Tìm kiếm: redrose
21 truyện
record of Ragnarok-ship-

thích thì đọc ko thích thì thôi(. ❛ ᴗ ❛.)(. ❛ ᴗ ❛.)18+

3.8K 4 185
Cuồng Phi Họa Thủy Bưu Hãn

Nàng, là kim bài sát thủ chi vương đứng đầu thế giới hắc đạo khiến người khác nghe tên đã sợ mất mật"Nàng" công chúa của 1 cường quốc có một tương lai sáng "chói "trớ trêu thay lại "Hồng Nhan Bạc Mệnh "Một khi xuyên qua linh hồn hoán đổi nàng trở thành "nàng" thiếu nữ hồi sinh,trời sinh dị tượng,vinh hoa phú quý, "phượng hoàng trở về".Hắn,là Chiến Vương Hiên Viên Quốc máu lạnh,thị huyết,giết người như nghóe,chẳng màng thế nhânNàng- không cần yêuHắn- căn bản không cần biết yêu là gìNàng Quỷ Y Tiên Tử- Lạnh lùng,Yêu mị, Bí ẩn. Hắn Quỷ Vương Khát Máu- Bá đạo, Lãnh huyết,Phúc Hắc.Khoảnh khắc nàng và hắn gặp nhau hắn liền quyết định 1 nữa của mình hòng cướp nàng từ tay Lãnh Quốc, Cô Dâu nuôi từ bé??? Cuộc hành trình truy thê bắt đầu:*Nàng xem.mau xem.Mau xem.Hoa đào thối nàng mang tới nhiều bao nhiêu a. ...Hắn nhẹ giọng nỉ non : Nước sông ba ngàn, Chỉ lấy một gáo. Nàng mím môi ôn nhu : Nguyện một lòng vì chàng ,đến đầu bạc,không phân ly. Nam9 Phúc HắcNữ9 Bưu HãnSủng,1vs1,...Chậm một chút. Nàng chậm một chút đi ----Trên cầu Nại Hà quá cô độc ---ta đi cùng nàng ---Cùng nàng ---Đồng táng Hoàng Lăng!?.

72 4 6
[Longfic] [Edit] [TaeKook] HOÁN ĐỔI LINH HỒN

Truyện chuyển ver đã có sự đồng ý của author, vui lòng không mang ra khỏi wattpad của tớ___Lời khuyên của author bản gốc (cũng như là của tớ): tập trung trí tưởng tượng 100% trước khi đọc fic~~Link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/66042490-longfic-markson-ho%C3%A1n-%C4%91%E1%BB%95i-linh-h%E1%BB%93n

398 26 65
[Đã hoàn thành] Hồng đỏ

Tàn.....Nguồn ảnh bìa: https://www.pinterest.com/pin/22869910599791032/

20 1 0 Full
Hồng Hoa và Quỷ Lửa ngự trong rừng

"Mọi câu chuyện cổ tích đều kết thúc như vậy. Bằng một nụ hôn. Thật đẹp, thật lãng mạn phải không? Tất nhiên là thế, trừ khi ngươi là con quái vật trong chính những câu chuyện đó."🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹Truyện ngắn kỳ ảo, cổ tích, lãng mạn.(2023)

55 3 8 Full
𝗹𝗶𝘁𝘁𝗹𝗲 𝘁𝗵𝗶𝗻𝗴𝘀 𝗼𝗳 𝗻𝗮𝗺𝗷𝗶𝗻.

một nơi để tổng hợp những chiếc fic nhỏ của mình. title: little things of namjin. author: @changnam95 (Chang) begin: 2019-10-01 end: 2021-09-16

67.9K 82 7.7K Full
【Hyuckren/Trans/ DROP】Cậu ôm lấy mặt trời

"Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa hai người yêu nhau"Tác giả: AredroseforherTruyện đã được phép của tác giả, xin vui lòng không đem đi đâu.Tên đầy đủ là Cậu ôm lấy mặt trời, chính là hoa hướng dương của tớ

4.6K 7 334
Thế Giới Xương Khô (Sanscest - Papcest - Fontcest Comic)

Ai thích xí quách- à nhầm các anh skeleton đẹp trai thì...MẠI DÔ! MẠI DÔ! QUẸO LỰA ĐÊ!

840.8K 139 39K
Hoa hồng đỏ | lion - cancer [hoàn]

Chiều hoàng hôn buông trên bờ môi em...Bookcover thuộc quyền sở hữu của Mít rơi não và rảnh rỗi (@Soralea)

891 1 74 Full
Sky Rider [ KHR + How to train your dragon Crossover ]

•• Sky Rider [ KHR + How to train your Dragon ]Author: RedRosey10/IWantAnimeNgười dịch : CieloChinSummary: Đang trap tự dưng bị khẩu Bazooka bắn, tôi liền xuyên không sang thế giới khác. Trong khi chờ đợi bạn bè cứu mình về, Tsuna đành phải ở lại làng Berk một khoảng thời gian. Tưởng chừng chỉ vậy là xong, nhưng cậu lại bị vướng vào một bà già thích chọc ngoáy, hai tên khùng muốn thả thính cậu, một cậu pet rồng chăm sóc thái quá và...một cuộc tình đẹp?Muốn biết Tsuna đến với ai ư? Hãy đọc truyện nào, chần chừ chi nữa?!Link: https://www.fanfiction.net/s/12922901/1/Sky-Rider https://my.w.tt/BaxgLpwsjT

945 3 84
[Dịch] Steven *AU*niverse: Ask White Pearl and Steven

Một AU của Steven Multi Universe - nơi Steven được thừa hưởng viên Gem của White Diamond nhưng lại không có ai chăm sóc và bảo vệ ngoài một người phụ nữ lạ lùng với một mắt! Từ đây, cậu bắt đầu hành trình bỏ trốn khỏi ngôi nhà của cha mẹ nuôi đầy đau đớn và khám phá ra thế giới Gem cũng như thân phận thật sự của mình.

45.1K 80 5.6K
Nhạc và một số video~~~~~ ( phần 3 )

Xin lỗi!!! Đáng lẽ ra Kin sẽ đăng nó cùng ngày với "Thông Tin Về Undertale AU 2~" nhưng do máy tính bị mất dữ liệu, Kin điên cuồng dịch truyện. Kin chân thành xin lỗi!!!

1K 200 19 Full
Khóc Ra Những Viên Hồng Ngọc [POTO - Fic dịch]

Tên gốc: Like Crying RubiesTác giả: MulticoloredRosePetalsLink gốc: https://archiveofourown.org/works/31899382Nhân vật: Erik| The Phantom x Christine DaaéTranslator: Crinitus NoctuaSummary (Tóm tắt, Văn án):Erik nhìn vào tấm gương, hắn không thích những gì mình thấy. Nên hắn phá hủy nó. Christine chăm sóc vết thương cho hắn- tất cả những vết thương của hắn - và nhìn thấy khuôn mặt hắn lần đầu tiên.Cảnh báo: Age-gap nam chính lớn hơn nữ chính nhiều tuổi.Nam chính là thiên tài nhưng dung mạo xấu xí.*Truyện đã được tác giả cho phép chuyển ngữ. Truyện được dịch với mục đích phi thương mại. Nếu các bạn có reup, repost làm ơn hỏi chủ nhà trước, ghi rõ nguồn. Không chấp nhận chuyển ver, audio.

14 1 3 Full
móc khóa tình yêu

đọc đi rồi biết

3 1 0
Suy Nghĩ Trong Tôi Mang Tên Dịch Dương Thiên Tỉ

Luôn có những khoảng lặng tôi nhớ em da diết...tôi muốn ghi lại để sau này,sau này một ngày nào đó không thể nhớ hết...chỉ cần đọc lại tôi sẽ nhớ lại những gì đẹp nhất về em trong thanh xuân ngắn ngủi này !Yêu em,Dịch Dương Thiên Tỉ !

18 1 0
Sự Hối Hận Của Một Người Mẹ [Fic dịch - POTO]

Tác giả: MulticoloredRosePetalsTên gốc: A Mother's RegretLink: https://archiveofourown.org/works/32052991Translator: Crinitus NoctuaFandoms: Le Fantôme de l'Opéra | Phantom of the Opera & Related Fandoms, Phantom - Susan KayNhân vật: Erik | Phantom of the Opera, Madeleine (Phantom)Thể loại: Gia đình (Family), Chữa lành cảm xúc (Emotional Hurt/Comfort), Hòa giải (Reconciliation).•Tình cảm mẹ con thuần túy, không yêu đương, không loạn luân.*Tóm tắt:Trong tiểu thuyết của Kay, Madeleine đột nhiên quyết định yêu thương con trai mình - nhưng Erik đã bỏ đi trước khi bà kịp nói với cậu. Nhưng mọi chuyện sẽ ra sao nếu như bà thể hiện tình thương với con mình trước khi cậu có cơ hội tháo chạy?☆Truyện đã được tác giả cho phép chuyển ngữ. Vui lòng xin phép chủ nhà trước khi reup, repost. Không chấp nhận audio, chuyển ver.

23 1 4 Full
Artbook và Mấy Thứ Nhảm {Drop Vĩnh Viễn}

Ảnh mà mình vẽ lúc chán phần 2~Và mấy thứ nhảm :>

4.3K 143 406
Tổng hợp Jason x Dick Couple P5

Tổng hợp truyện về couple Jason.Todd x Dick.GaysonCảnh báo: Đa phần là truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào , có truyện 18+

1.8K 200 14 Full
[Ib Fanfiction] Anh Không Phải Người Tôi Quen

Tên truyện: Anh không phải người tôi quenThể loại: Fanfiction Nội dung: Đây là câu chuyện nối tiếp end Sacrifice. Ib mắc kẹt trong thế giới giả tạo kia, hi sinh để Mary và Garry có thể đến thế giới thật.Garry quên ký ức về Ib, thế giới giả tạo, và trở thành anh trai của Mary. Ngay cả bố mẹ Ib cũng hoàn toàn quên mất việc họ có một đứa con. Ngược lại, Mary, vẫn nhớ đến nơi từng là "nhà" của cô bé, Ib và cả sự hi sinh ấy. Ib trở thành một bức tranh ở viện bảo tàng, thế chỗ "The Hanged Man".Đó là những gì xảy ra ở thế giới thật. Vậy còn thế giới giả tạo?"Ib, dậy đi.""... Garry?"Ib đã gặp ai?

678 3 86
Con đường mờ ảo dẫn tôi đến bên em

Chỉ vì 1 phút rung động mà giờ đây hắn lại chịu để cô giày vò trong tình yêu... mà hắn cho là đơn phương. Mặc cho cô có phá hủy bao nhiêu thứ đi chăng nữa thì hắn vẫn yêu , yêu cô say đắm. Nhưng đời người ai biết trước, hắn đâu ngờ rằng cô cũng yêu hắn mất rồiNHÂN VẬT CHÍNH:- Hàn Mặc Ngôn là 1 con người tàn nhẫn, giết người không ghê tay. Là ông trùm 1 băng đảng, muốn thâu tóm giới cảnh sát của cô. Là 1 người lí tưởng, hoàn hảo trong mắt cái cô gái nhưng lại sợ yêu tuy vậy lại rung động trước cô- Bạch Thiên Di là 1 nhà tâm lý học, xuất thân lai lịch không rõ ràng, vì nhiệm vụ mà ẩn mình dưới cái thân cảnh sát để rồi phải lừa dối tình cảm của hắn nhưng cuối cùng chính cô cũng sa vào tình yêu không hồi kết này- Hàn Thiên Trang là em gái Hàn Mặc Ngôn, 1 sát thủ lạnh lùng, tàn nhẫn y hệt anh trai mình. Yêu bác sĩ thân cận của anh trai, sau này là bạn thân của Bạch Thiên Di, giúp đỡ Thiên Di rất nhiều- Hoàng Nguyên là bác sĩ thân cận của Hàn Mặc Ngôn, tính cách khá thân thiện, dễ gần, yêu sâu đắm Hàn Thiên Trang nhưng sau này vì 1 biến cố mà rời xa nhauVà 1 số nhân vật khácMong mọi người ủng hộ mình nha!!!

137 5 16