Diabolik Lovers

Diabolik Lovers

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Cô-không phải con ruột của đức cha kính yêu, bị đem đến một biệt thự của Vampire làm vị hôn thê nhưng còn gọi là vật hiến tế. Từ đó cuộc sống của cô rẽ sang một hướng mới với nhiều bí mật kinh hoàng.

Truyện TOP

(All x Wooin) oneshort

Ai đam mê all x wooin thì mời vào, ai hứng thú thì cũng mời vào. Những câu chuyện one short all x Wooin cùng với các tiêu đề. Ai muốn yêu cầu làm về ai x Wooin thì ghi ở comment nha. Cảm ơn ủng hộ(◍•ᴗ•◍)❤ Mình còn bộ truyện nữa, ai thích thì có thể vào đọc
(Huấn văn) (Duyên gái) Mợ hai, dây trầu con cầm phần 2

Tên truyện: Mợ hai, dây trầu con cầm! Phần 2Tác giả: Hatudi12Thể loại: Duyên gái, huấn văn... Đây là phần sẽ đăng những mẩu truyện nhỏ huấn văn của mợ hai và Yến. Hoàn toàn không theo cốt truyện cụ thể
[ĐM/Cao H/Edit] Tiểu Yêu Được Thiền Sư Yêu Chiều

Tác giả: Băng Đường Thư SinhEdit: AlyThể Loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Song tính, Cao H, 1v1Một vị Thiền sư, phải lòng tiểu yêu mà mình độ hóa.Nhưng tiểu yêu kia lại là Diễm Ma người người tru diệt.Cho dù đứng giữa chính đạo, hòa thượng cũng muốn che chở tiểu yêu."Ta giấu ngươi đi, bọn họ sẽ không tìm được."Từ đây tiểu yêu trở thành độc chiếm của hòa thượng.Thụ rất tao, công rất thanh lãnh, có kịch bản ngọt thịt, các loại liếm huyệt, ắt không thể thiếu.
[Isekai] [OLN] Làm Nhân Vật Chính Liệu Có Phải Khó Nhất?

Trong bất kì một câu truyện nào ánh đèn sân khấu lúc sẽ luôn chỉ rọi vào những nhân vật chính. Bọn họ tựa như những vì sao sáng nổi bật lên trong nền trời đêm u tối. Câu truyện về họ luôn khiến cho những độc giả phải cuốn theo và cảm xúc của họ luôn ảnh hướng đến bất kì ai theo dõi.Tuy nhiên mọi người đã bao giờ tự hỏi, đằng sau những ánh đèn sân khấu chói lòa ấy. Tồn tại những sự hiển diện nhỏ bé và tầm thường đến đáng thương nhưng lại quan trọng vô cùng. Một ngôi sao chỉ tỏa sáng khi có nền trời đêm. Tựa như các nhân vật chính sẽ chẳng thể nào được hoàn thiện nếu thiếu đi các nhân vật phụ và nhân vật nền xung quanh.Bạn có muốn biết câu truyện của một nhân vật nền B tầm thường và những gì diễn ra đằng sau hậu trường? Vậy thì chào mừng đến với câu truyện được tạo nên bởi một kẻ vô danh.
[ĐM|ABO] Nhật Ký Hoa Hướng Dương

Tên gốc: Hướng Nhật Quỳ Nhật KýTác giả: Dược Dược Thiết Nháo NháoTrans: Mèo 40cmBeta: Quá Tam Ba BậnĐộ dài: 44 chươngThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , ABO , Cưới trước yêu sau.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
Tú tài gia tiểu kiều nương- Giáp Ất [EDIT]

Tống Tân Đồng trên đường đi công tác gặp tai nạn giao thông rồi xuyên không vào nguyên chủ cũng tên là Tống Tân Đồng, năm nay mười bốn, còn có ba tháng nữa là mười lăm, là trưởng tỷ trong nhà, từ một năm trước sau khi cha bị bệnh chết liền gánh trách nhiệm chiếu cố hai ấu đệ song sinh. Cha mẹ mất sớm lưu lại hai ấu đệ. Xuyên không thành trưởng tỷ, áp lực chính là động lực. Không có biện pháp, chỉ có thể xắn tay áo lên kiếm tiền nuôi gia đình ăn cơm no. Xây nhà sửa phòng, mọi chuyện càng lúc càng hài lòng Tống Tân Đồng mới phát hiện thế nào lại có nhiều bà mối tới cửa vậy? Rơi vào đường cùng bèn tìm Lục tú tài trong thôn: "Ngươi phụ trách xinh đẹp như hoa, ta phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình.Số chương: 457 chương bao gồm ngoại truyệnTác giả: Giáp ẤtConverter: nàng Yappa bên tàng thư viện. Editor: penallralXin cho editor nói trước: Đây là bộ truyện đầu tiên mình edit nên sẽ có thiếu sót và do mình không biết tiếng trung nên mình sẽ làm theo nghĩa mình hiểu nên sẽ không đúng với bản gốc 10 phần, nội dung sẽ giống gần 6 hoặc 7 phần thôi à (các bạn có thể bổ sung thêm giúp mình, mình sẽ sửa lại cho phù hợp). Mình đăng truyện trên Wattpad và WordPress của mình (đường dẫn trên file cá nhân của mình) Mong các bạn ủng hộ 😊😊😊. Thêm nữa, mình edit chưa được tác giả đồng ý nên đừng bứng nó đi đâu nhé.Đây là một bộ điền văn nên nếu ai không thích những truyện nhẹ nhàng, bình thường thì đừng nên đọc vì có thể sẽ chán. Xong rồi, mọi người đọc vui vẻ nhé ^_^
[Textfic] Stray Kids | The Best For You

Minho và Jisung lại cãi nhau nữa rồi... Bắt tội mọi người còn lại phải giúp đỡ cặp đôi này làm lành"No matter what you doI still want the best for you"[WARNING: Textfic, bad words]

Có thể bạn thích?

MAU XUYÊN MỸ NHÂN CÔNG LƯỢC

Văn án :Nàng xuyên việt một lại một thế giới, từng bước một dấu chân, từ ngây thơ dần dần trở nên cường đại. Luôn có một nam nhân đứng ở nàng thân sau, vì nàng vượt mọi chông gai, che mưa gió. Yêu đương vi chủ, ngược tra vi phụ, chua sướng ngọt ngào, một đường tát đường.Ngây thơ soái khí vũ lực bạo biểu trang chủ x mạnh miệng mềm lòng Ngu mỹ nhân end...Anh tuấn thành thục nam thần phạm giáo sư x đáng thương nhu nhược tiểu học bá end...Không chịu coi trọng ốm yếu hoàng tử x kiêu ngạo ương ngạnh gian tướng chi nữ endÂm lệ quy mao khủng hoảng nhất xuyên chi chủ x manh mềm yếu ớt tiểu cái đuôi endKhông tự nhiên ôn nhu hắc hóa trung khuyển ám vệ x phong lưu si tình trưởng công chúa lửa nóng còn tiếp ingDùng ăn quy định:1: Hoan nghênh nhắn lại, thích 2 phân, một phần rất tốt, linh phân cũng thành, nhưng nhận phụ phân, cự tuyệt nhân sâm gà trống.2: Trường bình giống nhau đưa phân.3: Nếu xem văn nhìn xem rất vui vẻ lời nói, phải nhớ được cất chứa úc.4: Bản văn chủ đánh thoải mái phong,1v1.5: Có thể cho xuẩn tác giả đề nghị, thế nhưng muốn ôn nhu vỗ nhẹ úc.Nội dung nhãn: Thời đại kỳ duyên xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: A Ngu ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

8.4K 1 84 Full
[Allran] ( R18 ) Đóa Phong Lan Xinh Đẹp

Sến có , ngọt có , đụ có , không ngược=))))Đủ thể loại độ tuổi cách play , R18

12.3K 10 389 Full
(TẠM DROP) Wǒ De Bǎozàng. [ CountryHuman China ]

Ờm... Rảnh háng nên làm=))Only ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiVietOnly ChiViet

2.1K 7 303
(Huấn văn) (Duyên gái) Mợ hai, dây trầu con cầm phần 2

Tên truyện: Mợ hai, dây trầu con cầm! Phần 2Tác giả: Hatudi12Thể loại: Duyên gái, huấn văn... Đây là phần sẽ đăng những mẩu truyện nhỏ huấn văn của mợ hai và Yến. Hoàn toàn không theo cốt truyện cụ thể

142.6K 23 9.3K
[KHR FANFIC] Amore Mio

Title: Amore Mio Author: Aiyu (it's me)Disclaimer: Nguyên tác KHR hay các nhân vật trong fic đều không thuộc về tôi, họ thuộc về Akira Amano.Pairings: 2795 (27K, Tsunayoshi x Kyoko).Rating: K.Category: oneshort, fanfiction, romance, angst.Summary: Đây là một câu chuyện ở tương lai 10 năm sau khi mà Tsuna quá khứ vẫn chưa đến, Kyoko nghe được tin Tsuna chết trong một nhiệm vụ.Một tình yêu ngây ngô, trong sáng và thuần khiết. Nở bừng lên giữa nắng mai như một loài hoa đã từng là một mầm non từng bước ươm mầm rồi trồi lên khỏi mặt đất. Được ấm ủ bởi tình yêu thương, nẩy nở trong ánh sáng và đơm hoa cùng thời gian ước nguyện. Khi sự chân thành đã đủ chín mùi, những cánh hoa sẽ bắt đầu thức giấc và nói lên giữa cánh đồng rừng lá bao la, rằng nó là kết tinh của những gì xinh đẹp nhất trong đời người. Bản tình ca ngâm nga giữa bầu trời, nơi cao xa đó đã từng dõi theo một thiếu nữ như hoa như mộng, và ước vọng cả hai sẽ đem lòng yêu mến nhau trong khoảng thời gian đẹp nhất của một cuộc đời. Năm tháng cứ trôi dần, được gió thì thầm bên tai và hân hoan cùng bao miền kỉ niệm. Tình yêu ấy như loài hoa dại, được vun đắp bởi thiên nhiên và sự chúc phúc của muôn vàn tinh tú trong dải ngân hà.Note: Nhan đề Amore Mio có nghĩa là "Tình yêu của tôi" trong tiếng Ý, đây là cách người Ý dùng để xưng hô với người yêu của mình.

284 2 34 Full
[Đam mỹ-Hoàn] Cá mặn ngu ngốc cũng muốn yêu đương

Hán Việt: Sa điêu hàm ngư tưởng đàm luyến áiTác giả: Tam Vô Thị Manh ĐiểmTình trạng raw : Hoàn (30/09/2021)Tình trạng edit : Hoàn( 01/08/2023- 27/10/2023)Biên dịch + Chỉnh sửa : Yên Hy, Thời An, Tiếu NguyệtNguồn raw: Tấn GiangSố chương : 63 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Trọng sinh, Ngọt sủng, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Chủ thụ, Sảng văn.NOTE: Truyện sẽ có đặt pass vài chương, cân nhắc trước khi nhảy hố.

73.2K 66 4.5K Full
(Trans) Đấu La đại lục đồng nhân_ all Đường Tam

● Đấu La đại lục● đường tam● all đường tam● all đường tam ● mộc tam● bác tam● áo tam

5.1K 15 161
[Fic-Oneshort] 🔞 [H] Thúc Giới và Bạn

Fanfic one short hướng Ngô Cương [Có chứa H].Thúc giới x bạn, truyện nhập vai theo hướng nhìn của người đọc. One short và các tập truyện ngắn xoay quanh các nhân vật do Ngô Cương thủ vai.⚠️Cảnh báo truyện có tình tiết H, nội dung 16+.❤️❤️❤️Bút văn còn hạn hẹp có mọi sai sót mong mọi người thông cảm và góp ý điều chỉnh.Luôn lắng nghe để phát triển.

4.2K 40 243
[ĐM/Cao H/Edit] Tiểu Yêu Được Thiền Sư Yêu Chiều

Tác giả: Băng Đường Thư SinhEdit: AlyThể Loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Song tính, Cao H, 1v1Một vị Thiền sư, phải lòng tiểu yêu mà mình độ hóa.Nhưng tiểu yêu kia lại là Diễm Ma người người tru diệt.Cho dù đứng giữa chính đạo, hòa thượng cũng muốn che chở tiểu yêu."Ta giấu ngươi đi, bọn họ sẽ không tìm được."Từ đây tiểu yêu trở thành độc chiếm của hòa thượng.Thụ rất tao, công rất thanh lãnh, có kịch bản ngọt thịt, các loại liếm huyệt, ắt không thể thiếu.

34.6K 11 889 Full
{ Truyện Ngắn } Kỉ Niệm Của Đôi Ta

Ai cũng có ký ức dù đau thương nhưng vẫn đẹp.Truyện mình suy nghĩ - mình viết - mình đăng nha. Không được mang đi nha.Thương thương !!!!!

10 1 1