Tìm kiếm: truyenngan
23,078 truyện
[Zhihu] - Xuyên sách thay đổi vận mệnh tiểu bạch hoa

[Zhihu] - Xuyên sách thay đổi vận mệnh tiểu bạch hoaTác giả: 二十四度的星Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/625467454?utm_id=0Đề cử: Meo MeoEdit: LynnẢnh: Printerest* Tên truyện đã được cải biên theo dịch giả cho phù hợp. Bản dịch chỉ được đăng trên page và Wattpad của Lynn. Vui lòng không re-up ở bất cứ đâu, xin cảm ơn!

25.8K 5 850 Full
[HOÀN THÀNH] Bạn trai siêu có tiền

Tên truyện: Bạn trai siêu có tiềnTên Hán Việt: Nam hữu siêu hữu tiềnTác giả: Lục ThiênThể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt ngào, Hài hước, Tình yêu chốn đô thị, Truyện ngắnTình trạng bản gốc: Hoàn thànhBiên tập: Tao là bố màyBìa: Tao là bố màyNguồn: https://www.zhihu.com/market/paid_column/1558864549071200256/section/1559855853104201729Lời mở đầu:Bạn trai tháng nào cũng cho tôi hai mươi vạn.Mỗi ngày tôi đều "tuân thủ nghiêm ngặt Nữ Đức", không bao giờ xem điện thoại của anh, không hỏi anh đi đâu, nếu vô tình bắt gặp anh cùng đi dạo phố với một người con gái khác, tôi còn hoảng hơn anh, cắm đầu cắm cổ chạy thật nhanh, chỉ sợ làm hỏng chuyện tốt của người ta.Vào một ngày nọ, nửa năm sau khi chúng tôi yêu nhau, đôi ta đang xem phim bằng điện thoại của anh ấy thì WeChat hiện lên một tin nhắn: "Em có thai rồi".Ngượng ngùng nhìn nhau một hồi lâu, tôi do dự mà mở miệng:"Hay là... để em chăm em ấy lúc ở cữ?"

308.3K 16 11.9K Full
[Zhihu] Tôi không phải nữ phụ độc ác

Tên truyện: Tôi không phải nữ phụ độc ácNguồn: Zhihu Edit: Nấm🍄Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm, vui lòng không tự ý repost.Mình lần đầu edit nên có gì sai sót mong mọi người góp ý giúp mình nha~~Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

19K 12 931 Full
NỮ PHỤ ĐỘC ÁC YÊU TIỀN NHƯ MẠNG

Tên gốc: Ác Độc Nữ Phối Ái Tài Như Mệnh - 恶毒女配爱财如命 Tác giả: Tê Nha - 栖鸦​ Tình trạng: Đã hoàn thành + đã edit Độ dài: 15 chương + 4 ngoại truyện Thể loại: truyện ngắn, ngôn tình, HE, hiện đại, hài hước, ngọt sủng, hào môn thế gia, góc nhìn nữ chính Giới thiệu truyện: Năm thứ ba trở thành mợ chủ nhà họ Lục, tôi vô tình bị ngã đập đầu, mở khóa ký ức của kiếp trước. Tôi là nữ phụ độc ác trong một bộ tiểu thuyết tình cảm ngọt ngào mang hơi hướng đoàn sủng. Chồng tôi là nam thứ chính si tình âm thầm bảo vệ nữ chính. Em chồng tôi là bạn trai cũ cặn bã của nữ chính. Anh chồng tôi là nam chính tổng tài bá đạo đỉnh cấp. Còn tôi: gả cho nam thứ chính, thèm muốn nam chính, tòm tèm với nam phụ thứ nhất, còn định lả lơi ong bướm trước mặt nam phụ thứ hai, ba, bốn, năm, sáu,... Tôi như con bại não liên tục tìm nữ chính gây sự, làm trời làm đất cuối cùng tự tìm đường chết. Nghe nói lúc tôi chết, trong tay còn nắm chặt chiếc bánh rán hành vừa nhặt được trong thùng rác. KHÔNG! Tôi ghét nhất là bánh rán hành! Còn nhặt trong thùng rác nữa chứ! Chạy thôi, chạy thôi! Tôi nhất quyết không chết cạnh cái bánh rán hành đâu!

146.4K 19 8K Full
[Hoàn] Chấp Niệm Bắc Đại

Lúc có kết quả thi tốt nghiệp, tôi gửi tin nhắn cho người ấy."Em trượt Bắc Đại rồi, tạm biệt."Sau đó block đối phương, đến Thanh Hoa.Kết quả vừa mới chân ướt chân ráo bước vào kì đầu tiên năm nhất tôi đã bị một nghiên cứu sinh điểm danh."Nào, làm câu này đi, tôi đã từng dạy em rồi."Tôi: "..."[Truyện đăng chỉ với mục đích đọc off, không có tính chất thương mại. Vui lòng không đem đi đâu. Xin cảm ơn].#Cre Tiểu Tíc Tắc

34.3K 15 1.5K Full
[Zhihu] MA TÚY (HOÀN)

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bị một người bệnh kiều với ham muốn chiếm hữu cực mạnh thích?Tên truyện: Ma TúyTác giả: NHẤT CHÍCH QUYỆN NHÂN ÝNguồn: ZhihuSố chương: 30Edit: Nấm🍄Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm, vui lòng không tự ý repost.

42.4K 31 1.9K Full
[Truyện Ngắn] Để anh yêu em lần nữa

Dành cho những tâm hồn lãng mạnvì truyện có chút hơi hướng ngôn tình

35.7K 6 1K Full
Bông cúc nhỏ - Lạc Tâm

Tác giả: Lạc TâmNgười dịch: Trang HạTruyện này đã có từ khá lâu rồi và đã được dựng thành phim. Nay nhớ lại nên mình up thôi.Phim: Những ngã rẽ cuộc đời/ Người trong giang hồDiễn viên: Quách Phẩm Siêu - An Dĩ Hiên cùng các hot của ngày ấy 😄

18.7K 6 586 Full
[Hoàn] Sau Khi Tỉnh Giấc, Tôi Bái Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Thành Sư Phụ

Tác giả: Bụng Có Chút ĐầyThể loại: Cổ đại, huyền huyễn, tu chân, thanh mai trúc mã, Nữ Ma Đầu × Chưởng Môn Chính Phái, HE.Dịch bởi: LanseBeta: MâyBản chuyển ngữ phi thương mại thuộc sở hữu của Mây, vui lòng không tự ý repost!!! ___Kẻ thù không đội trời chung của ta gần đây vô cùng bất thường.Vào lúc sắp ch.ết, cuối cùng ta cũng biết hắn bất thường ở đâu rồi.Chính là - hắn đã tìm được cách gi.ết ch.ết ta.

511 9 41 Full
[FULL][Zhihu] - Trúc mã đáng ghét

[Zhihu] - Trúc mã đáng ghét Tác giả: Hoàng Tiểu CửuNguồn: https://www.zhihu.com/question/493546928/answer/2305594786?utm_id=0Đề cử: Ngân Hạnh Dữ PhongDịch giả: LynnẢnh: Printerest* Tên truyện đã được cải biên theo dịch giả cho phù hợp. Bản dịch chỉ được đăng trên page và Wattpad của Lynn. Vui lòng không re-up ở bất cứ đâu, xin cảm ơn!

3.4K 5 133 Full
Mùa Xuân Đang Đến - Mễ Hoa

Thuở nhỏ ta sinh ra ở Trấn Thanh Thạch, nhà mở tiệm gạo, vốn cũng là một cô nương nhà lành.Sau này lại phải ăn nhờ ở đậu ở phủ Ngự Sử như nha hoàn.Nhị công tử muốn nạp ta làm thiếp, ta nói vị Tiều đô úy mới từ Khai Châu tới là anh rể của ta, bọn họ không tin.Mãi đến khi trong phủ mở yến tiệc, vị Tiều đại nhân vốn xuất thân là thủ lĩnh thổ phỉ kia không cẩn thận bóp nát chén rượu trong tay, vừa cười vừa nói với Trương ngự sử: "Nghe nói Nhị công tử của phủ ngự sử muốn nạp em vợ ta làm thiếp?"

48K 10 1.9K Full
Khách đến từ nơi nào - Đinh Mặc (Truyện ngắn)

Tên: Khách đến từ nơi nàoTác giả: Đinh MặcThể loại: hiện đại, trinh thám, OE,...Độ dài: 10 chương + 1 ngoại truyện (hoàn)Nguồn: webtruyen.com"Người phụ nữ này trông giống vợ tương lai của tôi" - Hàn ThácÝ kiến cá nhân: Trinh thám của má Mặc thì tất nhiên là hay rồi :) truyện tuy ngắn nhưng cốt truyện li kỳ và bí ẩn, nhân vật có nét đặc sắc riêng. Mình là đứa chỉ thích đọc HE nhưng cũng thấy vô cùng hài lòng với OE của truyện này. (má Mặc mới ra ngoại truyện HE rồi ạ :v)

17K 11 367 Full
Mối Tình Đầu

Tác giả: Đông SưThể loại: Thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường. Design : SovanhiTruyện nhẹ nhàng, cực đáng yêu, bỏ lỡ là uổng đừng tiếc nhá~~~~~~

56.6K 7 2.1K Full
[Hoàn/18+] Tổng Hợp OneShot Tình Trai Sủng Ngọt ©ThienMyNuong

©ThienMyNuongTổng hợp mười truyện oneshot tình trai sủng ngọt viết bởi ThienMyNuong.Thể loại: Tình trai, truyện ngắn, ngọt ngào, có H, ôn nhu công.

7.4K 13 307 Full
Sau Khi Vị Hôn Phu Trùng Sinh

Tên gốc: Vị Hôn Phu Trùng Sinh Chi Hậu - 未婚夫重生之后Tác giả: Miêu Mao Nho - 猫毛儒​Tình trạng: Đã hoàn thành + đã editĐộ dài: 6 chương + 1 ngoại truyệnThể loại: truyện ngắn, ngôn tình, gương vỡ không lành, cổ đại, cung đình hầu tước, trùng sinh, HE, song khiết, nam phụ thượng vịGiới thiệu:Nghe nói hắn trùng sinh.Nghe nói hắn muốn giành lại hết thảy những thứ thuộc về mình.Nghe nói hắn vứt bỏ vị hôn thê mà mình từng thề non hẹn biển ngay trong ngày đại hôn.Nghe nói hắn đày nàng đến một làng chài hẻo lánh.Nghe nói hắn muốn nâng niu, chiều chuộng người con gái từng bị hắn coi khinh nhưng vẫn đưa tay cứu giúp lúc hắn mất đi tất cả.Nghe nói hắn tạo phản thành công.Nghe nói hắn muốn lập một thứ nữ làm Hoàng Hậu.Nghe nói hắn muốn thu thập những viên trân châu đẹp nhất để khảm lên mũ phượng của tân hậu.Nghe nói... hắn hối hận.

10.5K 7 761 Full
1 Cuộc Tình ( Truyenngan )

Viết khi đang tâm trạng và đây là một chuyện có thật

58 1 7 Full
Đơn Phương

28.5K 8 824 Full
[TruyệnNgắn] Lần Thất Tình Thứ 99

Vừa kết thúc tiết học cuối cùng, Lý Chi với một dáng vẻ hào hứng lướt nhanh khỏi lớp học, mắt cô rảo nhìn về khu B trong ký túc xá trường. Nơi đó... có mối tình thứ 98 của cô. “Này, cậu có biết ở độ tuổi như chúng ta, thậm chí có người vẫn còn chưa có một mảnh tình vác vai. Thế mà cậu đã trải qua tận 97 lần bị đá...”, Hữu Tình nhìn cô với vẻ uất ức. Anh là bạn thân của Lý Chi từ hồi còn học tiểu học. Trải qua nhiều lần phải nửa đêm trở giấc, khoác vội áo đưa cô vào bệnh viện. Cậu cảm thấy thương xót bản thân hơn dù người bị đá không phải là mình. Lý Chi hậm hực, liết ngang Hữu Tình một cái, nhưng không vì vậy mà Hữu Tình chịu thua. Cậu đã sợ ngửi phải mùi sát trùng lắm rồi! “Lạy trời, lần này tớ sẽ không nhận được cuộc gọi nửa đêm của ai đó.”, rồi thở dài nghĩ về còn số 98 không ngừng xuất hiện trong đầu. Quả nhiên, đúng vào thời điểm khi mọi người đang còn cuộn tròn trong chăn, cảm nhận sự yên tĩnh khi về đêm để đánh một giấc ngon lành, thì điện thoại của Hữu Tình liên tục vang lên tiếng nhạc chuông chói tai mà cậu cài đặt riêng cho Lý Chi. “Lý Chi lại thất tình, Lý Chi lại thất tình rồi...” Cậu nhanh chóng bắt máy, bên kia đã vội trả lời, tiếng thút thít không ngừng vọng bên tai: “Tình à, dạ dày tớ không ổn...” Số trời sắp đặt, Hữu Tình tự nhắc nhở bản thân, kiếp sau có đầu thai, chắc chắn phải thi vào ngành y!

330 1 5 Full
Có Những Thứ Không Nên Tiếc Nuối

Truyện ngắn,truyện ngắn cuộc sống,tâm sự tình yêu,

53 1 3 Full
Đoản Huấn

chỉ là một vàiii mẩu chuyện đánh mung

6.3K 8 341
Xin lỗi anh là Gay (nguồn: truyenngan.com.vn)

Năm ngày trước khi cưới, anh quỳ xuống chân cô bật khóc: "Anh là gay. Ngân ạ, anh là gay. Anh không thể lấy em." Ngân tím tái mặt mày.Thiệp cưới đã gửi. Đành thế, cô vẫn quyết định lấy anh, chàng gay mà cô đã yêu suốt hai năm nay. Cô vẫn lấy anh bởi cô hận anh. Cô không hận vì kẻ mà cô yêu tha thiết là gay, mà vì anh rắp tâm lừa dối cô đến phút cuối cùng.Người post: CÓ NHỮNG THỨ KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN NHƯ CÁCH MÀ BẠN NHÌN THẤY NÓ,,,,,,

1.2K 1 21 Full
VỊT ƠI

Truyện ngắn "Vịt ơi" của tác giả Tô Hải Vân trên báo Hoa Học Trò

7 1 0 Full
MỸ TÂM Ở BẮC KINH

Truyện ngắn "Mỹ Tâm ở Bắc Kinh" của tác giả Minh Nhật trên báo Hoa Học Trò

23 1 1 Full
Không-Bỏ-Lỡ

Văn án Mẹ của trúc mã luôn cố ý ghán ghép tụi tôi với nhau."Ngày mai mau đi đăng kí kết hôn." Dì cười nói với tôiThực ra thì tôi khá vừa ý điều này.Chỉ là không biết bạch nguyệt quang của vị trúc mã sẽ nghĩ như thế nào thôi.

559 5 6 Full
Mượn giống sinh con

Tác giả: Tiểu Cẩm Lý Cẩm LýEdit: Nấm---------------Giới thiệu: Bạn bè tụ tập, chơi đại mạo hiểm, tôi thua.Bị một đám người vây quanh, tôi cắn răng gửi cho giáo thảo của trường một tin nhắn, "Mượn giống sinh con."Giáo thảo: "Bao nhiêu tiền?"Tôi không dám trả lời.Một lát sau, giáo thảo* lại gửi đến một tin nhắn: "Địa chỉ."*Giáo thảo: nam sinh vừa đẹp trai, vừa học giỏi....--------------Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm. Vui lòng không repost.

92.2K 13 1.8K Full