[CHAELISA] - TRỜI KHÔNG TÁC HỢP

[CHAELISA] - TRỜI KHÔNG TÁC HỢP

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tác phẩm: Trời không tác hợp
Độ dài: 61 chương và 3 phiên ngoại
Nhân vật chính: Lalisa Manoban x Park Chaeyoung
Thể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ), Tình yêu chốn đô thị, Tình yêu trọn đời, Trời đất tác hợp, Gần quan được ban lộc, HE


⚠️ COVER

Tác phẩm gốc: Thiên Tác Bất Hợp

Tác giả: Mẫn Nhiên

Edit: Trời Không Tác Hợp - choioichoia

Truyện TOP

[Cấm Kỵ] Con Dâu Thơm Ngọt Mềm Mại

Hán Việt: Trọng sinh chi hương điềm kiều tứcTác giả: Niệm Niệm Bất VongBìa edit by OnlytlinhCre: VespertineEditor: MonTình trạng bản convert : Hoàn thànhSố chương : 84Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Ngọt sủng , Trọng sinh , Kiếp trước kiếp này , L luân , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Trâu già gặm cỏ non , Lôi , Cường thủ hào đoạt , 1v1Văn án:Đây là truyện kể về một cô con dâu sau khi trọng sinh cùng ba chồng hoan lạc trong khoái cảm tình dục.WARNING:Truyện phi logic và vô tam quan, nghĩ kỹ trước khi nhảy hố.P/S:- Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup.
[SEVENTEEN] 97 line rất bất thường

3 người còn chưa ổn hay sao mà thêm tận 9 người nữa thế!! Những chuỗi ngày 3 chấm của hội 97 tại trường đại học Lê Đình.Mong mọi người đón nhận nheeeChúc mọi người đọc vui vẻ nè🍒🐰🦌🐈🐯🐱🍚🐸🐶🍕🍊🥑🦦
Hồi ký bên lề ( Đạo mộ bút ký đồng nhân văn)

Tác giả: Soo.Nội dung: Những mẩu ghi chép bên lề ngắn ngủi của Ngô Tà.
Những ngôi sao trên trời chính là chúng ta

Những cô cậu học sinh mới vừa đến tuổi trưởng thành thì lạc vào thế giới của loài quỷ. Những cuộc phiêu lưu thú vị đón chờ họ cùng những thăng trầm của cuộc đời, những bế tắc mặt tối của mọi người cũng dần lộ ra. Những người bạn sẽ ra sao? hãy đón xem nhé!
[Tống] Làm Gin lão sư-Thiên Đại Tiểu Chân

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Chủ công , 1v1 , Bungo Stray Dogs , Conan , Jujutsu Kaisen , Saiki【 văn án 】 dự thu văn 《 xưởng rượu đóng cửa lúc sau 》 cầu cất chứa!Mưa mưa gió gió như vậy nhiều năm, Kahane Rin mệt mỏi, tùy tiện tìm cái tổ chức dưỡng lão, còn thu cái đồ đệ hỗ trợ làm nhiệm vụ.Hắn danh hiệu Icewine, thu đồ đệ gọi là Gin.Rốt cuộc, hắn cá mặn trình độ ngay cả "Ái đồ" đều nhìn không được, tùy tay đưa cho hắn một tân nhân mang.Gin: Hoặc là nhiệm vụ hoặc là chết!Kahane Rin bất đắc dĩ, chỉ có thể mang theo tân nhân làm nhiệm vụ, lại đem tân nhân dùng thành đi theo bảo mẫu.Đến nỗi tân nhân là nằm vùng?Trảo nằm vùng là Icewine nên làm sự, này lại cùng hắn Kahane · Nữu Cỗ Lộc • Rin có quan hệ gì đâu? Chỉ cần tiểu nằm vùng làm cơm ăn ngon là đủ rồi.Gin có một cái không thể đối người ngoài ngôn vọng tưởng, hắn muốn đem một người chặt chẽ cột vào chính mình bên người, gặm này thịt, phệ này cốt, vĩnh sinh vĩnh thế đều không buông tay.Thẳng đến sau lại hắn mới phát hiện, nguyên lai hắn mới là cái kia bị gắt gao trói chặt cá chậu chim lồng, từ đầu đến cuối chưa bao giờ biến quá.
[ TRUYỆN TRANH ] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Trans + edit manhua: YULLTác giả: Mộc Tô Lý🔥Chỉ đăng tải truyện tại wattpad: yullYJs và Youtube: Yull Và BL• Tình trạng: Đang tiến hành• Thời gian ra chap mới: ngày 10, 20, 30 hàng tháng cho đến khi có thông báo mới.Văn án: THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - 全球高考Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hài hước, vô hạn lưu, hệ thống, hỗ sủng, cường cường, linh dị thần quái, đường trộn thủy tinh, HE, 1v1.Couple: Tần Cứu x Du HoặcKỳ thi trên toàn cầu tính nguy hiểm cao như thi đại học, gọi tắt là thi đại học toàn cầu.Vượt qua đề thi, giữ được mạng sống.Quy chế thi cứ một tháng thì cải cách, được lựa chọn ngẫu nhiên.Tổng kết: Show ân ái mù mắt độc giả của hai ông Boss.Quyển 1: Từ chap 0 - 90Quyển 2: Từ chap 91 trở lên ( Vào trang của tôi để tìm đọc quyển 2).
[ĐM/ON-GOING] Beta được gả vào hoàng thất

Tên Hán việt: Giá nhập hoàng thất đích betaTác giả: Mộ Quang Lí Đích Chung ThanhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, 1vs1, HE, Tương lai, Tình cảm, Nhẹ nhàng, Ngọt sủng, Niên hạ, Sinh con, Tinh tế, ABO, Chủ thụ, Cung đình hầu tước.Số chương: 86 chương + 5 PNTình trạng: Hoàn thànhRaw: Tấn GiangQT: Wikidich (Cacty Cat)Editor: linhnguyenleTruyện chỉ được đăng chính thức tại: Wattpad @LinhNguynL📌📌Lịch đăng: 4 chương/tuần📌📌❌❌WARNING❌❌: TRUYỆN ĐƯỢC EDIT VÌ SỞ THÍCH CÁ NHÂN, VỚI MỤC ĐÍCH PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ XIN PHÉP TỪ TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG RE-UP ĐI BẤT CỨ NƠI NÀO KHÁC, TỪ CHỐI CHUYỂN THỂ DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. XIN CẢM ƠN!!!⛔️⛔️
[Tsukasa x Amane] Hửm?! Tại sao á?! Tại vì em yêu Amane~~

Mình xin nói trước là mình cực kì NGU văn nên có gì mấy bạn ném đá nhẹ tay thui nhéTruyện này mình sẽ sửa lại cốt truyện khác với trong phim một chút nhưng thỉnh thoảng vẫn sẽ có những tình tiết giống với trong phim Tóm tắtYugi Amane (Hanako) là hồn ma trong toilet và là điều thứ 7 trong "Bảy điều kì lạ ở trường" đồng thời cũng là thủ lĩnh của 7 điều kì lạ đó. Cậu sẽ ban tặng một điều ước cho người đã triệu hồi cậu và đổi lại cậu sẽ lấy đi một điều gì đó bằng với cái giá của điều ước. Nhưng cậu chỉ có thể ban điều ước cho những người còn sống Trái ngược lại với cậu là người em trai song sinh của mình Yugi Tsukasa. Cậu cũng có nghĩa vụ là ban điều ước cho những ai triệu hồi cậu. Và cậu phải lấy đi điều gì đó đáng giá với điều ước của họ. Nhưng cậu cũng chỉ có thể ban điều ước cho những người đã chết, những linh hồn còn vất vưởng không thể siêu thoát vì còn mong muốn nào đó chưa làm được hoặc không thể làm lúc còn sốngMột người ở cõi dương và một người ở cõi âm nên tất nhiên Amane và Tsukasa không thể chạm vào nhau được vì hai người chạm vào nhau thì thế giới linh hồn và thế giới loài người sẽ trở nên rất hỗn loạn. Tuy nhiên hai người vẫn có thể gặp mặt và nói chuyện với nhau bình thường, chỉ cần không chạm vào nhau là đượcNhưng hình như trong quá khứ hay chính xác hơn là lúc hai người họ còn sống đã xảy ra chuyện gì đó khiến cho Amane rất sợ hãi khi gặp lại Tsukasa. Còn Tsukasa có vẻ...rất thích thú?!

Có thể bạn thích?

[ Tổng ] Nữ trang đại lão hiểu biết một chút?-Hạ Nghi

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Ngọt sủng , Hệ thống , Song khiết , Vườn trường , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Cải trang giả dạng , Hoàng tử Tennis , Linh dị thần quái , Đao kiếm loạn vũ , 1v1Trạch nam Lin Yuan bởi vì trầm mê đổi trang tay du cuối cùng chết đột ngộtTỉnh lại sau phát hiện chính mình thế nhưng xuyên qua? Còn trói định một hệ thống?Lúc ban đầu Lin Yuan: Ta không cần nữ trang a!Nữ trang một đoạn thời gian Lin Yuan: Thật hương! Nữ trang thật tốt!Nhưng mà hiện tại xuất hiện một vấn đề......Vì cái gì hắn bên người sẽ xuất hiện nhiều như vậy đại lão?Mỗ đánh tennis ngạo kiều tiểu quỷ: Mada mada daneLin Yuan: Được rồi được rồi đã biếtMỗ bất cần đời tự sát người yêu thích: Vị này tiểu thư mỹ lệ, ngươi nguyện ý cùng ta cùng nhau tuẫn tình sao?Lin Yuan ( lạnh nhạt mặt ): Ta là nam

187 1 9 Full
[SEVENTEEN] 97 line rất bất thường

3 người còn chưa ổn hay sao mà thêm tận 9 người nữa thế!! Những chuỗi ngày 3 chấm của hội 97 tại trường đại học Lê Đình.Mong mọi người đón nhận nheeeChúc mọi người đọc vui vẻ nè🍒🐰🦌🐈🐯🐱🍚🐸🐶🍕🍊🥑🦦

1.3K 10 94
[Ongniel] Internet trends ~ Yue Hargreaves

Tác giả: Yue HargreavesThể loại: fake news, J4F, fanfic, romance, showbizCouple: OngNielNguồn: https://hisagiyurie.wordpress.com/internet-trends/~~~~~~~Vì mình cực kì cực kì thích truyện này nên mới lưu lại để có thể đọc offline bất cứ lúc nào. Chưa xin phép tác giả, nên mong mọi người đừng mang đi nơi khác. Nếu tác giả lên tiếng, mình nhất định sẽ xóa truyện ngay lấp tức.Cảm ơn nhiều!!!!!

4.6K 38 403
Chinh Phục Thầy Giáo Hắc Ám - Gia Lục team

Tên truyện: Chinh phục thầy giáo hắc ámTác giả: Gia Lục teamThể loại: hiện đại, thầy trò, vườn trường, rất ít ngược, sủng ngọt.Nhân vật chính: Hàn Cận Phong và Kiều Yên LinhTình trạng: Đang tiếp diễn- Xin chào mọi người! Mình là Ninh.- Vì mình thích bộ truyện này nên đã mạo muội Re-up và Edit trên Wattpad.- Tác giả của bộ truyện này không phải là mình, mà là một team trên Facebook.- Nếu như các bạn thích hãy vote cho mình nhé!Cảm ơn các bạn!!

931 16 28
[COVER - TAENY] Kim Tae Yeon!! Ngươi là đồ chuột thối [End]

Tiffany nói nàng là mèo, tôi là chuột, tính tình giảo hoạt của tôi không thể thay đổi, bởi vì: Tôi yêu Tiffany, đây là chuyện không thể nghi ngờ; Mà tôi lại thích ngắm gái đẹp, đây là chuyện Tiffany căm thù đến tận xương tủy; Vì vậy những lúc ánh mắt thưởng thức của tôi dừng lại trên thân thể người đẹp lưu luyến không rời, y như rằng sẽ bị Tiffany dùng nhãn thần sắc nhọn như kiếm chiếu tướng, giống như hình ảnh một con chuột trốn phía đông lủi phía tây.

15.7K 12 862 Full
[YoonSic] Từ 1 đến 10

Fic này hình như Jessica hóa thành giáo viên cool girl lạnh lùng băng giá xuyên tâm -_---------Con cưng 7Hồi xưa Wỹ ko chơi wattpad, nên đã gửi truyện của tui đi qua nhà hàng xóm ở nhờ (Cụ thể là nhà mợ Su, wattpad tên Gen gì đó quên rồi). Sau khi suy nghĩ và quyết định đưa hết các bé về nhà, tui sẽ yêu cầu nhà hàng xóm xóa luôn để giữ bản quyền các con của tui.Ai thắc mắc hay bảo tui chôm chỉa thì ra đây đối chất.Chào và quyết thắng!

546 10 18 Full
[Fanfic - GilLinh] Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi [Cover]

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Niên hạ , Làm ruộng , Sinh con , ABO , Trạch đấu , 1v1《 trọng sinh chi đế quốc sủng phi 》 tác giả: Tiêu lả lướtVăn ánABO làm ruộng vănCửu Long đoạt đích.Tồn tại đệ nhất pháp tắc, chính là nhận chuẩn tương lai đế vương đùi, phấn đấu quên mình bế lên đi.Tất cả mọi người cho rằng Đại hoàng tử sẽ được đến ngôi vị hoàng đế.Chỉ có Hoàng Thuỳ Linh biết, cuối cùng đăng cơ, là Cửu công chúa điện hạ.Nhưng thứ này trước mắt vẫn là cái Q bản béo đôn hùng hài tử, kia phì đô đô chân ngắn nhỏ, làm tâm lý tuổi hơn hai mươi Hoàng Thuỳ Linh như thế nào ôm xuống tay......Thôi, có thể chứng kiến tương lai cái kia phúc hắc đế vương thơ ấu hắc lịch sử, cũng là kiện thực cụ lịch sử ý nghĩa chuyện này.**Cửu điện hạ rũ mắt nhìn quỳ trên mặt đất nữ nhân, hờ hững nói: "Đi xuống đi, cô không bao giờ muốn nhìn gặp ngươi."Hoàng Thuỳ Linh do dự một lát, ngẩng đầu, lại đệ thượng một khối hạch đào tô, oán hận nói: "Tiểu điện hạ, đây là ngủ trước cuối cùng một khối, không có lần sau."Cửu điện hạ:(≧▽≦)/~Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hoàng Thuỳ Linh, Lê Thanh Trúc┃ vai phụ: Lê hàm, Lê ngữ san, diệp kiều, Hoàng nhiêu ┃ cái khác:

1.1K 150 197 Full
NejiSaku ⋆ Hyuuga Neji

Author: jellyfish163Pairings: NejiSakuDisclaimer: Toàn bộ nhân vật thuộc về Kishi-sensei và nội dung fic là của mình.Warnings: Không có lý do gì ngăn cản bạn đọc fic này, trừ khi bạn anti NejiSaku.Status: Đã hoàn thành.Note: được chỉnh sửa từ bản đăng cũ có tên "Chỉ có thể là anh", fic được viết cách đây hai năm nên nội dung còn có nhiều đoạn xử lí chưa tới, đăng lên với mục đích lưu trữ.

2K 1 222 Full
Hồi ký bên lề ( Đạo mộ bút ký đồng nhân văn)

Tác giả: Soo.Nội dung: Những mẩu ghi chép bên lề ngắn ngủi của Ngô Tà.

24.1K 18 1.4K
Những ngôi sao trên trời chính là chúng ta

Những cô cậu học sinh mới vừa đến tuổi trưởng thành thì lạc vào thế giới của loài quỷ. Những cuộc phiêu lưu thú vị đón chờ họ cùng những thăng trầm của cuộc đời, những bế tắc mặt tối của mọi người cũng dần lộ ra. Những người bạn sẽ ra sao? hãy đón xem nhé!

6 3 1