[ 12 chòm sao ] Yêu ma

[ 12 chòm sao ] Yêu ma

Updating 913
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Trong một ngôi trường nơi hội tụ của
12 con người
12 tính cách
12 quá khứ
... sự đố kỵ , sự dối trá , thù hận , tình yêu , tình bạn liệu có còn hay không ???

Truyện TOP

[127-326] Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Tri

✦ Tên gốc: 전지적 독자 시점 ( Omniscient Reader's Viewpoint )✦ Tác giả: Sing Shong✦ Artist bìa: @1L9l2Aa8UCL0lGJ✦ Thể loại: Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưuGIỚI THIỆU Chỉ mình tôi mới biết kết cục của thế giới này. Một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mình yêu thích. Anh phải làm gì để sống sót? Trong một thế giới tràn ngập những tai họa và nguy hiểm. Ưu thế ư? Anh nắm rõ kịch bản của toàn bộ câu truyện từ đầu đến cuối. Vì anh là độc giả duy nhất vẫn còn gắn bó với nó. Hãy đọc câu truyện của anh ấy để hiểu được cách mà anh ta sống sót trong thế giới này.__________________✦ Mình up từ 127-444✦ 1-126 chương(tính cả chương 0) trước đó, đọc ở docln.net, rồi bạn tìm 'Góc nhìn của độc giả toàn tri' là ra nhé.✦ 445-hết: https://drive.google.com/drive/u/0/mobile/folders/14IVbSrmrOBOQHbHBSorDEDNzSnNilIvt?usp=sharing________________________MÌNH CHỈ ĐĂNG VỚI MỤC ĐÍCH CHO MÌNH ĐỌC OFFLINE VÀ MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI DỊCH!!!✦ Thêm đoạn thiếu ở cuối một số chương truyện và beta lại cho dễ đọc hơn để mình đọc.
Ngoảnh lại hóa hư vô

Truyện được đăng tải trực tiếp tại FUHU, ủng hộ editor tại FUHU HŨ MẬT NGỌT - 蜂蜜罐__________Tác giả: hThể loại: ngôn tình, ngược luyến tàn tâm, hiện đại. Edit: Hũ Mật Ngọt - 蜂蜜罐Trạng thái: đã hoàn. Tổng chương: 38 chương. Cập nhật: 13/06/2023..... [VĂN ÁN]Cô nói: "Sau khi chúng ta kết hôn, anh phải yêu em, thương em, dù có bận như thế nào, trước 12 giờ cũng đều phải về nhà, mỗi ngày phải hôn em một lần, mỗi ngày kỷ niệm kết hôn đều phải tặng quà cho em, chúng ta sẽ sống như vậy cả đời."Cô chỉ nói ra khung cảnh mà cô tưởng tượng trong đầu, nhưng lại chưa từng nghĩ Mạc Thiệu Khiêm có thể vì Đồng Tinh Nguyệt mà hy sinh tới mức độ này.Anh chỉ trầm mặc mấy giây, liền nói: "Được."Anh ngẩng đầu, đôi mắt đã xuất hiện nhiều tơ máu sau mấy ngày túc trực trong phòng bệnh của Đồng Tinh Nguyệt: "Còn có yêu cầu gì nữa? Nhanh lên, Tinh Nguyệt không thể đợi thêm nữa."Vào thời khắc đó, Đồng Khiết nhìn anh, lại chẳng thể thốt ra lời nào.Cô rõ ràng đã có được anh, nhưng lại dường như mất đi tất cả.
Cô Giáo Cuồng Dâm

Cuộc sống sinh hoạt của cô giáo Thuỳ. 🔞Truyện có chứa yếu tố 18+, thô tục, cao h, np,... nói chung là nội dung RẤT MẶN nên đề nghị mọi người cân nhắc trước khi đọc nhé!
[Dịch] Debut or Die- Ra mắt hay Ra đi

Tên gốc: 데뷔 못하면 죽는 병 걸림 (Demotjuk)Dịch tựa: Ra mắt hay Ra điTên tiếng Anh: Debut or DieTác giả: Baek DeoksooTình trạng: UncompletedTag: Hiện đại kì ảo, hệ thống, hồi quy, showbiz (idol nam), nhập xácĐộ dài: 500/?Đọc tại: Kakaopage (tiếng Hàn)Translator: GàX2811 và Hee1364Mình trans kết hợp bản Eng và google translate bản Hàn, nếu có đôi chỗ không chính xác, mong các bạn thông cảm. Bản dịch phi lợi nhuận và chưa được sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên Wattpad NhokGa2811 của mình. Nếu có thể mong các bạn không copy bản dịch đi nơi khác.
Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Tớ không thấp, nhưng so với cậu ấy, vẫn là quá lùn.Đôi lúc tự ti, tớ tủi thân phàn nàn, Khôi cao quá.Cậu ấy chẳng nói gì, chỉ là, đưa tay vòng qua eo tớ, bế xốc lên. Chân tớ, không chạm đất, và đầu tớ, đã ngang hàng với người ta. Môi cậu ấy và môi tớ, chẳng biết cố ý hay vô tình, chạm nhẹ vào nhau. Cậu ấy trìu mến nhìn tớ, thủ thỉ hỏi.- Cao thế này, đã đủ chưa?- Đủ, nhưng lát Khôi thả Thu xuống, thì Thu sẽ hết cao ý.Tớ làm bộ dỗi hờn, cậu ấy xoa đầu nịnh nọt.- Vậy không thả nữa.- Bế cả đời luôn á?- Ừ, cả đời!Cậu ấy cười hiền, tớ biết là xạo, nhưng ngọt!!! ❤️❤️❤️...#khoithu #chocun P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
[On-going] [Trans] Cú Nửa Đêm - Nhan Lương Vũ

Tên gốc: 子夜鸮Tác giả: Nhan Lương VũChuyển ngữ: Hương Tiêu và Tây Qua :))))))Độ dài: 190 chương + 3 ngoại truyệnThể loại: Đam mỹ, không gian ảo tưởng, oan gia vui vẻ, vô hạn lưu, sảng vănNhân vật: Từ Vọng, Ngô Sênh cùng sự tham gia của Huống Kim Hâm, Tiền Ngải, Trì Ánh Tuyết, Nhạc Suất, Ngụy Mạnh Hàn, Phạm Bội DươngLink Wordpress: https://bnw0331.home.blog/2019/04/10/cu-nua-dem-nhan-luong-vu/BẢN DỊCH CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC. BẢN DỊCH NÀY SẼ BỊ NGỪNG VÀ KHÓA NGAY KHI PHÁT HIỆN ĐƯỢC ĐĂNG Ở BẤT KỲ TRANG WEB NÀO NGOÀI BLOG VÀ WATTPAD CỦA CHÚNG MÌNH.
[Tiểu thuyết BL Hàn Quốc] Passion - Kang Jak, Yoo Woo Ji, Hound

Dịch vì sở thích cá nhân.Tìm người chung đam mê biết tiếng hàn để đu từ Quyển 1 - Quyển 6. *Nội dung: đọc đi rồi biết, lười qué bổ sung sau
(Hoàn) [NP, cấm luyến, cao H, xuyên không] Huynh trưởng vi phu.

Tên gốc: 兄长为夫Tên truyện: huynh trưởng vi phu Tác giả: Đại PhiThể loại: 21+++, H rất nặng, H tục, xuyên không, 3P, muội khống, sủng, sm, loạn luân.Văn án: ▪︎ Kể từ khi đeo chiếc vòng ngọc tuyệt đẹp mà cô tìm thấy ở quê nhà của mình, những giấc mơ ướt át bắt đầu ám ảnh Từ Uyển mỗi đêm. ▪︎ Và vào ngày thứ bốn mươi chín, cô ấy đã xuyên không. ▪︎ Đây là câu chuyện về cách hai ca ca nuôi dạy muội muội của họ thành một người vợ hoàn hảo.Nv9:Yến LoanYến Cảnh: đại caYến Đạo: nhị ca ⚠️Lưu ý:• Truyện có chứa yếu tố 'ẤU D*M', incest nặng =>; Tuyệt đối không được bắt chước, học theo. • Cấm trẻ vị thành niên, người dưới 18 tuổi vào xem truyện. • Những người đã trên 18 cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đọc‼️ Chỉ translate và edit trên wattpad bởi Tường Vy. K được sao chép mang đi đăng lại ở trang web khác, làm ơn hãy tôn trọng công sức ng khác bỏ ra. No reup • repost • chuyển verse • k mang ra ngoài.

Có thể bạn thích?

[NagiReo] Thu Tàn

Lần đầu tiên gặp gỡ cậu, trái tim tớ như nổ tung thành pháo hoa. Có lẽ, tớ sẽ phải dành cả cuộc đời để dọn sạch sẽ đống tro tàn.

9.7K 8 1.4K Full
Ngôn linh không nói lời nào - Tự nhiên cơ

Tấn Giang 2019-02-21 hoàn tất Văn án Kể chuyện cười, mặt nạ quỷ là cái kinh kịch trở mặt đại sư. Một ngày, nhỏ mặt nạ đem Tiểu Ngôn Linh làm cho tức giận. Nhỏ mặt nạ chỉ mình mặt, nói với Tiểu Ngôn Linh: "Ngươi nhìn ta." Tiểu Ngôn Linh nhìn chằm chằm hắn. Nhỏ mặt nạ tiếp tục nói: "Nhớ kỹ a, chọc giận ngươi sinh khí chính là cái này mặt nạ." Một giây sau, nhỏ mặt nạ vừa nghiêng đầu, lại chuyển trở về thời điểm, đã là một trương mới mặt. Gương mặt này cùng trước kia gương mặt kia so ra, càng thêm diễm lệ, đẹp đến mức thư hùng chớ phân biệt. "Hiện tại là mới mặt nạ nha. Ngươi tốt lắm, ngôn linh, ta là nhỏ mặt nạ." Nhỏ mặt nạ cong mắt, nắm vuốt Tiểu Ngôn Linh trong lòng bàn tay, tựa hồ đang lấy lòng bộ dáng của hắn. Tiểu Ngôn Linh tại địch quân mỹ nhan bạo kích dưới, quân lính tan rã. Kể chuyện cười, ngôn linh đại lão là người câm. Khi hắn gặp được trong lòng quỷ thời điểm, bắt đầu hắn lắc lư đại pháp. Ngôn linh: "Ta mỗi ngày xử lý rất nhiều tín đồ cầu nguyện, nếu như là chuyện tốt đâu, ta liền có thể mở miệng nói chuyện, nếu như là chuyện xấu, ta liền không thể nói chuyện." Đơn thuần ngây thơ trong lòng quỷ tự nhiên tin tưởng, thành kính nói: "Không nói gì thật là dễ nhìn!" Trêu đến ngôn linh đại lão một ngụm nước không có nuốt xuống, kém chút phun tới, sặc đến hắn liều mạng ho khan. "Ta nói chính là chuyện tốt nha, không nói gì ngươi bây giờ có thể mở miệng nói chuyện sao?" Ngôn linh đại lão đỏ mặt: "Nhưng, có thể." Nội dung nhãn hiệu: Linh dị thần tiên ma qu

38 1 2
(Hoàn) [NP, cấm luyến, cao H, xuyên không] Huynh trưởng vi phu.

Tên gốc: 兄长为夫Tên truyện: huynh trưởng vi phu Tác giả: Đại PhiThể loại: 21+++, H rất nặng, H tục, xuyên không, 3P, muội khống, sủng, sm, loạn luân.Văn án: ▪︎ Kể từ khi đeo chiếc vòng ngọc tuyệt đẹp mà cô tìm thấy ở quê nhà của mình, những giấc mơ ướt át bắt đầu ám ảnh Từ Uyển mỗi đêm. ▪︎ Và vào ngày thứ bốn mươi chín, cô ấy đã xuyên không. ▪︎ Đây là câu chuyện về cách hai ca ca nuôi dạy muội muội của họ thành một người vợ hoàn hảo.Nv9:Yến LoanYến Cảnh: đại caYến Đạo: nhị ca ⚠️Lưu ý:• Truyện có chứa yếu tố 'ẤU D*M', incest nặng =>; Tuyệt đối không được bắt chước, học theo. • Cấm trẻ vị thành niên, người dưới 18 tuổi vào xem truyện. • Những người đã trên 18 cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đọc‼️ Chỉ translate và edit trên wattpad bởi Tường Vy. K được sao chép mang đi đăng lại ở trang web khác, làm ơn hãy tôn trọng công sức ng khác bỏ ra. No reup • repost • chuyển verse • k mang ra ngoài.

974.8K 80 15.2K Full
Harlien-Ma Pháp Sư  & Sự Thật

Ở 1 thế giới tồn tại ma pháp,Baeling Harlien- một người trầm lặng ít nói bị quấn vào vòng xoáy các sự kiện kỳ lạ, có cả các âm mưu, hiện tượng thần bí. Sức mạnh của cậu chỉ kiến thức sách vở mà bà cậu để lại. Liệu rằng những kiến thức đó có đủ để cậu trai 16 tuổi này chống lại các thế lực đằng sau và khám phá ra sự thật hay không?--------------Lời tác giả:Mục đích của bộ truyện này chỉ để tự viết nên 1 thế giới trong tưởng và khám phá nó. Ai thích có thể góp ý kiến để điều hướng câu truyện :))

27 4 0
Past n Love | Shortfic | JinMin & NamTae

JinMin + NamTae (both main) ✦ Rating M ✦ Romance, angst & sweet« Completed »

6K 6 547 Full
Nếu Kim Quang Dao nắm giữ chính là Giang Trừng ( bản Tiện Trừng )

Tác giả: Chu chưởng mônBộ này đã có 1 nhà edit dở nhưng vì 1 vài lý do mà nhà kia k làm tiếp nữa ( hoặc rất lâu sau mới làm lại ), sẽ có hướng dẫn cách đọc bộ này cho mn vì t sẽ chỉ làm từ chương 14 trở đi, edit cũng sẽ chỉ dựa vào vốn kinh nghiệm ít ỏi của t để làm nên k so với nhà kia được, mong mn bỏ qua cho.

2.3K 13 204 Full
{ Truyện Ngắn } Kỉ Niệm Của Đôi Ta

Ai cũng có ký ức dù đau thương nhưng vẫn đẹp.Truyện mình suy nghĩ - mình viết - mình đăng nha. Không được mang đi nha.Thương thương !!!!!

10 1 1
[BHTT-Edit] ÂU DƯƠNG MINH CẨN HỆ LIỆT

Lăng Duệ (---凌睿---)Phần I: Ái thượng nữ lão sưPhần II: Điên cuồng lão sưPhần III: Chỉ vì ngươiThể loại: Bách hợp, hiện đại, sư sinh, tình hữu độc chung, HE

5.6K 174 332 Full
민원;; oneshot;; she has your eyes

"mingyu, sao em lại yêu cô ấy thế?""vì cô ấy có đôi mắt của anh"warning.- lowercase.- ooc.- side couple: seoksoon.- chiện buồn, mình xin lỗi.220421.

703 1 106 Full
Quán Quân Cung Đấu Xuyên Thành Tiểu Đáng Thương Ở Hào Môn

Tác giả: Vi Biên Thập Tam Tuyệt.Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️, Cổ xuyên kim, Hào môn thế gia, Trạch đấu, Sảng văn, Ấm áp, Tiểu bạch, Lôi, 1v1, nữ chủTình trạng Edit: lê lết...Nguồn: Wikidich.comEdit: Yêu NữKiếp trước Cao Hi đã giết chết ba ngàn mỹ nữ, sau khi nguyên hoàn hậu bị giam lỏng, thì lên ngôi quán quân cung đấu, sau khi hoàn đế băng hà thì phế trưởng lập ấu, buông rèm nhiếp chính, trở thành Thái Hậu có thực quyền lưu danh vào sử sách.Sau khi qua đời, nàng vừa mở mắt đã xuyên đế thời hiện đại một nghìn năm sau, trở thành một tiểu thư hào môn năm tuổi.Lúc đó nàng nhìn thấy mình được tán dương trong sử sách thì cả thấy rất vừa lòng, mãn nguyện, nàng cũng không có tham vọng gì, nàng chỉ muốn làm một người tốt, ngây thơ. Kết quả, ba nàng thì có thái độ tiêu cực, tham luyến sắc đẹp bỏ nhà rời đi. Mẹ nàng thì lấy 10 triệu tệ tiền chia tay rồi cũng đi ra nước ngoài biệt tăm biệt tích.Nàng được ông nội giàu có đón về nhưng lại không được thương yêu, không thể gặp bà nội ruột ở trong viện tâm thần, người có quyền lực lớn nhất trong nhà là bà nội kế.Còn chú của nàng, là con trai cả của gia tộc nhưng trong trận đấu gia tộc ban đầu, đã bị tai nạn ô tô và bị liệt chỉ có thể nằm trên giường.Vào ngày đầu tiên nàng bước vào biệt thự, đứa con của người quản gia đã chỉ vào mũi nàng nói, "Cô ta đã trải qua xét nghiệm ADN chưa? Nếu không làm rõ thân phận không được bước vào Cao gia.Là các ngươi bức ai gia.Quán quân cung đấu online.

25 1 2