Tìm kiếm: semsong
1,081 truyện
[Chuyển Ver Hoàn/ZSWW] Em Không Phải Là Em Trai Tôi

Tên truyện: Em Không Phải Là Em Trai TôiTác giả: Trần Minh Ngọc*Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả gốc.____________"Em không phải là em trai tôi""Tôi ghét việc coi em là em trai" "Em là của tôi""Tôi yêu em""Hãy mãi bên tôi và đừng rời xa tôi"____________CHUYỂN VER

7.3K 21 568 Full
yugchae $ nhật ký cua trai cong

hành trình lột xác yugyeom từ trai cong thằng trai thẳng của chaeyoung

88.7K 51 15.9K Full
baekyul $ drama queen

cuối cùng thì cũng có ngày drama queen pinky phải khốn khổ nhờ vả đàn em khối dưới jinyoung giải cứu khỏi đống scandal gei chúa của mình.

19.4K 35 4.6K Full
[2Huang/ft.KongBest] Crimson

"Bang! Bang!"Warning: ooc[Bảo Hoàng x Phan Hoàng][Bestdestroy x Kong2202]Lấy ý tưởng từ bộ phim Maze runner: The death cure

5.7K 8 612 Full
[sermsong] heo hồng của serim

bỗng một ngày, park serim thấy em heo hồng nhà mình biết nói chuyện

606 5 117 Full
[Edit | Kỳ Hâm] Bạn trai cuồng kiếm soát của tôi

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, fanfiction, hắc đạo.Tác giả: A Cửu ĐườngDịch giả: Trương ẨnTrạng thái bản gốc: HoànTrạng thái bản dịch: Đang tiến hànhVăn án:Anh ta sinh ra đã có tính kiểm soát rất mãnh liệt, nhưng anh ta lại chưa từng gặp được người khiến anh ta thích. Chỉ là không biểu hiện ra bên ngoài thôi, anh ta có thể yêu chiều bạn vô cùng và khiến bạn không thể rời khỏi anh ấy. Nhưng cũng có thể đưa bạn xuống địa ngục. Không có được thì phá hủy đi! Tôi không có được thì đừng mong ai khác có thể có được.Lưu ý: Tất cả tình tiết đều là giả vui lòng không áp dụng lên người thật.

17.3K 19 991 Full
nielchung $ love shipper

làm sao khi tên sếp đáng ghét kang daniel hay bắt nạt cô nhân viên kim chungha vậy?

62.6K 52 9.5K Full
| serlen | chọn em hay con heo màu hồng?

cùng serim bàn 7749 kế rước allen về chung một nhà

10.9K 26 1.3K Full
CÂU CHUYỆN MỘT TUẦN CHĂM SÓC CON

[Fanfiction]CÂU CHUYỆN 《MỘT TUẦN CHĂM SÓC CON》Tác giả: A Lư WWStran: Bách Hoa Như MộngBeta: ad38Ps. Nội dung được đăng dưới sự cho phép của tác giả. Xin các bạn không reup dưới mọi hình thức. Cảm ơn!

19.4K 7 1.7K Full
baekyul $ he is my ex

tên người yêu cũ bae jinyoung dọn đến ở sát nhà kyulkyung thế này thì phải làm sao ?

30K 34 5.4K Full
ongyeon $ trouble maker

kim doyeon tự nhiên nhận được tin nhăn của kẻ chuyên tạo rắc rối ở trong trường,ong seongwoo?

41.4K 38 5.8K Full
Ánh Sáng Của Anh [ Fictional Girl, G-Dragon ]

Cô và anh vốn dĩ là hai con đường song song, tưởng chừng như không bao giờ cắt nhau. Nhưng định mệnh lại để họ vô tình chạm nhau tại một điểm...- Tôi là antifan của anh đấy, và tôi không bao giờ muốn kết hôn với anh.- Cô làm như tôi muốn kết hôn với cô không bằng. Nếu không vì cái hôn ước tào lao đấy thì còn khuya tôi mới kết hôn với cô.......- Tôi với anh chỉ kết hôn vì sự bắt buộc chứ không có tình cảm gì cả. Tôi biết anh có cuộc sống cá nhân thậm chí là tình cảm riêng, tôi cũng vậy. Cho nên hy vọng sau này đừng ai can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau. Với lại sau này khi cưới rồi thì cần có một số điều luật. Có được không?- Được tôi đồng ý, vậy hai năm sau chúng ta sẽ ly hôn.......- Cô đi đâu mà giờ này mới về?- Đi đâu mặc tôi. Không cần anh quản lý. Anh không có quyền đó.- Tôi là chồng cô đấy.- Xin lỗi chỉ là chồng trên danh nghĩa thôi. Nhắc lại đừng can thiệp vào cuộc sống cá nhân của nhau.......- Antifan, tôi lỡ phải lòng em mất rồi...CHUYỆN CHỈ ĐĂNG Ở WATTPAD.XIN ĐỪNG MANG CON TÔI ĐI ĐÂU HẾT!!!

24.1K 32 988 Full
[ BoBoiBoy ] [ AllSolar ] Their Love Story

Những mẫu truyện nhỏ về Solar và các anh chồng, có cp phụ là IcAze nhưng nếu tôi thích thì sẽ có cp BlaSol và IcSol.Truyện này có đăng trên NovelToon nên đừng nhắn là tôi ăn cắp truyện:3

3.6K 16 232
[Trans][Lăng Việt] Chuyện tình của kẻ lang thang

Tên gốc: 流浪者的爱情故事Lăng Duệ x Vương Việt, ABOLà một kẻ lang thang ở trên cõi đời này, anh chỉ cần mỗi mình em.Tác giả: 江南无烟雨 (https://jiangnanwuyanyu.lofter.com/)Tình trạng bản gốc: Chưa hoàn thànhDịch: Sơn ca khe núiTình trạng bản dịch: Chưa hoàn thànhBẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, XIN ĐỪNG REUP/MANG ĐIBẢN DỊCH CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD "chimsoncakhenui" VÀ WORDPRESS "https://langlangdinh9291.wordpress.com/"

6.9K 6 631 Full
[PDX101][HwangMini]Màu mây

"Hoàng Doãn Thành, 12 năm, anh có từng quay đầu không?"Nhân vật không thuộc về tác giả, viết nhầm mục đích phi lợi nhuậnCOUPLE : HwangMini ( Hoàng Doãn Thành x Khương Mẫn Hy)Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngược, HECOUPLE phụ : Han Seungwoo x Son Dongpyo, Cha Junho x Lee Eunsang, Ham Wonjin x Song Hyungjun, Lee Jinhyuk x KimWooseok27/7/2019 #1 HanSon #1 Hwangyunseong #8 hamwonjin #3 hamsong #4 sangho #6 choibyungchan

18.9K 20 2.1K Full
[FULL][GOT7][All Jackson]  ÂM THẦM XUẤT HIỆN

Title: Âm Thầm Xuất Hiện [Ám Dũng]Tác giả: 阿哐 LLIICP: Markson, Markjin, Bson, Yuson, Namson (cái cp GOTBANG tui cưng nhất =))))Độ dài: 27 Chương + 8 Phiên ngoạiLink: http://tieba.baidu.com/p/4221679202?pn=1Trans: QTEdit: Jacky MonieThể loại: nửa hiện thực, 1x1 (để 1-1 để các mẹ khỏi nghĩ chơi nP :v), 16+, ngược, sủng, SE (Markson, MarkJin), BE (YuSon, Namson), HE (Bson), GENOTE: Chưa có sự đồng ý của tác giả, XIN KHÔNG REUP, cảm ơn. Không đảm bảo bản dịch đúng 100% nguyên tác, chỉ đảm bảo về mặt nghĩa.-TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD NHÀ JACKYMONIE-----Cre: onpic

10.2K 36 1.1K Full
drarry - malfoy luôn có được thứ malfoy muốn

♦ author: crimsonsnowflake♦ translator: bebe♦ editor: kem♦ rating: pg-13♦ couple: Draco Malfoy x Harry Potter cùng sự tham gia của hai nhà Gryffindor và Slytherin "Tôi thách cậu" Dean phát ra chất giọng trầm thấp, đôi mắt sẫm màu loé lên tia tinh quái nguy hiểm, "làm cho Draco Malfoy điên cuồng theo đuổi cậu." Harry chưa bao giờ thất bại khi thực hiện bất kỳ thử thách nào, may mắn là những việc này đều được khởi xướng từ các thành viên ở Gryffindor.♦ Bản dịch (có vẻ) chưa phù hợp nên mình quyết định sẽ edit lại và thay đổi một số từ ngữ sao cho phù hợp với truyện.♦ Truyện chưa được sự cho phép của tác giả, xin đừng mang đi đâu. nếu có yêu cầu sẽ gỡ xuống.

84.5K 5 8K Full
[ GUY × RIMURU ][ Quyển 1 ] Tình Yêu Với Ác Ma.

Rimuru Tempest , chủ nhân của vương quốc quái vật đã phải hy sinh để bảo vệ cho những thần dân yêu quý của mình khỏi tên khốn Yuuki đó . Và bây giờ , cô đã được dẫn đến thế giới song song của Tensura , nơi cô phải bắt đầu lại tất cả mọi thứ và bắt đầu cho " tình yêu " của chính mình-Đây là My Au nên có vài điều khá phi lý về tính cách của nhân vật.

23.9K 56 2.1K Full
[AllJack] Bất thường

Au: 袖桑_W&G7Link: https://topgmarkjson.lofter.com/post/1ec92fd8_12a46ae26Pairing: All x JacksonEdit: ZeniBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả và không đảm bảo đúng 100% nguyên tác, xin đừng mang khỏi nơi này.

644 6 53 Full
╰❥ psr x shj ● night camp

"vâng?" hyeongjun ngẩng đầu đầy bất ngờ."tôi nói là tôi thích em hôn tôi." serim sợ hyeongjun nghe không rõ, đặc biệt nhấn mạnh 4 chữ cuối, lại một lần nữa nở nụ cười đặc trưng của phường lưu manh.hyeongjun đứng đến ngớ ngẫn cả người, mắt trợn trừng, mồm há hốc, không biết làm thế nào để tiêu hoá hết mớ thông tin vừa thu nhập được. tiền bối thích mình hôn? là, thích, mình, hôn, sao?! không phải chứ? là gió to quá nên ù tai nghe nhầm đúng không? đúng rồi, chắc chắn là như vậy!

325 2 34 Full
[Full] Phu Quân Ngố || Taeny || NC17

- Hài, Tình Cảm, TaeTae ngốc ngếch, Fany "bạo hành", rating cao.- Bộ này mình vừa post lại gọn trong 10 chương thôi :D

75.1K 11 2.5K Full
Tuyết rơi đầy Nam Sơn - Minh Khai Dạ Hợp

ฅ=͟͟͞͞( Nguồn: - y3llowcurry.wordpress.com - tuncoi.wordpress.comฅ=͟͟͞͞( Thể loại: hiện đại, sủng, ấm áp, 10 năm tuổi tác khác biệt, sư đồ luyến, HEฅ=͟͟͞͞( Dưới ánh đèn dầu, màu rượu thật nhạt, tuyết phủ kín núi.Anh đã đem sự từng trải và thời gian khoan dung cho sự liều lĩnh và ngây thơ của cô.Một tình yêu hơn kém 10 tuổi, câu chuyện tình yêu ấm áp chẳng chút ngược.

183.6K 63 3.4K Full
 / WINNER × YOU /

Winner with you ~

2.2K 7 125 Full
[BeomSon] Bong bóng cá vàng

Author: 乔十七 Link: https://wingsalancc.lofter.com/post/1e2c7cfc_1c8946e45Pairing: Jaebeom x JacksonEdit: ZeniBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả và không đảm bảo đúng 100% nguyên tác, xin đừng mang khỏi nơi này.

152 7 16 Full
[Full] Tiểu Hường.. Fany Yêu Em || Taeny || NC17.

- tÔm chế.- Hài Hước, Tình Cảm Ngọt Ngào, Ma Mị, Hoán Đổi Thân Xác.- Đánh Giá: 4/5*

102.7K 26 4.8K Full