Tìm kiếm: sanzuharuchiyo
987 truyện
-sanzuharuchiyo- -tokyo revengers- cằn cỗi

"trái tim gã vốn đã là một vùng đất héo khô và cằn cỗi."idea từ nhà sản xuất thử thách viết lách.truyện được viết theo lối lowercase.

14.1K 6 2.1K Full
[allkokonoi] Tokyo Revengers

vào và đọc đi →⁠_⁠→

443 8 30
{ RanSan } Vốn dĩ chưa từng xem người nọ là thế thân

đọc đi rồi biết=)))

3.3K 5 371
[ Tokyo Revengers ] Dại Khờ

bé con ~ em yêu phải con quỷ rồi

13.4K 3 843 Full
[sanzu x reader] chất gây nghiện

"Sanzu là kẻ xấu... chỉ có haruchiyo akashi mới là người tốt"Những tư tưởng điên rồ nảy nở trong đầu em. Đâm chồi thành hận và biến em thành tù nhân trong chính trái tim anh"Đúng là khuôn mặt này... đôi mắt màu xanh ngọc bích này nữa. Nhưng mà, sao anh lại muốn giết em..?"Nó tuyệt vọng ngắm nhìn cuộc đời bản thân trong trang giấy trắng. Chưa bao giờ là hạnh phúc khi có gã cạnh bên cả.Chỉ là em tự lừa dối mình rằng, anh ta sẽ thay đổi..."Nơi đây là nhà của em... và nếu em dám rời bỏ... tôi không chắc bản thân em có thể mỉm cười thêm ngày nào nữa đâu-"warning: có thể có OCC, đây là một fic ngẫu hứng nên có thể nhảm và nhạt. có một số yếu tố 18+.

47.6K 6 1.3K Full
|Sanzu x Reader| Yêu?.

Truyện có thể bị OOCTôi sai rồi , xin em...hãy quay về....

3.3K 9 207 Full
[Sanzu Haruchiyo] Khi ta chết.

[Sanzu Haruchiyo] Khi ta chết.Tác giả: just a little girl"Con người ta chỉ thật sự chết đi khi không còn ai nhớ đến họ."Có lẽ họ đã quên thật rồi.Ngày nào hắn cũng cười, dẫu có chuyện gì xảy ra hắn vẫn cười cứ như hắn chẳng hề biết buồn, biết đau, biết giận, biết tức, biết hờn là gì cả.Hắn khát cầu sự tự do, tận sâu trong chính trái tim mục rỗng ấy đang khát khao một lần được an bình.Hắn vùng vẫy, hắn sợ hãi, hắn đau đớn, hắn mệt mỏi và hắn chạy. Để rồi hắn tự do.Cảnh báo: Không cổ xúy cho bất cứ hành động tự sát nào!!Xin hãy xem nó như một tác phẩm bình thường của một tác giả bình thường.__________________________________Truyện hoàn toàn do mình tự viết, tự sáng tác bằng chính chất xám của mình - vui lòng không mang đi nơi khác khi chưa có sự cho phép.__________________________________❌ OOC ❌❌ TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD ❌Nguồn ảnh: Cần tìm.22:00 - 30/04/2022.00:05 - 03/05/2022.

3.6K 5 517 Full
[ Sanzu x Reader ] Kisses 16+

Em không sợ sao, một kẻ như tôi yêu em? -----Ý tưởng từ Nhà sản xuất thử thách viết lách

23.9K 10 2.8K Full
[TR] [AllSanzu] Số phận!

Sanzu Haruchiyo là nghệ danh của nàng đào có tiếng khắp vùng dưới thời Edo. Liệu rằng em sẽ tìm được hạnh phúc của mình với kiếp người ở đáy xã hội thấp kém như em?Boylove, AllHaruchiyo hoặc Không. *Nhân vật gốc từ manga Tokyo Revengers.*Nhân vật có thể OOC.* Cốt truyện sẽ khác rất nhiều so với cốt truyện chính.* Truyện khá ảo, khác với kiến thức thực tiễn.

15K 27 1.7K Full
[SanzuxReader] Tên: Ba của con.

Có thể bị OOC, bối cảnh không theo mạch truyện chính

18K 15 2K Full
[SanTake] Vợ Bầu Chồng Chăm

Hành trình chăm sóc vợ bầu đầy gian nan của Sanzu Haruchiyo...Và câu truyện hạnh phúc của họ :3Author: Du Tử Y

73.2K 28 10.4K Full
[MikeyxSanzu] Tình ta

[MikeyxSanzu] Tình taTác giả: just a little girlThể loại: boylove, hài hước, tình cảm, ngược, fan fiction, nam có thể mang thai,...Đôi khi tao nghĩ về mày, về tao và về chuyện tình đôi ta.__________________________________Tổng hợp đôi ba dòng văn cùng những câu chuyện ngắn của tôi về Mikey, Sanzu, về hai trái tim vỡ vụn, về hai linh hồn vỡ tan, về hai đứa trẻ mà tôi thương và về những gì đã mất.__________________________________Truyện hoàn toàn do mình tự viết, tự sáng tác bằng chính chất xám của mình - Vui lòng không mang đi nơi khác khi chưa có sự cho phép.Nhân vật thuộc về Ken Wakui.__________________________________!!OOC!!!!TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD!!Nguồn ảnh: Cần tìm.20:57 - 23/02/2022.

27.1K 40 2.7K Full
[sanzuxmikey]

Akashi/Sanzu Haruchiyo x Sano Manjirou (Tokyo Revengers) warning : ooc, 18+, lowercase từ giờ đây sẽ là một chiếc fic tổng hợp các oneshot mình viết cho sanmi ʕ•ᴥ•ʔノ♡ mong các bạn sẽ ủng hộ nótoxic, cmt chửi char quá phản cảm = block, không ngoại lệ

4.9K 8 554 Full
sanrin; addict

" mày có cằn nhằn thì tao cũng không ngừng yêu mày được "- plot thuộc về tác phẩm "Mẹ điên" -211031 - 230504#sie

2.8K 5 262 Full
[Sanzu Haruchiyo × Reader] • 𝐂𝐚𝐥𝐥 𝐦𝐞 𝐝𝐚𝐝𝐝𝐲, 𝐛𝐚𝐛𝐲

-> (t/b), kẻ điên cũng biết yêu chứ em?..𝐖𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠𝐬𝐅𝐥𝐮𝐟𝐟, 𝐀𝐧𝐠𝐬𝐭, 𝐆𝐨𝐫𝐞• 𝐌𝐚𝐲𝐛𝐞 𝐎𝐎𝐂 •

60.4K 40 8.1K Full
[TR] [ Sanzu x Reader]  Tìm thấy em

by: Dark__meme Artist: @konomi_tkChẳng muốn liên lụy tới người mình yêu nên cô đã quyết định chia tay anh. Cuộc trả thù cho cha mẹ thành công nhưng.....Lâu lâu hơi tục nha mn:_)

11.9K 8 1.1K Full
Sanzu x Rindou [Tokyo Revengers]

Có thể đây là lần đầu mình viết nên sẽ không hay, ngẫu hứng

6.3K 3 452 Full
[allsanzu] Don't like me, don't love me

Yêu? Yêu là gì?Là mật ngọt làm tan chảy con tim hay là thuốc độc khiến linh hồn ta đau đớn đến vỡ vụn........''Tao chưa bao giờ yêu mày. Lúc trước không, bây giờ không, sau này cũng không!''''......''Akashi Haruchiyo là mật ngọt.Sanzu Haruchiyo là thuốc độc.Thật tệ mà....---------------------------------------------------------CẢNH BÁO: TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI ỨNG DỤNG WATTPAD!!! NHỮNG CHỖ KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP TRONG KHI KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÔI!!!

28.2K 31 3.2K
| Chết mòn |

Em yêu gã và...Chắc là gã cũng vậy mà.Phải không?

3.9K 29 570

Đường đường là no.2 của Phạm Thiên lại bị hai anh em nhà Haitani cưỡng bức?? [ Nơi coi Sanzu bị 2 anh em nhà Haitani đụ ná thở là chính:))))] [Cre bìa: tôi không tìm được twittle của artist, ai có cho tôi xin nhé

86.6K 16 4.6K Full
[Edit/Shotfic] SanMi - MÓC KHOÁ

ĐẾN CUỐI CÙNG ĐỂ MẤT ĐI, KHÔNG BẰNG CHƯA BAO GIỜ CÓ ĐƯỢC--SANO MANJIRO.TÔI CÓ THỂ PHỤ CẢ THẾ GIỚI, NHƯNG KHÔNG ĐÀNH LÒNG NHÌN EM TỰ KẾT LIỄU SINH MỆNH CỦA MÌNH--SANZU HARUCHIYO.

1.2K 6 141 Full
[Tokyo Revengers] Mật Ngọt by:

Nơi này tôi viết Sanzu bot nhen :33 TÓM TẮT- Sanzu là đồ chơi để mọi người thỏa mạn mỗi khi làm xong nhiệm vụ. Đặc biệt là các thành viên cột cáng- Và cũng có một số thành phần thích "chơi đùa" với da thịt của Sanzu

10.2K 10 701 Full
⚣𝑺𝒂𝒏𝑹𝒂𝒏 - 𝑹𝟐𝟏⚣ 𝑺𝒆𝒙𝒖𝒂𝒍 𝑰𝒏𝒅𝒖𝒍𝒈𝒆𝒏𝒄𝒆

-𝗦𝘂𝗺𝗺𝗮𝗿𝘆:Gọi tên em là kitty kitty. Em dạ vâng: "Thưa daddy, daddy." Em là con mèo ngoan so badly. "Mông này anh cứ tét đi, tét đi." Mình bắt chước loài mèo kêu nha. "Awh, awh, awh." Mình bắt chước loài mèo kêu nha. "Awh, awh, awh~"-𝗖𝗮𝘁𝗲𝗴𝗼𝗿𝘆: Đồng nhân, đam mỹ, Sanzu & Ran, 1v1, R21, thô tục, dirty talk, oneshot chia ra làm nhiều phần. -𝗔𝘂𝘁𝗵𝗼𝗿: Tsuchimikado. 𝙒𝙖𝙧𝙣𝙞𝙣𝙜 ➺ tục, tục, tục, chuyện quan trọng nhắc ba lần, có chứa tình tiết loạn luân.

14.2K 4 324 Full
CẰN CỖI [ Sanzu x reader ]

‼️ Warning: OOC nặng ‼️ Không mang truyện ra ngoài khi không có sự cho phép của t/gia

2.5K 6 173 Full
allsanzu | bí bo xình xịch

sanzu haruchiyo bị thu nhỏ, nhỏ đến mức manjirou không nhịn được mà buột miệng gọi chibi haru.vâng, chính xác là haruchiyo bây giờ chỉ tầm 12cm.[ooc; lowercase]

12.9K 11 1.3K
[SanRin] [Sanzu x Rindou] Nhật Kí Nhà SanRin.

Quyển nhật kí của Shino - con nuôi của Sanzu và Rindou sẽ kể tất tần tật về mọi chuyện đời thường của gia đình họ.Viết cái này để xả stress nên mọi người đọc giải trí nhé, ai có gì muốn hỏi về chuyện nhà SanRin cứ mạnh dạn cmt hỏi, Shino sẽ trả lời hết. ❤️Xin hãy tôn trọng bản quyền bằng cách không lấy idea và quyển nhật kí này khi chưa xin phép. Shino mách cha lớn và cha nhỏ xử lí luôn chứ chả đùa =)))

4K 6 460 Full