Tìm kiếm: sắtkiệt
1,803 truyện
(Hoàn) [Sắt Kiệt] Tiểu Hồ Ly, ta yêu đệ

Cp chính: Tiêu Sắt × Lôi Vô KiệtThể loại: cổ trang, tu tiên, ngọt, sủng, HEVà 1 số cp phụ.Số chap : 37Truyện có yếu tố H và sinh tử vănNhân vật, tính cách sẽ giống (không giống 100%). Là truyện tự nghĩ cho cp.Không thích thì đừng xem. Đừng xé cp để ship cp.Văn phong còn lủng củng, có gì mong được góp ý thêm.Không mang đi hoặc reup dưới mọi hình thức.

13.7K 38 1.6K Full
[Sắt Kiệt] Tiểu Tử Ngộc Nhà Ta (Hoàn)

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, cổ trang, hài hước, HECouple: Khẩu thị tâm phi công Tiêu Sắt x Ngốc nghếch ngây thơ thụ Lôi Vô KiệtTiến độ: 01.04.2023 - 29.05.2023 (hoàn)Văn án:Hoà thượng Vô Tâm chép miệng uống hết một chung trà, một câu nói ra khiến cho cả đám người ngồi đó phải trố mắt không tin vào tai mình "Vương phi vương phi, cái này chính là gọi ngươi đó.""Ngươi... Ngươi nói bậy gì vậy?" Lôi Vô Kiệt ậm ờ hết nửa nén hương mới khó khăn nói được một câu, biểu tình vẫn còn hoang mang hoảng loạn lắm."Ta có nói bậy hay không, ngươi hỏi vị ngồi cạnh liền biết thôi." Vô Tâm nhún vai hất cằm về phía Tiêu huynh đệ, nhịn không được cười lớn một cái."Tiêu Sắt, ngươi..."Hồng y thiếu niên còn chưa kịp nói hết đã bị hắn dùng thuật 'cấm ngôn', mà cụ thể phương thức cấm ngôn này chính là: Tiêu Sắt một tay dứt khoát ôm lấy eo Lôi Vô Kiệt, tay còn lại nhanh chóng nâng chiếc cằm nhỏ đang thắc mắc đủ điều kia lên, không nói không rằng hôn xuống đôi môi đỏ mọng.Hoà thượng Vô Tâm vừa vặn cũng đem cằm của Vô Song xoay về phía mình "Sư phụ còn chưa lớn, không nên xem những thứ tà đạo này."

9.8K 20 1.1K Full
[Sắt Kiệt | Sùng Song] Hoàng Hậu Bắc Ly chỉ thích ở cùng Vĩnh An Vương phi

Tiêu Sắt × Lôi Vô Kiệt Tiêu Sùng × Vô Song(Nhân vật không giống 100% tính cách)Thể loại: cổ trang, ngọt, sủng, sinh tử văn, HE*Cảnh báo: Không xé cp, không thích đừng xem, không reup.Một kết cục khác, Vĩnh An Vương không rời Thiên Khải mà cùng Lôi Vô Kiệt ở lại giúp đỡ Sùng Hà Hoàng đế, từ việc triều chính đến việc truy thê.

4.7K 19 489
[Nghị Bằng/Sắt Kiệt] Quỷ Ấu Trĩ kí lục

Tác giả: Nhạc Mục Vân Thể loại: ĐoảnNhững chiếc hố nhỏ về các câu chuyện ngày thường của hai bé. Đan xen cả cổ đại lẫn hiện đại. Đều là Nghị Bằng- Sắt Kiệt. Truyện chỉ đăng duy nhất ở cái ổ này trên wattpad. *Những bộ SE đều sẽ có ghi chú tại tên chap, còn lại đều là Happy Ending :>

21.2K 42 2.7K Full
[ Sắt Kiệt ] Đau là được, không đau không nhớ lâu

( Tiêu Sắt x Lôi Vô Kiệt)Đau là được rồi, không đau không nhớ lâu.Ooc báo động trướcỞ trong chứa tư thiết( bài này tư thiết Tiêu Sắt bị ép làm hoàng đế, sau đó Lôi Vô Kiệt trong cung tìm đường chết câu chuyện)Tác giả : ZLHChưa có sự đồng ý của tác giả xin đừng mang đi đâu !

1.1K 3 90 Full
SẮT KIỆT - NGHỊ BẰNG ^Mỹ nhân giáng thế^

Thể loại: đoảnTác giả: Pattic Min

768 7 65
[All Kiệt] Tiểu Mỹ Nhân, Thật Dễ Dụ

thì đào hố này nhận request á, tại vì hố kia tạm thời bí ý tưởng nhưng mà tui sẽ cố gắng lấp hố kia rồi trả hố này luôn :]]]] nên oder thoải mái nka oder thì thích cốt truyện như nào quăng dô tui viết cho :3

5.7K 14 495
[Fanfic Sắt Kiệt ]- Nguyệt Họa Tàn Hoa

Cảnh báo: cực OOC, ai không thể chấp nhận xin né. Truyện hoàn toàn là tưởng tượng, không liên quan đến nguyên tác hay người thực, vui lòng không mang ra so sánh.

1.5K 9 141
[Fanfic Sắt Kiệt] Nguyệt Họa Tàn Hoa

Ta đem tình cảm trao huynhHuynh lại lấy tình cảm ta thẳng tay bóp nátCó kiếp nào giành cho hai taKhi đôi ta sinh ra đã là con con đường, hai chí hướng

934 8 55
[Thanh Hoa/Sắt Kiệt] Kiếp Nạn Thứ 82 Của Lý Liên Hoa

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, hài hước, sinh tử văn, 1x1, HECouple: Địch Phi Thanh x Lý Liên Hoa, Tiêu Sắt x Lôi Vô Kiệt????Warning: OOC rất nhiều, spoil kết cho mn biết đó là độc Bích Trà của Lý Tương Di sẽ được Mạc Y chữa khỏi. Không có ngày giỗ nào của ổng đâu nha mn ????Một chút ngẫu hứng khi quá mê hai chiếc phim này, viết vui giải trí thôi, hy vọng mọi người đừng đặt nặng mối quan hệ giữa hai phim này, hoan hỉ thôi nha. Cám ơn mọi người đã ghé qua nơi này ❤️

6.1K 16 819
[ Sắt Kiệt ]Tương Tư Cổ

Độ dài : 16 chươngTiến độ : Xong, ờ cũng không hẳn là xong , còn đang lết p2 mà =))Văn án : Rõ ràng là ngươi trúng cái kia tương tư cổ, có thể chịu nỗi khổ tương tư người nhưng là ta, mạng người treo một đường, ta sống không bằng chết, chẳng qua là điều này cũng không trách ngươi, tóm lại là trách của ta, trách ta tổng không chịu nói cho ngươi biết, ta rất thích ngươi.Tác Giả : 安宥谦Chưa có sự đồng ý của tác giả xin đừng mang đi đâu !

3.8K 19 432 Full
[Nhạc Xung | Sắt Kiệt | Lục Thiên] Ba kiếp luân hồi

Bạch Nhạc × Mộ Dung XungTiêu Sắt × Lôi Vô Kiệt Hàn Thất Lục × Trương Hạo ThiênThể loại: đam mỹ, OOC, cổ trang, hiện đại, ngược, ngọt, sủng, luân hồi, HE*Cảnh báo: Không xé cp, không thích đừng xem, không reup.Văn án:"Cho dù là quỳ xuống cầu xin, hay bất cứ yêu cầu tàn khốc nào ta đều chấp nhận, miễn ta được gặp lại huynh / đệ ấy ở kiếp sau"

923 7 102
[Sắt Kiệt] Sủng

truyện t viết nhằm cho những con dân đu Sắt Kiệt còn NOTP thì vui lòng tránh xa raNOTP của t là Tâm Sắt, Sắc Lạc, Kiệt Y nên là đừng so sánh gì trong truyện của t nhéNgọt sủng nha✨✨ thỉnh thoảng có ngược tíTác phẩm đầu tay nên là có sai sót mong các cậu giúp t nha :33T không bẻ cp nhé nên là đừng ai bẻ cp của t còn vào truyện t bình luận so sánh này nọ t chửi ráng chịu nhaTruyện do t tự viết không giống nguyên tác hay trên phim đâu nha

9.2K 17 945
[Sắt Kiệt] Lôi Vô Kiệt hóa nhỏ xíu

Cp: Tiêu Sắt × Lôi Vô KiệtThể loại: cổ trang, OOC nhẹ, ngọt, sủng, hàiKhông xé cp, Không reup, không thích đừng xem.Văn án: Bỗng một ngày Lôi Vô Kiệt hóa nhỏ. Hành trình gian nan của Tiêu Sắt bắt đầu.Mỗi ngày đều là đề cao cảnh giác, chăm sóc tiểu hồng y như bảo mẫu chuyên nghiệp.

637 4 74
[Trọng Sinh] Lôi Vô Kiệt, Đời Này Ta Đến Sủng Đệ

Tác giả: Nhạc Mục Vân Thể loại: Trọng sinh, ngọt sủng, chủ công, 1:1------Lục hoàng tử Tiêu Sở Hà vì bí mật về Lôi Gia Chi Bảo, đồ sát toàn bộ Lôi gia, tra tấn đến chết Lôi Vô Kiệt, để rồi đến cuối cùng lại ôm lấy thi thể cậu mà hối hận không thôi.Sống lại một lần, Tiêu Sắt quyết tâm sẽ không dẫm lại lên vết xe đổ, hoàn thành đoạn nhân duyên đã bị chính tay hắn cắt đứt khi xưa.

4.2K 6 530
 [ Sắt Kiệt ] Nhập Ma

Văn án :Lôi Lôi cố ý cùng Nhược Y lập gia đình, muốn nhìn Tiêu lão bản yêu hay không yêu chính mình, Tiêu lão bản cho rằng Lôi Lôi ưa thích Nhược Y, vì ái nhập ma.Hắc hắc, nghe là tốt rồi kích thíchOoc cảnh cáoTác giả : 遵纪守法好公民Chưa có sự đồng ý của tác giả xin đừng mang đi đâu !

1.1K 2 107 Full
Hoàng Hậu Giá Đáo

Hậu cung ba ngàn giai lệ nhưng hoàng đế chỉ moi tim móc ruột ra để sủng ái một vị nam hậu.Trên thế gian này thử hỏi nam nhân nào được hoàng đế sủng ái mà không vui mừng ? Duy chỉ có nam nhân đó là trầm mặc, ưu tư, lãnh đạm mọi khi gặp hoàng đế.Năm lần bảy lượt bị Y từ chối và lạnh nhạt nhưng hoàng đế vẫn không thoái lui, thay vào đó ngày càng chìêu chuộng Y hơn.Hỏi thế gian tình là gì mà làm con người ta ra nông nỗi như vậy ?#Bạchnhạc #bạchlinh #nhạclinh

3.5K 29 324
|Tuấn Hạn| Hồ Sát Kiếm

Thể loại: Shotfic, Hoàng đế công x Hồ ly thụ, ngược, SE, gương vỡ là vỡ luôn chứ không có lành nha. Đã hoàn rồi nèNhân vật đã được OOC theo ý tác giả, mọi chi tiết đều là hư cấu theo trí tưởng tượng, xin đừng áp dụng vào đời thật và người thật.Cảm ơn và chúc mọi người có trải nghiệm tốt nhất với chiếc fic này nha.

1.1K 4 101 Full
Thất Kiếm Anh Hùng Fanfic - Hồi cố

Đây là phần ngoại truyện tiếp theo dựa theo Ngoại truyện Thất Hiệp của chị Tú và phần kết ngoại truyện này của mình. Kì thực cái kết kia cũng coi như có hậu rồi, nhưng mình muốn viết thêm phần Hồi cố này để fic hoàn thiện hơn.

2.9K 12 86 Full
[TKAH | HMLT] Duyên Phận

Couple : Hồng Miêu x Lam Thố

3.1K 10 160 Full
Thất Kiếm Anh Hùng - Hắc Tiểu Hổ và tìm lại ký ức

Cùng gắn liền với câu chuyện tiếp theo, Thất Kiếm Anh Hùng sẽ kể về một nhân vật phản diện trong quá khứ khắc nghiệt ! Hắc Tiểu Hổ đã quên đi trí nhớ của mình sau khi tỉnh lại từ chỗ chết ! Một cậu bé nhút nhát đã cứu ân cứu mạng mình.

1.2K 7 31 Full
Tôi, một cái cây thành tinh

Văn ánDiễn đàn gia đình lang:- Cứu, vợ tôi từ trên trời rơi xuống, làm sao bây giờ?- Cứu, vợ tôi là một cái cây biết nói, làm sao bây giờ?- Cứu, vợ tôi mắng tôi là chó, làm sao bây giờ?- Cứu, vợ mỗi ngày đều ngấp nghé nước thải của tôi, làm sao bây giờ?- Cứu, ....Lang cha: Mày có thể cút!!Tóm lại một câu: Vợ/Chó của tôi thật kỳ lạ!Thể loại: đam mỹ, 1x1, đoản, song khiết, hài, ngọt, sủng, điềm văn, chủ thụ, tinh tế, xuyên không, tương lai, nhất kiến chung tình (giả đó), tự luyến óc chó sa điêu thiếu đánh trung khuyển công x đầu xanh xinh đẹp tấu hề não có vấn đề tự cho mình là tỉnh thụLời tác giả: Lại thêm một miếng bánh ngọt nhỏ đọc trước khi ngủ

1.5K 21 200 Full
Thất Kiếm Anh Hùng Fanfic - Phần kết của Ngoại truyện Thất Hiệp

Cái này mình tự tưởng tượng, có khi lại ngược luôn ấy.

8.7K 14 297 Full
Review Truyện Thất Kiếm Anh Hùng Hay

Dưới đây là những truyện ta cho là hay và đáng đọc nếu bạn là fan thất kiếm anh hùng.#Mel

6.6K 9 207 Full
Chuyện Của Đôi Bạn Tưởng Không Thân Ai Ngờ Không Thân Thật

Couple: Faker/Deft, Deft/FakerAuthor: Yui Miki (@nhatkiennguyet)Summary: Chủ yếu vào một hôm mình muốn viết fic Faker với Deft thôi vì kiểu cả hai dễ thương mình thích cả hai.

2.2K 6 140
[TKAH_FANFICTION] Tình Kí.

"Đợi ta...""Đợi ngươi, ngươi làm gì?""Đợi ta tái sinh đầu thai, cùng ngươi nối lại tiền duyên..."Chấp niệm suốt hai trăm năm chỉ đổi lại hai chữ vô duyên, nếu chung quy đã là vô duyên thì sao chỉ vì một lần gặp gỡ mà vấn vương nghìn năm? Lam thố năm đó chỉ là tiện tay cứu chàng, sau đó mới hay chàng là truyền nhân của Thất hiệp. Cảm xúc lần đầu gặp nàng vốn không dễ tả, giống như một thứ gì đó đã mất từ lâu, nay đã gặp lại. Ba năm sau, nàng đứng đối mặt chàng, lấy lại kí ức sau quay lưng đi chỉ bỏ lại bốn chữ, "Không ngày gặp lại." khiến chàng điên cuồng chạm đến tâm ma. Nếu đã "không ngày gặp lại" thì chàng sẽ đi tìm nàng, tìm nàng để nối lại kiếp tình duyên đã ban mà dang dở... "Trên đời này có hai thứ khiến ta ngày đêm day dứt không thể quên, Một là thứ ta rất trân quý nhưng đã đánh mất, Hai là thứ ta luôn khao khát nhưng chưa bao giờ có được...."P.S: Những chương đầu còn non tay mong các vị bỏ qua, văn phong lâu dần những chương sau đã chững chạc hơn. :>*Bookcover by @rikakonig___*

18.2K 54 1.2K Full