Tìm kiếm: songdii
6,497 truyện
Ác bá Cửu Vương Gia

Tác giả: Cầu MộngNguồn: letsenjoytogether.wordpress.comNàng nhà tan cửa nát không nơi nương tựa còn chưa đủ đáng thương. Cả ngày đem nàng ra làm đồ chơi, đem nàng ra đùa bỡn, chỉnh đến thê thảmNàng bất quá chỉ vào Thụy vương phủ của hắn làm một thô sử nha đầu, một người làm phần của cả hai người, chăm sóc cho ấu đệ còn không đủ phân thân còn bị ép làm vú nuôi cho con của hắnHảo muốn khóc, cuộc sống sao lại khó khăn tới thế?Nàng vừa bắt đầu nảy sinh ý niệm đào tẩu trong đầu đêm đó đã bị hắn hung hăng "giáo huấn" vài lần. Mà hình như là tra tấn nàng riết thành nghiện, chẳng những chiếm thân thể của nàng, ngay cả tâm cũng không buông tha...

12.2K 10 278 Full
[DewJane]- Spouse..

"Hy vọng tên em là lí do để anh từ chối hàng nghìn người khác. "

1.3K 10 176
[HOÀN] THÁI TỬ THẦM YÊU TA

Hán Việt: Thiên chấp cuồng thái tử ám luyến ngã ( trọng sinh )Tác giả: Tam Sinh ĐườngTình trạng: HoànSố chương: 61 chính văn + 12 PNEditor: dzitconlontonBìa: Cẩm HiThể loại: 1v1, 2S, Cổ đại, Cung đình hầu tước, Cưới trước yêu sau, Duyên trời tác hợp, HE, Kim bài đề cử 🥇 , Ngọt sủng, Song xử, Song trọng sinh, Thị giác nữ chủ

147.2K 75 6.2K Full
(Tuấn Hạn) Bé yêu

Tác giả: 徙南Thể loại: incest, em trai ngốc công x anh trai song tinh, có sữa(pú ti).🔞Tên khác: Bị chó con chính mình nuôi lớn ăn sạch sẽ, hay tự chỉ đạo đứa nhóc mà mình nuôi lớn chơi mình🐦🐦🐦

90.7K 13 2.5K Full
[Vietsub] Tình Yêu Rực Lửa Ngang Trái - tinatrangiangdiem

Tên truyện: Tình yêu rực lửa ngang tráiTên gốc: Tinh yeu ruc lua ngang traiLink truyện gốc: http://my.w.tt/UiNb/KQg8433JrFTác giả: tinatrangiangdiemVietsub by: trangbavarianTóm tắt:Cuộc tình giữa cô ca sĩ và thiếu gia kênh kiệu.

133.8K 4 3.6K Full
[Jimin x Yn] Nô Lệ Ấm Giường [H+]

H+

11.4K 6 296
( Sơn Hà Lệnh đồng nhân) Sánh Vai Bên Người

Kết phim đã quá mỹ mãn rồi, 2 đứa con tui vừa làm uyên ương vừa làm tiên, nhưng mà tui muốn trả lại cho lão Ôn tiểu nha đầu nhà hắn, muốn nỗi đau A Nhứ trải qua có người biết tới, vậy nên cái fic này ra đời thôi.CP chính: Ôn Khách Hành x Chu Tử ThưCP phụ: Tào Úy Ninh× A TươngPhối hợp diễn: Thành Lĩnh, Thất gia, Đại Vu, Diệp Bạch Y và tập đoàn Quỷ Cốc thích ăn cẩu lươngNội dung: trọng sinh, hài ngọt, đại kết cục vô cùng HE, có H, mặt dày vô sỉ đeo bám công x ngoài cứng trong mềm chân dài eo thon mỹ nhân thụ

55.1K 16 4.2K Full
(LĂNG VIỆT) BẮT NẠT

Tác giả: zzoelGiới thiệu: ⭐Song tính⭐Play trong thời kì mang thaiTình trạng bản gốc: Đã hoànHí hí bác sĩ Lăng ở đây chiều vợ thương con lắm nên mọi người yên tâm nhảy hố nheee 🤣

60.3K 12 1.8K Full
Trọng sinh chi tá chủng

21.8K 2 151 Full
[Liên Hoa Lâu|| Địch /Phương Di] tổng hợp Two| Oneshort

Tổng hợp các Twoshort, one short hảo ngọt.Cp: Địch Phi Thanh x Lý Tương Di x Phương Đa Bệnh.

2.3K 11 298
[Shortfic / Văn Hiên] MẬT NGỌT

" Em thích anh! Em thích anh! Rất thích anh!!"" Thật trùng hợp quá, anh cũng thích em!"Nếu không có anh đồng hành, em đã không được trải qua một hành trình thanh xuân ngọt ngào như thế.[...]

38.1K 9 2.6K Full
[Tuấn Hạn] ABO - Hướng dẫn yêu đương omega

Author: Thôi Nhai Dư @ weiboEditor: MayaCP: Cung Tuấn (alpha) x Trương Triết Hạn (omega)Tin tức tố: Muối biển x Nước dừa :)))))Tình trạng: HoànTóm tắt: Đây là một câu chuyện tình thiếu đạo đức, vì hiểu nhầm bạn diễn là omega mà bản thân bị ăn :)))

9.3K 5 1.1K Full
[Đam mỹ - Edit] Tiểu phu lang ngoan ngoãn - Trà Tra Tra

Tên truyện: Tiểu phu lang ngoan ngoãnTác giả: Trà Tra TraNguồn qt & raw: Kho tàng đam mỹThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, chủng điền văn, điềm văn, sinh hoạt hàng ngày, cưới trước yêu sau, sinh tử, 1x1Tình trạng bản gốc: 230 chương (hoàn)Tình trạng bản dịch: Đang tiến hành (2/09/2022 - ?)Edit: HiHi (wattpad: @nepenthe168) ----------------------------------Truyện được edit với mục đích phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả. Chủ nhà không biết tiếng Trung, nội dung chỉ đúng khoảng 60-70%. Truyện chỉ được đăng tại Wattpad @nepenthe168, vui lòng không bưng đi đâu.

551.7K 117 46.7K
NUÔI DƯỠNG NUÔNG CHIỀU - TẠI CẬT KÊ BÀI [ ĐAM MỸ]

Hán Việt : Kiều Dưỡng Editor : Soup Thịt Không Rau Tác giả: Tại Cật Kê Bài Tình Trạng : Hoàn Thành Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, H văn, song tính, thanh mai trúc mã, niên thượng, cung đình, loạn luân, trâu già gặm cỏ non, 1x1.

80.8K 13 2.2K Full
Chỉ dành cho mình cậu (PalmNuengdiao)

-Palm... mày đừng bỏ tao nhé.-Tôi hứa, cậu chủ! Tôi sẽ bảo vệ cậu, dù cho phải trả giá bằng cả mạng sống này đi chăng nữa.Cậu chủ, mạng sống của tôi thuộc về cậu.Surmany: Lấy bối cảnh vào thập niên trước, thời điểm các tổ chức ngầm ở Thái Lan hoạt động mạnh mẽ. Nuengdiao là cậu con trai độc nhất của một ông trùm lớn trong giới. Sẽ thế nào khi một đứa trẻ 17 tuổi phải gánh vác sự nghiệp to lớn mà ba mình để lại?*Tên các nhân vật sẽ được mình thay đổi khi có phim chính thức và các mốc thời gian cũng sẽ được thay đổi để phù hợp với bối cảnh phim.*Tất cả nội dung truyện được mình viết dựa trên trí tưởng tượng về câu chuyện sẽ diễn ra trong series Never Let Me Go.

1.8K 7 79 Full
[Diệp Dĩ Cơ Nhật] - Tường đỏ ngói xanh (ABO)

Ta đứng nơi ánh sáng không chiếu tới nhìn tường đỏ ngói xanh, cất giữ một bóng hình... Hàn Diệp x Cơ Phát Từ Tư x Cố Trì Quân Và các nhân vật trong vũ trụ Junzhe Ngọt, ngược, HE Tác giả: Oscar Pegasus Truyện chỉ đăng duy nhất trên wattpad ColorsofOscar nếu bạn nhìn thấy ở nơi khác hãy quay lại trang chính để ủng hộ mình nhé!

14.7K 39 1.6K Full
(Châu Bình) Adagio [End]

Tác giả: 海風蘇打Thể loại: song tính, trinh thám, pháp y x cảnh sát, xe lửa (play)

1.3K 4 116 Full
[ĐM][hoàn]Ta không muốn sinh tiểu hài tử

#đanmei#xuyên không #chủng điền #sinh tử

128.4K 7 3.2K Full
[EDIT] Xuyên việt chủng điền chi mãn đường xuân

(Đường xuân xuyên qua làm ruộng)Tác giả: ôn thôn đích nữ nhânEditor: Tiểu Linh DươngBeta: Tử NgạnNguồn: khotangdammyVăn án:Đường Xuân Minh viếng mộ cha mình, nhưng lại té ngã xuống trước phần mộ, vèo cái liền xuyên đến cổ đại, còn là một thế giới chỉ có hán tử ca nhi không có nữ nhân, hắn trời sinh đã là cong tại thời điểm vốn cho rằng hạnh phúc đã tới, hiện thực lại làm cho hắn hối hận không thôi, bên người một đứa trẻ trong bụng lại còn một đứa là thế nào, lẽ nào bởi vì hắn không có thực hiện lời hứa mang đại tôn tử cùng đi viếng mộ cha nên gặp phải báo ứng?Này này, hán tử sát vách, nói ngươi đó, nếu như ngươi không chê ta có hai đứa con, bọn ta liền chung sống cùng nhau đi.

355.2K 50 14.3K Full
Vẫn mãi chờ đợi  [ Hoa × Bảo ]

mê cp Hoa × Bảo mà ít người đu quá nên tự viết thoả đam mê .Mô típ sẽ không giống trong phim lắm nhưng mình mượn vài ý trong phim , còn lại là theo sở thích của bản thân mà thiết lập nhân vật.

2.3K 11 294
Một Vị Quan Văn Eo Rất Nhỏ - Thụ Chi Dĩ Tang

Tác giả: Thụ Chi Dĩ Tang.Thể loại: Cổ trang, song hướng thầm mến, ngọt, đoản văn, có H. ĐAM MỸ NHA.Độ dài: 18 chương + 6 phiên ngoại.Văn án: Đương nhiệm sử quan eo rất nhỏ, chọt trúng manh huyệt của hoàng đế.CP: Dương Tiềm (sủng nịch phúc hắc hoàng đế công) x Lý Tầm (chính trực dũng cảm sử quan thụ).P/S: cái gì cũng chưa xin, làm vì rảnh và thích. Cảm phiền đừng nhắn tin xin chuyển ver ạ. Chủ nhà mắc chứng không biết cách từ chối, từ chối rồi sẽ cảm thấy tội lỗi, xin đừng khiến chủ nhà khó xử ạ. Xin cám ơn.Editor: K&D.

326.6K 26 22.5K Full
SNH48-[Thi Tình Họa Dịch] Một Năm

- Sủng , Đoản Văn- Thanh Xuân Vườn Trường- Hiện Đại

1.3K 5 71 Full
Cứu Vớt Khổ Nữ Những Chuyện Đó

Tác Giả: DungDienNuaThể loại: Xuyên nhanh, cao H, Futanari, 1xn, NTR.✓ Đọc xong phần trên, Không hợp gu thì xin click back. ✓ Nếu đã đọc thấy không hay cũng hãy góp ý nhẹ nhàng. ✓ Tóm lại , dòng chat chẳng mất tiền mua lựa từ mà chat, cho vừa lòng nhau. Xin đừng để lại lời cay đắng.Cảm ơn.Tóm Tắt:Sau khi ngoài ý muốn đã chết. Phan Vũ bị một hệ thống tự xưng là 'cứu vớt khổ nữ' bắt xuyên qua các thế giới giải cứu các nữ chính giữa nước với lửa, đem các nàng từ bùn lầy vớt ra. Thuận tiện đưa các nàng lên đỉnh cao nhân sinh.Khi nghe xong hệ thống nói, Phan Vũ chỉ nhắm mắt, nói thầm trong lòng'thật nhàm chán mô típ cũ'.Sau lại cũng là Phan Vũ."Là ai? Là ai có thể phun ra những lời vô tri đó?" đôi mắt đầy vô tội, nụ cười công nghiệp 10 phần.Tiếp theo nụ cười dần trở nên mất nhân tính: "Hắc hắc.. mềm mịn, thơm tho, lại đáng yêu xinh đẹp các nàng ai không thích!.

9.4K 11 513
( TUẤN HẠN) TRỌNG TỔ GIA ĐÌNH

Tác giả: 美嘢Thể loại: thanh xuân vườn trường, yêu thầm, song học bá

12.5K 10 1.2K Full
NHƯ THẾ NÀO LÀM SỦNG PHI - CUNG ĐẤU

Văn án : Sủng phi hẳn là là bộ dáng gì ni? Minh diễm động nhân ngang ngược Biểu hiện ra là hoàng tang sủng ái nhất nữ nhân trên thực tế là tình yêu tấm mộc? Nonono, để Ôn thị A Uyển sủng phi tiến công đường đến nói cho ngươi biết cái gì gọi là sủng phi.

96.1K 4 652 Full