5: ĐẠI THÚC, KHÔNG CHO TRỐN (Đam mỹ)

5: ĐẠI THÚC, KHÔNG CHO TRỐN (Đam mỹ)

Updating 351
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Tác giả: NyNy Phan
Thể loại: 1x5, NP, đại thúc thụ, cường thủ hảo đoạt, cường cường, hiện đại

(Bạn nào là fan của bộ Cảnh Sát và Con Lang Mafia thì hãy ủng hộ bộ truyện mới của tác giả. CHÚ Ý: BỘ NÀY LÀ NP)

Văn án:

Đại thúc thật thà thì bị lừa gạt.
Đại thúc hiền lành thì bị dụ dỗ.
Đại thúc mạnh mẽ thì bị đàn áp .
Đại thúc xấu xí thì bị đùa giỡn.
Đại thúc không tiền thì bị trấn lột.
Đại thúc có tuổi thì bị.........một đám thanh niên quyền thế dây dưa .

PUBLISHED ON WATTPAD ONLY

Nguồn ảnh: zerochan/Pixiv Id 1904383/#2040692

ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.
Từ chối chuyển VER.
Published on Wattpad ONLY.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 09:07 30-04-2023

Truyện TOP

Huyết Tộc Cấm Vực Phần 2

Đây là phần kết của bộ truyện Huyết Tộc Cấm Vực
Thiên Kim Nhà Giàu Trở Thành Nữ Nô Ti Tiện

Tác Giả : NặcNguồn cv: Vespertine & Hdlinhh.Editor: Tịch Nghiên.Cha phá sản, Tô Tiểu Lạc bị bán cho Từ Định Sơn gán nợ. Từ đây cô bắt đầu cuộc sống nữ nô của mình.Những điều cần biết về truyện:1, Nữ chủ là trẻ vị thành niên, là nữ sinh trung học mười sáu tuổi, có tag "Vị thành niên" xin cẩn thận.2, Có hai nam chủ, căn cứ theo sự phát triển của cốt truyện sẽ có tình tiết 3P, ai chỉ ăn "1V1" xin cẩn thận.3, Truyện có dạy dỗ, SM, đạo cụ, có cường bạo, có tình tiết bạo lực / ngược đãi, ai muốn ăn "Ngọt văn" xin cẩn thận.Chúc các vị đại gia ăn thịt vui vẻ, ăn thịt vui vẻ.
Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
[EDIT - CAO H] KHÔNG XUỐNG ĐƯỢC GIƯỜNG

Nguồn CV : Vespertine Editor : Tiểu Mỹ NữMình tự edit nên các bạn có reup vui lòng ghi rõ nguồn giúp mình nha. Cám ơn mọi ngườiThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Song khiết, 1v1, thịt và thịt. Bộ này là thuần thịt nên các bạn cân nhắc trước khi xem nhé :)))Tiền Thịnh vẫn luôn công tác trong thành phố, mở một công ty và sinh hoạt vẫn còn tính là đủ sống.Sống 28 năm vẫn chưa lấy vợ, người trong nhà lo lắng sốt ruột anh nửa đời sau vẫn chưa có tin tức. Cho nên đã giới thiệu đối tượng cho anh, một cô giáo tiểu học ôn nhu.Bởi vì ở hai nơi khác nhau, cả hai thêm Wechat trò chuyện để gia tăng cảm tình, trò chuyện qua lại càng ngày càng kịch liệt dẫn đến lửa nóngAnh cảm thấy anh rất thích cô gái này, vừa dâm đãng mà vú cũng rất lớn.
passion(ngoại truyện) Suite 5 Complete Works

passion ngoại truyện đặc biệt được xuất bản trong quyển kinh thánh passion, vui lòng không reup truyệnEdit by Meih.
CÁI CHẾT CỦA RIMURU

Sau khi tái sinh và có đc nguồn sức mạnh mới thì cậu đã có thể bảo vệ tuyệt đối mn ở tensura này....k một kẻ nào được động đến họ!!! Cho dù rimuru có hiền lành đến mức nào thì cũng sẽ trở nên tàn bạo như ác thần thật sự!!!cốt truyện tự sáng tạo . Slime có máu là do tui thêm vào để có cái để viết thêm với lại tạo cảm xúc cho đọc giả nhé....k riêng bộ này và 3 bộ còn lại cũng vậy, ...... nên đừng ai thắc mắc là trong truyện của tui lại xuất hiện máu nhé.... với cả phong cách viết của tui là buff cho ri khá nhiều nên ai k thik việc buff này thì có thể cân nhắc trước khi đọc nha....chân thành cảm ơn!!!"Có mùi" cp rimuru × Diablo:">Có mùi thôi chứ k phải đam 😥
Yêu mọt sách [Chaelisa]

Lại là câu chuyện tình yêu học đường:))
Namjin| Thể Dục Quốc Phòng

Trò Seokjin không hề thích thầy Namjoon dạy quốc phòng

Có thể bạn thích?

Love orbit (quỹ đạo tình yêu)

Yoongi × y/n ( truyện này mình dùng từ tôi để bạn dễ đặt mình vào câu chuyện nhé)Thể loại: fan và idol, xuyên không, yêu đơn phương, kết vừa se vừa he" Tôi..1 cô gái yêu thầm idol của mình, tôi đã có ý định tự tử vào năm 18t nhưng may rằng tôi gặp đc a ấy Min Yoongi"" Bây gời ý định năm đó một lần nữa xuất hiện trong đầu tôi...vì sao ư..ha..anh ấy có vợ rồi....."" Vốn nghĩ mọi thứ sẽ kết thúc bằng cái chết..thế nhưng tôi lại sống không những thế còn xuyên không về năm anh có tin đồn hẹn hò..""Cuộc sống của tôi lại phải diễn ra lần nữa tôi sẽ lại tự tử hay có một cuộc sống mới...?^^"Bạn nào bias Yoongi hay yêu anh ấy theo đúng nghĩa thì hãy đọc thử và cảm nhận nhé....^^Mình viết truyện này để giảm stress về việc đơn phương anh ấy quá lâu...cũng mong làm các bạn buông bỏ anh ấy dễ dàng hơn...dù có lẽ nó rất khó..Câu để tóm tắt toàn bộ fic và lời khuyên mình dành cho các bạn vướng phải tình cảm của fan và idol là:" Trên thế gian này, con người là sinh vật duy nhất thay đổi được số phận của mình họ có thể giàu lên, có thể đẹp lên...tuy nhiên có một thứ mà chẳng ai thay đổi được đó chính là tình yêu..sinh ra đã không dành cho nhau thì mãi mãi cũng không dành cho nhau...thế nên đừng cố thay đổi nó hãy buông bỏ và tìm cho bản thân một hạnh phúc trọn vẹn hơn..."

2 1 0
Gyujin | Nhóc giúp việc (Textfic)

Cậu chủ khó gần Kim Gyuvin x Nhóc giúp việc thảo mai Han Yujin

18.3K 29 2.5K Full
𝒐𝒎 - 𝒚𝒐𝒖 𝒅𝒓𝒆𝒂𝒎 𝒐𝒇 𝒂 𝒔𝒕𝒂𝒓 𝒕𝒉𝒂𝒕 𝒏𝒆𝒗𝒆𝒓 𝒄𝒐𝒎𝒆

Obeyme x reader (。・ω・。)Chỉ được đăng tại wattpad và facebook.Ủng hộ tớ tại: https://www.facebook.com/sheepandsevenbrothersbookcover des by @qingxiahyn12 | _Baby-Team_

541 2 47
[KnY][Full] Tội lỗi của anh....

Nghiêm cấm những con tim mong manh yếu ớt.Vỡ tim đừng bắt đền tôi.

46.8K 10 3.9K Full
Levi x Eren: Truyện tranh, doujinshi

Những mẩu truyện tranh (chắc) ngắn về cặp Levi x Eren trong Attack On Titans mà thôi Tác giả lấy từ nhiều nguồn khác nhau, ko thuộc quyền sở hữu của tác giả Nhớ cmt và bình chọn cho tác giả động lực cái nha <3

324.7K 24 14.5K
[Đam Mỹ] Cam Thân Tù Tỏa - Hà Bạch

Tác giả : Bạch HạEditor: LunaBeta: KuroThể loại: điều giáo, cao h, sm, chủ nô, Cường công x Cường thụ.Đây là câu chuyện về một M bề ngoài muộn nội tâm lẳng lơ run rẩy tâm tâm niệm niệm muốn bị S công quân bề ngoài lãnh khốc bên trong cật hóa (tên tham ăn) nhào nặn như bột làm thành tiểu lung bao. (lung bao cũng là một loại bánh bao a~)Truyện này mình lấy từ truyện full còn nguồn gốc thì mình khôn biết đâu, ai biết nguồn thì nhắn mình còn muốn mang đi thì ghi nguồn là mình có gì mình giải thích cho nha. Nói vậy thôi chứ mình mong các bạn đừng mang đi cơ~ Moah~ Mình đã chỉnh sửa câu chữ để các bạn đọc trôi chảy hơn truyện full rồi.Link: http://truyenfull.vn/cam-than-tu-toa/

78.6K 10 1.1K Full
Thiên Kim Nhà Giàu Trở Thành Nữ Nô Ti Tiện

Tác Giả : NặcNguồn cv: Vespertine & Hdlinhh.Editor: Tịch Nghiên.Cha phá sản, Tô Tiểu Lạc bị bán cho Từ Định Sơn gán nợ. Từ đây cô bắt đầu cuộc sống nữ nô của mình.Những điều cần biết về truyện:1, Nữ chủ là trẻ vị thành niên, là nữ sinh trung học mười sáu tuổi, có tag "Vị thành niên" xin cẩn thận.2, Có hai nam chủ, căn cứ theo sự phát triển của cốt truyện sẽ có tình tiết 3P, ai chỉ ăn "1V1" xin cẩn thận.3, Truyện có dạy dỗ, SM, đạo cụ, có cường bạo, có tình tiết bạo lực / ngược đãi, ai muốn ăn "Ngọt văn" xin cẩn thận.Chúc các vị đại gia ăn thịt vui vẻ, ăn thịt vui vẻ.

60.4K 23 532
Review ngôn tình mỹ thực và các list theo chủ đề khác

Những câu chuyện hay, HE, sủng mình đã đọc qua.

18.9K 7 160
[ JENSOO ] onze liefde

Kim Jisoo nàng mọt sách chính hiệu đã tự hứa với lòng rằng sẽ không bao giờ có tình cảm với nữ hoàng của trường là Jennie Kim.Nhưng hình như cô không biết là Jennie Kim lại có một chút để ý đến cô đâu nhỉ?

220.3K 33 16.7K Full
Máy bay giấy của hai tên thất tình

Bạn đang thất tình vì người bạn thích có người yêu? Hay thất tình do tên crush của bản thân đi chơi trò mập mờ với bạn, cuối cùng công bố có bạn gái?Ồ, vậy bạn đến đúng truyện rồi đấy. Đây là câu chuyện về vị thiếu gia thất tình gặp được anh chàng hơn tuổi dễ thương cũng thất tình nốt.....Takao vẫn luôn nhớ về ngày đó. Vào ngày cậu thất tình, cậu đã tìm được một cửa tiệm để giải sầu. Và cậu gặp anh ấy - người cũng thích nơi này. Bọn họ tranh giành nhau như hai tên ngốc, không để đối phương ở bên.Takao đâu ngờ được, sau này mình đã cảm nắng anh chàng này chứ. Cảm nắng thì có sao đâu, rồi sẽ hết thôi. Chỉ là, cậu đâu thể ngờ được bản thân lại tình nguyện bị nắng chấn chìm chứ.....Kayano đã quyết định tránh xa tình yêu một thời gian, sau khi bị mối tình đầu trêu đùa mập mờ. Rồi cậu ta xuất hiện, chiếm lấy nơi anh tìm thấy để hưởng thụ. Đến khi làm hòa rồi, anh lại bị người này làm cho điêu đứng. Song, kỳ thi đại học sắp đến, và anh không dám để bản thân rơi vào lưới tình một lần nữa.Ừ, anh không rơi, anh chỉ tự nhảy vào thôi.----Một câu chuyện chữa lành của hai tên ngốc thất tình.Cre ảnh bìa: từ tôi - Meily Wisteris.

103 9 6