[Đam mỹ] Không người giám thị - Tô Thành Ách Nhân

[Đam mỹ] Không người giám thị - Tô Thành Ách Nhân

Updating 114
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
KHÔNG NGƯỜI GIÁM THỊ

Thể loại: hiện đại, vô hạn lưu, hồi hộp, huyền nghi, hỗ sủng, tương ái tương sát, từng là lão đại táo bạo lão ca ngang tàng người công X IQ cao tâm cơ dụ thụ, chủ công, HE.

Tình trạng bản gốc: đang viết

♠♥ Giới thiệu ♥♠
Giữa hè năm 2050.
Một mạng lưới tinh thần bao trùm nửa lãnh thổ thế giới rền vang mở ra, kéo theo các thiên tài nổi tiếng ở mọi lĩnh vực vào một trò chơi có tên là Hộp ma Pandora.
Vào mùa đông cùng năm, Lê Tiệm Xuyên nhận nhiệm vụ đập vỡ Pandora và lấy lại con chip X.
Lê Tiệm Xuyên: Lúc nhận được nhiệm vụ này, nội tâm của tôi rất kháng cự, nhưng cho đến khi cấp trên nói với tôi rằng làm nhiệm vụ này có thể tìm được bạn gái...
Cấp trên: Cậu thấy chưa, tôi có xạo cậu đâu. Chẳng phải cậu tìm được một cậu bạn trai có thể giả gái đấy ư? Gọi tắt là bạn gái còn gì.
Lê Tiệm Xuyên: ...
...
Ps: Thụ không phải nam giả nữ, đây chỉ là một phần thiết lập của trò chơi.
Pps: Thụ đã biết công từ trước.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:00 02-05-2023

Truyện TOP

[Đam mỹ] Xuyên về 1983

Tác giả: Thiểu DưNội dung tags: Xuyên qua thời không, cảm hứng cuộc sống ngọt ngào và thời đại văn họcTừ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Thư Nhiên, Từ Thận ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Tâm niệm: Trong lòng có nắng chói chang, mưa gió chẳng sợ.
Serie H+|Rhycap

Chịt, chịt, và chịt🤞
Phó Lặc Ngôn

Văn án :Kiếp trước, tôi ghét hắn đến cực điểm,Nhưng không ngờ, cuối cùng người nhặt x.á.c cho tôi, báo thù cho tôi lại là hắn.Trọng sinh trở về, hốc mắt tôi ửng đỏ, vươn tay về phía hắn:"Chồng ơi, ôm."Đôi mắt người đàn ông đỏ ngầu, bóp chặt cằm tôi:"Gọi lần nữa, mạng cũng cho em."Tôi ngoan ngoãn gọi thêm một tiếng: "Chồng ơi~"Ngay sau đó, hắn nhặt con d.a.o gọt hoa quả trên bàn lên đâm thẳng vào tim mình.Tác Giả : Nịnh Mông ĐườngNguồn Ảnh : Quản ChiNguồn : Meo Meo
[EDIT] Xích Tâm Tuần Thiên - Quyển 1 : Minh Nguyệt Tại Thiên

Tác giả : Tinh Hà Dĩ ThậmThời đại Thượng Cổ, yêu tộc tuyệt tích. Thời đại Cận Cổ, long tộc biến mất. Thời đại thần đạo thịnh hành đã tan biến như mây khói, thời đại mà phi kiếm đỉnh cao nhất cuối cùng đã trầm luân......Thế giới này đã xảy ra chuyện gì?Chân tướng lịch sử được mai táng bên trong thời gian trường hà, do ai đến lắng nghe?Sơn hà ngàn dặm viết thây nằm, càn khôn trăm năm tô hổ đói.Thiên địa chí công vô tình,Ta có một viên xích tâm, muốn tuần thiên!
[BnHA×Reader] My Love Chocolate

BẠN!!!CHÍNH BẠN ĐẤY!!!Cùng dàn harem trong Boku no my hero xây dựng nên câu chuyện tình yêu ❤💛💚💙💜 chocolate🍫.Vị đắng sẽ qua đi và hãy cảm nhận vị ngọt bất tận đi nào~ _ _ _ _ _ _ 《 ♡¤♡》_ _ _ _ _ Hãy đọc và tưởng tượng nhé~~~😻
Bạn đời.. của cậu sao?? [bbangsaz]

Minji sau khi bắt đầu một cuộc sống học đường đã vô tình gặp được Hân, cả hai dần thân nhau hơn và bắt đầu một mối quan hệ, tất nhiên sẽ không tránh khỏi những điều xấu. Còn cụ thể thì phải đọc nhé! ( chuyện có nhiều chap tạp nham nhe) truyện tui viết có nhiều chi tiết không giống với đời thực là tính cách nhân vật sở thích này nọ, ai không thích có thể out.Viết vì mê vclllll =))))
5: ĐẠI THÚC, KHÔNG CHO TRỐN (Đam mỹ)

Tác giả: NyNy PhanThể loại: 1x5, NP, đại thúc thụ, cường thủ hảo đoạt, cường cường, hiện đại(Bạn nào là fan của bộ Cảnh Sát và Con Lang Mafia thì hãy ủng hộ bộ truyện mới của tác giả. CHÚ Ý: BỘ NÀY LÀ NP)Văn án:Đại thúc thật thà thì bị lừa gạt.Đại thúc hiền lành thì bị dụ dỗ.Đại thúc mạnh mẽ thì bị đàn áp .Đại thúc xấu xí thì bị đùa giỡn.Đại thúc không tiền thì bị trấn lột. Đại thúc có tuổi thì bị.........một đám thanh niên quyền thế dây dưa .PUBLISHED ON WATTPAD ONLYNguồn ảnh: zerochan/Pixiv Id 1904383/#2040692ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.Từ chối chuyển VER.Published on Wattpad ONLY.
Huyết Tộc Cấm Vực Phần 2

Đây là phần kết của bộ truyện Huyết Tộc Cấm Vực

Có thể bạn thích?

[HP đồng nhân] Phoebe White - Con mèo nhỏ một đuôi

HP đồng nhân - Phoebe WhiteTác giả: Con mèo nhỏ một đuôiHP đồng nhân - Phoebe White (2010-04-24)Jaina thừa dịp Phoebe không chú ý, có chút bất an nhìn nhìn trong phòng áo bành tô quỹ, tuy rằng nó rất lớn, nàng thật không ngờ cư nhiên có thể nhét vào Draco cùng Blaise hai người!Jaina: Phoebe, chúng ta là bằng hữu, có lẽ ngươi có thể nói cho ta, ngươi rốt cuộc thích ai?Phoebe:... (chuyên tâm chà đạp Jaina trong phòng các dạng hội động gấu bông, thật đáng yêu! )Jaina: Được rồi, nếu ngươi cảm thấy đây là của ngươi riêng tư mà nói, kia không nói cũng không...Phoebe: Không! Không là cái gì riêng tư, ta nghĩ đến ngươi đã sớm biết đâu! Nói cho ngươi cũng không có vấn đề gì.Jaina:... Ai? (trong tủ quần áo phát ra quỷ dị tiếng vang, Merlin, bọn họ nói không sẽ đánh lên. )Phoebe: Ai nha! Như vậy rõ ràng ngươi đều không biết! Còn muốn ta nói ra!... Cái kia... Chính là... Snape giáo sư a! (mặt đỏ thẹn thùng trạng) áo bành tô quỹ môn ầm ầm ngã xuống đất.Draco trước nhảy ra: Ngươi này ngu xuẩn squib! Nhà giàu mới nổi! Cư nhiên muốn làm của ta mẹ đỡ đầu!Blaise theo Draco dưới chân xả hồi chính mình áo choàng phù thủy: Thân ái ! Ngươi cũng không thể bởi vì ta rất được hoan nghênh liền cam chịu! Viết là xà viện, nhưng là vì Sirius sẽ là một cái có vẻ trọng yếu phối hợp diễn... Cho nên không chê bai sư viện. Mọi người đều nói HP là vĩnh viễn bất quá khi, HOHO! Ta sẽ cố lên,Tác giả: Con mèo nhỏ một đuôi? ┃ tiến độ: Đã hoàn thành? ┃ văn vẻ loại hình: Đồng nhân - ngôn tình - cận đại hiện đại - tiểu thuyết ┃ tác phẩm phong cách: Thoải mái ┃ nhân vậ

959 2 14
[yeongyu] youngest fire (and lover of mine)

Beomgyu là lửa, là trái tim của Yeonjun.Thật sự, theo đúng nghĩa đen đấy.(Chắc không phải là Howl's Moving Castle!AU đâu nhưng đại loại thì mình lấy bối cảnh từ đó và Yeonjun giống như Howl? Còn Beomgyu là Calcifer? Và họ yêu nhau?)

961 1 104 Full
[Đam mỹ] Xuyên về 1983

Tác giả: Thiểu DưNội dung tags: Xuyên qua thời không, cảm hứng cuộc sống ngọt ngào và thời đại văn họcTừ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Thư Nhiên, Từ Thận ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Tâm niệm: Trong lòng có nắng chói chang, mưa gió chẳng sợ.

763.2K 115 53.8K Full
《NCT Dream/Jaemin x Donghyeok》Like strangers do

ㅡ Viết bởi SamPooJH.ㅡ Được truyền cảm hứng bởi một bài hát cùng tên, nhưng là phiên bản ngã cây.ㅡ Nhân vật: NaHyuck, NoRen, Mark.²⁰²²

241 1 26 Full
YOUKOSO JITSURYOKU SHIJOU SHUGI NO KYOUSHITSU E NĂM 2 VOL 8

"Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Đây là chủ đề của chuyến đi lần này."Vào cuối tháng 11, khi các kỳ thi cuối kỳ cùng kết thúc, thông tin chi tiết về chuyến đi dã ngoại của trường đã được công bố. Điểm đến là Hokkaido. Không có kỳ thi đặc biệt, và nó không khác gì một chuyến đi dã ngoại bình thường như trượt tuyết hoặc tham quan.Tuy nhiên, mỗi lớp chọn ra 1 nam và 1 nữ, tổng cộng có tám người thành lập một nhóm.Ngoài Kushida, Ayanokouji sẽ cùng nhóm với các thành viên từ các lớp khác, chẳng hạn như Ryuuen.Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy"Có vẻ mày (omae) hiểu lầm rồi, Ayanokouji.""Hiểu lầm?""Trận chiến giữa tao và Sakayanagi đã bắt đầu."Điều gì đó hỗn loạn đang sắp sửa diễn ra―― !?Mặt khác, một sự kiện làm thay đổi đáng kể mối quan hệ giữa các học sinh cũng đang tiến triển."Tao sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Suzune. Tao sẽ mời cô ấy đi chơi"

1.1K 10 18
Một Trái Tim Hai Nhân Cách(Phần 1 : Thiên Sứ Hay Ác Quỷ)

Truyện kể về cuộc đời của một thanh thiếu niên tên Đại Minh , một nhân vật đặc biệt sở hữu 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau .các tình tiết về tình yêu , tình bạn , kinh dị , hành động , trinh thám ,tâm lí.... điều được đưa vào câu chuyện .. Và những sự việc bất hạnh mà nhân vật chính gặp phải khi cậu là một người nữa thiện nữa ác ,Rồi cuộc đời của cậu thay đỗi khi gặp được một người ... và người đó là chìa khóa của cuộc đời cậu---Truyện có yếu tố , phiêu lưu , tình cảm , trinh thám , tình người ., sự bí ẩn .Mong mọi người ủng hộ Và cho ý kiến

52 4 3
Đại Dương Đen

Tác giả: Đặng Hoàng GiangĐại Dương Đen: Những Câu Chuyện Từ Thế Giới Trầm Cảm"Tôi sợ những cơn của mình, chúng xâm chiếm não bộ tôi, nhấn chìm lý trí của tôi, chúng phơi bày sự đau đớn, cô đơn, nỗi sầu thảm suốt những năm tháng niên thiếu của tôi, sự ám ảnh của bạo lực, của lẻ loi, của tức giận vì chẳng được ai giúp đỡ. Trong những giấc mơ, tôi thét lên với mọi người, cố gắng diễn đạt sự sợ hãi và tuyệt vọng của mình, nhưng không ai hiểu."Đại dương đen là hành trình nhẫn nại của tác giả Đặng Hoàng Giang cùng người trầm cảm, kể cho chúng ta câu chuyện vừa dữ dội vừa tê tái về những số phận, mà vì định kiến và sự thiếu hiểu biết của chính gia đình và xã hội, đã bị tước đi quyền được sống với nhân phẩm, được cống hiến, được yêu thương và hạnh phúc.Là tiếng nói chia sẻ hiếm hoi với thế giới của người trầm cảm, là lời kêu gọi xóa bỏ định kiến xã hội, Đại dương đen đồng thời là công trình giáo dục tâm lý, cung cấp kiến thức căn bản về trầm cảm, hình hài nó thế nào, nó từ đâu tới, nó có thể phá hủy ra sao, có những phương thức trị liệu nào, và mỗi chúng ta có thể làm gì để những người không may mắn được sống an hòa với nhân phẩm của mình.Đại dương đen là một cuốn sách về trầm cảm, với các trải nghiệm cá nhân hết sức riêng tư trong bối cảnh xã hội Việt Nam, cùng các mô hình lý giải căn bệnh và các phương pháp trị liệu chính.

16K 11 442
All Trừng ] Interstellar

Truyện dịch chưa có sự cho phép của tác giả vui lòng không mang đi đâuNguồn: https://huacha831.lofter.com/

433 2 43
BTS X You [cao H]

Lần đầu einie viết truyện H nên rất nhạt và xàm, mong bbi thông cảm nha<33

360 1 2