12 chòm sao và học viện Vam's Zodiac

12 chòm sao và học viện Vam's Zodiac

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Fic: 12 chòm sao và học viện Vam's Zodiac

Author: Pun

Leghth: Long-fic

Status: Going-on

Category: hài hước, ma cà rồng, tình cảm,...

No copy, no paster, không đọc chùa,...

Hãy làm 1 readers tốt và theo dõi câu truyện này :)

Truyện TOP

Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
[ Xuyên nhanh - Cao H] Thập Thế Ác Nữ

Hán Việt: Khoái xuyên chi thập thế ác nữ 【 cao H】Tác giả: Nhị CănEditor: MachaTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Hệ thống , Xuyên nhanh , Hào môn thế gia , NP , Cung đình hầu tước , Loạn luân
Tiền Thế Kim Sinh Chi Thái Tử Phi

TIỀN THẾ KIM SINH CHI THÁI TỬ PHI___前世今生之太子妃___Tác giả: Hi Nguyệt Công Tử___羲玥公子___Thể loại: Biệt nữu thái tử công x thanh lãnh thái tử phi thụSố chương: 64c + PNVăn ánThái tử đương triều Mục Cẩm phụng hoàng mệnh cưới nhi tử của kẻ thù không đội trời chung.Mỗi ngày sống chung một nhà cùng nhi tử của kẻ thù.Trong lòng Mục Cẩm khổ không nói được.Nhưng trong bất tri bát giác, lại phát hiện mình không thể rời xa người kia.Nguồn: https://condieuchaolieng.wordpress.com/tien-the-kim-sinh-chi-thai-tu-phi/
Xin chào, tình huống này đã kéo dài bao lâu rồi?

Tên truyện: Xin chào, tình huống này kéo dài bao lâu rồi?Tác giả: Ôn Tuyền Bổn ĐảnEditor: Bloody221166Tình trạng: Raw (Hoàn 100c + 14pn) Edit (Đang đào)Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, không REUP, không chuyển ver.
Textpectation;lck

Câu chuyện tình yêu zô tri của mấy nhỏ trong lck
[KazuScara] Vong Lễ Xuyên Nhân - Hỉ Phục Giấy

Âm Dương cách biệt có phải là một khoảng cách lớn?Ấn định ngày 15, ngày 14 là hết.Đàn đã lên dây, lễ đã lên ngày, cớ sao phải bỏ?Chìm vào mộng tìm người bên kia bờ sôngNgày 15, tháng 7, cô dâu về nhà chồng----------------------------------------------------..."Trăng đêm hiện xuống Nắng phai tànGió mang hương đắngTóc hiên ngangTay trong tay nắmHỉ phục đỏHương trầm phảng phấtTanh mùi nồng..."

Có thể bạn thích?

Fairyland

Human beings have slaughtered animals excessively and stirred up the resistance of all the animals in the world. Some demons formed a demon domain and vowed to slaughter human beings. Therefore, an unprecedented war between humans and animals and the war between immortals and demons started like this. He is a savior born from heaven. His mission is to save mankind, save the Three Realms, and save gods and Buddhas. He is God! God and Buddha are at his feet, and all things are under his feet! He is a proud person, Ling Yuxiao! Be a god and be a god of pride, be a fairy and be a fairy of freedom. To be a man is to be proud, to be a ghost to be a ghost. The faith, freedom, equality, self-esteem, self-love, happiness that the proud people pursue, will never bow their knees! Being a man should be such a proud life! Group: 314818333

5 65 1
[Kazuscara] Gió và Hoa

Chuyện tình thơ mộng của hai chàng trai mới lớn."Anh biết không? Khi em vẽ nguệch ngoạc hình trái tim lên đường cát dài tại bãi biển, một lúc sau nó sẽ bị sóng cuốn trôi đi đấy.""Anh biết, điều đấy đương nhiên sẽ xảy ra mà, nói vậy là sao?"" Nó giống như tình yêu vậy, cứ thế tan biến đi mà không để lại lời nhắn, cũng không có sự chuẩn bị của việc tiếp theo.."_________________________Thể loại: HE, ngược trước ngọt sau,..

212 3 34
Stars and plane tickets

One shotAuthor: renjunparkTranslated by @walftdtbsonSource: https://archiveofourown . org/works/18657949Summary: "Làm sao một con người nhỏ bé như vậy có thể chứa cả vũ trụ ở trong đáy mắt như thế?"BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC HOẶC CHUYỂN VER.

742 1 94
Lớp trưởng và tôi (full)

Một câu chuyện tình yêu của tuổi học trò năm cuối cấp với biết bao kỷ niệm. Lớp trưởng lúc vui vẻ lúc lạnh lùng lại là một mảnh ghép còn thiếu của một cô nàng năng động, luôn yêu đời. Hai người với bốn mươi mốt con người khác tạo nên một 12A1 bá đạo trên từng hạt gạo. Bên cạnh những chuyện tình gà bông còn là hình ảnh của những thầy cô yêu nghề gõ đầu trẻ. Đây là truyện đầu tiên mình viết nên có gì sai sót thì chặt chém mình vừa vừa thôi nha. =)))))

484.4K 42 22.2K
[Chatsex/ H+] Chatsex với vợ bạn

Chatsex

198.7K 12 621 Full
Countryhumans -Khi ta yêu-

Xinchaomoinguoiđây là tác phẩm đầu tay của mình, mong mọi người thíchnày mình đa số viết về các cp, OTP của mình trong Fandom (có nhận đơn đặt)phong cách của mình nhìn chung thì thường sẽ ngọt, hơi buồn nhưng đôi khi vì sẽ ngược lại, lâu lâu vui thì mình vẽ viết kinh dị nữakết thì sẽ tùy thôi- không biết trước được nhưng mình thường thích kết SE hơnmình thường khá lười nên lâu lâu mới đăng thôi huhucamon mọi người đã ủng hộthân ái-

218 2 32
DRAMA CONFESSION

Nơi tổng hợp các drama trên Wattpad

25.2K 25 2.4K
Giao dịch máu I (Np)

Xã hội được phân chia lại thành các tầng lớp khác nhau từ sau Huyết chiến quyết liệt 100 năm trước.Huyết chiến, đúng như cái tên, là cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử của loài người.Lại nói, xã hội được chia ra làm hai giai cấp, là giai cấp thống trị và giai cấp bị thống trị.Giai cấp thống trị có chung một huyết thống là từ loài Vampire thuần chủng. Sau nhiều quá trình phân ly, tạo thành ba dòng huyết thống nổi trội hơn cả là dòng Bourbon, dòng Dimitri và cuối cùng là dòng Moore.Mỗi một dòng lại có một đặc điểm khác hẳn nhau. Như khi nói về dòng Bourbon thì là huyết mạch thuần khiết nhất, đối với dòng Dimitri là sự hoang dã, khát máu, còn dòng Moore thì là sự phong tao, lịch lãm.Điều đáng phải lưu ý ở đây chính là dòng Bourbon tuy là có huyết mạch thuần khiết nhất nhưng lại cũng đồng thời là dòng có ít hậu duệ nhất, do đó mà rất ít người tại thời điểm hiện tại có thể tận mắt chứng kiến thấy hậu duệ của dòng Bourbon.Và cuối cùng, giai cấp bị thống trị là những cá thể đã bại trận trong trận Huyết chiến 100 năm trước đây, hay còn được gọi là loài người.

14K 26 1.1K
textfic | ghét ghét yêu yêu | gyujin

kim gyuvin lúc nào cũng chọc ghẹo han yujin nhưng lại luôn là người ở bên cậu mỗi khi cậu buồn. ____warning: lowercasewritten by: @yujenswae

24.6K 11 2.6K Full
[EDIT] LIỆP HỎA

- Tác giả: Mạch Tâm- Edit: Ổ Mèo Ăn Mặn-Thể loại: đam mỹ, hiện đại, H văn, ABO, sinh tử, cường cường, hắc bang, 1v1, HE- Số chương: 93 chương- Couple: Trì Đông (Trung khuyển bảo tiêu ALPHA) x Lance (thiếu gia hắc bang, giá trị vũ lực max OMEGA)- Văn án"Đàn ông chân chính, ngoài chơi súng còn có thể chơi đàn ông."Lance cảm thấy không có việc gì không thể giải quyết bằng bạo lực. Bị phản bội, báo thù là được. Bị đuổi giết, giết lại là được. Dù sao hắn nhất định phải lấy được bang phái của cha hắn. Nhưng ngoài ý muốn bị Trì Đông biết được thân phận, bị đánh dấu tạm thời... Vậy thì nên diệt khẩu ngay tại chỗ, hay là đánh ngất rồi mang về nhà dùng để trông cửa?Trì Đông: "Dẫn tôi về nhà đi, tôi sẽ là con chó trung thành nhất của em."Sự thật chứng minh. Kỹ năng làm ấm giường của chú chó nhà hắn là số một, cái tay xắt rau cũng gọn gàng dứt khoát. Lance nhất thời mềm lòng, cam chịu chấp nhận Trì Đông vượt rào. Nhưng mà mềm lòng đều phải trả một cái giá thật đắt. Lúc Trì Đông trở về tìm hắn, Lance ưỡn cái bụng lớn, chỉ nói với anh một chữ: "Cút!"

7K 20 281