Tìm kiếm: tiêuchiến
3,885 truyện
【BJYX 】TỎ TÌNH

*Tên gốc: 表白*Tác giả: @ weibo哪一天都很奇妙*Link: https://www.quotev.com/come4pie*Translator: Zhu*Số chương: 13 Từ oan gia trở thành người yêuOOC, nhẹ nhàng, vui vẻ, ấm ápVài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100%BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

25.5K 14 2.4K Full
[Bác Quân Nhất Tiêu] Hotsearch ly hôn

* Tên gốc: 离婚热搜* Tác giả: 是张老师本人 * Nguồn: http://yokult355.lofter.com/* Tổng tài công ty giải trí Vương Nhất Bác x Tiêu minh tinh bạo hồng Chiến* Hiệp ước hôn nhân/ Cưới trước yêu sau/ Kết hôn đồng giới hợp pháp* Ly hôn không thành* Sinh tử văn* Cố vấn dịch: Bỉ ngạn nương* 25 chương * Tình trạng: Hoàn (25/12/2019)

860K 26 55K Full
LY HÔN - BÁC CHIẾN ( HOÀN )

Vương Nhất Bác, chúng ta ly hôn đi.

44.6K 11 2.6K Full
| bác chiến | sữa

ngày ngày một hộp sữa tươi...Vương đại ca x Tiêu học trưởng.lần đầu viết cho Bác Chiến.

107K 14 9.6K Full
•𝐁𝐉𝐘𝐗/𝐇/𝐅𝐮𝐥𝐥• Yêu Thầm

Iu cả nhà. -----

122.9K 12 6K Full
[Bác Chiến] Ác ma sau anh

Đôi mắt trong veo của Tiêu Chiến không đặt lên hắn khiến hắn vô cùng thiếu kiên nhẫn. Đi tới mép giường, hắn đặt một đầu gối bên cạnh Tiêu Chiến, áp đảo tới gần cậu, những ngón tay dài xinh đẹp nâng lên bóp lấy cái cằm mượt mà của cậu. Lực bóp mạnh dần, tưởng chừng hắn muốn một tay làm vỡ khớp hàm người đối diện. Hắn nhếch nửa miệng cười:-Tiêu Chiến! Cười lên!

138.4K 20 9.5K Full
[Bác x Chiến] Anh đã yêu một ngôi sao cô đơn

Tiêu Chiến! Ngôi sao cô đơn ấy , chỉ hướng duy nhất về phía anh ...

568.5K 95 42.5K Full
[Bác Quân Nhất Tiêu] Hiệp Ước Hôn Nhân

• Tên gốc: 合约婚姻• Tác giả: 讨恕• Link gốc: https://bjyxszdbjyx.lofter.com/post/1f0d9e6a_1c74cbb0a• Ảnh bìa: 磕颜日志• Summary: ⭐ Cưới trước yêu sau + Gương vỡ lại lành + Cha đơn thân Tiêu Chiến dẫn con bỏ chạy ⭐ Đuổi ngược ngọn núi + truy thê⭐ Không phải ABO dự cảnh (Đàn ông đích thực)• Tình trạng hoàn: 15/15, 08/02/2020

254.3K 15 17.9K Full
[Bác Quân Nhất Tiêu H] Bạn Xấu Tốt Nhất - Quýt

🌹 Bạn Xấu Tốt Nhất◉ Tác giả: Quýt muốn ăn gà miếng McDonald's◉ Edit: Bạch Đơn◉ CP: Chó con trai thẳng Vương Nhất Bác x mỹ nhân câu hệ Tiêu Chiến◉ Thể loại: thanh mai trúc mã, niên hạ, song khiết, có H, HE◉ Tiến độ: hoàn 11 chap◉ Truyện edit với sự cho phép của tác giả.◉ Truyện chỉ được đăng duy nhất ở Wattpad bachdon này, những nơi khác đều là ăn cắp. Tuyệt đối không được reup hay chuyển ver!✿ Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình.💚 BJYXSZD!!! ❤️✿ Chú thích: - Câu hệ là chỉ một người rất hấp dẫn, thu hút, quyến rũ, rất câu người.- Về tên truyện: Bạn Xấu Tốt Nhất là tên một bài hát tiếng Quảng Đông do Trần Dịch Tấn biểu diễn, có nội dung như truyện này. Cả nhà có thể tìm nghe với tên tùy người dịch như Người Bạn Xấu Xa Thân Nhất, Đứa Bạn Tốt Nhất nhé.

33.6K 11 2.9K Full
[FULL][Bác Quân Nhất Tiêu] ANH NGHĨ ANH VẪN YÊU EM

Title: Anh Nghĩ Anh Vẫn Yêu EmTác giả: Trans: QTEdit: Jacky MonieNhân vật chính: ngạo kiều công Vương Nhất Bác x đáng yêu thụ Tiêu ChiếnPhối diễn: Uông Trác Thành, Tiểu Trầm (trợ lý của Tiêu Chiến)Thể loại: nửa thực tế, niên hạ, gương vỡ lại lành, ngược trước ngọt sau

58.7K 9 3.3K Full
[ Chuyển Ver | Bác Chiến] Vương phi thất sủng: Tiêu Tiêu! Ngươi dám??!

博 君 一 肖 Thể loại: Xuyên không, OOC, boylove, sinh tử văn, HEBản edit đã được sự cho phép của tác giảKhông tiếp các bạn kì thị boylove, only Bác ghét Chiến hoặc ngược lại 🚫🚫🚫Mọi chi tiết trong truyện đều là sản phẩm của trí tưởng tượng.Tình trạng: Đã hoànLink gốc: https://www.wattpad.com/story/108497473-vương-phi-thất-sủng-lộ-lộ-nàng-dám

1.1M 64 74.2K Full
[Bác Quân Nhất Tiêu] Cốt Họa - Mãnh Quỷ Thám Bành Sơn

🌸 Cốt Họa✧ Tác giả: Mãnh Quỷ Thám Bành Sơn✧ Edit: Bạch Đơn✧ CP: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến✧ Thể loại: niên hạ, sạch, sủng, H hoa mỹ, ngọt nhiều ngược ít, HE✧ Số chương: hoàn 20 chương và 2 phiên ngoại✧ Truyện được edit với sự cho phép của tác giả. Vui lòng không reup ở bất cứ đâu và tuyệt đối không chuyển ver!🦁 Giai đoạn đầu: Thư sinh ngốc × Yêu tinh tâm cơ 🐰 Giai đoạn sau: Thừa tướng hắc hóa × Mỹ nhân ngốc

91.3K 23 9.2K Full
[Bác Chiến] Nhiệt độ không thay đổi

Tác giả: 不能掉头发了!Trans + edit: LBản gốc: Đã hoànGương vỡ lại lành, HENgôi sao minh tinh x Nhà thiết kếVương Nhất Bác x Tiêu ChiếnBản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả. Xin vui lòng không mang bản dịch ra khỏi nơi đây

93.2K 11 7K Full
[Bác Quân Nhất Tiêu H] Am Môn - HeadsUp

🌸 Am Môn● Tên khác: Spring Spiral● Tác giả: HeadsUp● Edit: Bạch Đơn● CP: Sơn đại vương Vương Nhất Bác x Tiểu hòa thượng Tiêu Chiến (Nghi Thanh)● Thể loại: niên hạ, song khiết, cấm luyến, có H, HE, có ngọt có ngược● Số chương: 8 chương, 3 phiên ngoại🐽 Cảnh báo trước: phản nghịch đạo pháp Phật lý, không chấp nhận được thì đừng đọc, đã đọc thì đừng ý kiến.🐽 Vui lòng không reup ở bất cứ đâu!🐽 Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến nhà khác ở đây!🐽 Mình dùng hình Doãn Tam vì khá hợp chứ không liên quan và cũng không biết CP nào mới hợp 😂

37.6K 12 3K Full
[Bác Chiến Text] Trà xanh

Textfic

96.7K 50 9.2K Full
Đoản Khải Thiên - Nguyên Thiên

Tác giả : Phỉ Mặc - KJ

1.2K 22 94
[Bác Quân Nhất Tiêu H] Khó Làm - Thập Mễ Cửu Vạn Lý

🍓 Khó Làm◉ Tác giả: Thập Mễ Cửu Vạn Lý◉ Edit: Bạch Đơn◉ CP: Thợ xăm Vương Nhất Bác x họa sĩ Tiêu Chiến ◉ Thể loại: niên thượng, võng du, song khiết (?), ngọt sủng, có H, HE◉ Tiến độ: hoàn 18 chương và 1 phiên ngoại◉ Truyện edit với sự cho phép của tác giả. Tuyệt đối không reup hay chuyển ver!✿ Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình.BJYXSZD!!! 💚❤️《Thợ xăm đệ nhất all servers tiêu tiền như nước, hiện thực lợi hại x Họa sĩ mỹ nhân thụ trên mạng nam chơi acc nữ, trầm mê trang hoàng gia viên, hiện thực thanh lãnh tươi ngon mọng nước》Là loại game mobi online thiết lập riêng, giao tiếp được với nhau✿ Đại họa sĩ xinh đẹp vẫn luôn rất khó làm.Sau đó bất ngờ phát hiện, mình thế mà lại làm với đệ nhất all servers rồi.

60.9K 19 5.3K Full
[Bác Chiến] Ngày Tháng Bị Chồng Giận Của Vương Tổng

Vương Nhất Bác quá cưng chiều cậu em họ khiến Tiêu Chiến nổi giận.Vương Nhất Bác nghĩ rằng Tiêu Chiến sẽ nhận lỗi, nhưng thứ được gửi đến là đơn ly hôn... Và đón chờ hắn khi quay trở lại là một cậu chồng ít nói, không lanh lợi hoạt bát. Vương Nhất Bác nén cơn đau vào trong. Tra lên mạng dòng chữ: "Làm sao để dỗ chồng?"

10.7K 32 796 Full
[Bác Quân Nhất Tiêu H] Thực lục tình yêu của siêu mẫu - Thập Mễ Cửu Vạn Lý

💎 Thực lục tình yêu của siêu mẫu ◉ Tác giả: Thập Mễ Cửu Vạn Lý◉ Edit: Bạch Đơn◉ CP: Phú nhị đại cha hệ ít nói thành thật Vương Nhất Bác x siêu mẫu câu hệ xấu tính Tiêu Chiến ◉ Thể loại: niên hạ, song khiết, ngọt sủng, ngốc nghếch, H văn, HE◉ Tiến độ: hoàn 10 chương, 2 phiên ngoại, 9 đoạn ngắn ◉ Truyện edit với sự cho phép của tác giả. Tuyệt đối không reup hay chuyển ver!✿ Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình.BJYXSZD!!! 💚❤️✿ Chú thích: Thực lục là ghi chép sự việc có thật, tình huống thực tế. Câu hệ là chỉ một người rất hấp dẫn, thu hút, quyến rũ, rất câu người.Câu chuyện về đại mỹ nhân muốn yêu đương với người thường nên chọn yêu qua mạng, kết quả đối tượng yêu qua mạng có tiền đến mức khiến người khác đều tưởng cậu ấy là sugar daddy.

47.9K 21 5.3K Full
Vô Điều Kiện|Hoàn.

Đoản văn ,Sinh tử văn , ngược luyến ,HE.

131.2K 21 7.3K Full
[ BJYX ] Con Nuôi (Hoàn)

Thể loại : boyloves, tràn đầy sự ngọt ngào ( vẫn có ngược ), BE (Bed Ending)=))))NV : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến(Trong truyện Vương Nhất Bác lớn tuổi hơn Tiêu Chiến.)ND : " Bé con! Gọi lão công." " Con là con của ba đó... "Tình trạng : Completed.Hóa OOC, dị ứng mời clickback!!Không tiếp only, anti càng không!

13.2K 11 691 Full
[Bác Chiến] Hoa hồng thứ 101

Cả khu biệt thự mở tiệc, người ở trong khu nhà cho người giúp việc ở phía đông như Tiêu Chiến cũng có thể nghe được tiếng nhạc du dương, tiếng người chúc tụng trong biệt thự trung tâm, cuối ngày cha về, mang theo một phần ngỗng hầm rượu vang, có vẻ lén uống rượu ở phòng bếp mà mặt ông đỏ lựng lên, không biết có ý gì, xoa xoa đầu Tiểu Chiến, nói rằng.- Tán oa nhi, cậu chủ nhỏ có tên là Vương Nhất Bác.Vương Nhất Bác.Cậu chủ nhỏ có tên Vương Nhất Bác.------------------------------------------------Cậu chủ Vương and Bác sĩ Tiêu lên sàn.

266.7K 33 23.4K Full
[ Bác Chiến ] Tình Cờ Yêu ( HOÀN )

" Vương Nhất Bác, cậu từng nói có thể cho tôi tất cả những thứ tôi muốn, phải không?"" Tiêu Chiến, ý anh là gì? "" Tôi muốn một cuộc sống thoải mái."" Cuộc sống thoải mái mà không có tôi anh cũng muốn sao?"" Muốn."" Được. Tôi cho anh."Note : Bộ số 8 của tui.

137.6K 35 7.4K Full
[BJYX] Cố ý muốn em thích

Tác giả: Nebula1823Giới thiệu:- Thể loại: học đường, HE (15 chương)- Đàn anh khoa Thiết kế Chiến x Đàn em năm nhất khoa Thể thao bắn súng BácBản edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup.Không đảm bảo đúng 100% bản gốc.Chỉ đăng trên Wattpad này và my website. Phi thương mại.

12.7K 15 1.2K Full
Bác Quân Nhất Tiêu | Dịu Êm

Author:夏然

70.8K 12 4.7K Full
[ Bác-Chiến ] Em Là Vợ Tôi!! Đừng Trốn Nữa

Tác giả: 🍀 Đậu Đậu 🍀Nhân vật chính: Vương Nhất Bác_Tiêu ChiếnThể loại: Fanfiction, sinh tử văn, niên thượng, ngược, ngọt, HETác phẩm hoàn toàn do trí tưởng tượng, không sao chép hay chuyển Ver@@Bảo Bối ngoan, chạy tiếp đi, để tôi xem em chạy được bao lâu ##:-):-):-)#Lâu lâu ms quay lại viết chx, mong mn ủng hộ truyện của Đậu nha (◠‿◕)(◠‿◕)

497.2K 35 26.3K Full