[BHTT] [Hoàn]|CP Đản Xác|

[BHTT] [Hoàn]|CP Đản Xác|" Hiện Tại "

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Thể loại : BH - Hiện Đại - TC

Nội dung : Thần tượng nổi tiếng nhất nhì TQ Trịnh Đan Ny sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì bị bắt về nhà kết hôn cùng Trần Kha là dancer và biên đạo nổi tiếng hàng đầu. Sau đó là nhiều tình huống cùng sự thật như một vòng xoáy diễn ra và xoay quanh cuộc sống của các nàng.
- Liên hôn (kết hôn trước yêu sau), giải trí, ngược, ngọt, HE.

Nhân vật chính: Trần Kha & Trịnh Đan Ny Và một số nhân vật phụ khác,...

💥 chú ý:
⛄ Vui lòng không mang truyện đi dưới mọi hình thức. Cảm ơn.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:30 21-05-2022

Truyện TOP

[ AllIsagi ] Cả thèm chóng chán

"Cái đó người ta gọi là cả thèm chóng chán!""Ai? Ai bỏ rơi mấy người? Điên vừa thôi!!"------Fic được viết theo thể loại Shortfic nên sẽ ngắn.Thông tin trong fic đa số không thuộc nguyên tác.
 [HOÀN] [Yandere] Ánh Đèn

"Ánh sáng của đèn còn đó, chúng tôi nắm tay nhau, hóa thành những đốm sáng, hòa tan vào nhau."• Bối cảnh xuyên không gian, thời gian.•Yandere✰Thành tựu: 16/3/2023⇁top 10+ #YanderePhát hành: 10/1/2023Độc quyền: OliviaLiên kết tài khoản, nhắn tin, cuộc gọi:Ig: _Olivia.ltvFb: ***** ** (Olivia)Zl: 0786853*** (nếu thực sự cần thiết, xin nhắn tin trực tiếp qua ig - để trao đổi số điện thoại).
[BoBoiBoy] Elemental and Original

Đây là lần đầu tiên mình làm truyện,nếu sai xót mong thông cảm :))Thể loại:Đam mỹ (nếu kì thị mong thoát ra) Lưu ý:Nhân vật sẽ bị OOC,hơi thô tục(nếu có) và MY AU
[BHTT] [EDIT] Mỹ Nhân Ngư - Thiên Tại Thủy

Tên truyện: Sau khi lưu lạc trên đảo hoang và được nàng tiên cá nhặt về (vì tên truyện dài quá Wattpad không cho để nên mình rút gọn lại nha)Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Yêu sâu sắc, Nhân duyên tình cờ gặp gỡ, Điền văn, Hư cấu.Nhân vật chính: Vân Khê, Thương Nguyệt.Bản Edit thuộc về _Eirlys.
86 - Eighty Six  (Vol 4)

Trong cuộc chiến với Morpho, Shin cùng các 86 đã giành được thắng lợi, đồng thời giải thoát cho rất nhiều công dân nước Cộng hoà khỏi ách thống trị đen tối của bè lũ Legion. Đến lượt Lena thực hiện lời hứa của mình và sát cánh cùng chiến đội Spearhead. Mặc dù sự hiện diện của cô đã mang đến một khía cạnh dịu dàng hơn ở Shin, nhưng lại làm bùng lên tinh thần cạnh tranh ở Kurena và Federica. Nhưng cuộc vui cuối cùng cũng đi đến hồi kết khi biệt đội 86, cùng Lena cầm lái, nhận được nhiệm vụ đầu tiên. Điểm đến của họ: một đường hầm tàu ​​điện ngầm bị bỏ hoang ở thủ đô phụ phía bắc của nước Cộng hòa, Charité. Chờ đợi họ là căn cứ nằm sâu dưới lòng đất của lũ Legion...Tác giả: Asato AsatoMinh hoạ: ShirabiNhân vật chính: Vladilena Milizé Shinei Nouzen Raiden Shuga Theoto Rikka Anju Emma Kurena Kukumila
Kết quả của sự lựa chọn khác với ban đầu

Nếu vào buổi chiều bên bờ sông sau khi tộc Uchiha diệt tộc Sasuke không phớt lờ với Naruto , chìa tay ra và thay đổi tất cả Dự là đệ tam thời kỳ , đệ tứ chưa lên làm Hokage , nhẫn giới đại chiến lần 3 sắp tới , các tổ cha mẹ xem đến tương lai của con mình ( có cháu góp mặt nha nhưng là con của SasuNaru ( đông à nha ) , các cp khác như truyện riêng cp LeeSakura và ToneriHinata ) Đây chỉ là truyện mình viết dựa trên trí tưởng tượng của mình có thể có occ hay không trung khớp với truyện do mình không nhớ rành mạch chi tiết mong được bỏ qua ( P/s : thực sự chỉ là tưởng tượng xin đừng công kích )
Ngữ văn 12

Ngữ Văn lớp 12- Các bài soạn mẫu, nêu luận điểm, nhận xét,..- Các bài văn mẫu..- Thơ, văn xuôi, nghị luận..

Có thể bạn thích?

Fanart Harry Potter !!

Lượn lờ mò mẫm khắp nơi, lượm nhặt về trưng bày. ..

68.5K 37 3.5K
𝐦𝐲 𝐥𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞

"𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐫𝐞 𝐦𝐢𝐧𝐞, 𝐥𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐯𝐚𝐦𝐩𝐢𝐫𝐞."𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭: 𝟏𝟎𝟎𝟒𝟐𝟏𝐄𝐧𝐝: 𝟎𝟗𝟎𝟑𝟐𝟐__________𝙷𝚒𝚐𝚑𝚎𝚜𝚝 𝚁𝚊𝚗𝚔:#𝟷 𝚓𝚞𝚗𝚐𝚠𝚘𝚗 #𝟷 𝚑𝚎𝚎𝚗𝚞 #𝟷 𝚓𝚘𝚗𝚐𝚜𝚎𝚘𝚗𝚐#𝟿 𝚓𝚊𝚢𝚠𝚘𝚗#𝟺 𝚔𝚋𝚒𝚗#𝟹 𝚓𝚊𝚎𝚢𝚘𝚘𝚗#𝟻 𝚗𝚒𝚔𝚒#𝟻 𝚗𝚒𝚔𝚒𝚗𝚘𝚘#𝟻 𝚎𝚗𝚑𝚊

17.1K 22 2K
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 1

Kinh Pháp-Hoa là bộ kinh nghĩa lý sâu xa, kinh văn rộng lớn, chứa đựng tâm nguyện và phương tiện huyền diệu ngời sáng của Phật và Bồ-Tát.Tâm nguyện của Phật là tâm nguyện khắp độ chúng sanh đạt thành đạo quả giác ngộ. Bởi thế nên ngay quyển đầu của kinh về phẩm phương tiện đã nói: (Phật ra đời là vì một nhơn duyên lớn duy nhất là khai thị chúng sanh ngộ nhập tri kiến Phật). Thế nghĩa là Phật rộng mở phương tiện pháp môn, chỉ bày chân tâm Phật tánh để chúng sanh tin tưởng khả năng thánh thiện của mình mà tiến tu đến Phật quả.Phương tiện của Phật là phương tiện huyền diệu được sanh trưởng và dinh dưỡng bởi trí huệ từ bi hỷ xả lợi tha có khả năng đưa tất cả chúng sanh đồng chứng nhất thừa Phật quả. Đức Phật nói tất cả chúng sanh đều có Phật tánh. Tất cả chúng sanh đều có khả năng thành Phật. Nhưng chúng sanh đắm chìm trong ngũ dục lạc, nên tạo nhiều tội lỗi để rồi hiện thành căn tánh cao thấp, nghiệp duyên nặng nhẹ khác nhau. Đức Phật lại phải từ đó mà lập ra có muôn ngàn phương tiện để hóa độ. Nghĩa là từ nhứt thượng thừa mà đức Phật đã phải phương tiện huyền khai làm thành ba thừa để rồi sau đó, khi căn tánh chúng sanh thuần thục ngài lại dần dần đưa lên nhứt thừa vô- thượng chánh-đẳng chánh-giác.Nội dung kinh Pháp-Hoa cho ta thấy không phương tiện độ sanh nào mà không có, không cửa pháp môn giải thoát rốt ráo nào mà không mở, không cảnh giới Phật nào mầu nhiệm thiện duyên thâm mật với chúng sanh cõi ta bà này mà không ảnh hiện, không hạnh nguyện giáo hóa độ sanh nào của Phật và Bồ

134 2 0 Full
DREAM HIGH - You & S.Coups - SEVENTEEN

Một câu chuyện nhỏ cho những ai muốn làm idol K-pop và bía S.Coups...Cre bìa: Rockboy-Studio - Canva

39 2 1
Review Truyện Hay Nên Đọc

Tổng hợp các truyện Đam mỹ, Ngôn Tình của tất cả các thể loại mà mình cảm thấy hay nhưng ít nhà review hoặc ít người biết đến.

37 6 6

#đam_mỹ#sad#ngược_tâm

272 7 9
nagireo 凪玲 | riêng mình em

[𝗕𝗹𝘂𝗲 𝗟𝗼𝗰𝗸] - 𝗡𝗮𝗴𝗶 𝗦𝗲𝗶𝘀𝗵𝗶𝗿𝗼𝘂/𝗠𝗶𝗸𝗮𝗴𝗲 𝗥𝗲𝗼 Reo Mikage nhận ra hai điều sau khi tham gia vào dự án Blue Lock. Thứ nhất, cậu đã quá tự tin về vị trí của mình trong lòng Nagi. Thứ hai, anh đã không còn là báu vật của riêng mình cậu. ***Title: Riêng mình em.Writer: Chúp.Tags: Jealous Reo, friend to lover, Blue Lock AU!, oneshot, HE. Word count: 3K+Date: 10|12|2022.written by @-fuyukii/please do not take out.

3.1K 1 297 Full
[Nữ Nam] Hoàng đế xuyên qua thế giới ABO bị nữ A nhìn trộm

Tác giả: Joon Jupiter, chính là tôiĐộ hoàn thành: chưa hoànThể loại: nữ nam, nam kèo dưới nữ kèo trên, 18+ H, hiện đại, chắc là hàiNam hoàng thượng ngạo kiều người thường x Nữ tổng tài cà rỡn hai mặt APhiên ngoại sẽ là Hoàng thượng xuất hiện khoang sinh sản, còn mạch chính thì không. Có lẽ chỉ có PN mới có H. Chắc vậy...

1.2K 3 88
Lốp xe dự phòng tự mình tu dưỡng - Kiếm Chỉ Thần Châu

# truy công hỏa táng tràng #Mười chín tuổi Trần Trúc, sinh hoạt chỉ có hai việc nhi: Cùng Từ Lan Đình lên giường, chờ Từ Lan Đình về nhà.Thiếu niên ái nùng liệt mà trắng ra. Nhưng Trần Trúc minh bạch, ái đến lại thâm cũng là uổng công, hắn bất quá là Từ Lan Đình ao cá một đuôi tiểu ngư.Bần cùng thiếu niên hai bàn tay trắng, chỉ có phủng ra một trái tim chân thành, làm càn lại tuyệt vọng mà ái cái kia du hí nhân gian nhân tra.Có lẽ, hắn sinh ra phạm tiện, khuynh tẫn sở hữu đi ái, phá thành mảnh nhỏ mà ly tràng---Ở hai mươi tuổi sinh nhật đêm đó, Trần Trúc một người thổi tắt ngọn nến, nhìn trống rỗng phòng ngủ, nhẹ giọng đối chính mình nói: "Ca ca, ta không muốn làm ngươi lốp xe dự phòng."Hỗn đản, ta sẽ không lại chờ ngươi về nhà.***Từ Lan Đình thiên tính phóng đãng không kềm chế được, tự hỏi cũng không sẽ vì ai dừng lại bước chân -- thẳng đến gặp một cái ngu đần mao đầu tiểu tửMới đầu: Tình trường tay già đời điểm một chi yên, không chút để ý mà phun ra vòng khói, phóng lời nói: "Ta đối tình nhân yêu cầu không nhiều lắm, chỉ hai điểm: Không quấy rầy, không dây dưa.Chỉ là hắn không nghĩ tới, Trần Trúc làm được tam điểm: Không quấy rầy, không dây dưa, không yêu hắnSau lại: "Lại cấp ca một cái cơ hội, thành sao? Cầu ngươi..."* một cái "Ta yêu ngươi, ngươi không yêu ta. Ta không yêu, ngươi TM lại lì lợm la liếm" cẩu huyết khuôn sáo cũ chuyện xưa *Thiên nhiên tra văn nhã bại hoại chịu vs thiên chi kiêu tử khốc ca ( kỳ thật là tiểu đáng thương ) công*Trước ngược công sau ngược thụ.

299 4 5
|13| [OS AOT] [Levi, Free] Angel By The Wings

[Free] Free luôn tự hỏi mình chiến đấu vì điều gì. Lí do không phải là vì gia đình, vì bản thân bởi cậu vốn đã chẳng còn nơi nào để nương tựa nữa. Nhưng cậu luôn cảm thấy mình có trách nhiệm phải xây dựng hòa bình và bảo vệ nó khi thế giới này không còn chiến tranh. Free muốn, ao ước, khát khao được một lần chứng kiến sự yên bình của nhân loại nhưng đôi lúc, cậu phải hy sinh khát vọng của bản thân chỉ để cống hiến hết mình cho nhân loại.Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

116 1 11