• 𝔠𝔬𝔪𝔣𝔬𝔯𝔱

• 𝔠𝔬𝔪𝔣𝔬𝔯𝔱

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
ᵛᵐⁱⁿ
𝖺 𝖼𝗈𝗆𝖿𝗈𝗋𝗍𝖺𝖻𝗅𝖾 𝗅𝗈𝗏𝖾 - 𝖺 𝗁𝖾𝖺𝗅𝗂𝗇𝗀 𝗈𝗇𝖾 🩹
③①

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 05:34 21-08-2023

Truyện TOP

[zb1×jeonghyeon] sao tụi mình bị bên kia ghét vậy?

"ê""ê cc"-• có yếu tố pregnant• thim: để dễ nch nên mấy bạn trong fic bằng tuổi nhau hết nha
[TRUYỆN TRANH 2] THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

👍 Đây là quyển 2 (Từ chap 91 trở đi) nhé mọi người, ai chưa đọc quyển 1( Từ chap 1-90) thì vào trang của tôi tìm đọc nhé!!!Trans + edit manhua: YULLTác giả: Mộc Tô Lý🔥Chỉ đăng tải truyện tại wattpad: yullYJs và Youtube: Yull Và BL• Tình trạng: Đang tiến hành• Thời gian ra chap mới: ngày 10, 20, 30 hàng tháng cho đến khi có thông báo mới.Văn án: THI ĐẠI HỌC TOÀN CẦU - 全球高考Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, hài hước, vô hạn lưu, hệ thống, hỗ sủng, cường cường, linh dị thần quái, đường trộn thủy tinh, HE, 1v1.Couple: Tần Cứu x Du HoặcKỳ thi trên toàn cầu tính nguy hiểm cao như thi đại học, gọi tắt là thi đại học toàn cầu.Vượt qua đề thi, giữ được mạng sống.Quy chế thi cứ một tháng thì cải cách, được lựa chọn ngẫu nhiên.Tổng kết: Show ân ái mù mắt độc giả của hai ông Boss.
[ĐAM MỸ] ĐIỆN HẠ KHUYNH THÀNH - PHONG HÀ CỬ NGA

Nguồn: https://wikidich3.com/truyen/dien-ha-khuynh-thanh-X0HkIUbIjg7UjfYqLink tác giả: https://www.shubl.com/book/book_detail/100212775Văn án:Cửu hoàng tử Kỳ Trường Ức kế thừa dung mạo mẫu phi , một bộ câu hồn nhiếp phách khuynh thành, lại là nhân nhi có chút ngu dại. Hắn một bên ở trong cung quá lâu đến nơm nớp lo sợ, một bên còn phải bị người trong lòng coi như thế thân, sau đó lợi dụng cùng tra tấn, nội tâm đặc sắc tinh xảo rốt cuộc tựa như tro tàn.Bùi Tranh là thừa tướng đương triều, dưới một người trên vạn người, hắn thủ đoạn sắc bén thi hành chính sách tàn bạo, tàn nhẫn độc ác mọi người đều biết, lại dần dần cùng Cửu hoàng tử không được ân sủng xích lại gần nhau."Điện hạ, vừa mới trên triều đình đang nhìn ai? Hả?" Bùi Tranh nắm cằm tinh tế nhược nhược trước mắt.Kỳ Trường Ức đau đến hai mắt đẫm lệ mông lung, "Không, không có.""Thu hồi bộ dáng hồ linh tinh của ngươi với phó tướng kia." Bùi Tranh ngữ khí lương bạc, "Bằng không ta khiến cho ngươi tâm tâm niệm niệm Triệu tướng quân kia chết trận sa trường!"Hắn cho rằng tiểu ngốc kia tử vĩnh viễn sẽ bị chính mình niết ở trong lòng bàn tay, lại không nghĩ tới có một ngày tiểu ngốc tử sẽ thương tâm muốn chết rời khỏi hắn."Bùi ca ca, ta phải đi, ngươi hẳn sẽ vui vẻ."Hai tròng mắt hắn đỏ tươi điên cuồng tìm kiếm khắp nơi , lại trước sau không thu hoạch được gì, "Ta sẽ không, đã không có ngươi, ta đời này đều sẽ không vui vẻ, điện hạ, ta phải đi đâu để tìm được ngươi".
Futanari / Hạ Nắng 🌥 / Girl Love/

mấy ní nghĩ sao về một trap boii chính hiệu. lên giường với cô này mà lại tán cô kia. vào chiện đii rồi sẽ rõ19/11/2023
[Gl - Duyên Gái - Tự Viết - HE- Hoàn]  Mâm Trầu Đi Với Mâm Cau

Truyện tự có cảm hứng thì viết nếu không logic thì thông cảm cho tui nhoa
Chuyện Gì Đang Xảy Ra Trong Bóng Tối

Quá khứ u ám đeo bám Dũng một cậu học sinh lứa tuổi 18 vì di chứng của bạo lực gia đình, nay đã trải qua hơn chục năm tĩnh lặng nhưng trong lòng cậu vẫn không thôi quên đi những khoảng khắc ấy nó ám ảnh cậu khi màn đêm buông xuống, cứ nghĩ mọi chuyện dần sẽ ổn nhưng chưa bình phục bởi vết thương lòng cũ cậu lại tiếp tục bị bạo lực học đường bởi những cậu ấm cô chiêu, liệu cậu có thể thoát khỏi quá khứ và đối mặt với thực tại hay đơn giản là giết những điều đó.
𝓟𝓪𝓷𝓭𝓸𝓻𝓪 -𝓕𝓪𝓽𝓮 𝓸𝓻 𝓓𝓮𝓼𝓽𝓲𝓷𝔂|ᴢᴇʀᴏʙᴀꜱᴇᴏɴᴇ ꜰᴇᴀᴛ. ᴊᴜɴ/ᴊᴇᴏɴɢʜʏᴇᴏɴ

Fic do băng đảng Anh Em Thiện Lành lên plot và phần viết của mình, vui lòng không mang plot đi khi chưa có sự cho phép.❌: H✅: máu me, OOC, viễn tưởng, khoa học viễn tưởngFic dựa hoàn toàn vào trí tưởng tượng của author, vui lòng không bắt bẻ, nhạy cảm.Bản quyền thuộc Anh em thiện lành và ntt_04_sm
GHI CHÉP PHÁP Y - KHI TỬ THI BIẾT NÓI [Liêu Tiểu Đao]

Mục LụcLời tựa01 Án chìm02 Tìm kiếm đứa trẻ bị mất tíchO3 Vụ án mạng số 2704 Tội ác không chứng cứ05 Ai đã động vào lê của cô ấy?06 Bên dưới vực sâu07 Chợ đen xác chết08 Chiến dịch đoàn tụLời cuối sách

Có thể bạn thích?

Đoản: Góc nhìn của tôi về tình yêu

Nếu ai đã đi qua một cuộc tình, có thể cảm nhận cuộc tình ấy. Nếu bạn lại được chứng kiến nhiều chuyện tình, giống như nhìn ngắm một nụ hoa vậy, có thể nở nhưng cũng có thể tàn...Dù nở hay tàn, nó cũng sẽ đáng để cho bạn nhìn theo...Lặng lẽ nhìn bao cuộc tình nở rồi tàn, tôi lấy những cánh hoa ấy ép thành một tập nhật ký. Những góc nhìn của tôi về tình yêu.

4.7K 24 632
[JX3/BL/Đường Độc][Đồng Nhân] BẤT THỨC QUÂN TÂM

♔ Tác giả: Chi Nguyệt Thảo♔ Thể loại: đam mỹ, cổ trang, hài hước, ngược, lạnh lùng thâm tình cường công x ngốc manh trì độn thụ, hào môn gia thế, sinh tử văn, đồng nhân, HE♔ Hệ liệt: Bất Vãn Duyệt Tâm ⇨Đây không phải một bản dịch từ một bộ truyện bên Trung mà là một bộ truyện do ta viết vì yêu thích cp Đường Độc do "阴阳の先生" chế tác và "Đại Lão Nương" dịch. ✯✯✯

2.2K 31 275 Full
(ĐAM MỸ) BÍ MẬT KHÔNG THỂ NÓI

Tác giả: Bảo Bình Tiên TửThể loại: đam mỹ, hiện đại,ngược thụ, 1x1, phóng đãng mỹ cường công x biết nấu ăn hiền lành bình phàm cường thụ.Couple: Long x LâmNguồn: baobinhtientu.wordpress

60.6K 8 1.9K Full
[Taegyu ver] Người yêu cũ đấm người yêu mới

Choi Beomgyu đi xem mắt, hẹn hò với bác sĩ cấp cứu Kang Taehyun, qua nửa năm thì bị Kang Taehyun đá. Choi Beomgyu vì cảm giác tội lỗi nên cố gắng bù đắp lại cho Kang Taehyun bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Chẳng hiểu sao cứ mỗi lần được người yêu cũ bù đắp là một lần người yêu mới của Kang Taehyun bỏ chạy không quay đầu nhìn lại.Link truyện gốc: https://my.w.tt/BiU0hhB2c6 Tác giả: @downpour0721Tình trạng: hoàn Couple gốc: OnglierCouple chuyển ver: TaegyuTình trạng: đã hoàn thành Thứ tự đúng như bạn thấy tuy nhiên không có ai mềm yếu ở đây hết. Rating: 4+ Thể loại: Xin thề không hề có ngược. Noti nho nhỏ: Trong truyện mình sẽ để Beomgyu nhỏ tuổi hơn Taehyun để tránh thay đổi cách xưng hô và phù hợp với chi tiết truyện của tác giả gốc. Bản chuyển ver đã CÓ SỰ ĐỒNG Ý của tác giả. Vui lòng không repost ở bất kì nơi nào khác. Xin cảm ơn, và chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

42.2K 33 4.7K Full
[zb1×jeonghyeon] sao tụi mình bị bên kia ghét vậy?

"ê""ê cc"-• có yếu tố pregnant• thim: để dễ nch nên mấy bạn trong fic bằng tuổi nhau hết nha

8.2K 22 884
Cám ơn em vì đã đến bên anh

1 câu chuyện nói về nàng tiểu thư tính tình trẻ con và chàng thiếu gia lạnh lùng . Hai người 2 tính cách trái ngược nhau , 1 nóng 1 lạnh . Làm sao để họ dung hòa đc với nhau ? Là do định mệnh hay là do có duyên từ kiếp trước để kiếp này cả 2 là của nhau ?

251.8K 44 10.2K Full
''Cô gái'' của tôi, anh không được cướp !

Nội dung chuyện hay gọi là tóm tắt: Chuyện kể về hai chàng trai là bạn thân từ lớp 10, nhưng ít lâu sau lại bị phải bội. Chúng ta cùng xem nhé ^^q^^-Nhân vật chính: Hajoki Kuro, tính cách thích điện tử, mái tóc đen. Đặc biệt, môn thể thao rất giỏi và có năng lực. Hay say mê chuyện khác và học cũng như bao người khác-Bạn thân: Akade Shiro, tính cách bí ẩn, mái tóc trắng. Câu ta là một người khá bí ẩn ở nhà. Bạn thân với Kuro..và một số nhân vật khácLưu ý: Đây là truyện dành cho hủ, đề nghị không lấy lại bản quyền dưới mọi hình thức bị cấm trên mạng xã hội. Ăn cắp, cover, thief truyện có xin phép. Tên nhân vật nếu bị trùng lặp hoặc tình cơ ngẫu nhiên đã chết hoặc còn sống thì đề nghị đừng có ném gạch phốt. Chủ truyện đã đội mũ bảo hiểm, đề nghị ko nép gạch trên 20 kí kẻo lên toà. Tôn trọng Phốt ^q^// Enjoy =)) !!

1.7K 6 77 Full
[Allshua | Textfic] Chúng tôi là hội simp Joshua

Mê Joshushushu đến chết....Warning: Textfic, bad words.

14.4K 16 1.5K
[DROP] YuuToge [ABO] Mãi bên em

Đã bao lâu rồi chúng ta gặp nhau nhỉ. Cũng chẳng nhớ nổi.Chỉ biết trái tim họ. Đã hòa chung nhịp đập của tình yêu."Tôi viết lại câu chuyện của riêng họ "Warning: OOCTruyện chỉ đăng tải trên Wattpad@SoraTmTôi tạm drop bộ này một thời gian nhé. Trong tương lai tui sẽ quay lại hoàn thành nó tiếp.Cảm ơn mn đã ủng hộ bộ truyện đầu tay của tui.

6.9K 24 544 Full