Tìm kiếm: sunaosamu
55 truyện
[ABO - SunaOsa] One more time!

Plot truyện này thì quá quen rồi, cũng có khá nhiều writter đã viết plot này nhưng mà mỗi người sẽ có cách viết và cách triển khai khác nhau nên mong mọi người ủng hộ góp ý ạ ✨💕#WARNING OOC, LỆCH NGUYÊN TÁC, PHI THỰC TẾ

9.3K 26 844 Full
[SunaOsa/AtsuKita] Truyện Xàm Loz :)))

Cảnh báo: ooc, xàm, notp thì lướtRảnh và vã otp wé nên bộ này đã ra đời :)))Lưu ý đây chỉ là tổng hợp các truyện ngắn SunaOsa và AtsuKita thuii nha, idea là của mình hết nha:)))Link bìa fic: https://pin.it/42uoMHf (Pinterest) (không tìm thấy tác giả)

8.3K 12 421 Full
Haikyuu!! { SunaOsa } Under Perspective

Title: Haikyuu!! { SunaOsa } Under PerspectiveAuthor: Fuyuzu (@_shizusumimirai)Character: Suna Rintarou x Miya Osamu (Haikyuu!!)- Câu chuyện cảm nhận về việc hẹn hò của SunaOsa dưới góc nhìn của nhân vật thứ 3 (em gái Suna). - Khuyến khích những người không quen với mô típ này né ngay và luôn !!Warning: Đây chỉ là fanfiction, không liên quan tới tác phẩm gốc.Note: OOC

4.8K 6 519 Full
Bắt em

Gã mất em, tưởng chừng như mọi thứ sẽ ổn nhưng không. Mọi thứ quả thật khó khăn khi không có em. Gã nhớ em, nhớ mùi hương đó, nhớ khuôn mặt vóc dáng và nụ cười em. Gã quyết định tìm em và vác em về ngôi nhà của hai ta. Không phải mình gã mà còn có hắn cũng mất người hắn thương. Điểm chung của họ là không trân trọng đối phương. Couple : Sakusa Kiyoomi x Miya Atsumu Rintaro Suna x Miya Osamu Không reup truyện và mang truyện đi du lịch khắp nơi. Xin cảm ơn đã đọc

10.8K 24 1.2K
[OsaSuna] <Tell Me, Do You Feel The Love?>

Nào cùng tôi tiếp tục với mỗi chap ngắn giữa OsaSuna.Cảnh bảo có khả năng OOC (?).

1.4K 5 144 Full
Love Me

Thế Omi có thương anh không thì bảo .------------WR : Không đục thuyền dưới mọi hình thức !Author : Kanza²⁵¹² 4/9/2022 .

518 1 57 Full
[SunaOsa] Tỏ Tình Đi !!!

"Rồi bao giờ mày mới chịu tỏ tình với nó vậy?"Chuyện của đứa con gái lớn nhà SunaOsa và AtsuKita bị xuyên về quá khứ, đang lạ lẫm với những điều kì lạ đã xảy ra thì họ lại bắt gặp ba mẹ của họ thời còn trung học và....Cre bìa fic: @asdfgh_1011 (twitter)

7.6K 11 554
[sunaosa] truyện lặt vặt của suna và samu

truyện này không hẳn liên kết nhau đâu nhưng mà đây là truyện lặt vặt thường ngày của họ

3.2K 12 322
sunaosa • playing with fire

pỏn tự ziết tự húp 😎

1.8K 3 133
[sakuatsu] last christmas i gave you my heart

Atsumu nghĩ rằng hắn và Sakusa đã hẹn hò được một năm. Sakusa thì chắc chắn rằng suốt cả năm qua Atsumu chỉ đang thả thính với gã.Quả là một công thức không thể nào hoàn hảo hơn để tạo ra sự hỗn loạn khi ngày kỉ niệm của cả hai đang gần kề. Hoặc là, bạn thấy đó, ngày-mà-đáng-ra-sẽ-là-ngày-kỉ-niệm.Rating: ExplicitPairing: Sakusa Kiyoomi/Miya AtsumuTags:Christmas Fluff, Canon Compliant, Mutual Pining, Misunderstandings, shifting povs, there is smut but the plot is bigger, A Pinch of Angst, Happy Ending, Attempt at Humor, msby acting as parents, They Are Idiots, Requited Love--Author: MeikoAtsushi on AO3.Translator: J. Permission granted. Do not reup.Original work: Last Christmas I Gave You My Heart on AO3.Comments, votes and shares are greatly appreciated.

5.7K 4 436 Full
[HQ][OsaSunaOsa] ⊳    ⊲

Warning : OCC.Cp : Miya Osamu x Suna Rintaro(hoặc ngược lại)Không bóng chuyền(thỉnh thoảng sẽ có)

4.1K 20 425
 Haikyuu!!! | OsaSuna | Soft like you

Tiêu đề: Haikyuu!!! | OsaSuna | Soft like you Tác giả: Seto Thể loại: Ngẫu nhiên, fluff, os/ đoản/ flash Tóm tắt: Không cần to tát, chỉ cần bình yên với anh là được. Đói OTP quá rồi >:^"< . Thề viết mấy kiểu này chap lẻ tẻ với một cốt truyện thích hơn nhiều. Thi thoảng sẽ có SunaOsa, nhưng lúc đó Osamu lại là nữ ròi. TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD TRÊN TÀI KHOẢN @Setogogo NÀY. CẤM MANG ĐI, SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

9.5K 15 819
[SunaOsa]

Warning ooc, xàmLướt nếu là notp bạnIdea của fic hoàn toàn thuộc về tôi!!!

2.7K 9 283
[SunaOsaSuna] <My Love>

Cảnh báo : OOC.Một chút tình yêu giữa hai anh ta.Cáo nâu và xám.

726 2 63
「 OsaSunaOsa 」Có một con cáo theo sau một con cáo

• • •...Atsumu gọi nó là yêu, nói một cách sang chảnh hơn là lụy, và trông thằng cha đó có vẻ hứng thú lắm. Cũng phải, hiếm có dịp nó chịu thò đầu ra tâm sự và xin tên đó lời khuyên, nên chả chắc đang cảm tưởng mình oai dữ lắm. Nhưng Osamu cũng nghi ngờ lòng mình. Nó không ghen, không theo đuổi, cũng chẳng quá bám lấy người kia nó không biết vậy có nên gọi là yêu không. Theo nó, yêu là cái gì đó mãnh liệt lắm cơ, còn tình cảm của nó thì nhạt nhòa như cơn gió thoảng vậy. Nó sợ mình nhầm, rồi lại tự đau lòng, làm tổn thương người kia. • • • Title: Có một con cáo theo sau một con cáo. Pairing: OsaSuna.Author: AnNhien297

20.1K 22 2.1K
FOX SLAVE - Nô lệ cáo

Writer: Laciana LeeCouple: Sakusa Kiyoomi x Miya Atsumu, Suna Rintarou x Miya Osamu,.. Warning: buôn bán chợ đen, máu me, chết chóc,..Truyện chỉ là fanfic, tất cả đều là trí tưởng tượng của tác giả. Đừng áp đặt việc nhân vật không giống nguyên tác lên tác phẩm. DO NOT REUP WITHOUT PERMISSION!

2.5K 6 276
• My Love •

Atsumu thật không tin những gì đang diễn ra trước mắt mình . Một kẻ như Sakusa lại đang ngại ngùng mấp máy môi nói lời tỏ tình với hắn sao ? .------------------WR: Không đục thuyền dưới mọi hình thức! T/g : Ehe , xin chào các nàng . Không biết ở đây có ai đu SunaOsa với SakuAtsu không? Mong sẽ tìm được người cùng thuyền:)

2.4K 7 283
[Haikyuu] - Nơi Này Để Bạn Có Một Góc Nhìn Khác Về OTP Của Mình

Plot đa dạng thể loại, mỗi chương sẽ giới thiệu rõ tên OTP để tránh nhầm lẫn Không theo một cốt truyện nhất định, mỗi phần sẽ có 1 chương trước để giới thiệu, chương sau là khai triển. Thông thường các chương khai triển sẽ khá dài nên mong bạn đủ kiên nhẫn để đọc hết :((Xác định đúng OTP mới vào xem, vào mà gáy này gáy kia tui block hết

598 12 63
[sakuatsu] spring awaits us

Miya Atsumu rơi nước mắt khi chạm mặt Sakusa Kiyoomi lần đầu tiên, không vì lí do gì cả.Sáu năm nỗ lực né tránh của hắn coi như vô nghĩa khi hắn nhận được lời mời tham gia đội Black Jackals.(Sakusa Kiyoomi và Miya Atsumu là người tình trong quá khứ - 400 năm sau, họ tái sinh khi sợi chỉ đỏ của số phận nối kết hai người bị cắt đứt. Một trong hai không thể nhớ được họ đã từng là ai, họ đã từng có những gì.Nhưng người còn lại thì sao?)Warning: past!atsusaku but only implied not explicit sexual content. It's sakuatsu at the present but again there's no explicit smut scene. Read at your own risk.Truyện không có cảnh smut chi tiết của cả quá khứ lẫn hiện tại. past!atsusaku và present!sakuatsu.Tags:Alternative Universe - Reincarnation, Red String of Fate, Fluff, Angst, Slowburn, Pre-Timeskip---Author: MeikoAtsushi on AO3.Translator: J. Permission granted. Do not reup.Original work: Spring Awaits Us on AO3.Comments, votes and shares are greatly appreciated.

20.3K 21 1.7K
「haikyuu」fly high

Title: 「haikyuu」fly highAuthor: @kjmzcassCategory: hogwarts!auWarning: ooc, multi-cpPairing: tobio x shouyou ; kei x tadashi ; tetsurou x kenma ; lev x morisuke ; hajime x tooru ; koutarou x keiji ; atsumu x shinsuke ; rintarou x osamu ; wakatoshi x satori Summary: Những ngày không được bình yên lắm ở Hogwarts.

1.1K 6 112
[AtsuHina- Haikyuu!!] 100 ngày nhung nhớ em.

chỉ là 100 ngày atsumu rên rỉ và ngập trong những suy nghĩ về crush của anh ta.và 100 khoảnh khắc những người bạn của anh ta ngồi nghe.*ooc*j4f*atsuhina*teencode (15%)*mọi chi tiết đều mang ý j4f, không mang ý xúc phạm hay anti char hoặc bất cứ cá nhân nào.*không mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép của tôi.

7.7K 15 946
SunaOsa|Tình Ngây Ngô Tuổi 17

Samu thích Suna nhưng không dám nói.

222 1 28 Full
[ Sunaosa ] Mine

" Anh yêu em nhiều lắm, Samu"" Em cũng yêu anh "Tôi chỉ mới tập viết truyện gần đây nên hầu như chưa có kinh nghiệm, nếu mọi người thấy sai sót chỗ nào tôi mong nhận được những góp ý ạ, tôi sẽ cố gắng sửa.

429 1 37 Full
| sᴜɴᴀᴏsᴀ | ᴛʜᴜ ᴄᴜᴏɪ ?

" Tôi đã lạc lối trong em mấy mùa say đắm.. "Couple: Suna Rintarou x Miya OsamuMaybe Occ ??Văn chương có phần lủng củng, xin lỗi nếu chưa thoả mãn được việc đọc của các bạn..Chỉ đăng tại Wattpad!!---------------Hihihihihihihihihihihihi

715 1 84 Full
| SunaOsa | Just like magic.

Sau khi Suna Rintaro đã vào EJP, khi Miya Osamu mở một cửa hàng cơm nắm, khi đứa em trai của anh đã có một chốn bình yên để dựa vào từ nay đến cuối đời, anh thấy mình cũng nên làm gì đó.

2.1K 1 295 Full
SunaOsa|Chữa Lành Vết Thương

Vị bác sĩ trẻ bước vào cuộc đời cậu làm sáng lạng mảnh đời vô sắc của cậu bé.(Suna nhỏ hơn Samu trong truyện nên xưng hô là cậu-anh)Có hint Sakuatsu

106 2 24 Full