Tìm kiếm: yeuthuongbaonhieuladu
7,243 truyện
[Đam mỹ-EDIT] Vạn người ghét cậu ta nghĩ thông suốt rồi

Tên: Vạn người ghét cậu ta nghĩ thông suốt rồiTác giả: Thời KimNhân vật chính: Tống Vân Hồi x Tần ThưTag: Hào môn thế gia, giới giải trí, xuyên sách, phát sóng trực tiếp, nhẹ nhàng

503.2K 63 58.1K
[Hiếu Huy] Lần nữa yêu anh

"Liệu em có thể nào vượt qua nỗi sợ, tin tưởng và yêu anh trọn vẹn lần thứ hai không ?"Đây là lần đầu mình chuyển ver, có gì sai sót mong mọi người bỏ qua Truyện hư cấu, cũng như các tình tiết đều không có thật và không có ý xúc phạm ai...Mong mọi người ủng hộ ạ ❤

15.6K 53 1.4K Full
[Đam Mỹ - Edited] Tháng ngày giữ mạng bên người Husky - Nhất Thế Hoa Thường

Hán Việt: Tại nhị cáp thân biên bảo mệnh đích nhật tửTác giả: Nhất Thế Hoa ThườngThể loại: Ông trời tác hợp, điềm văn, xuyên sách, manh sủng, miếng bánh ngọt, HE, sa điêu, kim bài đề cử.Độ dài: 71 chương + 4 phiên ngoạiNguồn raw: Tấn Giang, QT: WikidthĐọc trên wordpress tại https://cadangbayy.wordpress.comTruyện edit chui, không có sự đồng ý của tác giả, cũng KHÔNG ĐỒNG Ý cho chuyển ver, gặp ai chuyển ver mình sẽ phốt người đó, cảm ơn!

555.5K 78 65.5K Full
[Edit - Đam Mỹ] Bảo Bối, Con Là Ai?

Tác giả: Kim Cương QuyểnNguồn convert: Xà ViệnEditor: Đầm♥Cơ + SNOOVăn án:Lăng Húc vì một sự kiện ngoài ý muốn mà đột nhiên mất đi vài năm ký ức,Lúc tỉnh lại phát hiện mình nhiều thêm một đứa con trai,Nhưng mẹ của đứa bé là ai? Đứa bé từ chỗ nào tới?Cậu hoàn toàn không có một chút ấn tượng. Này, bảo bối, rốt cuộc con là ai?Nhân vật chính: Lăng HúcBiên tập đánh giá:Bởi vì một sự kiện ngoài ý muốn, Lăng Húc 27 tuổi mất đi ký ức mười năm, tư duy trở về năm 17 tuổi một lần nữa, không biết con trai từ đâu mà tới, gia đình còn gặp biến cố lớn khiến đầu óc cậu lơ mơ, mà thời gian này người duy nhất cậu có thể dựa vào chỉ có ca ca, nhưng có vẻ ca ca lén lút gạt cậu điều gì đó về đoạn ký ức cậu đã mất này...Rõ ràng là người thành niên đã trải qua những điều tang thương nhưng đột nhiên ký ức lại về tới thời kì thiếu niên, mở ra góc nhìn khác hẳn kể về một câu chuyện tình yêu khác biệt.Rất nhiều lúc, đổi một lập trường cũng đủ để biến những điều vốn không có khả năng thành có khả năng, mà những điều vốn có khả năng lại trở thành không có khả năng.Rốt cuộc điều bị gạt đi là gì, đoạn này ký ức đối với nhân vật chính mà nói quan trọng bao nhiêu? Đứa bé từ chỗ nào tới, còn có nhiều điều bí ẩn chờ đợi tác giả tại hạ cởi bỏ cho chúng ta.Đầm: Tình tiết truyện không mới nhưng góc nhìn lạ. Báo trước cho bạn nào dị ứng sinh tử, ngụy huynh đệ thì đừng vào nhé (^-^)/~~~

169.2K 72 8.5K Full
[Danmei] -

Tác giả: LamThể loại: Đam mỹ, 1x1, lạnh lùng cường công x tự ti tiểu mỹ thụ, trước ngược, sau ngọt, HECp: Hà Bảo Lâm x Ngô Việt TúTình trạng: (18 chương chính văn + Plus)Năm năm, Bảo Lâm đã ở lại đây năm năm cho dù đó chỉ là kết quả của một cuộc trao đổi mà anh là bên không nguyện ý. Cậu nghĩ cứ kiên trì, một ngày nào đó anh sẽ hiểu cậu, sẽ yêu cậu.Hoá ra nếu từ đầu đã chán ghét thì đổi lại chỉ có là chán ghét.Lần thứ hai bọn họ cùng nhau, chính là anh đã nói thế này."Cậu đã phục vụ nhiều người như vậy, đêm nay, hãy phục vụ tôi"Cuối cùng một ngày cậu cũng hiểu, khi ấy mình đã mơ một giấc mơ hoang đường đến nhường nào.

574.3K 23 19.5K Full
[Đam mỹ][Hoàn]Mặc Nhiên sủng ái

Tác phẩm : Mặc Nhiên sủng áiTác giả: xiaoyin_ (empepietpun) Thể loại: sinh tử văn, sủng thụ, bảo bảo, ngọt sủng, có bánh bao...VĂN ÁN :Gặp được anh em đã đổi lấy bằng may mắn cả đời này ... Vậy anh liền đem em yêu thương cả đờiGặp nhau trong hoàn cảnh tâm lý cậu ấy bất lực nhất, tuyệt vọng nhất. Nói thẳng ra chính là mắc căn bệnh trầm cảm...Y sẽ liền đem cậu về bảo bọc nâng niu, cho cậu cảm giác an toàn nhất. Đem tâm lý của cậu từ đáy của xã hội mà lên đỉnh cao của sự hạnh phúc...Một người cao lãnh đến vô tình, nhưng lại yêu em đến tâm tình bấn loạn. Một người hướng nội đến cô độc nhưng lại trở nên ấm áp khi có anh.... Cả thế giới rời bỏ em, anh sẽ rời bỏ thế giới này để nuông chiều em..."Anh yêu em, bảo bối""Bảo bối cũng yêu anh....""Cậu biết tôi mà, từ trước đến giờ bản thân tôi là người sống quy tắc nhất. Nhưng từ khi gặp em ấy, quy tắc của tôi chính là em ấy...""Em đánh mất anh, em đánh mất cả sự dũng cảm đối mặt với cô đơn..."--------------------------Đây là tác phẩm đầu tay của ta, nên mong có thể thứ lỗi nếu sai xót gì a. Hãy góp ý cho ta, nhưng đừng làm ta tổn thương nha huhu. Empe tâm hồn yếu đuối|Truyện thuộc sở hữu của xiaoyin_ chỉ xuất hiện tại tài khoản WATTPAD xiaoyin_, vui lòng xin phép trước khi reup truyện, muốn mang đi thì hãy nhắn tin cho ta trước nhoée |!!Vui lòng tôn trọng tác giả bởi vì không ai muốn tác phẩm của mình bị đem đi mà không có sự cho phép đâu ạ !

21.6K 41 897 Full
[Cổ đại] Tướng quân gia tiểu kiều nương - Nữ Vương Bất Tại Gia

A Yên biết, tuy rằng Tiêu Chính Phong hiện tại bất quá là cái tam đẳng võ tướng, chính là tương lai lại là muốn phong hầu, vị cực nhân thần, quyền khuynh triều dã, đó là ai cũng không thể tưởng được phong cảnh.Nàng là không nghĩ tới này một đời, người này thế nhưng đến chính mình trong phủ cầu thân.Này tính chuyện tốt, vẫn là chuyện xấu?A Yên nhịn không được đánh một cái rùng mình.Nàng chính là cũng nhớ rõ, thượng một đời, Tiêu Chính Phong cưới chính là Hộ Bộ Thị Lang gia thứ nữ, nghe nói kia cô nương, tân hôn ngày hôm sau liền nằm trên giường không dậy nổi!Không phải đâu. . . Nàng thật là có điểm sợ đâu. . .Nội dung nhãn: Yêu sâu sắc ngọt văn trọng sinh thiết hán nhu tình

35.5K 8 252 Full
[Cổ Đại] Hoàng gia tiểu kiều nương (Hoàn) - Nữ Vương Bất Tại Gia

​Hoàng gia tiểu kiều nương ​Tác giả: Nữ vương không ở nhà​​convert: luoihoc ​Cố Tuệ nhi vốn là tiểu gia bích ngọc, nhân duyên trùng hợp trong bụng mang hạ tôn quý huyết mạch, đi tới Yên kinh thành, đi vào Duệ Định hầu phủ, cho đến bước vào nội viện hoàng cung. ​Canh giữ ở nam nhân kia bên người, nàng không cầu gì khác, duy nhớ kỹ hắn tự tay dạy nàng viết xuống cái kia tám chữ: Cầm sắt tại ngự, năm tháng tĩnh hảo. ​Như văn án, tế thủy trường lưu ngọt sủng văn một viên, nam chính lạnh lại sủng, nữ chính ngốc lại ngoan. ​Nội dung nhãn hiệu: Cung đình hầu tước tình hữu độc chung ngọt văn sảng văn ​Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

45.8K 6 341 Full
[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương (Đã hoàn)Tác giả: TieulongbachbachThể loại: Bách hợp, ngược tâm, sủng , cung đấu, HECp : Ngụy Anh Lạc(Lệnh phi)/Phú Sát Dung Âm_____________[GL][Diên Hy][Lạc Hậu] Sơn Hữu Mộc HềTên cũ: Hậu sinhTác giả: TieulongbachbachThể loại: Bách hợp, ngược sủng đan xen, cung đấu.Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm.Lời tác giả: Ái Thương và Hậu sinh là hai bộ khác nhau nhưng up chung. Mọi người nhớ hãy đọc tiết tử nhé.

155.2K 62 7.8K Full
( Andree x Bray) Ngọn lửa tình yêu bất diệt

Tình yêu hay hận thù. Liệu cái nào sẽ lên ngôi khi Thanh Bảo không thể tha thứ cho Thế Anh sau khi cậu có cơ hội sống lại.Warning: ooc, trọng sinh, sinh tử văn. Truyện có nhiều yếu tố hơi ảo, mong mọi người đọc thì vui vẻ xí xóa bỏ qua, mãi yêu. Otp của tui mãi keo.

26.4K 56 2.3K Full
Forever / Trần Minh Hiếu-Phan Lê Vy Thanh

[ "Em chỉ mới đến đây nên đâu có biết được anh là ai.Anh đã đi theo em rất lâu mặc dù anh biết điều đó là sai.." ]Truyện kể về chàng trai sinh viên năm ba tên Thanh thầm yêu cậu thư sinh mới vào năm nhất tên Hiếu trong một lần thấy cậu hát trên sân khấu ở câu lạc bộ của trường nhưng vì chuyện của quá khứ nên cậu không dám thổ lộ với Hiếu. Còn Hiếu cũng có tình cảm với cậu nhưng một phần hắn sợ cậu không tin tưởng mình, một phần khác lại sợ cậu không có ý với mình...Rồi chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?

1.3K 18 191
[ĐM-HOÀN][Ngược] PHẠM LỖI (ĐẮC CỬU) - Tiểu Tần Tử

Tên truyện : PHẠM LỖITên Hán Việt : ĐẮC CỬUTác giả: Tiểu Tần TửThể loại: ngược thân, ngược tâm, cuộc sống đô thị, sinh tử, song tính, hiện đại, HE.Giới thiệuTruyện tra công tiện thụ, trước ngược thụ sau ngược công, thụ đối xử tốt với công mà công không quý trọng, về sau hối hận cũng không kịp.Công: Dung BáiThụ: Bùi Văn CaNhấn mạnh: Truyện không có H.

412.7K 53 15.8K Full
Mai hoa đại hàn [Hoa sơn tái khởi][Đường Thanh][ABO]

Thanh Minh và Đường Bảo là người yêu của nhau chỉ mình bọn họ biết.Vốn chỉ là quan hệ mập mờ do một vụ tai nạn, nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Khi nhận ra tình cảm của bản thân thì cũng đã quá muộn.Một câu 'Ta yêu huynh.' lại đeo bám người kia suốt cả hai kiếp, cũng vì nó mà suýt mất mạng. Nhưng cũng lại vì nó mà lại cùng người mình thương tương phùng.Chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão.Nếu kiếp trước đã lỡ, nguyện từ nay đời đời kiếp kiếp mãi không chia ly.

17.2K 24 2.5K Full
[FULL] BẮT ĐƯỢC THỎ CON RỒI!

Người ngồi cùng bàn với bạn là kẻ như thế nào? ❤Nguồn ảnh: Internet.

79.5K 106 5.2K Full
Làm lại....(Hoa Sơn Tái Khởi)

Ở đây chủ yếu là cái gì thì tôi không biết nữa ;)) ,hoi thì cứ vô đọc cho zui :)

4.7K 17 697
CP rải khắp Hoa Sơn

Tổng hợp các fanart trong bộ truyện Hoa Sơn Tái Khởi!❗️Bản dịch không chính xác 100%! Và sẽ dẫn cre của ảnh!Dịch và chỉnh ảnh muốn hoá kiếp luôn đó ạ! Nên trước khi mang đi đâu xin hãy để dẫn cả nhà dịch là Phi nhé, cám ơn gất nhiều!❗️Đặc biệt!! Phần lớn CP tui đu là nam x nam! Kì thị xin hãy quay đầu ạ!

63.4K 111 8.1K
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm ( II )

Tên tác phẩm : Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương BắcTác giả : Ân TầmNam nữ chính : Lục Bắc Thần & Cố SơDịch giả : Tô Ngọc Hà

149.1K 200 2.5K Full
[Hoa Sơn Tái Khởi fanfic] Luận về chuyện yêu đương của Thanh Minh

kekeke Fd : Hoa Sơn Tái Khởi Shipping : All x Thanh Minh ehe. (Nhưng Đường Thanh là chủ yếu) Mạch thời gian bắt đầu từ khoảng chap 1105 đổ đi và xoay quanh tới chap 1150 (hoặc có thể hơn). Sơ lược cho những ai quên thì đây là khoảng thời gian sau khi Thiên Hữu Minh đánh bại ma giáo ở Hàng Châu, Hoa Sơn đã cắm rễ tại Trường Giang và cùng Nam Cung Thế Gia, Đường Môn, Nam Man Dã Thú Cung và Bắc Hải Băng Cung "thắt chặt tình bằng hữu" bằng những hành động "yêu thương" đầy vui vẻ. Và rồi trong một đêm dở chứng ra ngoài luyện kiếm cùng với Lưu Lê Tuyết, Bạch Thiên và cả nàng ta đều chứng kiến một cảnh tượng kì quái, kì quái tới mức Ngũ Kiếm - có thể coi là chủ lực hàng đầu của Thiên Hữu Minh đi xác nhận coi hai vị sư thúc của mình đã thấy cái gì. Lưu ý :Ảnh bìa tui tự làm đó nhaaaa Truyện hề lắm không có nghiêm túc gì hết, sạn và lỗ hổng rất nhiều và mạch thời gian thì không chính xác. Văn phong tác giả còn lủng củng, OOC vượt qua mọi mặt trận. R14 do có vài cảnh hôn hít . Truyện đăng hiện tại duy nhất tại wattpad : Sorachi_gg, các trang còn lại đều là ăn cắp.

6.2K 14 1K
Từ Ghét Thành Yêu_ Bảo Ngọc × Phương Nhi

Nguồn: Mi_2Na_YuFic gốc: Từ Ghét Thành Yêu [Minayeon][Twice]unreal

11.5K 29 1.4K Full
{Hoàn} Danh môn độc sủng - Hoa Đào Dẫn

Tên truyện: Danh môn độc sủngTác giả: Hoa Đào DẫnThể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, hài hước, siêu sạch, siêu sủng, showbiz, 1vs1, HEĐộ dài: 84c + 10 PNTình trạng convert: HoànConverter: gachuaonlNguồn convert: TangthuvienTình trạng edit: HoànEditor: Nhạc Dao (Dao Dao), Y Phi, Rika Rin, Hắc ThiênBeta-er: Nhạc Dao, Hikari2088, Y Phi, Rika Rin, CáNhà editor: ngocphuongdao.wordpress.com (Phượng Dao trà lâu) và wattpad @niemniemxXxcohongBìa: Hạnh --------------------------------o--------------------------------- Văn ánKiếp trước, vì tình yêu, Phùng Vân Hi từ bỏ kim chủ của mình, buông xuôi tiền đồ xán lạn của bản thân. Kết quả là, ngay cả mạng nhỏ cũng không còn.Sau khi sống lại, cô chỉ muốn ngoan ngoãn ở bên cạnh kim chủ nhà cô mà thôi, không muốn yêu đương cuồng nhiệt gì nữa. Kết quả ư? Cô trở thành bảo bối của kim chủ nhà cô luôn rồi(≧∇≦)

2.5M 90 113.9K Full
Can you love me like that?

Ôm lấy em bằng sự ấm áp và dịu dàng.Hôn em bằng nụ hôn mềm mại và đầy mật ngọtYêu em với trái tim chân thành và mãnh liệt.Trao cho em thứ tình cảm ngọt ngào và dịu êm.Liệu có thể yêu em như thế được không ?

5.7K 17 750
Tam Giác Mùa Hè ( Liệt Đồ )

Tác giả : Giải TốngThể loại: Hiện đại, đô thị, nữ chính 19 tuổi, nam chính 31 tuổi, tình yêu duy nhất cả đờiChuyển ngữ: Tũn CòiĐộ dài: 56 chương + 5 phiên ngoạiNhân vật chính: Tần Liệt, Từ ĐồTừ Đồ đã gây ra họa khiến cho Từ Việt Hải ném cô vào nơi thâm sơn cùng cốc, mong có người dạy dỗ đưa cô về với chính đạo.Từ Đồ cô vốn dĩ không sợ trời cũng chẳng sợ đất...mãi cho đến lúc cô gặp Tần Liệt.Về tên truyện:Tên gốc của truyện là 'Liệt Đồ' như cái tên ban đầu mình để. Nhưng vì đã có nhà edit trước nên mình đổi lại một chút.Tam giác mùa hè (Liệt Đồ).'Tam giác mùa hè' là một tam giác tưởng tượng của bầu trời đêm, với các đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là hai ngôi sao nằm ở hai bên bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn lại sao Deneb là chiếc cầu ô thước nối liền đôi bờ Chức Nữ Ngưu Lang mãi mãi không rời.Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang vu hẻo lánh đã làm chiếc cầu đưa họ đến bên nhau trong những ngày mùa hè vàng rơm nắng.Editor:Văn án vậy thôi, chứ nữ chính rất đáng yêu, hiểu chuyện đúng lứa tuổi của mình, dễ thương lắm. Truyện nhẹ nhàng với cảnh núi đồi biêng biếc, với thôn quê nghèo nhưng ấm áp tình người, nơi đó có những đứa bé mất cha mất mẹ khi đất đá đổ sụp xuống, tình thương là thứ bọn chúng luôn khao khát kiếm tìm; nơi mà chiếc bút màu là báu vật quý giá, khó khăn nghèo khổ nhưng trái tim đầy dũng cảm trong sáng.Truyện không phải là quá trình nam chính đào tạo nữ chính gì ghê gớm, vì nữ chính vốn cũng chẳn

675.2K 62 13.4K Full
KHÔNG TIN ANH YÊU THẦM TÔI ĐÂU - ĐẰNG LA VI CHI

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành, ngược nam, thâm tình, HE Tình trạng: Hoàn edit (Truyện edit bởi fanpage Áo_bông_nhỏ hay Fanpage Trên kệ sách có gì?. Mời mọi người ghé qua.)* Văn án: Vào năm đầu tiên của trường trung học, nhà họ Đào đã nhận một cậu bé nghèo từ nông thôn.Trầm tĩnh yên lặng, thành tích cao, còn rất nỗ lực.Chỉ có Đào Nhiễm biết, anh ta không phải là thứ gì tốt.  Đào Nhiễm mỗi ngày đều nghĩ, nhất định phải giết chết anh ta, người này thoạt nhìn không tốt, sau này nếu hắn phát đạt, nhà họ Đào xong đời.Nhưng cô không hề biết, nhân vật phản diện mà cô ghét cay ghét đắng này, yêu thầm mình.  ~ Nguỵ Tây Trầm cảm thấy một kẻ xấu tính như hắn sẽ hư hỏng và vô tâm.Khó mà chịu được một người làm mình làm mẩy, còn cảm thấy cô ấy đáng yêu.Anh muốn trao cô trái tim mình, nhưng bị cô quăng đi.Cô sẽ phải trả giá! (Edit vởi Áo_bông_nhỏ/ Trên kệ sách có gì?)Nhiễm nhiễm đông thăng, nhật lạc tây trầm (Mặt trời mọc phía Đông, lặn phía Tây). (Tên nam nữ chính)✔ Từ khi gặp em, anh không thể yêu ai khác.1. Văn sủng2. Thanh xuân vườn trường..  Nam chính là một cậu bé nông thôn đầy tâm cơ giai đoạn đầu, bá đạo tổng tài ở giai đoạn sau.3. Không thích thì xin miễn, không thích thì click, hãy đọc một cách văn minh.4. Gỡ mìn: Đoạn trưởng thành ngược nam chút, nên cẩn thận. 5. Nội dung tags: Tình Yêu Đô ThịNhân vật chính: Đào Nhiễm - Ngụy Tây Trầm

51.1K 64 2.4K Full
[Danmei/Hoàn] Hormone Thần Bí - Túc Trần Tiểu Công Tử

Tác giả : Túc Trần Tiểu Công TửEdit : Động Bàng GeiiĐồng hợp tác : QT muộn tao công + GG biết tuốt thụSố chương : 16 + 1PNThể loại: Vườn trường, song khiết, văn thế thân vô cùng điển hình, sẽ không ngược, không ngược, không ngược ~Đánh giá tham khảo của Edit: Đúng như tác giả nói, không ngược :)) thậm chí là có đường ăn, nói chung văn ổn, lập luận của tác giả cũng lô gích, thụ có hơi ngốc, công thì thuộc dạng phúc hắc. Cũng chỉ có 16c nên cũng không có bình luận gì nhiều =)) Thôi thì tự đọc tự cảm nhận hen.Có r@pe. Lưu ý 🔥🔥🔥

134.6K 18 9K Full
HUỶ TÂM CHÚ [ĐAM MĨ ]

Tác giả : TUỲ PHONG PHIMặc kệ thân phận tam hoàng tử thiên giới của mình, Lãnh Vũ đau khổ theo đuổi La Khởi đã ngàn năm. Nhưng cuối cùng, y vẫn lạnh lùng lãnh khốc đối mặt với tình cảm của hắn.Tình ý này, con tim này, Lãnh Vũ dùng mạng sống để đánh bạc. Chỉ vì muốn được một cái liếc mắt của y, cho dù không chiếm được tình yêu, hắn cũng muốn hận ý của y để đền bù.Hắn dùng cấm kỵ chi chú, dù phải dùng mạng để đánh đổi, liệu có thể lưu lại trong lòng y một chút gì đó không?

60.8K 10 2.6K Full
[ Ngọc Nhi ] Nữ Phụ Ác Độc Yêu Tiền Như Mạng

nữ phụ ác độc yêu tiền như mạng? thật ra là nữ nhân yêu tiền như mạng nhưng có vấn đề về đầu óc @@[ fic cover được bạn nhỏ chỉnh sửa, thêm thắt cho phù hợp với đôi trẻ ]

2.8K 19 622 Full