• 𝔣𝔯𝔢𝔞𝗄 𝔬𝔲𝔱

• 𝔣𝔯𝔢𝔞𝗄 𝔬𝔲𝔱

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
ᵛᵐⁱⁿ

𝘬𝘪𝘥𝘥𝘰, 𝘺𝘰𝘶 𝘢𝘳𝘦𝘯'𝘵 𝘮𝘪𝘯𝘦 𝘢𝘯𝘺𝘮𝘰𝘳𝘦 🎐

①⑤

Truyện TOP

[ĐM/DỊCH] BỊ ANH CHỒNG AI CHƠI KHÔNG KHÉP NỔI HAI CHÂN - MỄ ĐƯỜNG

Tên truyện: Bị anh chồng AI chơi tới không khép nổi hai chân.Tác giả: Mễ ĐườngSố chương: 10 chương + 1 phiên ngoại.Tag: Cao H, tương lai, truyện hài, ấm áp, HE.
Tổng đốc đại nhân, mèo của anh đâu?

Tác giả: Dạ Tử VũThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, ngọt sủng, tinh tế, nhẹ nhàng, đô thị tình duyên, linh dị thần quái, thị giác nữ chủ, manh sủng.Giới thiệu:Trình Tiểu Mễ vừa mở mắt liền từ người biến thành một con mèo, còn được người đàn ông mạnh nhất tinh cầu Gana, lão độc thân vạn năm - Tổng đốc Reuel thu nuôi.Tuy rằng toàn bộ quá trình có hơi chua xót, nhưng làm một con mèo có tinh thần lực, cuộc sống cô cũng xem như hô mưa gọi gió.Đang lúc cô cảm thấy kiếp miêu sinh của mình sẽ là một con đường bằng phẳng, cô đột nhiên liền biến thành người. Còn biến hóa trong lúc vô cùng xấu hổ, này để người ta sống kiểu gì đây?Cái gì cái gì, Tổng đốc đại nhân muốn ngủ với cô?Cái này...... Thật sự có thể được. (*^__^*)Tổng đốc đại nhân không hiểu sao ngủ với một nữ thần xuất hiện trong phòng mình, sau đó lật tung hết toàn bộ tinh tế muốn tìm ra cô.Nhưng mấy tháng sau, mèo nhà anh lớn bụng.M.ẹ nó, ai làm?
Ta cùng tra cha tranh thiên hạ (Ngoại truyện)

Thu Diệp bị áp ở hai quân giao chiến trên chiến trường: "Cha, cứu mạng!"Tra cha: "Lão bà ta hưu, hài tử ta từ bỏ, các ngươi tùy tiện xử trí đi, không cần nói cho ta."Thu Diệp:......Mười năm sau, tra cha binh bại, bị áp đến Thu Diệp trước mặt: "Hài tử a, ta là cha ngươi a! Xem ở chúng ta cha con một hồi phân thượng, tha ta đi."Thu Diệp: "Nói hươu nói vượn, người trong thiên hạ đều biết trẫm không cha, ngươi là chỗ nào tới?"Tag: Cung đình hầu tước Hào môn thế gia Trưởng thànhTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thu Diệp ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu tóm tắt: Ta chính là ta, cha ta không phải ta.
[VegasPete] Hurt and Love

Tên: Hurt and LoveTác giả: Earn (HaeBom)Couple chính: VegasPete---------------------------------Văn án: Vốn dĩ đem em đặt vào vòng xoay tình ái, trở thành trò đùa của chính tôi, bất giác lại biến thành tôi đặt em lên đầu con tim mà cưng chiều.Từ "You'll be my doll" trở thành "You're my everything".Một bộ truyện dựa theo mạch chính của truyện gốc KinnPorsche Story và bộ phim cùng tên KinnPorsche The Series nhưng hầu như được sáng tạo nên câu chuyện riêng của tác giả đảm bảo 100% không OOC.
[Edit|ĐM] Mỗi ngày mỹ nhân xinh đẹp đều bị cưỡng ép (Xuyên nhanh)

Tác giả: Vãn Bích-挽碧Thể loại: Đam mỹ, Nguyên sang, Hiện đại, OE, H văn, Xuyên nhanh, NP, Chủ thụ, Cưỡng chế ái, Vạn nhân mêEdit: BngTh1510 (Panik39)Văn án:Mỹ nhân vạn nhân mê bị nhóm si hán công cưỡng chế ái, đơn tính, không sinh con, np.Lạc Vân Đường là thành viên của cục pháo hôi xuyên nhanh, nhiệm vụ của anh là tại các thế giới nhỏ đóng vai pháo hôi, nhưng mỗi khi kết thúc một thế giới, lần lượt vai chính, phản diện cùng các nhân vật quan trọng tại thế giới đó đều điên cuồng yêu anh.TG 1: Mỹ nhân đáng thương bị tội phạm theo dõi sát hại.Khi nam chủ chính trực thiện lương cùng vai ác giết người như ngoé đấu trí đấu dũng tại kịch bản trinh thám hồi hộp gay cấn, Lạc Vân Đường lại là pháo hôi bé nhỏ bị tàn nhẫn giẫm đạp.Thế nhưng --Vì sao vai ác không chỉ không giết anh, còn nhốt anh lại bên cạnh, giống như chó điên mà liếm tới liếm lui, lại còn phải chịu đựng hắn nhão nhão dính dính xâm phạm.Anh không dám nề hà, chỉ đành cầu xin nam chủ chính trực giúp đỡ, lại bị hắn ta lấy danh nghĩa "bảo hộ" khoá lên giường, ngày đêm "tưới".TG 2: Pháo hôi Beta trong thế giới ABOMột Beta không có tin tức tố, lại có thể khiến bọn AO kia phát điên.Công A Công B Công O x Thụ B【 Chỉ là cậu ấy vĩnh viễn sẽ không nhiễm được hơi thở của các người. 】Toàn bộ công điên phê vô nhân tính, thụ đắm chìm vào nhiệm vụ.Tránh lôi:Mỗi Tg thụ sẽ có tính cách khác nhau dựa theo cốt truyện.Có rape, giam cầm, luận loan..Thụ sẽ không yêu công, từ đầu đến cuối là cưỡng chế ái.⚠ Đi thận đừng đi tâm.
[BHTT] - [Hoàn] - Dư Sinh Mộ Yên

Dư Sinh Mộ YênTác giả: Hạ QuânThể loại: Bách hợp, hiện đại, nguyên sang, ngọt văn, hỗ công, HENhân vật: Tần Hàm Yên, Ngạn Bách Hàm, Hạ Di Bình, Trương Nguyệt, Hứa Mộng,...Couple: Thanh lãnh ôn nhu ngự tỷ x Phúc hắc kiều mị giả ngây thơSố chương: 74 chương + PNTrạng thái: Đã hoàn thànhMình chỉ đăng truyện trên nền tảng Wattpad, vui lòng tôn trọng bản quyền, không re-up. Mình xin cảm ơn.#BHTT #GL #Báchhợp #Dư_Sinh_Mộ_Yên #DưSinhMộYên
THẬP NIÊN 70: NGƯỜI MẸ ĐANH ĐÁ- ĐÀO HOA LỘ

Tác giả: Đào Hoa LộSố chương: 199 Chương.
Giáo sư gián điệp (Academy's Undercover Professor) (2)

Tiếp tục từ C200 trở đi.Từ C1 - C199 có thể tìm đọc lại ở quyển 1 trên tường nhà mình.Link C1 - C199: https://www.wattpad.com/story/332898347-gi%C3%A1o-s%C6%B0-gi%C3%A1n-%C4%91i%E1%BB%87p-academy%27s-undercover-professorLink raw: https://booktoki215.com/novel/6219?book=%EC%9D%BC%EB%B0%98%EC%86%8C%EC%84%A4Link English: https://www.webnovelpub.com/novel/i-got-a-fake-job-at-the-academy-04022200

Có thể bạn thích?

break the theorem

những định lí trong cuộc sống vốn không chỉ để chứng minh quy luật vận hành của vạn vật mà còn để con người từng chút một phá vỡ...

72 5 2
|Yoonkook| Our Love

Giữa những câu chuyện, có gã và em...(Tổng hợp Yoonkook oneshots)Pairing: Min Yoongi x Jeon Jungkook.Note: Những mẫu truyện ngắn và không liên quan đến nhau.Warning: Có sử dụng từ ngữ không mấy hay ho!!!#Ming.

8.6K 25 877
Hội pháp sư fairytail ( ngoại truyện gay )

Truyện này do mình nghĩ ra nhân vật có thiệt. còn nội dung là tưởng tượng nha. Mong mọi người ủng hộ cảm ơn mọi người rất nhiều.

35.4K 35 596
Rực rỡ tựa Hướng Dương

- Lê Dương, cậu nói xem, Tình yêu là gì? Cô trầm ngâm chốc lát, trong lòng dậy lên làn sóng nhẹ, giọng có chút run đáp:- Chính là khoảnh khắc cậu nhận ra người đấy không phải gu của cậu nhưng vì yêu nên mới thấy đẹp. Là lúc nhận ra hoá ra mình có thể vì 1 người mà cố gắng đến vậy. Là lúc giữa phố đông nhưng rất nhanh có thể tìm được người đấy...

34 3 3
Hope

Những trang nhật kí và vài dòng tin nhắnVà những chuyện tình ngang trái sẽ đi về đâu?Warning: - Ai anti đừng đọc, vô rồi chửi bới, mất thời gian lắm!- Các cậu có thể chỉ chọn cp mình thích, không nhất thiết phải đọc cả bộ-Mình rất thích ngược, nhưng sẽ có HE-Mình không giỏi văn, chỉ viết cho vui và thỏa mãn cơn nghiện mí OTP của mình- Văn phong của truyện rất nhẹ nhàng và lãng đãng như mây ấy, nhiều lúc đọc cảm giác sẽ hơi dây dưa một xíu

4.2K 47 662 Full
[edit] Vì ngày hoa nở ~phần cuối ngoại truyện

Tác giả: Thất Nguyệt Lệ Chi LoanEditor: Tutrng5 Hiện truyện đã hoàn thành với 30 chương nhưng phần ngoại truyện chưa được dịch nên mình tự mò bản cv để edit tự hight cp=)))))))Update: Hiện truyện "Vì ngày hoa nở" đã hoàn thành với 30 chương. Bạn có thể tìm đọc hết truyện trước, sau đó mới đọc phần ngoại truyện do mình edit này٩( 'ω' )و

102 1 2 Full
[Suga/fictiongirl] Em...Là Của Tôi

Cô chỉ là một cô gái bình thường, à không, phải nói là được ông trời cực kỳ "ưu ái"...*******************************- Chuyện này kphai của mình nên mong mng đừng mang đi đâu nhé ạ!

616.8K 35 35.8K Full
MAU XUYÊN MỸ NHÂN CÔNG LƯỢC

Văn án :Nàng xuyên việt một lại một thế giới, từng bước một dấu chân, từ ngây thơ dần dần trở nên cường đại. Luôn có một nam nhân đứng ở nàng thân sau, vì nàng vượt mọi chông gai, che mưa gió. Yêu đương vi chủ, ngược tra vi phụ, chua sướng ngọt ngào, một đường tát đường.Ngây thơ soái khí vũ lực bạo biểu trang chủ x mạnh miệng mềm lòng Ngu mỹ nhân end...Anh tuấn thành thục nam thần phạm giáo sư x đáng thương nhu nhược tiểu học bá end...Không chịu coi trọng ốm yếu hoàng tử x kiêu ngạo ương ngạnh gian tướng chi nữ endÂm lệ quy mao khủng hoảng nhất xuyên chi chủ x manh mềm yếu ớt tiểu cái đuôi endKhông tự nhiên ôn nhu hắc hóa trung khuyển ám vệ x phong lưu si tình trưởng công chúa lửa nóng còn tiếp ingDùng ăn quy định:1: Hoan nghênh nhắn lại, thích 2 phân, một phần rất tốt, linh phân cũng thành, nhưng nhận phụ phân, cự tuyệt nhân sâm gà trống.2: Trường bình giống nhau đưa phân.3: Nếu xem văn nhìn xem rất vui vẻ lời nói, phải nhớ được cất chứa úc.4: Bản văn chủ đánh thoải mái phong,1v1.5: Có thể cho xuẩn tác giả đề nghị, thế nhưng muốn ôn nhu vỗ nhẹ úc.Nội dung nhãn: Thời đại kỳ duyên xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: A Ngu ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

8.4K 1 84 Full
[ĐM/DỊCH] BỊ ANH CHỒNG AI CHƠI KHÔNG KHÉP NỔI HAI CHÂN - MỄ ĐƯỜNG

Tên truyện: Bị anh chồng AI chơi tới không khép nổi hai chân.Tác giả: Mễ ĐườngSố chương: 10 chương + 1 phiên ngoại.Tag: Cao H, tương lai, truyện hài, ấm áp, HE.

288.1K 12 9.3K Full