[Caprhy] bé nhà

[Caprhy] bé nhà

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Mấy câu chuyện ngắn xàm xí xoay quanh cuộc sống của hai bạn nhỏ

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:42 15-11-2023

Truyện TOP

Allisagi The Light

Ăn và đụ
Mắt Kính Xuyên Thấu

Việt Hoàng là một học sinh có sở thích BDSM và mong muốn có những nô lệ tình dục cho mình. Một ngày cậu ta nhặt được một mắt kính có thể nhìn xuyên thấu quần áo người khác. Đây cũng là lúc cậu thực hiện dục vọng của mình...Cảnh báo: Truyện có rất nhiều yếu tố biến thái, phô dâm, tình dục,... Hãy cân nhắc trước khi đọc.
[TR] Cậu thiếu niên năm ấy quên rồi!

Warning: Allchar nam xtake, Allchar nữ x hina (TR). Chủ yếu là về Alltake.Năm ấy cậu hi sinh tất cả để cứu bọn họ, cậu biến mất họ đã phát điênNăm ấy, ai cũng hạnh phúc nhưng chẳng ai thấy vui cả, bởi thiếu cậu Năm ấy cậu trở lại với kí ức mơ hồ, không quen biết họ- những kẻ kia.Họ hối hận rồi, có thể quay lại không?...Tất cả là một âm mưu.... ..Cre: @Enkidu198
[ AllxTakemichi ] Kiểm soát

Tóm tắt: Takemichi lại trở về quá khứ một lần nữa để cứu những người bạn của cậu. Nhưng vận mệnh của lần trở về này đang vận hành một cách kì lạ khiến cậu không thể kiểm soát được nữa.Chú ý:- Bối cảnh theo chap 204 trở về trước cho nên một số plot của tác giả từ sau chap 204 sẽ không sử dụng trong fic này (Mình sẽ dùng nếu như nó phù hợp với cốt truyện mình soạn sẵn)- Truyện theo cốt truyện gốc nhưng không phải hoàn toàn, đã thay đổi một số tình tiết và về sau sẽ càng phát triển xa cốt truyện gốc hơn- OCC- Có OC - Có yếu tố 18+ (Mình vẫn lưỡng lự về H nhưng để cảnh báo trước)- Sẽ có sai chính tả nên các bạn đọc có phát hiện thì nhắc mình để mình sửa sau, đừng cọc quá nha- Mình viết để giải trí, tìm kiếm niềm vui nên các bạn nếu có nghé qua và để lại bình luận, ý kiến gì thì mình mang tâm thế thoải mái, vui vẻ, không toxic, tôn trọng người viết và nhân vật nhé. * Truyện mình viết và đăng trên Mangatoon từ tháng 9 năm 2021. Chỉ mới đăng trên Wattpad hồi tháng 2 năm 2022 này. Lý do sợ viết H trên Mangatoon không được nên qua đây trước. * Mình không viết theo lịch, cứ viết xong là đăng thôi, nên thời gian ra chap khá là tùm lum.Mọi người đọc truyện vui vẻ, cảm ơn vì đã nghé qua
Chăm Sóc

An Huy có một bí mật không thể nói, ngực của cậu có thể chảy ra sữa dù cậu không phải là người song tính. An Huy không dám kể điều này với ai đặc biệt là anh trai cậu Thiệu Huy. Vốn đã tưởng bí mật thầm kín của An Huy có thể khiến Thiệu Huy cảm thấy ghê tởm mà xa lánh cậu, trớ trêu thay điều đó lại khiến Thiệu Huy có thể thực hiện được dục vọng sai trái của hắn một cách dễ dàng.Warning: Loạn luân - Giam cầm - Rape - Sản nhũ 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.
[zb1×jeonghyeon] sao tụi mình bị bên kia ghét vậy?

"ê""ê cc"-• có yếu tố pregnant• thim: để dễ nch nên mấy bạn trong fic bằng tuổi nhau hết nha
[TRUYỆN TRANH 2] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

👍 Đây là quyển 2 (Từ chap 91 trở đi) nhé mọi người, ai chưa đọc quyển 1( Từ chap 1-90) thì vào trang của tôi tìm đọc nhé!!!Trans + edit manhua: YULLTác giả: Mộc Tô Lý🔥Chỉ đăng tải truyện tại wattpad: yullYJs và Youtube: Yull Và BL• Tình trạng: Đang tiến hành• Thời gian ra chap mới: ngày 10, 20, 30 hàng tháng cho đến khi có thông báo mới.Văn án: THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - 全球高考Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hài hước, vô hạn lưu, hệ thống, hỗ sủng, cường cường, linh dị thần quái, đường trộn thủy tinh, HE, 1v1.Couple: Tần Cứu x Du HoặcKỳ thi trên toàn cầu tính nguy hiểm cao như thi đại học, gọi tắt là thi đại học toàn cầu.Vượt qua đề thi, giữ được mạng sống.Quy chế thi cứ một tháng thì cải cách, được lựa chọn ngẫu nhiên.Tổng kết: Show ân ái mù mắt độc giả của hai ông Boss.
[ĐAM MỸ] ĐIỆN HẠ KHUYNH THÀNH - PHONG HÀ CỬ NGA

Nguồn: https://wikidich3.com/truyen/dien-ha-khuynh-thanh-X0HkIUbIjg7UjfYqLink tác giả: https://www.shubl.com/book/book_detail/100212775Văn án:Cửu hoàng tử Kỳ Trường Ức kế thừa dung mạo mẫu phi , một bộ câu hồn nhiếp phách khuynh thành, lại là nhân nhi có chút ngu dại. Hắn một bên ở trong cung quá lâu đến nơm nớp lo sợ, một bên còn phải bị người trong lòng coi như thế thân, sau đó lợi dụng cùng tra tấn, nội tâm đặc sắc tinh xảo rốt cuộc tựa như tro tàn.Bùi Tranh là thừa tướng đương triều, dưới một người trên vạn người, hắn thủ đoạn sắc bén thi hành chính sách tàn bạo, tàn nhẫn độc ác mọi người đều biết, lại dần dần cùng Cửu hoàng tử không được ân sủng xích lại gần nhau."Điện hạ, vừa mới trên triều đình đang nhìn ai? Hả?" Bùi Tranh nắm cằm tinh tế nhược nhược trước mắt.Kỳ Trường Ức đau đến hai mắt đẫm lệ mông lung, "Không, không có.""Thu hồi bộ dáng hồ linh tinh của ngươi với phó tướng kia." Bùi Tranh ngữ khí lương bạc, "Bằng không ta khiến cho ngươi tâm tâm niệm niệm Triệu tướng quân kia chết trận sa trường!"Hắn cho rằng tiểu ngốc kia tử vĩnh viễn sẽ bị chính mình niết ở trong lòng bàn tay, lại không nghĩ tới có một ngày tiểu ngốc tử sẽ thương tâm muốn chết rời khỏi hắn."Bùi ca ca, ta phải đi, ngươi hẳn sẽ vui vẻ."Hai tròng mắt hắn đỏ tươi điên cuồng tìm kiếm khắp nơi , lại trước sau không thu hoạch được gì, "Ta sẽ không, đã không có ngươi, ta đời này đều sẽ không vui vẻ, điện hạ, ta phải đi đâu để tìm được ngươi".

Có thể bạn thích?

[SULLJIN] Step

Trong một lần kí túc xá bị cúp điện, Yoona và Yunjin phải leo thang bộ cùng nhau. Và cứ mỗi một bậc mà Yoona bước lên lại làm cô nghĩ nhiều thêm về mối quan hệ của cả hai.

602 1 90 Full
Muốn xuống tàu? Hãy giữ mạng trước đã~ [Phần 1]

Tác giả: Văn Quái Lục Kì DịBản dịch thuộc về: Là Ngư Thúc Đây - 鱼叔在这啊 (Đình Này Có Ngư)Trương Vũ phát hiện ra bản thân đã lên chuyến tàu đi đến thế giới bên kia. Anh ta sẽ làm gì để sống sót thoát khỏi con tàu một cách an toàn?

163 4 21 Full
[SULLJIN] Ignite

Một oneshot được viết ngẫu hứng:Đối với Yunjin, Yoona rất hợp với màu đỏ.

436 1 43 Full
Cả lớp tôi bị đưa vào thế giới game

Lớp học của Rowan bỗng bị đưa đến thế giới trong game Zelsyi, tựa game mà cậu đã may mắn được chơi thử trước đó...

1 10 0
i need a gun (to shot Cupid); sulljin

sao bạn trông suy thế?:P i wrote this for fun, so dont take it seriously

107 2 16 Full
[TWO SHOTS] [ Wenrene ] Em tình nguyện đợi cô.

Câu chuyện về bạn học Son và hành trình theo đuổi cô giáo Bae.Chuyện về nữ nữ. Nếu không thích xin clickback.Câu chuyện được viết ra nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của tôi. Cám ơn các bạn đã đọc nhé!

1.3K 2 103 Full
Ninh Phi

Ninh Phi bỏ phu quân, rời phủ.Cùng Tô Hy Tuần tổ chức đám cưới linh đình trước mặt phu quân cũ.Nương tựa vào nam nhân thì còn yêu đương cái gì, chỉ có bình đẳng mới lâu dài được thôi.Nhân vật chính: Ninh Phi, Tô mặt ngựaCác nhân vật khác: Diệp đầu trâu, Đinh Hiếu, Đinh bạch, Từ Xán...

115 11 0 Full
[Tu chân-Xuyên thư] Linh thú công lược- Mặc vũ yên dạ (liên tái)

Ps: chủ thụ , truyện viết lâu r mà nảy vào wodexiaoshuo thấy tiếp up tới 290 http://ebook.longmabook.com/showbook?action=showbook&actmode=showbook&bookid=1256&pavilionid=a&writer=EB20140804224958128842 link : http://www.wodexiaoshuo.com/lingshou_shou_gonglue_vwen/Dương quang anh tuấn (hơi phun tào lại hay khá tạc mao ) thụ x ôn nhuận phúc hắc , chiếm dục cường nam chủ công .Một cái ma pháp sư 25 tuổi soái ca thuần linh , xuyên tiến vào một quyển BG văn vô tình biến thành nam chủ linh thú cố sự , từ đây bắt đầu một ?!!!! .... cái gì chưa nghĩ ra....Chu Lỗi chưa bao giờ nghĩ tới, bản thân cư nhiên sẽ xuyên qua đến một quyển tu chân tiểu thuyết mặt trong, vốn cho là biết rõ nội dung vở kịch nhượng hắn có thể vây xem nam nữ nhân vật chính đàm luyến áikhả -- hai người này càng chạy càng xa là cái quái gì sự việc? _(:з" ∠)_ Chờ một chút, nam chủ ngươi cái quái gì từ BG chuyển BL? Này tuyệt bích không khoa học a !!! Quyển sách đồng thời có tên 《 tháo CP không phải lỗi của ta 》 《 luận bẻ cong nam chủ khả năng tính 》 《 đi ngươi muội song tu ! 》*Ma pháp sư : cái này là châm biếm FA , xử nam .( dùng tay bắn phép thuật )-----------------------Chu lỗi : ngươi cái kia môi cá nhám phàm nhân mau ngừng châm biếm bổn tọa !!!Ike : <>_<> cưng nói ai môi cá nhám * xoa xoa mông Chu lỗi *Chu lỗi : ưm ...~~

100.5K 7 1.7K
[ SpartAce ] ( Series Fapic ) Umma, Appa, Đại Gia Đình Running Man Là Số Một

Trong truyện sẽ có những thành viên Running Man và có thêm vợ của "ông chú" Jae Suk, vợ của "bác" Juk Jin, vợ của "chú" Haroro Truyện ngắnTác phẩm đầu tay của #Vy mong mọi người đừng ném đá mạnh tay với #AnVy ạ.

4K 16 142 Full
[EDIT] Nhạn Thư Gửi Gắm Tình Yêu - Tảo Xuyên Du Du Tử

Tên khác: Nhạn Thư Ký Ngô Ái/雁书寄吾爱Tác giả: Tảo Xuyên Du Du Tử/早川渝渝子Editor: NiyetaRaw: @chucongconvertThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, Chủ Thụ, mỹ cường, Nhược Công, mỹ công, thụ sủng công.Tình trạng gốc: Chưa hoàn.Tình trạng edit: _(°ω°」 ∠)_Thiếu khuyết tình cảm niên hạ mỹ nhân công x Đại lão phúc hắc tiêu chuẩn kép thụVăn chủ thụ, nhược cường, được sủng ái công, mỹ nữ 1 và soái ca 0Không phản công________________Không người nào có thể so với em, kể từ khoảng khắc đầu tiên tôi yêu em. 《Hai mươi bài thơ tình cùng một bản tuyệt vọng ca》-- Nedura --Bối cảnh trải nghiệm game 3D thực tế ảo, cốt truyện chủ yếu chậm nhiệt.Có chứa drity talk, công sản nhũ.Cảnh báo: thân thể công trong phó bản là 17 tuổi, trên thực tế đã thành niên.Truyện chỉ được đăng tại Wattpad @Niyetaa. Vui lòng không REUP, không CHUYỂN VER.

1.7K 16 185