Truyện TOP

(ĐM - EDIT) Vạn người ngại tối tăm thụ trọng sinh - Đông Thi Nương

Tác giả: Đông Thi Nương. Edit: BapcaiThế loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Báo thù , Trọng sinh , Gương vỡ lại lành , Chủ thụ , Cung đình hầu tước , Ngược tra , Nghịch tập , Ngôi thứ nhất Nguồn QT: WikidichNhân vật chính: Lâm Trọng Đàn công, Lâm Xuân Địch thụ, cùng các nhân vật khácSố chương: 142 chương chính văn + Ngoại truyệnLời editor: Vì rất thích truyện mà chưa thấy ai edit nên mình edit để tiện đọc và chia sẻ cho mọi người lun. Vì mình một chữ tiếng Trung bẻ đôi không biết, bản dịch chỉ dựa QT nên chỉ đúng 70-80%, thỉnh mọi người đừng quá khắt khe nhe.
GHI CHÉP PHÁP Y- NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN | LƯU HIỂU HUY |

Nguồn: Lưu Hiểu HuyBản dịch: Bùi Thanh Thúy "Ghi chép pháp y - Những cái chết bí ẩn là một cuốn sổ ghi chép dựa trên những vụ án có thật mà tác giả đã trải qua trong suốt 15 năm hành nghề pháp y, mổ xẻ hơn 800 tử thi, trải qua 15 vụ án man rợ, sử dụng các phương pháp pháp y khác nhau,... để tìm ra sự thật đằng sau tử thi ấy Cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ ăn man rợ dưới góc nhìn của một bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Là những lần dùng dao mổ để tìm kiếm đáp án về nguyên nhân của cái chết; hay dùng một con hồi từ người đã chết để suy ra thời điên chính xác của vụ án giết người; thậm chí từ một loại tảo cát chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi, cũng là một manh mối giúp tổ điều tra thành công tìm thấy hiện trường vụ án... "
[Thô tục H] Dâng em trai vào miệng sói

Thể loại: Đam mỹ, cao H, thô tục, rape, ấu dâm, song tínhTác giả: Sắc Dục Huân TâmMột cậu nhóc 14 tuổi được anh họ dẫn tới câu lạc bộ manga anime trong trường đại học chơi, trong đó toàn là sói. Có con sói đầu đàn luôn thích chơi trai trẻ, nó nhắm trúng vào cậu nhóc chưa đủ tuổi thành niên...Chụp hình sao lại mặc hở hang như vậy, tại sao ống kính lại chạm vào bé, tại sao người bé nóng như vậy, tại sao anh lại đè lên bé...
[Boylove] ( Hoàn)Những Tháng Năm Bình Yên

Học trưởng, ôn nhu, đại thiếu gia công X Tự ti, hiền lành, bình phàm thụĐối với bên ngoài xã hội thì Lục Tiểu Thiên luôn sống khép kín mình lại bởi vì cậu luôn tự ti về khuôn mặt xấu xí của mình. Nhưng vì thương thầm đàn anh học từng học chung cấp hai cùng trường với cậu. Tiểu Thiên liền cố gắng bết sức mình để thi đậu vào trường mà đàn anh đang theo họcNhưng mọi thứ đã dần thay đổi khi cậu học tại ngôi trường này, cậu nghĩ rằng suốt cả những năm tháng học cao trung,cậu chỉ có thể lẳng lặng nhìn anh từ xa. Nhưng rồi một hôm, bị bạn học bắt nạt vì ngoại hình xấu xí của mình, cậu đã được đàn anh đứng ra bảo vệ, che chở, anh luôn đối xử ôn nhu với cậu, khiến cậu càng thêm luống sâu vào tình cảm nàyTừ những lần quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, họ chợt nhận ra đối phương là một nửa còn lại của mình, những năm tháng bình yên của thời đi học cứ thế trôi qua, đến khi trưởng thành họ một mực vẫn hướng về nhau, chỉ cần một cuộc sống bình dị như vậy, không quá nhiều bão tố cùng chông gai xảy ra, họ cứ như vậy lẳng lặng nắm tay nhau đi hết con đường hạnh phúc
[ĐM Editing] Có lẽ tôi không còn là người nữa

Tên truyện: Có lẽ tôi không còn là người nữaTác giả: Thương Hải Do LamEditor: Bloody221166Tình trạng: Raw (Hoàn 168c) Edit (Chưa hoàn)Bản edit chỉ đáp ứng được 70-80% so với bản gốc, sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ về nội dung.Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, không REUP, không chuyển ver.
Tái sinh thành Darkin ở thế giới khác

Câu chuyện kể về một cậu thanh niên bình thường bỗng một ngày bị xe đâm và tái sinh thành một nhân vật trong tựa game LoL hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại.Câu chuyện sẽ chủ yếu kể về cuộc hành trình chiến đâu với những con quái vật khác nhau, thăng cấp trở nên mạnh hơn để có thể sinh tồn trong một thế giới nơi mà có cả quái vật và phép thuật tồn tại.Câu chuyện được sáng tác ngẫu hứng bởi một người không am hiểu về anime cũng game điện tử. Nhưng do có thời gian rảnh và cũng hứng thú với các motip về chuyển sinh thành một nhân vật nào đó nên mình đã quyết định sáng tác ra câu chuyện này.Nếu có gì sai sót thì mọi người có thể bình luận để giúp mình sửa chữa và rút kinh nghiệm hơn.Mãi yêu❤️
[SERIES] MỖI NGÀY MỘT CÂU CHUYỆN BÍ ẨN - TỐ NHI

[REUP] Tổng hợp để dễ đọc lại :3⚠️⚠️NGUỒN: Fb Truyện của nhi ⚠️⚠️Mn lên fb Truyện Của Nhi để cập nhật chap mới nhanh nhất nhá.
Sau Khi Kết Hôn Cùng Đại Gia Che Giấu Thân Phận - Ẩm Quân Tửu

Tên gốc: Cùng giấu giếm thân phận đại lão kết hôn sau.Người dịch: Gió Bắc nhỏ. (facebook giobacnho)Văn ánKỷ Lê ở trong vòng hào môn là đầu đề câu chuyện khi mà kết hôn với tài xế của nhà họ Trần.Thân phận chênh lệch khiến mọi người khó hiểu và cũng khá coi thường cuộc hôn nhân này.Ai nấy cũng chờ xem ngày hai người tan rã, nhưng mà không ai ngờ được, người đàn ông ai cũng cho là một tài xế bình thường kia, thế mà trong một buổi đấu giá đã mua một chiếc nhẫn giá 200 triệu đưa cho Kỳ LêMấy vị tai to mặt lớn đứng trước mặt người đàn ông đó cũng phải cung kính chào một tiếng Thẩm tổng.Couple: một thân đồ hiệu ham hư vinh thụ x tự phụ thanh lãnh bá tổng công.Công thụ hơn kém nhau 8 tuổi, bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, không sinh tử.(P/S của tác giả: đoạn đầu thụ ham hư vinh là có nguyên nhân).

Có thể bạn thích?

[Fanfic][MinV][KookV] Quay lại

Khi anh quay lại, cậu cũng không còn ở đó nữa. Anh bất giác nhận ra, ngày đó, lựa chọn của anh đã quá sai lầm. Anh cố gắng tìm kiếm cậu.Muộn rồi, mọi thứ đã quá muộn. Cậu hiện giờ đã tìm được hạnh phúc mới. Anh cảm thấy ghen tỵ với người đàn ông kia. "Cậu ta không xứng đáng có được tình yêu của em, em biết không? Nhưng anh lại không thể nào làm được gì cậu ta kể cả khi biết được điều đó, anh không thể đến đánh cho cậu ta một trận, không thể làm cho cậu ta không ngóc nổi đầu lên khỏi xã hội này được, bởi vì anh sợ... sợ rằng em sẽ đau."

131.4K 69 9.4K Full
Xin Lỗi ! Chị Yêu Em !! (GL)

Thể loại : Girl x GirlBối cảnh chủ yếu ở New York - Mỹ. Ngôn ngữ là Tiếng Việt ~~Enjoy~~

144.4K 26 4.3K Full
CREEPY - REAL

Chào mừng đến với "CREEPY STORIES - REAL" , ở đây sẽ cho mọi người biết nhiều câu chuyện CREEPY có thật - Mong mọi người sẽ có những cảm giác thú vị về chủ đề này -Support Au nhaa😘𝔸𝕦: 𝕃𝕚𝕠

117 5 17
 Chuyển Sinh Thành Rắn

Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, trong một hình hài khác. Cậu không nhớ mình là ai, đến tên của mình cậu cũng chẳng rõ. Bị đưa đến một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và quái vật, nơi mà tất cả mọi thứ đều muốn giết cậu. Nhưng với ý chí sống mãnh liệt, cậu liên tục chiến đấu và trở nên mạnh hơn. Không từ bỏ dù tình huống trông có tuyệt vọng như thế nào.

5.9K 17 364
(ĐM - EDIT) Vạn người ngại tối tăm thụ trọng sinh - Đông Thi Nương

Tác giả: Đông Thi Nương. Edit: BapcaiThế loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Báo thù , Trọng sinh , Gương vỡ lại lành , Chủ thụ , Cung đình hầu tước , Ngược tra , Nghịch tập , Ngôi thứ nhất Nguồn QT: WikidichNhân vật chính: Lâm Trọng Đàn công, Lâm Xuân Địch thụ, cùng các nhân vật khácSố chương: 142 chương chính văn + Ngoại truyệnLời editor: Vì rất thích truyện mà chưa thấy ai edit nên mình edit để tiện đọc và chia sẻ cho mọi người lun. Vì mình một chữ tiếng Trung bẻ đôi không biết, bản dịch chỉ dựa QT nên chỉ đúng 70-80%, thỉnh mọi người đừng quá khắt khe nhe.

73.6K 107 5K
Tâm chi sở hướng 【 hi dao 】 ( DROP )

Tác giả: Nhất biệt kinh niên

211 19 11 Full
[Truyện tranh] THẦN TƯỢNG LÀ THẦN THẬT

TÊN TRUYỆN: THẦN TƯỢNG LÀ THẦN THẬTTên tiếng trung: C位成神Tên tiếng anh: Idol is the GodTrang tham khảo cho ai cần: dongmanmanhua.cn, colamanhua.comNhân vật chính: Thạch Vũ (Vũ Sư), và các nhân vật khácThời gian ra chương: 2-3 ngày/chương (nếu không có vấn đề gì nhiều)Tổng cộng có 2 phần (đã hoàn)TÂM SỰ MỎNGTên chương là tui tự đặt nên đừng suy diễn nhiều từ nó 😆Nhớ ủng hộ tinh thần nhau bằng 1 sao và cho 1 chấm phần bình luận để tui biết có người chung sở thích bộ nì nha.Toàn bộ hiện tại đều là 100% tự làm, lấy bản truyện web trung về dịch, chỉnh sửa, chèn chữ cắt ảnh vân vân mây mây.

2.6K 81 754
All × Isagi Yoichi || Exorcism • WL

Tác Giả : @wieemil02Tình Trạng : WIPĐộ tuổi phù hợp : 18+Thể Loại : Fanfiction, OOC, Kinh Dị, Trừ Tà, Siêu Nhiên . . .Ship : All/Isagi Yoichi-----Gu mình 4 chữ không:⚘ Không mượn Idea.⚘ Không bình luận khiếm nhã, ngôn từ gây thù ghét.⚘ Không Reup trên các nền tảng khác⚘ Không hối Chap.

718 4 172
đam mỹ hoàn 20

hp đồng nhân

14.3K 97 416 Full
[Hoàn]Bạo chúa và kẻ hầu cận - Trang Sơ

Tác giả: Trang SơThể loại: Nam nam, cổ đại, ngược, ngắn, có cảnh nóng, HE.Rating: 16 tuổi.Cp: Bạo chúa x Hầu cận(Chính trực, yêu nước thương dân công x Tâm cơ thần kinh thụ)Giới thiệu: Người tên Bạo Chúa mà chẳng phải là bạo chúa. Kẻ hầu cận lại chẳng đơn thuần chỉ là kẻ hầu cận.Người lương thiện thương dân chúng, duy chỉ bạo ngược với kẻ hầu cận.Kẻ hầu cận tâm cơ nham hiểm với mọi người, duy chỉ một lòng vì Bạo Chúa.Trích đoạn: "Ngón nào đụng chạm, chặt đi." "Cả năm ngón này đã đụng." - Tôi nắm tay lại, giơ ngón giữa với Bạo Chúa. Lả lơi nói. - "Riêng ngón này đã bị người ta nắm chặt."Ngài thế mà giơ lại ngón giữa với tôi. Nhắm mắt hạ lệnh. "Cút xuống ngục."_____________ _____________Truyện liên quan: Sếp của tôi bị điên.

99.7K 24 16.1K Full