Tìm kiếm: nghiêmvi
296 truyện
[Đàm Vĩnh Hưng x Jack] Tổng tài bá đạo chinh phục vợ yêu

Chàng là tổng tài bá đạo Đàm Vĩnh Hưng - người nắm giữ nên kinh tế nước M. Sở hữu tập đoàn lớn thứ 1 thế giới và cầm đầu hắc bang hàng đầu.Nàng là Trịnh Trần Phương Tuấn. Quá nghèo khó nên phải làm dancer ở quán bar lấy tên là Jack. Vô cùng thông minh IQ 1000/200. Hiền lanhf nhưng có băng đảng xã hội đen chỉ đứng sau bang của Đàm Vĩnh Hưng.-LƯU Ý: SẢN PHẨM DỰA TRÊN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG. HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHỦ ĐÍCH ĐỂ BÔI NHỌ BẤT KÌ CÁ NHÂN HAY TỔ CHỨC NÀO.

90.1K 6 4.5K Full
[ĐÃ HOÀN THÀNH] [TÂM-HƯNG] Đến bao giờ em mới đồng ý đây hả?

Fic này mình sẽ cố gắng viết chân thật nhất có thể, nội dung xoay quanh cuộc sống showbiz của 2 anh chị, mong mọi người sẽ đón nhận.

34.8K 42 976 Full
☺!!Tìm Được Nhau Khó Thế Nào!! ☺

Sẽ như thế nào nếu chung ta xa nhau khi còn quá bé? Chỉ để lại võn vẹn một chiếc vòng? Hành trình Tìm lại cô bé để giữ lời hứa ngày xưa như thế nào và khi gặp lại sẽ như thế nào??

332 16 17
Tiệm trà oneshot [Drop]

Nhận đặt đơnVui lòng ghi rõ ai top hay botbối cảnh cũng như kết và cốt của truyện

63K 32 3.4K Full
Hoạ Tình

Tên gốc: Cái đồ giang hồMột câu chuyện về Hưng-Tâm, cưa em một cách điên cuồng, có ngọt, có ngược, có H

17.9K 15 627 Full
Memi fanfic - My Little Confidence

*Memi fanfic - My Little Confidence*Tác giả: Lam Vị Yêu*OTP: Meguro Ren (Snow Man) x Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi)*Thể loại: Boylove + ABO*Link truyện: https://www.wattpad.com/story/301350389?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=LamViYeu&wp_originator=xmfDQq48pUcNdewMAn1C0qWiphrEEn88pw%2FefLyIeq%2BDGcCsB6zl2xqQ9IhKpsMONJ2wKqSsBhqrB5hwA5O6Bu0B%2Bq3ruGsvseSPMHb%2F0zQPCNr1K5OtWWWJlFh3u8rg(Truyện chỉ được upload duy nhất trên wattpad, mọi nguồn khác là giả mạo. Vui lòng không chuyển ver, hãy tôn trọng chất xám của tác giả.)~~~~~~(Nếu bạn nào chưa xem Kieta Hatsukoi thì xem đi nhá, nếu bạn nào đã xem rồi thì xem thêm lần nữa nào.)Với tinh thân chèo thuyền Memi ra khơi, không khuyến khích các bạn only vào đây dẩy đầm, có làm sao các bạn tự chịu.Sản phẩm thuộc trí tưởng tượng của tác giả, OOC là chuyện bình thường. Các mốc thời gian hay sự kiện có khi cũng không chính xác, vì theo mạch truyện của riêng tác giả.Vui là chính, xin mời đừng bắt bẻ. Cảm ơn.Và đừng quên nhấn like để lại comment để tác giả có thật nhiều động lực viết tiếp nhé.From Lamviyeu with Love!

5.6K 32 545 Full
[Băng Ca x Thẩm Viên/Băng Viên] Đương Băng Ca Xuyên Hồi Ngộ Thẩm Viên

Ảnh bìa: Twitter @rachelhand90Link đồng nhân: Lofter 北极月QT. Lưu về đọc off vì bấn cp.

37.9K 61 2.9K Full
[I] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt - Full.

Có những thứ, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Lại có những thứ, cả người trong cuộc cũng không thể nào hiểu được. Bắt Nạt.? Đúng vậy, là bắt nạt tâm hồn và thể xác nhân vật chính. Có ngày thì sao phải có đêm? Có nắng sao phải có mưa? Đó là sự cân bằng - Giống như có người yếu sẽ có kẻ mạnh.[ Best ranking #128 ]

55K 17 3.8K Full
[ĐN-HTTCCNVPD-BăngThu] Băng Hà ta có thai rồi!!!

Thẩm phong chủ dạo gần đây cảm thấy không khoẻ cho lắm...Lưu ý: tính cách nhân vật có thể OOCThể loại: ngọt,có chút ngược, HE, sinh tử văn

9.3K 12 723 Full
[Hưng-Tâm] - Ngày mai chuyện sẽ khác

Sau vài tháng nhớ quá nên lại phải viết về cái cặp thính mãi mà chưa dính này đây =)) Mong mọi người ủng hộ như fic trước nhé!!! Luv u All. Nội dung không leak trước đâu, nên mọi người phải đọc mới biết cơ =))

10.4K 17 438
HẸN ANH VÀO NGÀY 20/2

au đáng iu viết truyện bùnnnn

53 5 0 Full
Tinh

/星/ : /xīng/ : /ngôi sao/Nghe nói một ngàn ngôi sao có thể đổi lấy một điều ước. Thần kì thay, dẫu không đủ một ngàn, Mạc Hàn vẫn có thể hoàn thành mộng ước suốt mười năm của cô.Đây là câu chuyện xưa của hai người không bởi quá khứ non trẻ mà lỡ mất nhau.

3.1K 16 260 Full
LIST TRUYỆN THEO CHỦ ĐỀ

634.8K 37 2.4K
(Satoshi x Serena)Tình Yêu Giữa Tôi Và Em (Amourshipping)

Bộ truyện do mình tự nghĩ ra tiếp nối phần XYZ Pokemon Do Mình tự Nghĩ ra Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ của Serena và Satoshi sau 7 năm. Tính từ lúc Satoshi du hành ở vùng đất Kalos.Và hành trình chinh phục danh hiệu nữ hoàng Kalos của Serena, và và câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính.Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ Khi Đọc Truyện Của Mình

5.7K 19 182
💖BÉ CON CỦA ANH 💖

Đọc truyện sẽ biết!!!Không thích có thể không đọc chớ đừng nói lời cay đắng với nhau❤❤❤

59.1K 110 2.5K Full
[Đn httccnvpd] (Liễu Cửu) Cảm ơn và xin lỗi.

Cảm ơn ngươi vì mọi thứ.Xin lỗi ngươi vì mọi chuyện.Sinh tử biệt ly chẳng còn oán hận.Duyên kiếp này lại hẹn kiếp sau......Xin lỗi về cái bìa...

668 4 64 Full
puppy

|'pʌpi| - |cún con|-----em hàng xóm mới của yu jimin trắng trắng mềm mềm như cún con ý----- yu jimin x kim minjeong⚠️lowercase⚠️

30.9K 17 3.9K
TRẢ ANH SỰ BÌNH YÊN

tụtttttttt, SE

547 4 18 Full
TÌnh đầu là điều tuyệt vời !!!!!!!

Thông tin giả, ảnh giả, chỉ có tình yêu là thật!Người ta gọi mối tình của Đàm thiếu và Jack là tình yêu trong sáng , để còn phân biệt với mối tình thứ hai, thứ ba hay mối tình cuối cùng. Tình yêu của họ dang dở. Nhưng vì dang dở nên rất khó quên, có những cái kết thúc buồn và để lại những tổn thương .

319 7 49
Đường

|糖|-|táng|-|kẹo ngọt|...Đoán xem tim của Khổng Tiếu Ngâm có cái gì nào?

12.3K 28 1.5K Full
(QT)【 Cửu Viên 】 Ngàn ti triền (Hoàn)

Tên:【九垣】千丝缠Tác giả: 秋以柯Link: https://zhiyue476.lofter.com/post/2050906e_1cc12c3a8Artist: @namemobu (Twitter)Tóm tắt:Song thế, hủy đi cp, băng phấn chớ nhập (đối Lạc băng hà cực kỳ không hữu hảo)Mục tiêu: Ngọt quá băng thu ngược quá băng chínSủng đệ cuồng ma tà mị thanh lãnh phúc hắc công ( chín ) × phun tào cuồng ma sa điêu liêu nhân cơ linh chịu ( viên )

5.3K 79 852 Full
Lấy xem hải yến (QT)

Tác giả: Bạch âu vi bánCP: Đường Tam x Tiêu Viêm

3.2K 37 257
【 tam viêm 】 Chấn động cộng minh (QT)

Tác giả: Hạ huyền tinhCP: Đường Tam x Tiêu Viêm

1.4K 18 105
Hệ thống liên lạc ở HTTCCNVPD

Bối cảnh như cũ chỉ là có một hệ thống giúp mọi người liên lạc với nhau thôi.Các nhân vật có thể biết chửi tục hiện đại, mong mọi người khum chê.OOC là điều không tránh khỏi, xin vui vẻ bỏ qua ~Ai chưa đọc bộ "1001 điều bất ổn tại phái Thương Khung Sơn" mà tui viết lúc trước thì có thể sẽ không hiểu mạch truyện của bộ này cho lắm, vui vẻ đọc bộ đó trước nha ~Như cũ: ảnh bìa là tự cắt

596 9 70
Thập Tam Vĩ Hồ_Hiện đại

Đam mỹ_Đoản văn_Sinh tử_Hiện đạiTác giả: Thập Tam Vĩ HồLink gốc: https://thaptamviho.wordpress.com/Đây là bài re-up những đoản sinh tử văn hiện đại của tác giả Thập Tam Vĩ Hồ và cảm nhận của Kray khi đọc.Thập Tam Vĩ Hồ là tác giả Việt nên văn phong có hơi hướng thuần Việt, gần gũi. Bên cạnh đó có một số truyện có yếu tố song tính hoặc kinh dị ai dị ứng thỉnh tự trọng.Bản re-up đã có sự cho phép bởi tác giả. Nếu các bạn muốn mang đi đâu xin hỏi ý kiến của bạn ấy. Cảm ơn.

3.5K 10 47
[Hoàn] ĐỘ ÁCH - Dương Tố

ĐỘ ÁCHTác giả: Dương Tố.Tình trạng bản gốc: Hoàn.Tình trạng bản Việt: Hoàn (8/6/2021 - 26/11/2022).Nguồn: Trường Bội + CV DuFengYu.Thể loại: hơi hướng kinh dị, sư đồ luyến, niên hạ, tiên hiệp.Nhóm biên tập: Hội người cao tuổi núi Bão Trần.----------Văn ánTám năm trước, thân phận ác quỷ của Đan Dược trưởng lão núi Bão Trần Bách Lý Quyết Minh bị bại lộ trước thế nhân, đệ tử của y là Tạ Tầm Vi đại nghĩa diệt thân, tự tay giết thầy.Tám năm sau, ác quỷ trở lại.Điên khùng trà xanh mỹ nhân đồ đệ công x Nóng nảy ngạo kiều già cóng khú đế sư phụ thụ.CP: Tạ Tầm Vi x Bách Lý Quyết Minh.Ta có nghiệt đồ, tú lệ vô song.1. Công mặc nữ trang, công tam quan bất chính, không những trà xanh mà còn bạch liên hoa.2. 1v1, tình cảm căn bản không ngược.3. Chủ thụ, không hỗ.4. Không theo khuôn khổ tiên hiệp điển hình, hơi hướng kinh dị ly kỳ, sư đồ niên hạ.5. HE HE HE.Truyện edit mục đích phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup, không chuyển ver. Đọc tại wordpress Liên Hoa Ổ/wattpad của chính chủ.TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH BETA~ MỌI NGƯỜI ĐỌC BỎ QUA SAI SÓT NHÉ.

347.9K 137 33.8K