

Namkook | Crab.V-trans by @heriyann @_bananamilkshop_Author : @honeyappricotsOriginal : https://www.wattpad.com/story/153132749-crabnamjoon rants to his pet crab. {dựa theo một tweet của seokiechuu } Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.

1.4K 9 186
[BHTT][Tự viết][Full]Sát thủ nóng bỏng vs con tin lạnh lùng

Truyện đã viết xong, chỉ là mình từ từ up, mọi người ủng hộ mình nhé ^0^Auther: Jinbalyoh a.k.a Cừu Cữu Vỹ (that me ^_^ )Thể loại: GL, Huyễn huyễn, hài hước, cổ trang, 1x1Warning: 16+, sẽ có H khi cần thiết :3Tình trạng: HoànoOoVăn ánNàng là sát thủ nóng bỏng nhất giang hồ, giết người không gớm tay. Thế nhưng có người lại thuê nàng đi bắt cóc con tin như bọn đâm mướn chém thuê. Không may là con tin này lại là một băng sơn mỹ nhân, sư huynh người nàng ngưỡng mộ từ lâu lại cảm mến con tin này. Ai đó có thể cho nàng biết nàng nên làm sao bây giờ, tình địch trước mắt thế này vẫn là giết người diệt khẩu hay là hoàn thành nhiệm vụ đây?

60.3K 28 2.7K Full
Tuyết Mãn Thiên Sơn - Thương Nguyệt

Thiên cổ danh tướng, có bao nhiêu chiến công hiển hách, có bao nhiêu ân oán vinh nhục; đại giang đông khứ, không lưu lại tên tuổi. Thế nhưng, đằng sau mỗi cái tên, có bao nhiêu máu và nước mắt? Không ai biết, trong sách sử có đại danh tướng tuổi trẻ nêu danh; cũng không ai biết, trong cuộc đời của vị danh tướng đó, có một hồng nhan cố sự. Người anh hùng vốn dĩ nên có khúc ca tươi đẹp hơn là một bài điếu ca buồn bã… Tất cả, đều chôn vùi dưới dòng xoáy cuồn cuộn của lịch sử.

1K 1 7 Full
[MĐTS] Nếu không có vai chính quang hoàn

https://null594.lofter.com Kim Lăng trở thành Kim tông chủ như thế nào sau Quan Âm miếu?Dỗi Kim Lăng, dỗi Vong Tiện, có Tiện Ly.Một chút yếu tố kinh dị cho ngày Halloween

4.2K 20 405 Full
Ước Chi Chưa Từng Gặp Nhau, Để Rồi Yêu!

Đây là truyện tự mình sáng tác ra. Và đây cũng là lần đầu tiên viết truyện nên chỉ dám viết truyện ngắn. Có gì sai thì mong mọi người bỏ qua.Truyện có tất cả là 2 chap và 1 ngoại truyệnIu nhìu nhìu!!!❤❤

41 2 6