[BHTT] Em yêu cô nhiều lắm...cô biết không ?

[BHTT] Em yêu cô nhiều lắm...cô biết không ?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Chuyện tình đơn phương của Ông Khương Anh sẽ về đâu khi nụ hôn đầu, lần đầu của nó đã bị nàng lấy dù vậy nàng lại xem như không có gì xảy ra ???

Truyện TOP

[Song Tính][Thô Tục] Khoái Cảm Sa Đoạ

Tuyển tập các đoản song tính từ ngây ngô đến bị địt dâm như đĩ, có nước tiểu có rape, có thôi miên np đủ các thể loại.....Truyện viết thô tục tam quan vặn vẹo cân nhắc thật kỹ trước khi đọc
[Edit-Thô Tục] Một cái sư tôn áp mẫu đơn

Tác giả: Tam Tự NguyênHán Việt: Nhất cá sư tôn áp mẫu đanKhông có cốt truyện, không có logic chỉ có làm tình. Điểm nhấn là play nước tiểu đọ. Là vai trò chủ đạo luôn
Mỗi ngày đều sống về đêm

"Tên tôi là Erlesen, một Nob, hay ma cà rồng thuần huyết theo cách nói của con người. Tôi sống cùng ông anh trai tại một căn biệt thự tại Orlando."Đây là câu chuyện về một cô gái ma cà rồng, về mối quan hệ cũng như cuộc sống hàng ngày của cô.Có thể có tuyến tình cảm, nhưng đó không phải nội dung chính trong câu chuyện này.
Hạ Tuế Thiên 2014: Ảo Cảnh

Ngô Tà nhận được từ tay Hắc Nhãn Kính một lọ độc dược gây ảo giác, thực chất đó là một đoạn pheromone nọc rắn, bên trong chứa thông tin về người từng bị nó cắn. Người đó có liên quan tới Muộn Du Bình.Ngô Tà tìm tới một nơi yên tĩnh, nhỏ nọc rắn vào mũi và chìm vào ảo giác, cậu thấy mình đang ở trên bè, xung quanh vách đá dựng đứng cheo leo, trên bè đông người, có nam có nữ, có cả người dân tộc, phần lớn lại là người có ngón tay trỏ rất dài. Muộn Du Bình cũng ở trên bè, ngồi phía đối diện với Ngô Tà. Người ta gọi anh ấy là Đại Trương Ca, còn gọi Ngô Tà là Xà Tổ.Đại Trương Ca kia theo đoàn người đi vào trong một rào trại người dân tộc Di, không biết họ muốn đi tới nơi nào sau đó, nhưng chuyện bắt đầu phát sinh từ lúc bước qua rào trại, có người mất tích, có người lâm nguy, có người phát hiện ra bí mật...Truyện viết qua con mắt và hành động của một người từng là bằng hữu của Đại Trương Ca nhưng lại dùng suy nghĩ của Ngô Tà. Qua đoạn ký ức này cậu đã phần nào hiểu hơn được về con người Muộn Du Bình trước kia.
[127-326] Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Tri

✦ Tên gốc: 전지적 독자 시점 ( Omniscient Reader's Viewpoint )✦ Tác giả: Sing Shong✦ Artist bìa: @1L9l2Aa8UCL0lGJ✦ Thể loại: Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưuGIỚI THIỆU Chỉ mình tôi mới biết kết cục của thế giới này. Một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mình yêu thích. Anh phải làm gì để sống sót? Trong một thế giới tràn ngập những tai họa và nguy hiểm. Ưu thế ư? Anh nắm rõ kịch bản của toàn bộ câu truyện từ đầu đến cuối. Vì anh là độc giả duy nhất vẫn còn gắn bó với nó. Hãy đọc câu truyện của anh ấy để hiểu được cách mà anh ta sống sót trong thế giới này.__________________✦ Mình up từ 127-444✦ 1-126 chương(tính cả chương 0) trước đó, đọc ở docln.net, rồi bạn tìm 'Góc nhìn của độc giả toàn tri' là ra nhé.✦ 445-hết: https://drive.google.com/drive/u/0/mobile/folders/14IVbSrmrOBOQHbHBSorDEDNzSnNilIvt?usp=sharing________________________MÌNH CHỈ ĐĂNG VỚI MỤC ĐÍCH CHO MÌNH ĐỌC OFFLINE VÀ MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI DỊCH!!!✦ Thêm đoạn thiếu ở cuối một số chương truyện và beta lại cho dễ đọc hơn để mình đọc.
[Edit|ĐM] Mỗi ngày mỹ nhân xinh đẹp đều bị cưỡng ép (Xuyên nhanh)

Tác giả: Vãn Bích-挽碧Thể loại: Đam mỹ, Nguyên sang, Hiện đại, OE, H văn, Xuyên nhanh, NP, Chủ thụ, Cưỡng chế ái, Vạn nhân mêEdit: BngTh1510 (Panik39)Văn án:Mỹ nhân vạn nhân mê bị nhóm si hán công cưỡng chế ái, đơn tính, không sinh con, np.Lạc Vân Đường là thành viên của cục pháo hôi xuyên nhanh, nhiệm vụ của anh là tại các thế giới nhỏ đóng vai pháo hôi, nhưng mỗi khi kết thúc một thế giới, lần lượt vai chính, phản diện cùng các nhân vật quan trọng tại thế giới đó đều điên cuồng yêu anh.TG 1: Mỹ nhân đáng thương bị tội phạm theo dõi sát hại.Khi nam chủ chính trực thiện lương cùng vai ác giết người như ngoé đấu trí đấu dũng tại kịch bản trinh thám hồi hộp gay cấn, Lạc Vân Đường lại là pháo hôi bé nhỏ bị tàn nhẫn giẫm đạp.Thế nhưng --Vì sao vai ác không chỉ không giết anh, còn nhốt anh lại bên cạnh, giống như chó điên mà liếm tới liếm lui, lại còn phải chịu đựng hắn nhão nhão dính dính xâm phạm.Anh không dám nề hà, chỉ đành cầu xin nam chủ chính trực giúp đỡ, lại bị hắn ta lấy danh nghĩa "bảo hộ" khoá lên giường, ngày đêm "tưới".TG 2: Pháo hôi Beta trong thế giới ABOMột Beta không có tin tức tố, lại có thể khiến bọn AO kia phát điên.Công A Công B Công O x Thụ B【 Chỉ là cậu ấy vĩnh viễn sẽ không nhiễm được hơi thở của các người. 】Toàn bộ công điên phê vô nhân tính, thụ đắm chìm vào nhiệm vụ.Tránh lôi:Mỗi Tg thụ sẽ có tính cách khác nhau dựa theo cốt truyện.Có rape, giam cầm, luận loan..Thụ sẽ không yêu công, từ đầu đến cuối là cưỡng chế ái.⚠ Đi thận đừng đi tâm.
[ AllYoichi ] Bluelock confession

Cfs của ngôi trường Bluelock được thành lập và duyệt bởi một người bí ẩn. Ở đây các học sinh của Bluelock được tự do đăng bài viết dưới dạng ẩn danh. Trường Bluelock phân thành 3 lớp:•lớp 12: những thành viên bước tới lớp 12 là những người xuất chúng và tài giỏi. Những thành viên lớp 12 này sẽ là những huấn luyện viên của các học sinh lớp 11 và 10.•lớp 11: là những học sinh nằm trong nhân tài thế hệ mới của trường Bluelock. Và những thành viên của lớp 11 đều dưới sự lãnh đạo của các thành viên chủ chốt lớp 12.•lớp 10: là những học sinh non trẻ vừa vượt qua cuộc kiểm tra khắc nghiệt của trường Bluelock. Và những thành viên của lớp 10 đều dưới sự lãnh đạo của các thành viên chủ chốt lớp 12.Theo từng nguyện vọng của của mỗi học sinh lớp 10 và 11 thì những huấn luyện viên cũng sẽ được sắp xếp theo ý nguyện của học sinh lớp 10 và 11 và chỉ được chọn duy nhất 1 lần.Theo từng cấp bậc mà những đặc quyền đều khác nhau. Ai có điểm số cao sẽ được những đặc quyền theo điểm số tương thích và ngược lại.
Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!

Có thể bạn thích?

【 hi dao 】 đây đều là cái gì nhân gian khó khăn

321zqwkTác giả: Thất nhan trác** CẢNH BÁO: không thích hợp cho ai ủng hộ Hi Trừng, fan Hi Trừng xin đừng vào, nếu vào tuyệt đối nghiêm cấm gây chiến.Báo động trước: Châm chọc hướng thận nhập, kim quang dao sau khi chết hồn xuyên đến hi trừng văn thế giới, tiên đốc tay xé "Tra nam", "Ngụy tiểu tam" nghịch tập công lược, cuối cùng trở lại thế giới hiện thực cùng lam hoán ở bên nhau. Tiếp trần tình lệnh kết cục, phi tiểu tam "Văn học", quyển địa tự manh, ác ý chụp hình cắt câu lấy nghĩa không thể thực hiện.

2K 20 91 Full
[ OFFGUN ] Hoán Đổi

Gun Atthaphan cùng Off Jumpol vô tình bị hoán đổi linh hồn với nhau, cùng trải qua rất nhiều khó khăn và sóng gió, cũng phát hiện ra những góc tối của đối phương.Fanfic được viết bởi Thao Nhu. Đây là fanfic thứ 5 được mình viết ra, mọi tình tiết trong truyện đều là sản phẩm của trí tưởng tượng.

91 3 20
Lạp Tội Đồ Giám (Phần 1)

Truyện viết dựa theo bộ phim cùng tên. Mình sẽ mô tả lại toàn bộ quá trình, sẽ thêm chút mắm muối cho sinh động. Cảnh báo đây là góc nhìn của một con hủ nữ. Không thay thế trải nghiệm cảm giác xem phim thực tế. Nếu các bạn chưa xem "Lạp tội đồ giám" thì mau xem đi. Cam đoan sẽ không khiến mọi người thất vọng. Lạp tội đồ giám kể về Thẩm Dực, một hoạ sĩ nghệ thuật tài năng, sau khi gián tiếp dẫn đến cái chết của một cảnh sát anh chuyển sang giảng dạy tại trường đại học và theo ngành hoạ sĩ pháp y. 7 năm sau, anh được triệu tập vào trụ sở cảnh sát Bắc Giang và vô tình gặp lại Đỗ Thành, người học trò của vị cảnh sát Lôi kia. Trải qua quá trình phá án và làm việc chung, họ tìm đc nút thắt tháo gỡ mâu thuẫn trở thành cộng sự hoàn hảo. Thật ra sau khi xem phim mình rất mong sẽ có phần 2 càng nhanh càng tốt, thật sự háo hức lắm rồi.

14.3K 75 1.4K
The letter you've never read {0027} [Dịch]

Mừng đc 50 fl.Nói thật mình chưa có sự cho phép, nên đùng khai mình nha. Đừng đem bản dịch đi để mình bị lộ/(T-T)\https://www.fanfiction.net/s/11678362/1/The-letter-you-ve-never-read

313 1 52 Full
Redamancy | Taekook

"Giữa Taehyung và Jungkook là một tình yêu trọn vẹn, anh yêu em ấy và em ấy cũng yêu anh." TRUYỆN MANG TÍNH CHẤT HƯ CẤU, KHÔNG XUYÊN TẠC, HAY CÔNG KÍCH CÁ NHÂN HOẶC TẬP THỂ NÀO. *Truyện duy nhất một chương.

444 1 36 Full
(gruvia) [Full]:Em mong được hạnh phúc một lần nữa!

truyện kể về một người con gái tên juvia lockser là con gái của tập đoàn lockser danh tiếng . nàng đem lòng yêu gray fullbuster công tử tập đoàn fullbuster . Chuyện Tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu muốn biết họ có đến được với nhau hay không thì vào đọc truyện nha!

27.1K 33 1.1K Full
The Dark Rainbow

Tác giả: Peter cabin 11 & Vịt cabin 4

515 44 76
Bánh Dâu của Anh

"Cảm giác bánh cứ sao sao, chẳng lẽ vị giác bị hỏng ?!"..."Nên thay đổi giống hương vị hồi trước hơn "..."Xin chào mọi người, tôi tên Y Ninh Hinh, năm nay 24 tuổi, từng học tại Auguste Escoffier School of Culinary Arts,..." ..."Trường này có tiếng đấy nhưng phải xem cô có miếng tiếng nào không đã!?""Cô, bắt đầu đi !"...Có lẽ trong 24 năm cuộc đời mới cảm nhận được hương vị nhẹ nhàng nhưng thật quyến luyến. Hương vị này ... khó quên. Làm anh muốn nếm suốt đời."Bánh dâu tây của chúng ta""Bánh dâu của anh" "My Strawberry shortcake"Câu chuyện tình cảm lãng mạng, nhẹ nhàng nhưng vẫn ngọt đến sâu răng, chỉ có hạnh phúc và ngọt ngào của Hoàng Bách Điền và Y Ninh Hinh.-coverpagefrompinterest--cgjondesignedwritingsanddecoratedpages--KhôngReupởBấtcứđâuKhiChưacósựđồngýcủacgjond--Truyenchicotaiwattpad--CGJOND-N-CHÚC MỌI NGƯỜI ĐỌC TRUYEN VUI VẺ, LIKE VÀ SHARE

10 2 0
[ Jingyuan x Reader ] Tướng Quân là cái đồ đẹp trai !

Do tui quá là vã Tướng Quân nên bộ này được ra đời mà không biết là được bao nhiêu chap nữa 😇Cảnh báo : OOC,NSFW,R18!Không thích thì out đừng để tôi chửi nhá !Jingyuan sẽ ở bộ truyện của tui thì sẽ không giống tính cách 100% với trong game nhé ! Đã nói rồi đấy

6K 13 292
Fanfic|Hunho-Rough

Dựa trên bài hát Rough của Gfriend Đây là fic đầu của mình nên mọi người nhận xét nha(Mong mọi người ủng hộ Gfriend nha,và coi luôn bản vietsub của bài Rough nha,nói thật thì lời bài hát ý nghĩa lắm đó) Nhưng vấn đề chính ở đây vẫn là HunHo nhaMọi người đọc xong thì hãy comment cho mình ý kiến nha

3.5K 5 165 Full