𝔰𝔬𝔬𝔰𝔥𝔲 [Đoản văn]

𝔰𝔬𝔬𝔰𝔥𝔲 [Đoản văn]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
CP: Soojin x Shuhua (g)i-dle

Đoản văn lộn xộn tùy tâm trạng nha. Nhưng ngược nhiều hơn, mấy cái đoản có tiêu đề không lành thì là ngược nhé. Do tớ không giỏi viết ngọt hay sủng văn đâu. Nên hãy đọc đoản mà bạn thấy hứng thú và đừng quên để lại những ngôi sao hoặc hơn là có thể follow tớ để nhận thông báo sớm nhất có thể nhá.
Yêu mọi người❤

Truyện TOP

Quỷ Tân Nương, Nàng Dâu, Xử Lí Hắn!

Dưới chân núi gần với thôn Trang LinhCó một khu vực vắng vẻ, dưới vách đá lạnh lẽo và đáng sợ, là ngọn núi Nghĩa Trang to lớn và sang trọng này. Người ta nói rằng vào ban đêm, Nghĩa Trang thường phát ra một số tiếng kêu kéo dài. giống như một bóng ma đang khóc. Có một chàng trai trẻ ở độ tuổi 20. Hắn ta có cách đối nhân xử thế dựa trên tình cảm của mình, và hắn ta có tiêu chuẩn đối xử với cả thiện và ác. Nhưng cho dù hắn một thân một mình sinh tồn ở khu vực nguy hiểm cấp âm này, như cũ không có ác quỷ đến đây quấy rối, bởi vì, tại bên cạnh hắn, có một vị lệnh nhân quỷ đều là sợ hãi... Quỷ tân nương!
Curses, Hexes & Crossing: A Magician's Guide to Execration Magick - S. Conolly

Curses, Hexes & Crossing: A Magician's Guide to Execration Magick - S. Conolly (Bản gốc)CONTENTS Authors Introduction What is Cursing? Let's Talk About Ethics & Execration Magick The Psychology of a CurseA Brief History of CursesMiscellany of CursesCursing Herbals & StonesBreaking Curses, Hexes and CrossingsLưu ý: Có rất nhiều Rituals trong sách mang những hàm ý, ẩn dụ thế nên rất khó dịch thuật. Một số Rituals được dịch ra rất khó hiểu, thế nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.***Warning: Vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của dịch giả!!!
Dâm loạn hàng ngày

Cao H, thô tục, song tính. Loạn luân, ngoại tình.
[KazuScara] Theo Đuổi Học Trưởng

[Only on Wattpad]Truyện theo style chatting tin nhắnxàm xàm hong àvã OTP wa nên phải đào 1 hốKazuha top x Scaramouche botCp phụ Chongyun top x Xingqiu bot
Tiểu Song Quỷ

Nhân vật: Tạ Liên, Hoa Thành, Nhược Da, Ách Mệnh, v.v.Cặp: Hoa LiênThể loại: đam mỹ, gia đình, đời thườngNội dung:Sau khi phong ấn con quỷ ngàn năm, hai pháp bảo, Ách Mệnh và Nhược Da dần mất đi linh khí, khiến Tạ Liên phải lo lắng.Một ngày chúng lại biến mất!Notes:- OOC!- Truyện dựa trên các nhân vật của Mặc Hương Đồng Khứu.
[Nữ công] Những mẫu truyện nhỏ

Tuyển tập truyện dâm thô tục và ngọt nước.
Vú nuôi hết sữa rồi mà 🥺 ( Song tính/ Cao H/ Thô tục)

Vì mưu sinh bé Tiểu Du mới 14 tuổi đã tập tành đi làm vú nuôi. Công việc đầu tiên vậy mà trúng ngay một cặp song sinh. Cíu bé 😭Tag: Luyến đồng ( shota), Sản nhũ, Nước tiểu play, Thụ song tính, nuôi trẻ... Thỉnh mn đọc kĩ tag, thấy ko ổn hãy xách quần chạy, thấy ngol thì húp 👍Truyện là ảo, tuyệt đối không liên quan đến đời thật. Các bạn nhỏ hơn 18t, đặc biệt nhỏ hơn 16t không nên đọc.❌❌❌Nếu vẫn muốn đọc phải nhớ kĩ không lệch lạc trong suy nghĩ, không áp dụng đời thật. Truyện chỉ vui khi nó ảo.
[Edit] LỤC GIA CƯNG CHIỀU BẢO BỐI

Văn Án:Trùng sinh quay về lúc 18 tuổi, Lâm Mộc Ân sợ hãi vị thủ trưởng nghiêm túc Lục Phong Miên nhưng bản thân cô càng sợ thấy ma hơn.Vì vậy, người ở Đế đô đều biết thủ trưởng Lục có một cô vợ nuôi từ bé, vô cùng bám người, ngay cả đi vệ sinh cũng phải đi cùng."Ân Ân, em đang khiêu chiến giới hạn chịu đựng của anh sao?" Lục Phong Miên ấn cô lên góc tường nhà vệ sinh nam, yết hầu khẽ động.Mộc Ân khóc thút thít chỉ ma nữ bị mất nửa đầu ở phía sau: "Em không đi theo anh mới là khiêu chiến sức chịu đựng của em đó!"Lục Phong Miên quay đầu nhìn tấm poster nóng bỏng, mờ ám trên tường: "Ngoan, quay về anh sẽ cho em."". . ." Lâm Mộc Ân.Kiếp trước, Mộc Ân yêu lầm người, hận lầm người, tin lầm người nên phải trả giá cả một đời.Sau khi trùng sinh, cô được "tặng" kèm thêm một dị năng vô dụng, chính là có thể nhìn thấy ma quỷ. Dị năng này chẳng những không giúp cô vả được mặt bọn cặn bả, mà chỉ biết run rẩy nhào vào lòng Lục Phong Miên như chú cún nhỏ trung thành.Đến khi Lục Phong Miên không chỉ giúp Mộc Ân dọn sạch sẽ đám bạch liên hoa, em gái trà xanh*, tên đàn ông cặn bã, mà còn đối với cô muốn gì được nấy, cưng chiều đến tận trời. Mộc Ân mới bừng tỉnh, thì ra thủ trưởng Lục là người như vậy (OvO)(*Em gái trà xanh là tiếng lóng của cộng đồng mạng Trung Quốc, ám chỉ những cô gái luôn tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ nhưng thật ra rất thủ đoạn và đầy toan tính).

Có thể bạn thích?

Có ai sẽ không thích dụ cát đâu? (Full)

有谁会不喜欢谕吉呢?作者:陌上觉然"Như vậy, cuối cùng một vấn đề, thần điền tiểu thư vì cái gì sẽ lựa chọn võ trang trinh thám xã đâu?""Đương nhiên là vì dụ cát, con người của ta a, thích nhất dụ cát!"Thần điền · dị thế giới lai khách · thiếu tiền · hoa y, tại đây một khắc dùng nhất chân thành tha thiết tâm hướng tương lai người lãnh đạo trực tiếp làm ra nhất nhiệt liệt thông báo.Làm trò nào đó thích nhất làm sự tương lai đồng liêu mặt."Nga hô...... Này thật đúng là...... Lệnh người ngoài ý muốn trả lời.""Như vậy, hoan nghênh nhập xã!"Tương lai gà bay chó sủa võ trang trinh thám xã sinh hoạt như vậy kéo ra mở màn!P.S. Cùng biên biên thương lượng qua, thứ ba tuần sau 11.26 chính thức nhập V, cùng ngày rơi xuống vạn tự đổi mới, moah moah ~Đẩy văn đã đến giờ ~ đẩy một chút hảo cơ hữu nhóm văn:Hiện đại ngôn tình by Rossi siêu《 nàng lại ngọt lại ngon miệng 》Thẳng nam từ từ truy thê lộĐồng nghiệp ngôn tình by hồ lam các《[ tổng quỷ diệt ] nghe nói ta kết giao quá nam nhân đều là nhân tra 》Đến tột cùng là ta ánh mắt có vấn đề vẫn là vận khí quá kémNguyên sang đam mỹ by mộc sanh《 khủng bố hứa nguyện cơ 》Tới hứa cái nguyện vọng đi!Tag: Tổng mạnThiếu niên mạnTề thầnVăn dãTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thần điền hoa y ┃ vai phụ: Tam minh đại lão, chủ khống quân, nhà có tiền đại thiếu gia, song hắc, ┃ cái khác: Cách vách hữu hảo đơn vị cùng với hữu hảo đơn vị đồng sựMột câu tóm tắt: Trên đời này có ai sẽ không thích phúc trạch dụ cát đâu

545 28 47 Full
Những Tháng Năm Cũ (Đam) (Ngắn)

Tôi và anh tự khi nào đã trở nên thân thiết đến lạ thường. Tự khi nào chúng ta lại có thói quen nhắn tin cho nhau mỗi buổi tối, chúc nhau ngủ ngon. Tự khi nào chúng ta lại vui mừng khi gặp gỡ nhau ở các buổi ngoại khóa. Tự khi nào mà trong lòng tôi lúc nào cũng đầy hình bóng của anh, lo anh đã ăn gì chưa, đã uống gì. Tự khi nào mà tôi hình thành thói quen dõi mắt kiếm tìm bóng lưng quen thuộc của anh. Tôi đã từng biết bao lần hy vọng rằng anh sẽ mở lời hoặc chí ít tôi phải là người sẽ thổ lộ tình cảm trong lòng mình với anh. Nhưng tôi không dám, sợ rằng những suy nghĩ trong đầu mình chỉ là ảo tưởng của chính tôi. Tôi không muốn mất anh vì thế tôi chọn giữ sâu thứ tình cảm này lại mà tiếp tục đắm chiềm trong sự ngọt ngào và cảm giác vui sướng mà anh mang lại một cách thầm lặng.

3 1 1 Full
Curses, Hexes & Crossing: A Magician's Guide to Execration Magick - S. Conolly

Curses, Hexes & Crossing: A Magician's Guide to Execration Magick - S. Conolly (Bản gốc)CONTENTS Authors Introduction What is Cursing? Let's Talk About Ethics & Execration Magick The Psychology of a CurseA Brief History of CursesMiscellany of CursesCursing Herbals & StonesBreaking Curses, Hexes and CrossingsLưu ý: Có rất nhiều Rituals trong sách mang những hàm ý, ẩn dụ thế nên rất khó dịch thuật. Một số Rituals được dịch ra rất khó hiểu, thế nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.***Warning: Vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của dịch giả!!!

75 31 31
Triệu Hoán Sư Khuynh Thành - Vô Ý Bảo Bảo (Jerrychipp)

Nàng một khi xuyên việt, trở thành con riêng của một đại gia tộc, bị người người phỉ nhổ. Không có bất kỳ tư chất gì, bị kết luận rằng cả đời đều không thể trở thành Triệu Hoán Sư, ở trong mắt người khác nàng là sỉ nhục của gia tộc. Tại thế giới Triệu Hoán Sư vi tôn này, nàng phải đối mặt như thế nào?Không có thực lực, không sao, ta kiên cường nghênh ngang mà đi, không người nào dám cản trở! Không có địa vị? Không sao, ta sẽ khiến cho tất cả mọi người đều ngưỡng mộ ta. Ngưỡng mộ đến khi cổ của bọn hắn đều đau nhức mới thôi! Không có tiền? Không sao, tự mình kiếm lợi nhuận. Kiếm được nhiều tiền đến mức có thể nện cho người chóng mặt!Nàng cuối cùng rồi sẽ vang danh thiên hạ, cả thế gian đều chú mục!Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

122.1K 103 4.5K
MAU XUYÊN MỸ NHÂN CÔNG LƯỢC

Văn án :Nàng xuyên việt một lại một thế giới, từng bước một dấu chân, từ ngây thơ dần dần trở nên cường đại. Luôn có một nam nhân đứng ở nàng thân sau, vì nàng vượt mọi chông gai, che mưa gió. Yêu đương vi chủ, ngược tra vi phụ, chua sướng ngọt ngào, một đường tát đường.Ngây thơ soái khí vũ lực bạo biểu trang chủ x mạnh miệng mềm lòng Ngu mỹ nhân end...Anh tuấn thành thục nam thần phạm giáo sư x đáng thương nhu nhược tiểu học bá end...Không chịu coi trọng ốm yếu hoàng tử x kiêu ngạo ương ngạnh gian tướng chi nữ endÂm lệ quy mao khủng hoảng nhất xuyên chi chủ x manh mềm yếu ớt tiểu cái đuôi endKhông tự nhiên ôn nhu hắc hóa trung khuyển ám vệ x phong lưu si tình trưởng công chúa lửa nóng còn tiếp ingDùng ăn quy định:1: Hoan nghênh nhắn lại, thích 2 phân, một phần rất tốt, linh phân cũng thành, nhưng nhận phụ phân, cự tuyệt nhân sâm gà trống.2: Trường bình giống nhau đưa phân.3: Nếu xem văn nhìn xem rất vui vẻ lời nói, phải nhớ được cất chứa úc.4: Bản văn chủ đánh thoải mái phong,1v1.5: Có thể cho xuẩn tác giả đề nghị, thế nhưng muốn ôn nhu vỗ nhẹ úc.Nội dung nhãn: Thời đại kỳ duyên xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: A Ngu ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

8.4K 1 84 Full
Thập Tam Vĩ Hồ_Hiện đại

Đam mỹ_Đoản văn_Sinh tử_Hiện đạiTác giả: Thập Tam Vĩ HồLink gốc: https://thaptamviho.wordpress.com/Đây là bài re-up những đoản sinh tử văn hiện đại của tác giả Thập Tam Vĩ Hồ và cảm nhận của Kray khi đọc.Thập Tam Vĩ Hồ là tác giả Việt nên văn phong có hơi hướng thuần Việt, gần gũi. Bên cạnh đó có một số truyện có yếu tố song tính hoặc kinh dị ai dị ứng thỉnh tự trọng.Bản re-up đã có sự cho phép bởi tác giả. Nếu các bạn muốn mang đi đâu xin hỏi ý kiến của bạn ấy. Cảm ơn.

3.6K 10 49
(Bungou stray dogs/bsd x bnha/mha ) Dancin

Thiết lập: Port Mafia boss Atsushi au¡ Cp: All Atsushi Văn ánChỉ vừa mới vắng mặc một tháng liền lên làm Mafia hắc cảng thủ lĩnh cứu mạng! Nhấn F để giải cứu hổ cưng!!!

330 2 22
Tẩm Quân - Nguyệt Sinh

Vì báo thù, nàng không thể không hạ quyết tâm.Lâu Khinh Tuyết chậm rãi rút đi tấm áo voan mỏng như cánh ve, chỉ còn lại yếm màu hồng phấn thêu hoa hợp hoan, không do dự đi tới giường lớn, đến trước mặt nam tử như yêu như ma, vô tình ngoan tuyệt, bộ dạng tuấn mỹ mà tà khí bức người, bàn tay trắng nõn như tuyết, mềm nhẵn như tơ, nhẹ nhàng xoa lên lồng ngực cường tráng của nam tử kia....Không để ý tới chuyện, quấn quít cạnh hắn là ba thị thiếp xinh đẹp khác...Đúng vậy, nàng có mục đích của nàng, nàng không thèm để ý cái nhìn của người khác.Dù sao đi nữa, sớm muộn gì cũng là người của hắn, cần gì phải để ý là chủ động đưa lên, hay là chờ hắn gọi đến, bị đưa tới như cống phẩm, cũng đã là sỉ nhục, nàng không rõ, đã là cống phẩm thì còn có thể nói gì là trong sạch...Lâu Khinh Tuyết nàng, chưa từng nghĩ nhiều, nàng chỉ nghĩ duy nhất một điều, là báo thù...Muốn báo thù, cần mạnh mẽ, thế nên, nàng muốn trở thành người đứng trên vạn người!Đây là lời thề nàng thề với trời cao!*** Truyện copy và chưa hỏi chủ nhà =(((( ( Lưu vào để đọc off thôi )***

218K 108 3.6K Full
[Transfic NaJun] Ghostly

Jaemin là một hồn ma lang thang và cứu Renjunnie thoát chết khỏi một vụ tai nạn." Có lẽ tớ nên ở lại?"" Có lẽ cậu nên""Cám ơn cậu đã bước vào cuộc đời tớ.......""Đừng đi, Jaemin,..đừng đi"(bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, nguồn ở ao3) p/s: mình thấy hay nên trans, nó không có đúng 100% bản gốc đâu.

6.5K 10 685 Full