Tìm kiếm: viktorheine
751 truyện
[OKH]+(AllHeine) - Be with you

- Disclaimer : + Bản quyền nhân vật thuộc về A-sketch và nhà sản xuất. + Fanfiction được viết ra nhằm mục đích mua vui, phi lợi nhuận. - Summary :Không ai có thể chọn gia đình cho mình.Bản thân ngài và hắn cũng như vậy.Định mệnh giúp họ gặp nhau để trở thành bạn.Địa vị chính là thứ duy nhất chia cắt họ.Và chính nó đã gây ra nhiều biến cố, khiến cả hai phải ám ảnh mãi về sau. Hoàng tử và dân thường, tình yêu ngay từ đầu là một thứ xa xỉ dành cho họ. Điều đó không được phép xảy ra trong hoàng tộc.Viktor von Grannzreich và Heine Wittgenstein chính là đại diện hoàn hảo cho việc hai đường thẳng song song không có đích đến.Giá như có một đường thẳng cắt ngang thì liệu có dẫn lối cho kẻ si tình tìm đến tình yêu đích thực không?Tiếc thật, chỉ là hai từ "giá như".Giống lúc Heine biệt tăm như biến mất khỏi thế giới, Viktor điên cuồng tìm kiếm hắn.Còn hắn, một mình chỉ biết chạy trốn khỏi thứ cảm xúc phức tạp đến bản thân cũng không thể lý giải. Nhưng dù vậy, một ngày nào đó Viktor cũng sẽ tìm ra hắn. Đến lúc ấy, hắn lại chạy trốn một lần nữa, để Viktor một lần nữa trong vô vọng phải đau khổ và rơi lệ vì hắn.Mạnh dạn nhìn thẳng vào đôi mắt hoàng hôn không dấu hết nỗi bàng hoàng, Viktor dồn sức hét lớn:"Ở bên cạnh người mình yêu, khó lắm sao?"Lưu ý: Mình đã đăng thông báo về các trang REUP TRUYỆN của mình. Mong mọi người hạn chế đọc ở các trang đó. Một lần đọc truyện ở nơi chính chủ sẽ là động lực cho mình viết tiếp truyện này.MỘT LẦN NỮA, NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI REUP TRUYỆN.

11.7K 11 1.3K
[OKH] Nhật kí Viktor von Granzreich

"Cậu ấy sẽ không quay đầu lại đâu."

15.6K 18 2.2K Full
[VikHei] Em vẫn luôn ở sau anh!

Tác giả: TôiCP: Viktor x Heine (Gia sư Hoàng Gia)Thể loại: Boylove, ngọt, HE.Văn án: Khoảng thời gian từ lần đầu tiên Viktor, hoàng tử chuẩn bị kế thừa đất nước trốn ra ngoài chơi. Anh gặp một thiếu niên, cậu ấy đã thay đổi cuộc đời anh.Đôi lời của tác giả: nhân vật không phải của tôi, nhưng truyện là của tôi. Có thể sẽ có vài tình tiết không đúng so với bản gốc. Vui lòng không mang đi nới khác khi chưa có sự cho phép. Cảm ơn.❤Ảnh bìa là vô tình lụm được trên Pinteres, không biết chính chủ là ai. Nếu chính chủ lướt ngang qua dòng này thì xin thứ lỗi vì lấy ảnh không xin phép. Cảm ơn.

16.2K 23 1.7K Full
[ĐN OKH] Lục hoàng tử hay đại công chúa?

Tác phẩm: [ĐN OKH] Lục hoàng tử hay đại công chúa?Tác giả: Sulơ.Thể loại: Fanfic...Tình trạng: Xong.Độ dài: 39 chap.07/04/2020-02/01/2022Đọc rồi biết he.

34.8K 39 3.5K Full
Nhiều chuyện về Yuri-Viktor, Baozi-Hana

Chủ nhà: Cá Là Hủ Nữ_"Pisces" is "Fujoshi"Ai fan vợ chồng nhà này (Baozi-Hana) vào 888 luôn nha ♡^♡ai là fan bộ Yuri On Ice zô nhiều chuyện về bộ này zs tui nè~~~, Có xả ảnh nha~ chỉ tùy lúc thôiMại zô mại zô cờ men đi nèkk, để mọi người cùng nhau cập nhật tin tức

104.3K 16 4.3K Full
[EDIT]Phiên ngoại App diễn viên phim kinh dị

Tác giả: Hí Tử Tế TửuNguồn: wikidichThể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn...Editor: ViktoriaChính văn đã được dịch hoàn trên Wattpad của @Hoarmieu, mình chỉ dịch 5 chương phiên ngoại với mục đích chia ngọt sẻ bùi những ai muốn đọc phiên ngoại nhe. Mình không phải editor chuyên nghiệp nên độ chính xác chỉ tầm 80%, trong quá trình đọc nếu có sai sót mong được góp ý ạ😘

19.1K 5 2K Full
[ĐN Gia sư hoàng gia] Hoàng Tử Kì Lạ

Một con người bình thường, có cuộc sống bình thường.Nhàn nhã sống qua ngày.Không có ước muốn hay bất kì điều gì có thể khao khát.Một con người hoàn toàn trống rỗng. Sẽ cười nói nhưng lại trở nên im lặng nếu người khác không hỏi gì.Một con người có tính cách kì quặc.Lúc vui lúc buồn lúc giận. Tính tình sáng nắng chiều mưa bất chợt.Nhưng lại có một tâm hồn trưởng thành và cũng rất trẻ con. Một con người phức tạp, kì lạ.~~~~~Viết vui là chính, rảnh sẽ viết tiếp. Đọc vui vẻ không quạo.

6.3K 18 772
[ OKH Vietnam Fanpage ] [ AllHeine ] Tóc Đỏ

- Author: KimAine ft. YuuKana ( Oushitsu Kyoushi Haine Vietnamese Fanpage )- Pairings : AllHeine- Category : Darkside Fanfiction, Boys Love, Deep, H.- Status : Còn tiếp- Disclaimer : + Bản quyền nhân vật thuộc về A-sketch và nhà sản xuấ + Fanfiction được viết ra nhằm mục đích mua vui, phi lợi nhuận. - Summary :"Ngươi hãy rời khỏi nơi này, ngay lập tức."- Heine Wittgenstein, một thiếu niên mồ côi cha mẹ, sống dưới hầm cầu cùng với những đứa trẻ cùng cảnh ngộ. - Viktor von Glanzreich, hoàng tử của vương quốc phồn vinh giàu có, hy vọng tồn vong đối với cả vương quốc Glanzreich.Nhân duyên trời ban đã cho họ được gặp nhau, rồi trở thành bạn. Sự cách trở duy nhất, chính là địa vị của họ. Chính sự phân vị ấy đã tạo nên biến cố, để rồi khiến cho Heine Wittgenstein ám ảnh mãi về sau. Ám ảnh về nỗi mất mát to lớn không kể xiết ngày ngày héo mòn tâm can cậu.Để rồi, cậu chẳng dám thân với ai nữa. Viktor, là người đầu tiên, cũng là người cuối cùng.Nhà vua tiền nhiệm ép cậu rời khỏi Glanzreich. Nhiều năm sau đó, theo lời hiệu triệu từ Viktor, giờ đã là vị vua đứng đầu một nước, Heine Wittgenstein trở lại vương quốc này một lần nữa, dưới danh nghĩa gia sư hoàng gia.Chuyện gì sẽ xảy ra, nếu Heine không còn là một Heine chúng ta từng biết?Sẽ ra sao, nếu như hoàng cung Glanzreich này chẳng còn những bài học đầy ắp ý nghĩa ấy?

44K 17 5.4K
[ Viktor X Haine] Vị hoàng tử thất lạc (Drop)

câu chuyện nói về khi haine trở lại với chức gia sư hoàng gia. haine không hề nhận ra rằng người bạn cũ viktor đã rơi vào lưới tình của mình Haine biết điều đó nhưng vẩn im lặng. vị hoàng tử của nước láng giềng qua để học hỏi về văn hóa và cũng tìm lại được người anh bị thất lạc.

34.3K 28 2.3K
[Oushitsu Kyoushi Haine]~ {All Heine} Gia sư của riêng chúng tôi~ (DROP)

Heine-sensei sau khi được chào mừng trở lại cung điện thì hắn không ngờ các hoàng tử-học trò của mình lại yêu hắn, và vị vua Viktor đáng kính-bạn của hắn cũng đã sa vào lưới tình này, tuy nhiên Heine lại không biết về chuyện này. Thay vào đó bá tước Ernst Rosenberg đã phản bội hoàng tử Eins, tên đó đã lập một kế hoạch giết chết Heine và bốn vị hoàng tử, hòng chiếm đoạt ngai vàng (em thành thật xin lỗi ai fan bá tước)~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Lại thêm một tai họa ập đến khiến mọi người khó thở, một nhân vật mới xuất hiện nhìn thấu hết tất cả kế hoạch của bá tước và giúp mọi người, đã vậy nhân vật này cũng giúp cho vị vua và các hoàng tử đáng kính của chúng ta chiếm được trái tim của vị gia sư đáng yêu này, hình như quá khứ nhân vật này và gia sư có quen nhau, mọi việc đang rối bời, mọi người sẽ xử lý ra sau???????~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Phim không có phần 2, nên tớ đã tự nghĩ ra, TỰ NGHĨ RA đó, một cốt truyện mới, vâng tâm can tớ chẳng thù hận gì ông bá tước đâu nhưng do thấy hết nhân vật, tớ sử dụng đại, gomennasai, truyện mới viết có lẽ hơi dở, mong mọi người ủng hộ nha >.<

17.7K 7 1K
[Đn Gia Sư Hoàng Gia] Lục Hoàng Tử

Cư nhiên xuất hiện thêm...một hoàng tử!??

169.8K 33 17.3K
[ĐN OKH] Phụ Hoàng! Con muốn cưới Heine-sensei

Nhìn tên truyện là biết ngay tính ta liền =)))) phải nói vô liêm sỉ khi ở bên cạnh vị thầy giáo chibi này. Cơ mà dễ thương như vậy mà ta lại ko ăn đậu hũ thì thật là có lỗi. Main chính do ta thủ vai a~

3.8K 8 252
Chiếc OTP nho nhỏ về Youjo Senki (Tanya chiến ký)

Ở đây đu OTP trong Youjo Senki (Tanya chiến ký)Phần lớn là oneshot (2k từ đổ lại)Upload rate khoảng 2-3 ngày/chap hoặc nhanh hơn nếu sắp xếp được thời gian ạHàng được sự cho phép của tác giả trước khi up ở đây ạ heheẢnh bìa thuộc về @河CY (https://www.pixiv.net/en/users/3869665)

838 9 92
[Yuri on ice longfic] Please have mercy on me

[Xin hãy thương em]Tác giả: all_those_big_ass_trees Thể loại: Yuri on ice fanfic, chậm nhiệt, phúc hắc trung khuyển công (anh là S ngầm đấy đờ mờ, do quá khứ đau buồn?), thoát tuyến dụ thụ đội lốt ngây thơ ngu ngơ, hài, ấm áp, tiểu ngược, có H.CP: Viktor Nikiforov x Yuuri KatsukiTình trạng: On-going (20 chapters on pending) Sẽ update dần dần á :> Permission to translate this fiction into Vietnamese was granted by the author. Yuuri đang ở trong tình trạng lộn xộn, thậm chí không dám nhìn thẳng Viktor, nhưng Viktor cứ liên tục lấn tới. Anh vẫn cố tiếp cận cậu cho bằng được.(Lời tác giả: Khi bắt đầu fic này, iem chỉ muốn viết pỏn thôi các thím ạ ^♥^, nhưng sau đó chuyện gì đã xảy ra? Iem cũng hơm biết nữa. Nói chung fic có tình tiết H tềnh thú, ngọt ngào, và NGƯỢC.)

14.9K 12 1.1K
[Oushitsu Kyoushi Haine] (AllHeine) ~ You're my Princess ~

Chuyện kể sau khi Heine trở lại Cung điện Weiss Burg, Vua và 4 vị Hoàng tử của Granzreich đã đem lòng yêu hắn - Gia sư Hoàng gia...Nhưng trớ trêu thay, Heine chỉ xem Vua là bạn và Hoàng tử là học trò. Nói cách khác, Gia sư Hoàng gia vẫn không hề hay biết có 5 người phải rơi vào lưới tình với mình...~o0o~Rồi một ngày, vương quốc láng giềng - Rainbouzl - cử cô Công chúa nhỏ đến Cung điện để học tập trở thành Nữ hoàng...Đồn rằng cô Công chúa đó là vị hôn thê của Leonhard von Granzreich - tứ hoàng tử...Tất nhiên, anh ấy không chấp nhận chuyện này và tìm mọi cách để chối bỏ...Nhưng những chuyện sau đó không ai đoán được,...~o0o~Tò mò hok??? Kích thích hok??? Cứ bơi vô đọc đi, sẽ có H vào một ngày hok xa~

9.6K 3 534
(Đồng Nhân Gia Sư Hoàng Gia) Này Tên Gia Sư Đáng Ghét. Ta Thích Ngươi!!

Cái tựa đề ko liên quan j đến chuyện nhé m.n.Đây là lần đầu mình viết truyện nên mong m.n thích.Truyện này là kể về OKH khi ở tương lai trong truyện này có hơi khác với trong phim. truyện này là dành chi bé adele nhà ta vì thấy em ấy ít đất diễn trong phim nên làm 1 fanfic cho em ấy và ship cặp adehei ai ko thik thì đừng cá ghét em ấy nhé.

3.1K 15 130
[Shortfic][Viktuuri] You belong to the Ice.

• Disclaimer: Các nhân vật thuộc về Mitsurou -sensei, hoàn toàn không thuộc về tôi • Author: Atami Kobayashi (it's me)• Categories: romance, ABO• Rating: T• Warnings: OOC, AU, SA, TWT• Fandom: Yuri!!! on Ice• Pairing: Viktuuri (Viktor is seme, and Yuuri is uke)• Status: on-going• Notes:- Hãy tôn trọng tác phẩm của TÔI và làm ơn nhắn nhủ một lời trước khi có ý định gì với nó. Dù tốt, hay xấu, cứ nói một câu.- Chương đầu nhiễm Hán văn nặng, tại độ này author đọc nhiều đam mỹ quá, cầu thông cảm, từ từ sẽ sửa.• Summary: Viktor phát hiện một bí mật cực lớn...

5.5K 5 441
[LoL oneshot ] Tổng hợp

vài oneshot t viết lúc chán :v chủ yếu là đam bách nhưng bth cũng có :3Ps t có nhận request :3

51.5K 116 2.1K Full
(YOI Fanfic) Kỳ nghỉ ở Moscow

Yuri! On Ice Fanfiction." Chuyện kể về một kỳ nghỉ ấm áp xen chút rắc rối của Yurio... "((( Otabek Altin x Yuri Plisetsky )))

2.2K 11 267 Full
Matty Doolin

Matty DoolinBy: Catherine CooksonRetold by : Diane MowatEditor: creepinginyourheart

105 7 4 Full
|ĐN HP| Hậu duệ nhà Slytherin

Đây là đam mê của Au :))

2K 5 149
[ YOI - Victuuri ] Tôi và em

By: ViktyaCouple: Victor Nikiforov x Yuri Katsuki Time-line: Tập 1 - Tập 12Em mang lại ánh sáng cho cuộc sống lạnh lẽo và phũ phàng của tôi...Tôi yêu em, rất rất nhiều là một đằng khác!" Chà chà, tôi cũng đã đu Yuri On Ice được 7 năm, đang chờ đợi Movie và Season 2 trong tuyệt vọng, gào thét tác giả💦 Tôi đã quá vã nên mới viết một cái Fanfic loại ABO cho riêng tôi bởi vì tôi đã đọc hết cái Fanfic về Yuri On Ice hết rồi nên mới viết đây, Victor quá đỗi đẹp trai, tôi thích hắn ta! Yuuri rất dễ thương, tôi iu iu ẻm, Victor thì còn lâu...Falling in love với Yuuri

246 6 30
[Viktuuri] Từ miền xúc cảm

- Em đẹp lắm đấy Yuuri.Và sẽ còn đẹp hơn nữa nếu em đang ăn diện đồ cho lễ cưới của đôi ta..Title: Từ miền xúc cảm.Pairing: Viktuuri (Yuuri!! on ice.)Warning: BL, OOC.

243 1 34 Full
[Countryhumans x Youjo Senki] The Great War (DROP)

Los, los, los!Irh Maden! Feuer! Schnell!Für Vaterland! Für Deutschland!!Written by: BKTT - Sunwaii03.ĐÃ DROP.

2.2K 7 157
Harry Potter Fanfic

Đây không hề có một cốt truyện chính nào hết. Chỉ là những mẫu truyện nhỏ của vài nhân vật trong truyện Harry Potter.

5.3K 14 475
|victuuri| Kẻ Điên

Tác giả: canh dưaCp: victuuri

113 1 10 Full