Tìm kiếm: uchiha
3,832 truyện
Chuyện nhà Uchiha

1 câu chuyện nơi tập hợp các OTP của mình. Chủ yếu liên quan đến các thành viên tộc Uchiha và người yêu (?) của họ. Các CP sẽ có trong truyện: AllTobi, Sasunaru, Obikaka, Shiita,.... Truyện được viết chỉ nhằm mục đích giải trí và đu OTP, không vì mục đích gì khác. Không được lấy khi chưa hỏi ý kiến.

9.1K 23 717 Full
Gặp Lại Hokage Và Tộc Uchiha

Uzumaki Boruto Uchiha SaradaMitsuki

5.1K 9 153 Full
(Naruto) Cô Gái Của Uchiha

Câu chuyện là về 1 cô gái tộc Uchiha, bị thất lạc khỏi gia tộc nên không bị chết trong cuộc thảm sát. Vậy cô ấy là ai?Truyện đầu tay nên chưa được hay.Mong mọi người giúp đỡ.

101.3K 42 6.5K Full
[𝕯𝖓 𝕬𝖆𝖗𝖚𝖙𝖔 ] 𝚄𝚌𝚑𝚒𝚑𝚊 𝚂𝚑𝚒𝚜𝚞𝚒 𝚒𝚜 𝚖𝚒𝚗𝚎

Một kẻ có nhiệm vụ cứu các nhân vậtMột kẻ có nhiệm vụ loại trừ các nhân vật2 kẻ gặp nhau, cùng tranh chấp cùng mang giương mặt đầy giả tạoMột trong 2 kẻ đó đã lỡ yêu một người đáng lẽ phải chết . Kẻ còn lại vs ham muốn lập dàn hậu cung cho mình dù thành công nhưng ko biết có yêu ai thật lòng khôngHai kẻ, 2 nhiệm vụ khác nhau, số phận của họ là do nhận nhiệm vụ của các vị thần vs kẻ cận thần _ hệ thống giao cho. Một thế giới , chỉ được phép tồn tại 2 sứ giả nếu quá họ bắt buộc phải đổi lấy mạng sống của mình hoặc người quan trọng. Một trong 2 kẻ đó nằm ngoài ranh giới của thần, kẻ có thể khiến thần bó tay đã ngạo mạng đem thêm một người thân vào thế giới này mà các kẻ cận thần ko hay biết. Thần cũng ko thể làm gì. Chiếc mặt nạ vs lớp hào quang của nữ chính liệu một trong 2 kẻ ai thắng ? Một sống một còn chăng?Couple : Uchiha Shisui x Yukina Zoldyck

17.5K 70 1.2K Full
[ĐN KnY + Naruto] ( Edit) Ta, Uchiha Giyuu không có bị chán ghét

Hán Việt: Ngã, vũ trí ba nghĩa dũng, một hữu bị thảo yếm!Tác giả: Thục Luyện Đích Tiểu TânTình trạng: Còn tiếpMới nhất: Chương 61. Nhà ăn nhỏ của Uzumaki NarutoThể loại: HE, Manga anime, Huyền huyễn, Xuyên việt.✔✔✔✔Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên wattpad và diễn đàn VNOLink truyện trên VNO: https://dembuon.vn/threads/edit-ta-uchiha-giyuu-khong-co-bi-chan-ghet-thuc-luyen-dich-tieu-tan.112409/(◍•ᴗ•◍)❤( ˘ ³˘)♥(❤ω❤)❤ (ɔˆз(ˆ⌣ˆc)Nguồn gốc convert: wikidich.comLink truyện Cv: https://wikidth.net/truyen/ta-uchiha-giyuu-khong-co-bi-chan-ghet-YsYsblS4CHmJb1on

9.8K 10 1.1K Full
[Hokage] Uchiha một đời bình an (FULL)

Ngụy Lan rất khó hiểu, không phải cô chỉ là đi công tác thôi sao? Máy bay cả ngàn cái không rơi thế nào tới lượt cô là ăn hành???!!!Có cần phải chơi cô tới thế không? Không ngờ thật có một ngày cô thật sự trúng số độc đắc nha ToT.....Thân là nữ chính, chắc chắn giá trị vũ lực phải cao, IQ phải 3 chữ số đổ lên, nhan sắc không được kém, gia thế phải trâu bò, đến cả ngày tháng năm sinh cũng phải đẹp, hệ thống đầy đường, bàn tay vàng như rác!!!Đến lượt cô hình như không được đúng cho lắm =_=Vừa tỉnh dậy liền phát hiện đang ở trong bụng mẹ chưa nói, tương lai mái tóc sẽ hệt như vừa bị máy hấp nổ tung tạo thành chúng ta có thể tạm thời bỏ qua, dưới gối thêm 2 đứa em trai cũng không cần chú ý, hệ thống căn bản là vô dụng càng không nên nhắc tới =_=....... NHƯNG, Các ngươi nói tại sao lão nương lại là họ U.c.h.i.h.a.....!!!!!!!! Haha, Uchiha nha, cái họ nhắc tới là thấy đặc biệt trâu bò ấy, một đám con thỏ nho nhỏ nha.... Lại còn Uchiha Madare..... #Ngày này không có cách nào qua# @_@Giữa thời kỳ chiến loạn bay đâỳ trời này cô chỉ muốn nói 1 câu: Đại gia quỳ cầu buông tha a!!!! QAQ*Mốc thời gian là thời kỳ sơ đại, nữ chính là sinh đôi với Madara lão gia!*--> Cp Senju Hashirama========================Ta viết chuyện này cho Madara lão gia - một đời kiêu ngạo, thà tận diệt chứ không chịu cúi đầu. Cho Izuna tiểu ca - một thiếu niên anh hùng đầy bất hạnh. Cho Hashirama đại nhân - một kẻ đầy mơ mộng. Cho Tobirama tiểu thúc - một người cứng nhắc, lại ôn nhu vô cùng.

189.8K 87 18.7K Full
[ MadaTobi - Edit ] Uchiha Madara cầm nhầm kịch bản

Tác giả : RDEDENNguồn QT : Naruto đồng nhân 2Uchiha Madara không nhớ rõ tại sao hắn lại dính phải chuyện này...Hắn rõ ràng là muốn hành chết Senju Tobirama, báo thù cho Izuna...Nhưng tại sao cuối cùng lại thành ra hắn làm Senju Tobirama không xuống giường được !!!Senju Hashirama : "Tobirama ! Đệ rốt cuộc là làm thế nào để Madara đồng ý kết minh ?"Senju Tobirama : Dùng thân thể !Cảnh báo trước : OOC, Madara rất tra, thận đi trước tâm theo sau.Nội dung : Cường cường thiếu niên.Nhân vật chính : Uchiha Madara, Senju Tobirama || vai phụ : || các nhân vật khác.

6K 22 722 Full
【 bốn đời thiên 】 Uchiha làm sự ký lục

【 bốn đời thiên 】 Uchiha làm sự ký lục -【四代篇】宇智波搞事记录Nguồn lofter

15K 31 752 Full
[Đn Hokage] Uchiha Tiến hành tạo ra tân thế giới

Nữ chủ cầm nhầm kịch bản nam chính phản diện hắc hoá đoạ maAnh trai cầm kịch bản Bạch Nguyệt Quang yêu hoà bình vì chúng sinh tam giới một lòng không hối hậnHành trình nữ chủ ngốc bạch ngọt đến hắc hoá đến gặp các phản diện vì nhiều hoàn cảnh

5.1K 55 989 Full
Gia đình Uchiha (ảnh/doujinshi) - By NgocAnh

Tuyển tập những bức ảnh và các mẩu truyện tranh ngắn về gia đình Uchiha và một số nhân vật khác trong NarutoẢnh và truyện tuy không phải do mình vẽ ra nhưng mình đã mất rất nhiều thời gian để dịch truyện sang tiếng Việt. Mong các bạn tôn trọng công sức của mình bằng cách không lấy chuyện và ảnh đi nơi khác .Nếu có dịch sai sót thì mong mọi người thứ lỗi, vì mình cũng không phải dân chuyên nghiệp !!!Mọi người đọc truyện vui vẻ!!

1.1M 68 26.1K Full
Uchiha mặt ma tác hợp đại tác chiến

宇智波面麻的撮合大作战 - Uchiha mặt ma tác hợp đại tác chiếnnguồn lofterif tuyến Uchiha mặt ma xuyên qua đến nguyên tác tới tác hợp song thân.

6.1K 22 366 Full
[ narusasu ] Tộc Nhân Uchiha Naruto

Uchiha Naruto x Uchiha Sasuke

16K 14 973 Full
Đến từ quá khứ Uchiha nhóm

来自过去的宇智波们 - Đến từ quá khứ Uchiha nhóm nguồn lofter

5.7K 56 346 Full
(Uchiha Izumi) Ta tu tiên ở thế giới Nhẫn giả

Dạo này đang cày lại Naruto nên hehe... Izumi sau khi chết bởi cuộc thảm sát gia tộc đã chuyển sinh đến thế giới tu tiên có được hệ thống nhiệm vụ. Sau khi nhiệm vụ tại thế giới tu tiên kết thúc Izumi lần nữa trọng sinh trở lại thế giới nhẫn giả tiếp nhận nhiệm vụ mới của hệ thống: Ngăn chặn thảm sát gia tộc giải cứu thế giới.

358 7 52
【 Akatsuki 】Red clouds and Uchiha fans

"Cái gì đây?""Em trai ta.""Mi bị điên không?""Chắc chắn là không!""Mi hãy tự lo cho nó. Cấm để nó ảnh hưởng đến công việc của tổ chức!" Pain lạnh lùng chốt hạ giữa những tiếng xì xào bàn tán của Akatsuki."Tôi hiểu, thưa thủ lĩnh."Itachi cúi đầu tuân lệnh, nhìn xuống thứ trong tay mình.Em trai anh.Uchiha Sasuke.Được 5 tháng tuổi.-Book cover by Kytoyo Sakura - @Sakurasou_Team Highest ranking: #15 akatsuki

25K 11 2.7K Full
(Uchiha clan) Nếu mà Sarada là em út!

Nếu mà Sarada được sinh ra sau cùng. Khi mà cô là con gái út của gia đình Uchiha. Cả gia tộc của cô không chỉ có papa và cô mà còn có bác Itachi, Obito, bà nội Mikoto, ông nội, ....... Mà cô lại nhỏ tuổi hơn cả bé Hima. Được lớn lên trong sự yêu thương và đùm bọc của mọi người.Lưu ý: - Tính cách của nhân vật sẽ bị thay đổi. - Tất cả các nhân vật đều thuộc Kishimoto Masashi, duy chỉ có vài nhân vật là về mình thôi. - Tất cả các tình tiết trong truyện có thể không giống như trong phim. Cảm ơn, các bạn đã đọc truyện.

3.8K 11 190 Full
All Uchiha Itachi | Mộng Ảo

| OOC | Transfic |• ITACHI UKE - ITACHI BOT • Những mẫu truyện ngắn về các cp Char x Itachi.• Nơi đây dành sự yêu thương đến Itachi.• Lưu ý văn minh. !!!

1.4K 16 129
Không có Uchiha thế giới ( Drop )

没有宇智波的世界 - Không có Uchiha thế giớinguồn lofterTg xóa truyện é

2.6K 5 186 Full
【 hỏa ảnh / kịch thấu /if tuyến 】Uchiha mặt ma dưỡng thành kế hoạch

tên : 【火影/剧透/佐鸣/斑柱/宇智波面麻/if线】宇智波面麻的养成计划 -【 hỏa ảnh / kịch thấu / tá minh / đốm trụ / Uchiha mặt ma /if tuyến 】 Uchiha mặt ma dưỡng thành kế hoạch nguồn lofter

9.2K 18 412 Full
[ Tổng ] siêu năng lực giả Uchiha Sasuke tai nạn

Tác giả:Như bànĐọc cảnh cáo: Đây là tác giả trung nhị thời kỳ viết xuống hắc lịch sử văn, hành văn lạn, nhân thiết băng, tề thần bức cách cuồng rớt, không kiến nghị tân nhân quan khánTa là một người siêu năng lực giả, bởi vì ở lần nọ không cẩn thận phá hủy jump này bổn được hoan nghênh thiếu niên truyện tranh thư, bị cái gọi là jump thư trung thần minh trừng phạt tới rồi hỏa ảnh thế giới.Ân, thực hảo, ta từ Saiki Kusuo thành Uchiha Sasuke, có hai con thỏ mắt, còn một giấc ngủ dậy bị cho biết cả nhà bị ta kia phản xã hội nhân cách ca ca lộng xong rồi.Cho nên, vô luận ở thế giới nào ta đều sẽ có cái phản xã hội nhân cách ca ca cùng một đống triền người tiểu yêu tinh ở ta chung quanh sao!Nhắc nhở, xem văn danh liền biết lôi điểm, tác giả hành văn kém. Này văn chủ nói là Sasuke x Naruto, nhưng trên thực tế có thể cho rằng là Saiki x Naruto. Đam mỹ hướng cốt truyện lưu, cảm tình phát triển chậmTag: Hỏa ảnhTổng mạnThiếu niên mạnTề thầnTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Uchiha Sasuke ( Saiki Kusuo ) ┃ vai phụ: Naruto, Itachi, Hokage mọi người ┃ cái khác:

22.5K 101 2.1K Full
[Kny + Naruto] Uchiha nhị đại vũ vương

Tác phẩm: Uchiha nhị đại vũ vương.Tác giả: Đề Tạp.Ta kêu Uchiha Ruri, ta ba là Uchiha, ta mẹ là mộc độn đại sư. Ta là cái người xuyên việt.Mặt khác ta là cái thiên tài, bởi vì khi còn nhỏ mới sinh ra thời điểm, bị ta ba hồng toàn bộ đôi mắt trừng, ta liền ngay tại chỗ thức tỉnh rồi một câu ngọc. Ân... Tuyệt đối không phải bởi vì nhát gan bị dọa ra tới...Mặt khác nói cho các ngươi một bí mật, kỳ thật ta ở 12 tuổi thời điểm liền mở ra Mangekyo Sharingan .Trong đó mắt trái đồng thuật tên "Hệ thống" năng lực, hắn có thể mang theo ta đi đủ loại thế giới, hoàn thành nhiệm vụ còn có khen thưởng cho ta, ta tự nhận đây là mạnh nhất đồng thuật.*****Trụ diệt chi nhận trung, ta ở một cái tửu quán uống có chút say sau, gặp một cái lớn lên đặc soái nam nhân, cùng hắn nói chuyện luyến ái, mỗi ngày xài hắn tiền, ở hắn biệt thự cao cấp, chơi vui vẻ vô cùng.Sau lại ta cảm thấy chơi chán rồi, liền không lưu tình chút nào ném xuống hắn trốn chạy, ở nào đó kim tóc đỏ mắt to nam mời, gia nhập quỷ sát đội, còn trở thành hắn con riêng.Tham gia khảo hạch thời điểm, ta dùng cháy độn tự nghĩ ra hỏa chi hô hấp, một chi hình, điệu Van.Chiêu này đem quỷ sát đội người khiếp sợ miệng đều không khép được, thẳng hô ta là ngày chi hô hấp người thừa kế. Hại, điệu thấp điểm. Lại lúc sau, ta thực nhẹ nhàng lên làm trụ.Nhưng không vui vẻ bao lâu, ta ở một lần đối kháng quỷ thời điểm, phát hiện đối diện Quỷ Vương cùng ta phía trước gặp được quá người, có hơi thở giống nhau như đúc.Tiết lão bản mỉm cười, thực thâ

31.2K 98 3.3K Full
《Naruto》Anti Uchiha

Tóm tắt: Nơi đây có chị Đào là truyền nhân của Senju Tobirama, truyền nhân anti Uchiha.Cp: NPTác giả: Orange-Trái cam ngọt ngàoFacebook: Thư Minhk.Lưu ý: OccBìa ảnh: https://pin.it/xmyfH4z

19.9K 17 2.7K
(HashiMada) Khi Uchiha lớn gặp gỡ Uchiha nhỏ

Khi Uchiha lớn gặp gỡ Uchiha nhỏ (当大宇智波遇上小宇智波) - Naruto đồng nhânTác giả: Mạt Tử Mạt - 沫子沫* Uchiha lớn không ai yêu gặp Uchiha nhỏ được toàn thế giới sủng ái.* Văn này lại tên Madara đại gia nuôi bé con ký* Thời gian tuyến, thế giới tuyến thập cẩm, người và sự việc thời kỳ nào cũng có thể xuất hiện* Boruto next generation chỉ nhìn phần sinh hoạt gia đình, mượn cái nhân vật thiết lập mà thôi, chớ xoắn xuýt hệ thống chiến lực.* Hashirama sẽ không xuất hiện rất sớmDes bìa: THCNguồn: Lofter

12.6K 27 1.6K
xuyên qua hỏa ảnh: Ta kêu Uchiha Nguyệt(QT)

【 đầu bạc + ngự tỷ + lãnh ngạo + vô địch 】Hồng nguyệt treo với thiên.Này một đêm, Uchiha nhất tộc tiếp cận diệt tộc, tồn tại xuống dưới chỉ có ba vị, trốn chạy đao phủ Uchiha Itachi, chồn sóc đệ đệ Uchiha Sasuke, còn có một vị ở vũng máu trọng sinh Uchiha nguyệt.Tag: Hỏa ảnhNữ cườngSảng vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Uchiha nguyệt ┃ vai phụ: Trừ vai chính ngoại mọi người ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Nữ chủ là cái ôn nhu ngự tỷ, nàng cười sát sinh Lập ý: Hỏa ảnh đồng nhân tiểu thuyết: Sáng tạo chính mình thích hỏa ảnh thế giới. Bách hợp tiểu thuyết: Không bị thế tục trói buộc, không bị đạo đức bắt cóc, dũng cảm theo đuổi chân ái.

3K 20 323 Full
[Full][Naruto ĐN] Mẹ! Con là Uchiha Sanada.

tác giả: Rukithể loại: Xuyên không, hài hước.Một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn lại bị một tên băng đảng Yakuza vô tình giết chết. Tâm nguyện cuối cùng là có thể làm một trong những nhân vật Naruto.Theo tâm linh thì ước nguyện trước khi chết luôn được hoàn thành cho nên cô bé như nguyện làm... con của Haruno Sakura và đến Naruto chứ không là Boruto.Hãy dõi theo hành trình dở khóc dở cười của cô bé.Mẫu chuyện nhỏ.Sanada: Mama, rất hân hạnh được làm quen.Sakura mặt ngơ ngác: Bổn tiểu thư mới 11 tuổi, có con 11 tuổi hồi nào?Sanada: Baba, mẹ không nhận con, ba nhận con đi. Con cũng họ Uchiha đây.Sasuke mở Chidori: Tên gián điệp dám giả danh tộc nhân Uchiha!!!!!Cảnh báo: Ooc

93.2K 50 9.3K Full
(Naruto)[Phiên bản hai] Uchiha Yoko

Nhìn đầu đề biết tau là con nào rồi chứ ;)Đây là một phiên bản khác của (ĐN Naruto) Uchiha Yoko ta muốn được hai chữ Bình Yên:)Truyện chỉ mang tính chất xàm lờ, các thanh niên nghiêm túc mong thông cảm =)

118.1K 47 13.4K