(Cover) Cô Giáo! Cô Thật Là.....Đáng Yêu~|Jensoo|

(Cover) Cô Giáo! Cô Thật Là.....Đáng Yêu~|Jensoo|

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

Dụ Dỗ Em Dâu (H+) (Full)

Truyện thứ 2.Loạn luân, ngược..- Em trai anh không yêu em, vậy để anh yêu em đi..- Ưm...
nơi thăng hoa của hủ (H+)

thì nó là oneshort truyện đam mỹ liên quânđọc đi gòi biếtlưu ý có H
Lichaeng - Together Forever

ngọt ngọt ngọt
[Đam mỹ-Hoàn] Cá mặn ngu ngốc cũng muốn yêu đương

Hán Việt: Sa điêu hàm ngư tưởng đàm luyến áiTác giả: Tam Vô Thị Manh ĐiểmTình trạng raw : Hoàn (30/09/2021)Tình trạng edit : Hoàn( 01/08/2023- 27/10/2023)Biên dịch + Chỉnh sửa : Yên Hy, Thời An, Tiếu NguyệtNguồn raw: Tấn GiangSố chương : 63 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Trọng sinh, Ngọt sủng, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Chủ thụ, Sảng văn.NOTE: Truyện sẽ có đặt pass vài chương, cân nhắc trước khi nhảy hố.
[H- VĂN] TÔI ĐẾN NƠI MÀU XÁM

Tác giả: Thiên Tiên Tại ThượngEdit: Ly TranSố chương : 20/ HoànThể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , TXVT , H văn , Ngọt sủng, 1v1 song xử.***Nguyện em cả đời ngẩng cao đầu mà bước, cúi xuống thân mình, nhặt tôi lên. ***Văn nhã bại hoại nam x giả thanh cao nữThank you Convert: 𝗥𝗲𝗶𝗻𝗲 𝗗𝘂𝗻𝗸𝗲𝗹𝗻
[ Song tính, NP, Cao H ] Lúc nào cũng phải bị thao - Tưởng Cật Ngưu Nhục Diện

Tác giả: Tưởng Cật Ngưu Nhục DiệnEdit + Beta: Đại ĐạiTình trạng: Hoàn (bản CV)Thể loại: Đam mỹ cao H, hiện đại, cổ trang, tổng thụ, NP, thụ song tính, mỹ nhân thụ.Giới thiệu:Song tính mỹ nhân bị làm, bị luân gian, khẩu giao, bạo ngược, lăng nhục, bị người qua đường cường bạo, phá thân, rất nhiều rất nhiều thịt.Tổng hợp các thế giới, thụ có nhiều thân phận, bị nhiều người làm.Đã cảnh báo, vui lòng đọc trước khi vào truyện, không thích thì click back! Chú ý: Bản dịch không sát 100%, không mang đi post ở nơi khác, chỉ post tại wattpad, phát hiện liền dừng!Bản dịch phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả.
Sexgay KINH DỊ: Dảk Pokemon

Khi mà lũ pokemon quá sức bất mãn với những người chủ của chúng thì sẽ có vô vàn điều kinh hoàng xảy ra
[DỊCH] (Quyển 7) Xuyên nhanh: Nữ phụ bình tĩnh chút! - Đỗ Liễu Liễu

Tên gốc: 快穿女配冷静点Hán Việt: Khoái xuyên nữ phối lãnh tĩnh điểmTác giả: Đỗ Liễu LiễuTrans: Minh NguyệtBeta: Beltious Soulia/Dã LinhNguồn: 69shu.com, wikidich; cocomanga, Ngôn Phong Comics (ảnh)Giới thiệu: Cô vốn chỉ là nữ phụ, mỗi cái kết của cô đều thê thê thảm thảm. Sau này mới tỉnh ngộ đã bị trói buộc với một hệ thống thiểu năng trí tuệ. Đã không phát quà tân thủ thì thôi, quà cho người chơi lâu năm cũng không có, khen thưởng khi nhiệm vụ hoàn thành lại càng không có. Cô quyết định đình công, không làm. Hệ thống: Cảnh cáo! Xin cô làm việc nghiêm túc, không thì sẽ bị xóa bỏ.Đường Quả: Mơ đi.Hệ thống: Kí chủ, cầu xin cô, đừng bắt nạt nam nữ chính nữa.Đường Quả: Không có khả năng.Hệ thống: Kí chủ tính toán chơi hỏng thế giới này thế nào, cầu chiếu cố ạ.Đường Quả: Có thể chiếu cố. Nhưng mi phải nhanh tìm thông tin của hắn cho ta.Hệ thống: Được được được... Sẽ có nhanh! Kí chủ, chờ một tí nhé.[nữ cường, 1vs1]Tag: sủng, phúc hắc, hệ thống, lâu ngày sinh tình___Đọc các quyển trước tại: wattpad.com/user/BeltiousSoulia (Quyển 1 - Quyển 4)https://www.wattpad.com/user/pthao200620 (Quyển 5, Quyển 6)

Có thể bạn thích?

BASTIAN

Chưa thấy bản vietsub nên mình sub lại thôi kkCháu trai của một nhà buôn đồ cổ và một công chúa ăn xin đã kết hôn.Hợp đồng có hiệu lực trong hai năm và vì lợi ích của 2 bên.Anh là một hạ sĩ quan hải quân, một triệu phú.Là cháu trai của một nhà buôn đồ cổ, người bị coi thường vì dòng dõi thấp kém của mình mặc dù có sự nghiệp thành công rực rỡ. Bastian Klauswitz cần những bước đệm để vươn lên trong hàng quý tộc và để trả thù.Một quý tộc sa ngã không còn gì ngoài vinh quang trong quá khứ của người mẹ đã khuất để lạiNgay cả khi mang dòng dõi hoàng gia , cô vẫn phải kiếm sống từ công việc làm thêm hàng ngày,Odette von Dissen cần tiền để bắt đầu cuộc sống mới.Đó là một thương vụ thành công.Đó là, cho đến khi tổn thất bất ngờ xảy ra."Cô đã hủy hoại những gì quý giá nhất đối với tôi, vì vậy sẽ là một thỏa thuận công bằng nếu cô cũng đánh mất thứ quý giá nhất, cô có nghĩ vậy không?"Bastian quyết định quy trách nhiệm cho cô ấy về sự mất mát to lớn.Hận thù, tình cảm chưa giải quyết được, ngay cả cái tên đàn bà khả ố này.Tất cả chỉ vì một cái kết trọn vẹn, nơi mọi thứ cháy trắng và biến mất.

66 2 0
[BonLu] Khi Bạn Gái Tôi Yêu Em Gái Tôi /Full

Edit : chiminn9120

11.1K 27 353 Full
Đừng Quên Tôi - Bakugou Katsuki và Todoroki Shoto (AU Cổ Tích)

Author: Dani荼毘Pairing: Bakugou Katsuki và Todoroki Shoto (thanh thủy nên sao cũng được OvO) AU Cổ TíchWarning: OOC (maybe??)Đôi mắt dị thường đó, hình như hắn đã bắt gặp ở đâu rồi. Mái tóc đáng ghét kia, hình như hắn đã nhìn thấy ở đâu rồi.Giọng nói buồn nôn ấy, hình như hắn đã nghe qua ở đâu rồi.Một kẻ cứng đầu, một kẻ qua đường xa lạ kỳ quặc khiến hắn không thể không muốn rủa chết, một kẻ ngốc...Đây là một Fanfiction bị tôi vứt xó lâu rồi, đến khi có cái event bên page Bakugou no Harem thì nó mới được hoàn thiện, cơ mà cốt truyện vẫn có nhiều lỗ hổng vì bị deadline dí high cần viết đúng nửa đêm OvOSorry chương 7 rất dài nhưng tôi không cắt nó ra được...

1.8K 8 246 Full
Dụ Dỗ Em Dâu (H+) (Full)

Truyện thứ 2.Loạn luân, ngược..- Em trai anh không yêu em, vậy để anh yêu em đi..- Ưm...

1.5M 136 35.4K Full
[Enzo x Capheny] - Kẻ hành quyết say đắm nàng tiểu thư xứ Kazell

Truyện có yếu tố OOC, ngọt sâu răng và cảnh nóng nhiều cực kì hehe :))Artist bìa: https://www.facebook.com/profile.php?id=100079180480791&mibextid=ZbWKwL

18.2K 30 748 Full
[Markhyuck/Trans] Tình yêu mùa hạ

- Tác giả: Quýt ngọt ngào - Tags: Markhyuck, vườn trường cấp ba, học sinh giỏi x học sinh giỏi, ngọt sủng. - Bản gốc: https://kk966867.lofter.com (đã hoàn thành)- Người dịch: the merBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không chuyển ver và re-up dưới mọi hình thức!

3.9K 1 303 Full
[Đoản văn] Ái tình

Tổng hợp đoản văn về đủ thể loại

5.2K 4 343
Lichaeng - Together Forever

ngọt ngọt ngọt

471.1K 166 21.8K Full
Review một số đam mỹ đã đọc

List đam mỹ mình đã đọc qua từ trước đến nay, lặp để ghi nhớ trước khi già ấy mà+Có spoil nội dung+Có ý kiến cá nhân của mình+ Buồn buồn review cả truyện tranh luôn haha

206 4 9
『TRANS | OT7: NamJin/YoonSeok/VMin』 Blackjack

[Nhóm052] Jung_HS: có ai ở đó không[Nhóm052] Jung_HS: cứu tui đi tui đang ngồi một mình trong cái phòng kỳ quái bé tẹo này và nó tối ghê gớm và nó không có cửa không có gì hết luôn mỗi cái màn hình cảm ứng là lạ gắn trên tường[Nhóm052] Jung_HS: có ai không?[Nhóm052] Min_YG: Tôi đây, đồng cảnh[Nhóm052] Min_YG: Chết tiệt nếu ta là nhóm 052 chẳng phải nó nghĩa là còn ít nhất 51 nhóm khác tương tự ư cái trò bắt cóc hàng loạt của nợ gì đây[Nhóm052] Kim_NJ: Tôi nghĩ là nhiều hơn.[Nhóm052] Kim_NJ: Việc gì phải thêm số 0 vào trước 52 trừ khi họ cần đến chữ số thứ ba chứ? Biết đâu tổng lại lên tới hàng trăm.[Nhóm052] Min_YG: Úi chà thông minh quá nhỉ, giờ tìm cách giúp chúng ta thoát khỏi chỗ này luôn nhé[Nhóm052] Kim_NJ: Tôi bó tay rồi. Nếu được phép nói chuyện với những kẻ bắt cóc ta, có thể ta sẽ nảy ra được ý kiến gì đó.Người Thổi Sáo: Xin chào, tôi là người đã bắt cóc các bạn. Liệu các bạn có muốn chơi một trò chơi không?[Nhóm052] Min_YG: Ôi cái đệch trời ơi đất hỡiCâu chuyện khi bảy người lạ bị bắt cóc đến những căn phòng biệt lập và bị ép buộc tham gia trò chơi sống còn, nơi họ phải giao tiếp với nhau bằng một nhóm chat. Liệu họ có thể hợp tác mà vượt qua và kịp thời tìm ra mối liên kết giữa bảy người để thoát khỏi cái chết cận kề hay không?Tác giả: nicowememoney (https://archiveofourown.org/users/nicowememoney/pseuds/nicowememoney) Người dịch: PoeLink gốc: https://archiveofourown.org/works/12257283/ - nếu bạn thích fic thì hãy vào kudos cho tác giả nha.Bản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả. Vui lòng không đem đi nơi khác.

7.5K 15 1.3K